แฟชั่นกระโปรงพลีท main banner

กระโปรงทรงเอ VS กระโปรงพลีท ทรงไหนเซ็กซี่กว่าในสายตาผู้ชาย

เป็นอีกไอเท็มชิ้นหนึ่งที่สาวๆ จะต้องมี เพราะเป็นแฟชั่นที่ไม่มีตกเทรนด์ นอกจากจะทำให้สาวๆ เป็นผู้หญิ๊ง ผู้หญิงแล้วยังทำให้สาวๆ ดูสวย เพิ่มความมั่นใจ ความเปรี้ยวและน่าค้นหาอีกด้วยนะ แต่รูปร่าง ขนาด และความยาวขาของสาวๆ ก็มีความสำคัญในเลือกมาสวมใส่ แฟชั่นกระโปรงมีมากมายให้เลือกหลายแบบหลายสไตล์ทั้งกระโปรงทรงเอ กระโปรงพลีท เป็นต้น วันนี้เรามีคำแนะนำในการใส่กระโปรงให้เซ็กซี่มาฝากกัน

กระโปรงสั้นใส่ยังไงให้เซ็กซี่

          สาวๆ ที่ชื่นชอบความเซ็กซี่ เราขอแนะนำกระโปรงสั้นทรงรัดรูปที่ถูกออกแบบมาหลากสีหลายลายให้เลือกหา ไม่ว่าจะเป็นสีแดง สีเหลือง สีฟ้า สีชมพู สีกรม สีดำ หรือแม้กระทั่งลายกราฟฟิก ลายแพตเทิร์น ลายตาราง ต่างก็มีให้เลือกสรรมากมาย เป็นแฟชั่นที่เหมาะกับสาวขาเรียว ช่วยให้ช่วงขาของสาวๆ ดูยาวดูสูงขึ้นอย่างเห็นได้ชัด

          เรามีเคล็ดลับเล็กๆ สำหรับสาวๆ ที่ต้องการเพิ่มความเซ็กซี่ อยากอวดเรียวขาที่สวยงาม เราแนะนำให้ใส่รองเท้าสั้นสูงกับกระโปรงสั้น รับรองเลยว่าหนุ่มๆ ต้องเหลียวหลังกลับมามองแน่นอน

กระโปรงพลีทแฟชั่น

          แต่ถ้าพูดถึงสาวตัวเล็กหรือสาวที่มีความสูงไม่ค่อยมาก การสวมขึ้นเหนือเข่าขึ้นมาถือเป็นเรื่องดีเพราะจะทำให้เรียวขาของคุณนั้นยาวขึ้นอีก หากเป็นสาวที่มีหุ่นเนื้อค่อนข้างเยอะ หลีกเลี่ยงการเลือกกระโปรงสั้นผ้ายืดบางๆ เด็ดขาด จะทำให้คุณดูเป็นสาวแหนมขึ้นมาทันที อ๊ะ อ๊ะ! เราเตือนคุณแล้วนะ

ขยี้ใจหนุ่มๆ ด้วยกระโปรงทรงเอ

          กระโปรงทรงเอเป็นกระโปรงที่มีรูปทรงคล้ายตัวเอ A ที่เอวมีลักษณะแคบแล้วค่อยๆ บานลงมา เหมาะกับสาวๆ ที่มีพุงยุ้ย เอวหนา ซึ่งจะช่วยอำพรางส่วนเกินน้อยๆ ของสาวๆ ได้เป็นอย่างดีเชียวล่ะ

          สำหรับใครที่อยากอวดหุ่นหรือผิวงามๆ ให้ลองนำทรงเอแบบเอวสูงและสั้นมามิกซ์แอนด์แมทช์กับเสื้อสายเดี่ยว จะเป็นเสื้อสายเดี่ยวแบบสีเซ็ทเดียวกัน หรือจะแยกสีก็จัดไปตามสไตล์ที่คุณชอบกันเลย เ

กระโปรงทรงเอแฟชั่น

          เพราะเสื้อสายเดี่ยวจะช่วยเผยผิวของคุณออกมามากขึ้น ดูมีน้ำมีนวล บอกเลยว่าแซ่บ เผ็ด แน่นอน สวยสุดเอ็กซ์เซ็กซี่ขยี้ใจหนุ่มๆ และจะทำให้ขาของคุณดูเรียวยาว

