Top 10 List | ลิปบาล์มยอดฮิต บำรุงปากให้สุขภาพดี แม้ต้องกักตัวอยู่บ้าน

แม้ว่าสาวๆ หลายคนจะต้องกักตัวอยู่กับบ้านก็ยังคงต้องดูแลตัวเองกันอย่างต่อเนื่อง ซึ่งรวมไปถึงริมฝีปาก ที่ถึงแม้ในตอนนี้จะยังทาลิปสติกสีสวยๆ ไม่ได้ แต่ทาง Central Inspirer เชื่อว่าคุณก็ยังต้องหา “ลิปบาล์ม” มาทาปากเอาไว้ เพื่อช่วยให้ริมฝีปากมีความชุ่มชื้นอยู่ตลอดนั่นเอง ทาง Central Inspirer เข้าใจคุณเป็นอย่างดี จึงได้นำลิปบาล์มยอดฮิตที่ขายดีมากๆ บน Central Online มาฝากทุกคนกัน ซึ่งจะมีของแบรนด์ไหนบ้างนั้น ตาม Central Inspirer มาดูกันเลย

อันดับที่ 10

GIVENCHY

ลิปบาล์ม Gvc Rose Perfecto

Lip Balm 10

ค่าตัว: 1,430 1,216 บาท (ลด 10%)

อันดับ 10 ตกเป็นของแบรนด์ GIVENCHY กับ ลิปบาล์ม Gvc Rose Perfecto ที่ดูดีตั้งแต่ตัวลิปที่มีความพรีเมี่ยมสุดๆ ผนวกเข้ากับเนื้อลิปที่มีเฉดสีสุดปังที่ส่วนผสมของธรรมชาติถึง 95% ซึ่งช่วยให้ปากชุ่มชื้น อวบอิ่มอย่างเป็นธรรมชาติ จึงทำให้ภาพภาพลักษณ์ของลิปแท่งนี้เต็มไปด้วยความหรูหราและเลอค่าสุดๆ ไปเลย จึงไม่ใช่เรื่องยากที่จะคว้าหัวใจของสาวๆ หลายคนไปครอง

.

อันดับที่ 09

CHANEL

LES BEIGES LIP BALM WARM 3G

Lip Balm 09

ค่าตัว: 1,450 บาท

เรียกว่าเป็นลิปบาล์มอีกหนึ่งแท่งที่คนให้ความสนใจเยอะกับ CHANEL LES BEIGES LIP BALM WARM 3G โดยจุดเด่นของน้องจะอยู่ตรงตัวลิปที่ใช้สีดำและมีโลโก้ชาแนลประดับอยู่ด้านบน ทำให้ลิปสติกมีความหรูหราและสะดุดตามากๆ ส่วนตัวเนื้อลิปจะเน้นไปที่ความบางเบา เปี่ยมไปด้วยคุณค่าของวิตามินอีและมอริงก้า บัตเตอร์ สูตรผสมที่มอบคุณค่าการบำรุงและการปกป้องของริมฝีปากในระหว่างวัน ตั้งแต่ปลายตวัดแรก ถ้าใครรักแบรนด์นี้อยู่แล้วห้ามพลาดล่ะ

.

อันดับที่ 08

The Body Shop

ลิปบาล์ม BORN LIPPY™ STRAWBERRY LIP BALM 10ML

Lip Balm 08

ค่าตัว: 220 176 บาท (ลด 20%)

เป็นอีกหนึ่งลิปบาล์มที่ขายดีมากๆ เพราะความคุ้มค่าเกินราคา โดยเป็นลิปบาล์มจากแบรนด์ The Body Shop ที่มาในรูปแบบตลับสุดโดดเด่น ที่เน้นการบำรุงริมฝีปากเนียนนุ่มชุ่มชื้น ด้วยส่วนผสมของมอยส์เจอร์ไรเซอร์เข้มข้นจากโครงการการค้าชุมชน

.

