secret-santa-gift-ideas main banner

แนะนำไอเดีย ของขวัญจับฉลาก ที่ออฟฟิศช่วงสิ้นปี

ใกล้จะถึงวันปีใหม่ช่วงเทศกาลแห่งการเฉลิมฉลองเวียนมาบรรจบอีกครั้ง สำหรับงานอีเวนท์ขาประจำยอดนิยมของหนุ่มสาวออฟฟิศในช่วงปีใหม่ คงจะเป็นอะไรไปไม่ได้นอกจากการจับฉลาก นั่นจึงเป็นที่มาว่าทำไมเราต้องเริ่มมองหาของขวัญจับฉลากเตรียมกันได้แล้ว อยากรู้มั้ยว่าของขวัญแบบไหนที่คนได้จะฟินยิ้มจนแก้มปริ วันนี้เราจึงจะพามาแนะนำไอเดียหาของขวัญจับฉลากในออฟฟิศที่อยากให้ทุกๆ คนเก็บไว้เป็นตัวเลือกกัน

จับฉลากของขวัญ

ของขวัญจับฉลาก 200 บาท

            ของขวัญจับฉลากราคาแสนประหยัดงบน่ารักๆ ที่เน้นเอาฮาและมิตรภาพในการสังสรรค์ ซึ่งงบของขวัญจับฉลาก 200 บาทก็มีของขวัญที่น่าสนใจอยู่หลายอย่าง ยกตัวอย่างตามลิสต์ข้างล่างนี้

 

SANRIO ปฏิทินตั้งโต๊ะ 2019 Ribbon Mix Characters รุ่น 307441MX18 หลากสี

ของขวัญจับฉลาก_2

ให้คุณไม่พลาดทุกวันสำคัญด้วยของขวัญจับฉลากอย่างปฏิทินตั้งโต๊ะสุดน่ารัก ปี 2019 มาด้วยขนาด 19.5 × 16.5 × 6 ซม. จากแบรนด์ SANRIO ดีไซน์ลาย Mix Characters สีสันสดใส สะดุดตาคุณได้ในทุกวัน

ARTICLE แก้วมัคเตี้ย รุ่น TPSB441CT1706C สีขาว-เขียว

ของขวัญจับฉลาก_1

แก้วมัคเเสนสวยจากแบรนด์ ARTICLE ลาย Frog ผลิตจากวัสดุคุณภาพดี หูแก้วมีความโค้งมนรองรับการใช้งาน สามารถล้างทำความสะอาดได้ง่าย โดดเด่นด้วยลวดลายที่น่ารัก สวยงาม และสามารถใช้มอบเป็นของขวัญสำหรับคนพิเศษได้

 

ของขวัญจับฉลาก 300 บาท

            ขยับงบกันขึ้นมาอีกนิดกับของขวัญจับฉลาก 300 บาทที่ราคาก้ถือว่าอยู่ในระดับปานกลาง หาซื้อได้ไม่ยากและของขวัญจับฉลากในราคาก็มีให้เลือกค่อนข้างมาก บางชิ้นก็แอบดูแพงอีกด้วย

ชุดไม้หอมอโรม่าปรับอากาศ AKALIKO รุ่น 60AR50LMG ขนาด 50 มล. กลิ่นตะไคร้

ของขวัญจับฉลาก_5

สร้างบรรยากาศหอมละมุนท่ามกลางธรรมชาติ ด้วยชุดไม้หอมอโรม่าปรับอากาศจาก AKALIKO ผลิตจากน้ำหอมที่มีคุณภาพสูง ที่ได้รับการคัดสรรมาเป็นอย่างดีทำให้คุณได้สัมผัสความผ่อนคลายอย่างยาวนานทันทีที่ก้าวเข้ามาในห้อง ใช้ในการเพิ่มกลิ่นหอมภายในห้องโดยไม่ต้องใช้ไฟหรือเทียน สูดดมแล้วไม่เวียนศีรษะ และไม่เป็นอันตรายต่อสุขภาพ

ESQUIRE เทียน LED รุ่น LSFCT09 ขนาด 3 x 5 นิ้ว สีแดง

ของขวัญจับฉลาก

            เพิ่มแสงสว่างให้กับห้องด้วยการสร้างบรรยากาศแสนโรแมนติก จากแสงไฟเสมือนเทียน แบรนด์ ESQUIRE เทียน LED โคมไฟที่ให้แสงเหมือนเทียนจริง เหมาะนำไปใช้ตกแต่งบ้าน เพื่อความสวยงาม ทางเลือกในการตกแต่งบ้านสไตล์ใหม่ ดูหรูรา เก๋ไก๋ ที่คงความปลอดภัยสำหรับบ้านของคุณ

           

ของขวัญจับฉลาก งบ 1000

ของขวัญจับฉลาก งบ 1000 ก็ถือว่าเลือกซื้อของขวัญจับฉลากได้หลากหลายมากขึ้น ซึ่งก็มีตัวเลือกของขวัญปีใหม่ในงบ 1,000 บาทมานำเสนอตามนี้ ถ้าจะเลือกให้เหมาะดูดีสมฐานะในราคาเท่านี้ก็ลองมาดูกันว่าควรจะซื้ออะไรบ้าง

XMAS กล่องดนตรี รุ่น F2035515

ของขวัญจับฉลาก_4

ตกแต่งบ้านของคุณให้ดูน่ารักและสดใสยิ่งขึ้นด้วยกล่องดนตรีพร้อมไฟ LED ผลิตจากวัสดุคุณภาพดี ใช้สำหรับตั้งโชว์ โดยเฉพาะเทศกาลสำคัญของทุกคน ด้วยกล่องดนตรีคุณภาพดี สีสันสวยงาม จาก XMAS สามารถมอบให้เป็นของขวัญได้เป็นอย่างดี

INFO THINK แฟลชไดร์ฟ Captain America รุ่น USB0018 ขนาด 8 GB

ของขวัญจับฉลาก_3

            ยกทับให้แฟนคลับ Marvel โดยเฉพาะด้วยแฟลชไดร์ฟที่มาพร้อมกับการดีไซน์รูปทรงโล่ของ Captain America ที่สามารถเชื่อมต่อได้ทั้ง PC, โทรศัพท์ ในระบบ Android และ IOS รองรับการถ่ายโอนข้อมูลบนมาตรฐาน USB 3.0 และ 2.0 มาให้คุณได้จัดเก็บความทรงจำเอาไว้อย่างเต็มที่

ไม่ว่าคุณจะเลือกซื้อของขวัญจับฉลากเป็นอะไร สิ่งสำคัญที่สุดคือ การแสดงออกถึงความตั้งใจในการเลือกซื้อของขวัญแต่ละชิ้นที่จะแสดงความรู้สึกส่งผ่านไปยังบุคคลที่ได้รับของขวัญจากคุณ เรียกได้ว่ามีความสุขและรอยยิ้มทั้งกับผู้ให้และผู้รับอย่างแท้จริง แล้วลองแวะเข้าไปเลือกไอเดียของขวัญที่ไม่เหมือนใครเหล่านี้กันได้ที่ Central Online