ใหม่!! กระทะสายมินิมอลจาก Tefal ใบเดียว เอาอยู่ทุกเมนู

สวัสดีค่ะเพื่อนๆ กลับมาเจอมาดามกันอีกเช่นเคย วันนี้มาดามมีชุดเครื่องครัวจากแบรนด์ Tefal มาแนะนำกัน ซึ่งต้องขอบอกเลยว่าไม่ได้มีดีแค่คุณภาพ แต่ยังมีรูปทรงที่สวยงาม ทันสมัย ตอบโจทย์เหล่าพ่อบ้าน แม่บ้านสมัยใหม่ ซึ่งจะมีรายละเอียดอย่างไรบ้างนั้น ตามมาดามมาดูกันเลย

ภาพรวมของกระทะสุดมินิมอลรุ่นใหม่

Tefal Minimal (3)

กระทะสุดมินิมอลนี้จากแบรนด์ Tefal รุ่นนี้ได้รับการตั้งชื่อรุ่นว่าชื่อว่า รุ่น One Pick Pot Pan มีให้เลือกทั้งหมด 3 สี 3 สไตล์ ดังนี้

 • สีวานิลลา (สายหวาน)
 • สีเขียว (สายมินิมอล)
 • สีดำ (สายเท่ห์)

ทั้ง 3 สีต้องบอกเลยว่าเรียบหรูดูพรีเมี่ยมสุดๆ ที่บอกเลยว่ากระทะรุ่นนี้ ต้องมีติดบ้านเอาไว้!! เพราะนอกจากสีที่สวยของเขา คุณสมบัติของเขาก็จัดเต็มค่ะ อาทิ

 • เป็นกระทะก้นลึกที่มาพร้อมผิวเคลือบไทเทเนียม​ ที่ช่วยเพิ่มความแข็งแรง ใช้งานได้ยาวนาน ด้วยรอบขัด 16,000 รอบ
 • มีขอบกระทะสำหรับรินของเหลวโดยเฉพาะ​ ช่วยให้การเสิร์ฟอาหารลงจานง่ายขึ้นกว่าปกติ ไม่หกเลอะเทอะ
 • ก้นกระทะอินดัคชั่น ​ใช้ได้กับเตาทุกประเภท​ รวมทั้งเตาแม่เหล็กไฟฟ้า ทั้งยังมาพร้อมฝาปิด ที่ไม่ต้องกังวลเลยว่าน้ำมันจะกระเด็นระหว่างทำอาหาร

เมนูอาหารแนะนำสำหรับกระทะ One Pick Pot Pan

ต้องบอกว่ากระทะนี้จะทำเมนูอาหารได้หลากหลายรูปแบบเลย น่าใช้งานมากๆ มาดูกันเลยว่ามีรายละเอียดอย่างไรบ้าง

อาหารมื้อเช้า

Tefal Minimal (7)

เช้าๆ อากาศดี เข้าสู่ช่วงหน้าหนาวแบบนี้ เราก็ต้องเริ่มต้นวันใหม่กับมื้อเช้าที่สดใสกันนะคะ ด้วยชุดอาหารเช้าที่เต็มเปี่ยมไปด้วยคุณค่าทางโภชนาการ ไม่ว่าจะเป็นไส้กรอก เบคอน ไข่ดาว และขนมปังกระเทียม เสิร์ฟบนกระทะผิวเคลือบไทเทเทียม ที่มีความเงางาม บอกเลยว่ากระทะตัวนี้เป็นตัวช่วยสำคัญเลยค่ะ ที่ทำให้อาหารไม่ติดกระทะ สุกทั่วถึงทุกด้านแบบนี้ ทั้งยังไม่อมน้ำมัน ทำออกมาได้สวยงาม น่ากินสุดๆ ค่ะ

อาหารมื้อกลางวัน

Tefal Minimal (5)

ช่วงกลางวัน พักผ่อน คลายเครียดจากการทำงาน มีเวลาไม่ถึง 1 ชั่วโมง ก็แอบแว๊บ มาทำคอนเท้นต์กันหน่อยค่ะ กับเมนูสปาเกตตี้ผัดหอยลาย เสิร์ฟพร้อมน้ำสตรอว์เบอร์รี ช่วยเพิ่มความหวาน เติมพลัง ระหว่างวัน ก็สามารถอวดภาพสวยๆ ให้เพื่อนๆ ชาวโซเชียลได้ เพราะกระทะตัวนี้มาพร้อมกับเทคนิคที่ทำให้การทำอาหารเป็นเรื่องง่าย ทำอาหารได้อย่างรวดเร็วทันใจ  วางถ่ายรูปอาหารในกระทะได้เลย ไม่ต้องเสียเวลาจัดจานในยุ่งยาก แค่นี้ก็สวย ทันสมัย ตอบโจทย์สุดๆ

อาหารมื้อเย็น

Tefal Minimal (4)

ลมหนาวยามเย็น เสิร์ฟสเต็กร้อนๆ เป็นมื้อเย็น พร้อมจิบเบียร์ จะนั่งดูหนังชิลๆ หรือ จะนั่งทำงานกันต่อ ก็ตอบโจทย์สาย Fine Dining สุด แม้จะต้องนั่งทำงานที่แสนยุ่งเหยินแค่ไหน ก็มีอาหารที่สุดแสนอร่อยของเรามาช่วยสร้างความสุขระหว่างการทำงานได้

อาหารมื้อดึก

Tefal Minimal (6)

