Brand
Beauty
Women
Men
Kids
Home
Tech
Sports - Travel - Leisure
Gifts
Information & Help
Track your orders
Find a store
เปลี่ยนภาษา (TH)

เซ็นทรัล พระราม 3 (Central Rama III)

เลขที่ 79/3 ถนนสาธุประดิษฐ์ แขวงช่องนนทรี เขตยานนาวา กรุงเทพฯ 10120

โทร. 02 673 5555

เวลาทำการ

ทุกวัน 11.00 - 20.00 น.

"Where Nature Meets Urban Living" คือคอนเซ็ปต์ที่ทาง เซ็นทรัล พระราม 3 ได้เลือกมาเป็นคำนิยาม ตามสไตล์การออกแบบภายในที่จัดโซนพื้นที่พักผ่อนให้มีพื้นที่สีเขียว รอบล้อมด้วยพรรณไม้ เน้นการใช้วัสดุธรรมชาติมาประดับตกแต่งทั่วทั้งศูนย์การค้า เปลี่ยนพื้นที่ช้อปปิ้งธรรมดาให้กลายเป็นพื้นที่สีเขียวสบายตา ให้ลูกค้าได้สัมผัสประสบการณ์การช้อปปิ้งที่ใกล้ชิดธรรมชาติมากขึ้น ถือได้ว่าเป็นการพักผ่อนที่ลงตัวสำหรับคนเมือง

Central Rama 3 นับเป็นศูนย์การค้าและศูนย์รวมไลฟ์สไตล์แบบครบวงจรหนึ่งเดียวในย่านพระราม 3 ตั้งอยู่บนถนนรัชดาภิเษก-พระราม 3 บนพื้นที่กว่า 220,000 ตารางเมตร อยู่ใกล้กับสถาบันการเงินสำนักงานใหญ่ถึง 5 แห่ง บริษัทห้างร้าน และคอนโดมิเนียม เริ่มเปิดให้บริการมาตั้งแต่ปี 2540 ก่อนจะทำการรีโนเวทศูนย์การค้าครั้งใหญ่ในปี 2560 ที่ผ่านมา

ไม่เพียงแค่การออกแบบเท่านั้นที่ทำให้ลูกค้าได้สัมผัสประสบการณ์ใหม่ แต่ในส่วนของการช้อปปิ้ง ‘เซ็นทรัล พระราม 3’ ก็สามารถตอบโจทย์เหล่าช้อปเปอร์ได้เช่นกัน ด้วยการวางเลย์เอาท์ในการจับจ่ายออกตามไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ อย่างเช่นโซนของสาวนักช้อป ก็ได้รวบรวมเสื้อผ้าเครื่องแต่งกายของผู้หญิงไว้ในจุดเดียว ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้าแฟชั่น, เสื้อผ้าทางการ, ชุดออกกำลังกาย, รองเท้า, กระเป๋า รวมไปถึงโซนของสุภาพบุรุษก็ถูกแบ่งสัดส่วนไว้ให้แบบครบครัน

ในส่วนของร้าน B2S ที่ตั้งอยู่ใน Central Rama 3 ก็ได้ปรับเปลี่ยนตามคอนเซ็ปท์ 'THE NExploration Space’ ให้เป็นพื้นที่แห่งการเรียบรู้สำหรับครอบครัว บนพื้นที่กว่า 1,000 ตารางเมตร ตกแต่งด้วยหญ้าและต้นไม้เทียม ที่ให้บรรยากาศเหมือนได้อ่านหนังสือในสวน เพิ่มพื้นที่นั่งอ่านหนังสือและพื้นที่ทำกิจกรรมสร้างสรรค์ต่างๆ พร้อมทั้งแบ่งชั้นวางหนังสือตามหมวดหมู่ แยกอุปกรณ์ของใช้ กับสเตชั่นนารี่ไว้ได้อย่างลงตัว

ส่วนไฮไลท์อีกอย่างคือโซนร้านอาหาร ที่ทางเซ็นทรัล พระราม 3 ได้รวบรวมร้านอาหารเจ้าดังไว้มากมายและครบทุกประเภท ไม่ว่าจะเป็นร้านอาหารฟิวชั่นอย่าง On the Table, ร้านอาหารทะเลสดๆ อย่าง แหลมเจริญ ซีฟู๊ด, ร้านไก่ทอดเกาหลียอดนิยม Bonchon, ร้านชาบูสไตล์ญี่ปุ่นอย่าง MoMo Paradise และอีกมากมายให้เลือกสรร

และสำหรับสาวกโซเชียลก็ไม่ต้องกลัวแบตเตอรี่สมาร์ทโฟนจะหมด เพราะ เซ็นทรัล พระราม 3 ได้เตรียมปลั๊กไฟและพอร์ท USB ไว้ให้บริการในจุดต่างๆ อยากจะวางแล็ปท็อปนั่งทำงานชิลๆ เล่นเกมบนมือถือ หรือจะเช็คอินอัพสเตตัสลงโซเชียลมิเดีย ก็ไม่ต้องกังวลอีกต่อไป

เซ็นทรัล พระราม 3 จึงเป็นสวรรค์ของเหล่าช้อปเปอร์ตัวจริง เพราะมาที่นี่ที่เดียวก็สามารถเลือกช้อปแฟชั่นแบรนด์ดังทั้งเสื้อผ้าที่ตรงตามไลฟ์สไตล์ อุปกรณ์แก็ดเจ็ทใหม่ๆ หรือมาแวะพักรับประทานอาหารมื้ออร่อยกับครอบครัว ท่ามกลางบรรยากาศสุดสบายที่คุณจะรู้สึกผ่อนคลายได้ทุกวัน

 • ที่ตั้งสาขา
 • บริการ

ที่ตั้งสาขา

บริการ

 • บริการลงทะเบียนของขวัญ
 • บริการจัดส่งสินค้า
 • บริการจัดส่งสินค้าถึงบ้านหรือโรงแรมที่พัก
 • บริการให้คำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน
 • บริการคืนภาษีมูลค่าเพิ่มสำหรับนักท่องเที่ยว
 • บริการรถเข็นเด็กบริการรถเข็นเด็ก
 • บริการรถเข็นพยาบาล
 • บริการโอนสินค้าจากต่างสาขา
 • ห้องให้นมบุตร

Why shop with us