อันดับที่ 07

NARS

เซตผลิตภัณฑ์ Sur La Plage Lip Balm Set Yes

Lip Balm 07

ค่าตัว: 1,950 1,755 บาท (ลด 10%)


มาเริ่มกันด้วยอันดับ 7 ที่ตกเป็นของ เซตผลิตภัณฑ์ Sur La Plage Lip Balm Set Yes จากแบรนด์ NARS ที่มีความคุ้มค่ามากๆ เพราะมาพร้อมกับลิปบาล์มถึง 3 แท่ง และกระเป๋าคลัชสุดปังของทางแบรนด์ โดยลิปทั้ง 3 นี้ จะมาช่วยริมฝีปากของคุณมีความอวบอิ่มเซ็กซี่ เย้ายวนใจ ที่มาพร้อมสีสัน ที่ทำให้ริมฝีปากสวยอย่างเป็นธรรมชาติ

.

อันดับที่ 06

MAC

ลิปสติก Glow Play Lip Balm / Black Cherry

Lip Balm 06

ค่าตัว: 1,150 1,035 บาท (ลด 10%)


เชื่อว่าสาวๆ หลายคนที่ได้เห็นลิปบาล์มแท่งนี้แล้วคงไม่แปลกใจว่าทำไมน้องถึงขายดีมากๆ ก็ตัวลิปมีความคาวาอิ (น่ารัก) ซะขนาดนี้ นอกจากความน่ารักของตัวลิปแล้ว เนื้อลิปเองก็ดีงามไม่แพ้กัน ด้วยส่วนผสมของเชีย บัทเทอร์, ออยสกัดจากเมล็ดมะม่วงและโจโจบา ด้วยสูตรเอ็กคลูซีฟแบบ Moisture Glow ที่จะมาช่วยให้ริมฝีปากคุณดูอวบอิ่มและชุ่มชื้นอย่างมีประสิทธิภาพ

.

อันดับที่ 05

AUGUSTINUS BADER

ลิปบาล์ม The Lip Balm 4 กรัม

Lip Balm 05

ค่าตัว: 1,400 1,260 บาท (ลด 10%)

เดินทางมาถึงอันดับที่ 5 กันแล้ว ซึ่งตกเป็นของแบรนด์ AUGUSTINUS BADER ซึ่งเป็นเรื่องที่ Central Inspirer ไม่ค่อยแปลกใจสักเท่าไหร่ เพราะคุณภาพของลิปแท่งนี้คับแก้วจริงๆ โดยมีส่วนผสมหลักๆ 4 ตัวคือ วิตามินอี, Plumping Complex, บาล์มจากแคนเดลิลลา และบิซาโบลชา ซึ่งสารทั้ง 4 ตัวนี้จะทำหน้าที่เพิ่มความอวบอุ่ม ชุ่มชื้นให้กับริมฝีปาก และเป็นเสมือนเกราะที่ช่วยป้องกันริมฝีปากไม่ให้เสียความชุ่มชื้นอีกด้วย จึงไม่ใช่เรื่องแปลกที่สาวๆ หลายคนจะหลงรักและเลือกซื้อไปใช้งานกัน

.

อันดับที่ 04

AESOP

ลิปบาล์ม Protective Lip Balm SPF30 ขนาด 5.5 กรัม

Lip Balm 04

ค่าตัว: 650 บาท

มาต่อกันที่อันดับ 4 เลยกับ ลิปบาล์ม Protective Lip Balm SPF30 จากแบรนด์ AESOP ซึ่งทาง Central Inspirer ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งลิปที่น่าสนใจมาก โดยน้องมาพร้อมกับส่วนผสมสุดพรีเมี่ยมที่จะมาช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับริมฝีปาก บรรเทาริมฝีปากที่แห้งเป็นขุยให้กลับมานุ่มนวล เรียบเนียนอีกครั้ง นอกจากนี้ยังช่วยป้องกันรังสีอยู่วีจากแสงแดดไม่ให้มาทำร้ายริมฝีปากอีกด้วย คุ้มค่าขนาดนี้มีหรือที่สาวๆ อย่างเราจะพลาดกัน!! เรียกได้ว่าของมันต้องมีเลยล่ะ

.