รามยอน มาม่าเกาหลี กับกระทะสีวานิลลา ช่วยเพิ่มความอร่อยระหว่างดูซีรีส์มื้อดึก เราจะไม่ต้องทนหิวตามพระเอก นางเอกซีรีส์กันอีกต่อไปค่ะ เพราะเรามีกระทะทรงลึกที่มาพร้อมฝาปิด ที่สามารถทำมาม่าได้ง่ายๆ ช่วยประหยัดเวลา ใช้เวลาไม่ถึง 5 นาที ก็ได้ทั้งความฟิน และอิ่มท้องสุดๆ ไปเลยค่ะ

คุณสมบัติสินค้า

 • ใช้งานได้อย่างหลากหลายแบบ 3-in-1 กระทะเพียงใบเดียวที่ใช้งานได้ถึง 3 รูปแบบทั้งเป็นกระทะก้นลึก กระทะก้นแบน และหม้อ
 • การเคลือบกันติดที่ใช้ไทเทเนียมคุณภาพสูงของทีฟาล์วช่วยให้มีคุณสมบัติกันติดที่ยอดเยี่ยม มั่นใจได้ถึงการใช้งานและทำความสะอาดที่ง่าย รักษาคุณค่าทางโภชนาการและรสชาติได้อย่างเต็มที่
 • เทคโนโลยี Thermo-Signal™ ที่ยอดเยี่ยมจะเปลี่ยนเป็นสีแดงเต็มวงเมื่อกระทะมีอุณหภูมิที่เหมาะสำหรับการเริ่มทำอาหาร มั่นใจได้ถึงอาหารมื้ออร่อย มีสีสัน เนื้อสัมผัส และรสชาติที่สมบูรณ์แบบในทุกๆ ครั้ง
 • การเคลือบกันติดที่มีความปลอดภัย ส่วนหนึ่งของคำมั่นสัญญาของเราที่จะปฏิบัติตามมาตรฐานความปลอดภัย การเคลือบกันติดในวัสดุที่ใช้สัมผัสอาหารทั้งหมดของเราปราศจากสาร PFOA ตะกั่ว และแคดเมียม ทดสอบโดยห้องทดลองอิสระภายนอก พร้อมควบคุมเข้มงวดกว่าข้อกำหนดของวัสดุที่ใช้สัมผัสอาหารในปัจจุบัน
 • ฝาแก้วปิดกระทะ ปรุงอาหารได้รวดเร็วยิ่งขึ้นและตรวจดูอาหารได้โดยง่าย ด้วยฝาแก้วปิดกระทะ พร้อมมือจับฝาปิดกระทะแบบพับได้ช่วยให้ใช้งานและจัดเก็บได้สะดวก
 • ขอบหยักของกระทะช่วยให้นำอาหารออกจากระทะได้อย่างสะดวก เพิ่มความสะดวกสบายในการทำอาหารด้วยการออกแบบเป็นพิเศษ ซึ่งรวมถึงขอบหยักของกระทะที่ช่วยให้นำอาหารออกจากกระทะได้อย่างเรียบร้อยและง่าย
 • เทคโนโลยีสำหรับใช้งานกับเตาแม่เหล็กไฟฟ้าที่ล้ำสมัย ก้นกระทะ Thermo-Fusion™ ช่วยกระจายความร้อนทั่วผิวกระทะ ได้อย่างรวดเร็วและดียิ่งขึ้น อาหารจึงสุกอย่างสมบูรณ์แบบในทุกๆ ครั้ง
 • ใช้งานได้กับเตาทุกประเภทเพื่อความสะดวกสบายสูงสุด: ใช้งานได้กับเตาแก๊ส เตาไฟฟ้า เตาเซรามิก และเตาแม่เหล็กไฟฟ้า

เป็นเจ้าของกระทะ Tefal รุ่น One Pick Pot Pan ได้แล้วที่ Central Online

Tefal Minimal (1)

TEFAL

กระทะก้นลึก ขนาด 22 ซม. พร้อมฝา ONE PICK-POT รุ่น G1672524 สีVANILLA

าคา: 1,390 1,190 บาท (ลด 14%)

Inspirer_Button_3_aug_shop_now_design2 (1)

Tefal Minimal (3)

TEFAL

กระทะก้นลึก ขนาด 22 ซม. พร้อมฝาแก้ว ONE PICK-POT รุ่น G1652524 สีเขียว

ราคา: 1,390 1,190 บาท (ลด 14%)

Inspirer_Button_3_aug_shop_now_design2 (1)

Tefal Minimal (2)

TEFAL

กระทะลึก ONE PICKPOT ขนาด 22 ซม. + ฝาแก้ว รุ่น G1662524 สีดำ

ราคา: 1,390 1,190 บาท (ลด 14%)

Inspirer_Button_3_aug_shop_now_design2 (1)

เชื่อว่าหลายๆ คนน่าจะอยากเป็นเจ้าของกระทะรุ่นนี้กันแล้ว หลังจากที่ไดัฟังคุณสมบัติข้างต้น คลิ้กที่ปุ่ม Shop Now ตอนนี้แล้วเป็นเจ้าของกันได้เลยค่ะ

นี่ก็คือทั้งหมดที่มาดามนำมาฝากเพื่อนๆ ในครั้งนี้ สำหรับใครที่อยากไปช้อปปิ้งกันต่อ สามารถไปช้อปกันได้เลยที่ Central Online แหล่งรวมสินค้าจากแบรนด์ชั้นนำที่มีให้คุณเลือกช้อปอย่างหลากหลาย