รองพื้น YSL All Hours Foundation_

YSL ALL HOURS FOUNDATION รองพื้นคุมมัน ติดทนนาน 24 ชั่วโมง

YVES SAINT LAURENT BEAUTE ALL HOURS FOUNDATION

ผลิตภัณฑ์รองพื้นใหม่ 22 เฉดสี ในตระกูล ENCRE DE PEAU รองพื้นที่มอบการปกปิดเนียนสนิท ควบคุมความมัน ติดทนนาน 24 ชั่วโมง ค่ำคืนยาวนานแค่ไหนก็ไม่เป็นไร

รองพื้น YSL All Hours Foundation Inspiration

ถ้าคุณใช้ชีวิตสุดเหวี่ยงตลอด 24 ชั่วโมง Yves Saint Laurent Beauté จะช่วยคุณตั้งแต่ส่องกระจกก่อนออกไปท่องราตรี จนกระทั่งทำความสะอาดเมคอัพก่อนเข้านอน สวยเลิศพร้อมรับทุกสถานการณ์ ผิวหน้าไร้ที่ติ นวลเนียน ไม่มันเงา และได้รับการปกปิดจุดบกพร่องอย่างเนียนสนิท ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้น ก็ไม่จำเป็นต้องแต่งเติมระหว่างวัน เพราะผิวหน้าของคุณสวยเพอร์เฟคตลอด 24 ชั่วโมง เช่นเดียวกับตัวคุณ!

รองพื้น YSL All Hours Foundation 22 เฉดสี

Yves Saint Laurent Beauté ขอแนะนำ All Hours Foundation ผลิตภัณฑ์รองพื้นสูตรติดทนนาน 24 ชั่วโมง ใหม่ล่าสุด! 2 ขั้นตอนสู่ผิวไร้ที่ติ จะอยู่กับคุณไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้น มอบผลการแต่งผิวที่สวยเนียนสนิท แต่ไม่หนาหนักจนรู้สึกเหมือนสวมหน้ากากอีกชั้น ผลิตภัณฑ์แต่งผิวที่เป็นเสมือนเครื่องปกป้องผิวจากสภาพแวดล้อมในเมือง ในคอลเลกชั่นเฉดสีที่หลากหลายครอบคลุมทุกสีผิวถึง 22 เฉดสี เตรียมผิว-ปกปิด-แก้ไขง่ายดายเพียงนับ 1 2 3

 

ALL HOURS PRIMER 

ไอเทมชิ้นสำคัญที่ขาดไม่ได้สำหรับกิจวัตรการแต่งผิวของคุณ

“ไพรเมอร์” ที่ช่วยให้ผิวดูเนียนกริบไร้ที่ติ ไม่ว่าจะเพ่งพินิจอย่างละเอียดหรือมองใกล้แค่ไหน เริ่มต้นการแต่งผิวด้วย ไพรเมอร์ ที่การันตีว่าผิวจะดูแมตต์ ไม่แตกเป็นรอยย่น ปิดท้ายค่ำคืนในสภาพเดียวกับเมื่อตอนเริ่มต้นวัน

ไพรเมอร์ YSL All Hours Foundation

เลเยอร์แรกในการแต่งผิวที่ช่วยปรับแต่งผิวให้ดูดีขึ้นทันตา เขย่าขวดสีดำดีไซน์เท่ก่อนคลายเกลียวฝาขวด แล้วเทไพรเมอร์ลงบนปลายนิ้วหรือแปรงในปริมาณพอเหมาะ รูขุมขนจะดูลดเลือนลง ผิวดูเรียบเนียนในทันที แม้เวลาผ่านพ้นไป ผิวก็ยังคงไร้ความมันเงาและแลดูสดชื่น เพอร์ไลต์ (Perlite) ช่วยดูดซับความมัน (Sebum) และเหงื่อ แอโรเจล (Aerogel) มีคุณสมบัติช่วยดูดซับความมันเงาส่วนเกิน

ขณะทา เม็ดบีดทรงกลมเกลี้ยงจะช่วยให้เนื้อไพรเมอร์กระจายตัวอย่างสม่ำเสมอ โดยไม่เกาะเป็นก้อน เมื่อค่ำคืนสิ้นสุดลง มั่นใจได้ว่ารองพื้นยังแนบสนิทอยู่กับผิว ปราศจากรอยแตก เนื้อสัมผัสที่หลอมรวมเป็นหนึ่งเดียวกับผิว ทำให้รู้สึกเนียนเรียบ เบาสบาย ไม่เหนียวหนืด