อันดับที่ 03

CLARINS

ลิปบาล์ม Hydra Essentiel ขนาด 15 มล.

Lip Balm 03

ค่าตัว: 1,050 945 บาท (ลด 10%)

เข้าสู่ช่วง Top 3 กันแล้ว โดยรองชนะเลิศอันดับ 2 ได้แก่ ลิปบาล์ม Hydra Essentiel จาก CLARINS ซึ่งเชื่อได้เลยว่าแค่ได้ยินชื่อแบรนด์ สาวๆ หลายคนก็หูผึ่งกันแล้ว โดยความพิเศษของเจ้าลิปตัวนี้ก็คือ ไขสกัดจากบลูโลตัส (blue lotus) ที่มีส่วนช่วยปในการปกป้องริมฝีปาก ฟื้นสภาพริมผีปากคุณ ให้กลับมาเปล่งปลั่งอมชมพู และดูอวบอิ่ม

.

อันดับที่ 02

KIEHL’S

ผลิตภัณฑ์บำรุงริมฝีปาก Lip Balm ขนาด 15 มล.

Lip Balm 02

ค่าตัว: 390 350 บาท (ลด 10%)

อันดับ 2 ตกเป็นของแบรนด์ KIEHL‘S ที่เป็นขวัญใจของหลายๆ คนนั่นเอง โดยน้องมาพร้อมกับส่วนผสมอย่าง Aloe Vera, Squalene, Vitamin E และ Wheat Germ Oil ซึ่งจะมาข่วยปกป้องริมฝีปากของคุณจากสภาพอากาศที่รุนแรง ช่วยให้ริมฝีปากนุ่มเนียน เปล่งปลั่ง เย้ายวนใจ!! ถ้าลิปบาล์มที่กำลังใช้อยู่ใกล้หมดแล้ว ทาง Central Inspirer ก็ขอแนะนำลิปตัวนี้เลย รับรองไม่ผิดหวัง!!

.

อันดับที่ 01

BOBBI BROWN

ลิปบาล์ม SPF 15

Lip Balm 01

ค่าตัว: 1,000 900 บาท (ลด 10%)

ในที่สุดก็เดินทางมาถึงอันดับ 1 กันแล้ว โดยแบรนด์ที่มงลงให้ครั้งนี้ได้แก่ลิปบาล์มจากแบรนด์ดัง BOBBI BROWN โดยน้องมาในรูปแบบของตลับที่บนฝาประดับด้วยโลโก้ของทางแบรนด์ที่มีความโดดเด่นมากๆ ส่วนเนื้อลิปนั้นอุดมไปด้วยคุณค่าบำรุงจากจมูกข้าวสาลีและน้ำมันมะกอก ซึ่งผลิตจาก Bee Wax คุณภาพเยี่ยม ซึ่งเบาสบายริมฝีปากมากๆ พร้อมกับช่วยให้ปากของคุณเนียนนุ่มชุ่มชื้นขึ้นทันทีที่ได้ใช้ นอกจากนี้ยังมีคุณสมบัติในการป้องกันแสงแดดในระดับหนึ่งด้วยนะ เรียกได้ว่าครบเครื่องมากๆ เลยสำหรับลิปบาล์มรุ่นนี้ จึงไม่ใช่เรื่องแปลกที่สาวๆ หลายคนเลือกลิปตัวนี้ไปใช้งานกัน!!

.

และนี่ก็คือลิปทั้งหมดที่ Central Inspirer นำมาฝากคุณในครั้งนี้ หวังว่าเราจะเป็นส่วนหนึ่งที่ช่วยให้คุณมีริมฝีปากที่อวบอิ่ม ชุ่มชื้น อยู่เสมอในช่วงที่ต้องกักตัวอยู่บ้านเช่นนี้!! และสำหรับใครที่อยากช้อปสินค้าชิ้นอื่นๆ เพิ่มเติมโดยไม่ต้องก้าวเท้าออกจากบ้าน สามารถไปช้อปกันต่อได้เลยที่ Central Online!! แหล่งรวมสินค้าพรีเมี่ยมที่มีให้คุณเลือกอย่างหลากหลาย