          ส่วนสาวๆ ร่างอวบเราขอแนะนำให้คุณสวมทรงเอสีเข้ม จะช่วยพรางหุ่นของคุณได้มากขึ้นด้วยล่ะ หากสาวๆ ที่อยากเพิ่มดีกรีความแซ่บให้ร้อนระอุให้หยิบรองเท้าส้นสูงมาจัดเต็มกันไปเลย

ทรงคลาสสิคชิคสุดๆ กับกระโปรงทรงพลีท

          สาวๆ หลายคนมักจะคิดว่าถ้าใส่กระโปรงทรงพลีท “จะทำให้ดูเฉิ่มเชย ดูสูงวัย ยังกับคุณครูสมัยก่อน” แต่ใครจะไปรู้ว่ากระโปรงทรงพลีทแบบจับจีบรอบตัวนี่แหละ ทำให้สาวๆ สวยหรู ดูดี แถมยังใส่สบายอีกด้วย

          เพราะมีให้เลือกทั้งแบบสั้นและแบบยาว สาวๆ จะใส่ไปเที่ยว ทำงานหรือปาร์ตี้ ก็ดูสวยเก๋กู้ดแน่นอน ด้วยแฟชั่นนี้นี่แหละจับมามิกซ์แอนด์แมทซ์กับเสื้อผ้าดีๆ คุณจะดูดีไม่น้อย

          เพิ่มความโดดเด่นด้วยเสื้อสีเข้มคู่กับกระโปรงทรงพลีทสีทอง เพิ่มความชิคเบาๆ ด้วยรองเท้าผ้าใบ รับรองว่า Elegent แน่นอน สาวๆ ที่อยากอัพความเซ็กซี่ให้ลองหาเสื้อแขนกุดทรง Crop สีเข้ม จะเป็นสีดำ สีกรม ก็ได้มาแมทช์กับกระโปรงทรงพลีทยาวสีดำ จะช่วยให้คุณอวดเอวงามๆ ผิวเริ่ดๆ ทำให้คุณดูเซ็กซี่ น่าค้นหาขึ้นเป็นกองเชียวล่ะ

กระโปรงพลีตแฟชั่น

          หรือถ้าสาวคนไหนชอบกระโปรงทรงพลีทสั้น ลองหยิบหาเสื้อยืดสีพื้นมามิกซ์กับกระโปรงทรงพลีทสั้นสีเงาๆ สวมรองเท้าคัทชูกำมะหยี่สีแดงหรูหรา หรือรองเท้าส้นแหลมสุดเฉี่ยว ลุคนี้จะเปรี้ยว เซ็กซี่ ดูดีไม้แพ้ใครแน่นอน

          สาวๆ ร็อคเกอร์อย่าพลาด! กับกระโปรงทรงพลีทสั้นสีดำสวมเสื้อยืดลายกราฟฟิกเท่ห์ๆ คลุมทับด้วยแจ็คเก็ตหนังคู่กับรองเท้าบู๊ทหนังสุดเท่ห์ หรือจะเพิ่มความเท่ห์เข้าไปอีกด้วยแว่นกันแดด ลุคนี้จะดูดี เท่ เซ็กซี่สุดๆ

นับเป็นเครื่องแต่งกายอีกชิ้นที่สาวๆ ไม่ควรพลาด เพราะจริงๆ แล้วยังมีกระโปรงอีกมากมายหลายแบบ หลากดีไซน์ที่รอให้สาวๆ ไปจับจอง จะชอบแบบไหนสไตล์ไหนลองไปเลือกหาให้เข้ากันกับรูปร่างกันดูนะคะ จะเป็นกระโปรงสั้นทรงรัดรูป กระโปรงทรงพลีทสุดคลาสสิค มิกซ์แอนด์แมทช์กับเสื้อผ้าให้คูล รับรองว่าสาวๆ จะเจิด เริ่ด หรูหรา สวย เซ็กซี่ขยี้ใจหนุ่มๆ แน่นอน แต่สิ่งสำคัญที่สาวๆ ควรคำนึงถึงคือควรเลือกสวมใส่ให้เหมาะสมกับโอกาสด้วยนะคะ จะช่วยเพิ่มความดูดีให้สาวๆ เพิ่มขึ้นอีกเป็นกองเลยล่ะ

cr: pinterest.com by sharmonics / dfordary96 / dingdingliu / chingll