ไพรเมอร์ YSL All Hours

ไพรเมอร์ YSL All Hours Primer 40 ml
พิเศษ 2,250.- ปกติ 2,500.-

Shop Now Button (Black)

 

ALL HOURS FOUNDATION ให้คืนและวันเป็นของคุณ

 

Yves Saint Laurent Beauté ขอแนะนำ รองพื้น “Night-Proof” (ไนท์พรู๊ฟ) สูตรแรกของแบรนด์ที่ติดทนตลอดวันตลอดคืน ไม่ว่าคุณจะดื่ม เดท หรือแดนซ์จนค่ำคืนสิ้นสุดลง รองพื้นสูตรกันน้ำ ที่ไม่ไหลเยิ้มหรือลอกหลุดง่ายนี้ ทำให้ผิวของคุณยังคงดูดีไร้ที่ติไม่ต่างจากเมื่อตอนเพิ่งลงเสร็จใหม่ในตอนเช้า ไม่จำเป็นต้องแต่งเติมระหว่างวัน รองพื้นในขวดเรียบหรูดูทันสมัยคล้ายชุดทักซิโด้จาก อีฟส์ แซ็งต์ โลร็องต์ อันแสนคลาสสิกนี้ มอบสัมผัสหรูหราและนุ่มดุจกำมะหยี่ยามสัมผัสลงบนผิว

รองพื้น YSL All Hours Foundation

อัดแน่นด้วยเม็ดสีอณูละเอียด กันน้ำ และไม่ไหลเยิ้มหรือลอกหลุด สร้างการปกปิดที่เนียนสนิทและให้ความรู้สึกสดชื่น ไร้ที่ติ คงอยู่ตลอด 24 ชั่วโมง พร้อมผลการแต่งผิวที่ดูละมุนละไมด้วยประสิทธิภาพของซิลิคอน เรซิน (Silicon Resin) ทรงกลม มีให้เลือกมาถึง 22 เฉดสี จากอ่อนถึงเข้ม สูตร Oil Free ทำให้ผิวไม่มันเงา คงความแมตต์ อำพรางรูขุมขน และทำให้ผิวดูเนียนสวยราวกับกระเบื้องพอร์ซเลน

รองพื้นคุมมัน YSL All Hours Foundation

รองพื้น YSL All Hours Foundation 25 ml
พิเศษ 2,250.- ปกติ 2,500.-

Shop Now Button (Black)

ด้วยโพลีเมอร์ชนิดพิเศษที่มอบความติดทนนาน เพอร์ไลต์ (Perlite) จากหินภูเขาไฟ ซึ่งมีคุณสมบัติในการดูดซับได้มากกว่าน้ำหนักตัวในน้ำถึง 3.5 เท่า และแอโรเจล (Aerogel) ช่วยให้ผิวดูแมตต์และช่วยดูดซับความมันส่วนเกิน ทำให้รองพื้นสูตรนี้ยังคงอยู่กับผิวคุณตลอดการทำกิจกรรมต่างๆ ทั้งวันและทั้งคืน อีกทั้ง กอมบุชกา (Kombuchka) สารสกัดจากชาดำหมัก ช่วยให้ผิวดูสว่าง เรียบเนียนขึ้น และที่สำคัญที่สุดคือ SPF 20 PA+++ ที่ช่วยให้ปกป้องอนาคตของผิวคุณจากแสงแดด

รีวิวเฉดสี YSL All Hours Foundation

รีวิวเฉดสี YSL All Hours Foundation

รีวิวเฉดสี YSL All Hours Foundation

รีวิวเฉดสี YSL All Hours Foundation

รองพื้น YSL All Hours Foundation_HOW TO FULL COVERAGE

 

 

พบกับ ALL HOURS FOUNDATION รองพื้นควบคุมความมัน 24 ชั่วโมง เพื่อผิวสวยเพอร์เฟคทั้ง 22 เฉดสี ได้ที่เคาน์เตอร์เครื่องสำอาง YSL และโปรโมชั่นราคาพิเศษที่ Central Online เท่านั้น ช้อปเลย!