10-CK-summer-perfumes-for-woman

10 น้ำหอม CK รับซัมเมอร์ที่คุณผู้หญิงไม่ควรพลาด

CK หรือ CALVIN KLEIN (เคลวิน ไคลน์) แฟชั่นแบรนด์ระดับโลกสัญชาติอเมริกันจากนิวยอร์กซิตี้ ที่ไม่มีใครไม่รู้จักกับการออกแบบแฟชั่นที่เรียบง่าย แต่แฝงความสง่างาม นอกจากจะโด่งดังในการออกแบบเสื้อผ้าแฟชั่นแล้ว CALVIN KLEIN ยังโด่งดังในการออกแบบชุดชั้นใน รวมถึงน้ำหอมสำหรับผู้หญิงและผู้ชายที่มีกลิ่นหอมหวล เย้ายวน และอยู่เหนือกาลเวลา น้ำหอมจาก CALVIN KLEIN ได้รับความนิยมไปทั่วโลก จนมีช่วงหนึ่งที่นักเรียนไทยที่เป็นศิษย์เก่าอเมริกา ต้องมีน้ำหอม Escape by Calvin Klein ไว้ใช้เพื่อสะท้อนให้เห็นว่าเป็นว่าตัวเองเป็นนักศึกษาที่เรียบจบจาก USA ตัวจริง และเพื่อเป็นการต้อนรับฤดูร้อนนี้ Central Inspirer ขอแนะนำ 10 น้ำหอมสำหรับผู้หญิงรับฤดูร้อนจาก CALVIN KLEIN จะมีอะไรกันบ้าง ถูกใจสาวๆ หรือเปล่า มาดูกันเลยค่ะ

10 น้ำหอม CK รับซัมเมอร์ที่คุณผู้หญิงไม่ควรพลาด

1. CALVIN KLEIN น้ำหอม CK ETW SUMM20 EDP 100 มล.

CALVIN KLEIN CK ETW SUMMER Redราคา 4,350 บาท พิเศษ 3,915 บาท (SAVE 10%)

Inspirer_Button_3_aug_shop_now_design2 (1)

น้ำหอมลิมิเต็ดอิดิชั่นจาก CALVIN KLEIN ที่มาในคอนเซ็ปต์ Eternity “รักนิรันดร์” ผสมผสานไอกลิ่นของฤดูร้อนในช่วงพระอาทิตย์ตกผสม กับอากาศเย็นแห่งรุ่งอรุณที่กำลังจับภาพความเงียบสงบและแสงที่ท้องฟ้ากระทบกับน้ำระยิบระยับมองเห็นขอบฟ้าที่ไม่มีที่สิ้นสุด ขวดและบรรจุภัณฑ์ได้รับแรงบันดาลใจจากเส้นขอบฟ้าที่ท้องฟ้ากระทบกับผืนน้ำและสีโทนสีอัญมณีที่เปรียบเสมือนพระอาทิตย์ตกดินในมหาสมุทร น้ำหอมคุณผู้หญิงแนวกลิ่นฟลอรัล ให้ความหอมหวานโรแมนติก

2. CALVIN KLEIN น้ำหอม CK One Gold Eau De Toilette Spray 200 มล.

CALVIN KLEIN CK One Gold Eau De Toilette Sprayราคา 4,160 บาท พิเศษ 3,744 บาท (SAVE 10%)

Inspirer_Button_3_aug_shop_now_design2 (1)

CK One Gold Eau De Toilette Spray น้ำหอมจาก CALVIN KLEIN ที่จะมอบกลิ่นพิเศษให้คุณ สามารถฉีดได้ทุกโอกาส ในทุกฤดูกาล โดยเฉพาะในฤดูร้อน เพื่อให้วันนั้นมีแต่ความพิเศษ หรือจะมอบให้จามโอกาศพิเศษต่างๆ น้ำหอม CK One Gold Eau De Toilette Spray มีส่วนผสมสุดพิเศษจากธรรมชาติ กลิ่น Top Notes ประกอบด้วย Fig, Bergamot และ Sage, Middle Notes ประกอบด้วยNeroli, Violetและ Jasmine Sambac Bottom Notes ประกอบด้วย  Vetiver Guaiac Wood และ Patchouli\ให้กลิ่นหอมหวลติดทนยาวนานตลอดทั้งวัน

3. CALVIN KLEIN น้ำหอม Eternity For Women Edp Intense 100 มล.

CALVIN KLEIN Eternity For Women Edp Intense Orangeราคา 4,550 บาท พิเศษ 4,095 บาท (SAVE 10%)

Inspirer_Button_3_aug_shop_now_design2 (1)

เผยเสน่ห์ที่สมบูรณ์แบบ สะท้อนรสนิยมที่มีระดับในตัวคุณด้วยน้ำหอม จาก CALVIN KLEIN แรงบันดาลใจจากช่วงพระอาทิตย์ตกดินที่กำลังทอแสงประกายสีส้มแสนโรแมนติก CALVIN KLEIN Eternity Eau de Parfum Intense for Her คือการแสดงออกถึงความรักนิรันดร์ ด้วยกลิ่นหอมของ CALVIN KLEIN ที่ผสมผสานระหว่างช่อดอกไม้ที่เย้ายวนใจกับเครื่องเทศอันอบอุ่น ทำให้เกิดความรู้สึกโรแมนติกที่เร่าร้อน และยังคงความหอมเข้มข้นที่ยาวนาน

4. CALVIN KLEIN น้ำหอม Women Eau De Toilette 100 มล.

CALVIN KLEIN Women Eau De Toilette Goldราคา 4,320 บาท พิเศษ 3,888 บาท (SAVE 10%)

Inspirer_Button_3_aug_shop_now_design2 (1)

CALVIN KLEIN Women EDT คงไว้ซึ่งเอกลักษณ์อันโดดเด่นของผู้หญิงยุคใหม่ และเพิ่มขีดความสามารถที่ซ่อนอยู่ภายใน สะท้อนถึงมุมมองต่างๆ ที่อยู่ในตัวของผู้หญิงทุกคน ถ่ายทอดความที่สดใสด้วยส่วนผสมหลักของ Lemons, Blossoming Peonies และ Bright Ambrox มอบอารมณ์อบอุ่นเย้ายวนใจ แต่มีเอกลักษณ่ที่คงความเป็นผู้หญิงไม่เหมือนใคร

5. CALVIN KLEIN น้ำหอม CK Everyone EDT 200 มล.

CALVIN KLEIN CK Everyone EDT Whiteราคา 4,400 บาท พิเศษ 3,960 บาท (SAVE 10%)

Inspirer_Button_3_aug_shop_now_design2 (1)

CK Everyone น้ำหอมสไตล์ยูนิเซ็กซ์ใหม่ที่ได้รับแรงบันดาลใจมากจาก Jeans และ Underwear อันโด่งดังและเป็นที่นิยมของ CALVIN KLEIN ที่นำเอาความทันสมัยของวัยรุ่นเจนเนอร์เรชั่นใหม่ทั้งชายและหญิง ที่รักความเป็นอิสระ และเป็นตัวของตัวเอง มาผสมผสานเป็นกลิ่นน้ำหอม กลิ่นใหม่ที่ให้ความหอมสะอาดสดชื่นที่เซ็กซี่น่าหลงใหล รวมถึงขวดและกล่องน้ำหอมได้ถูกออกแบบมาจากวัสดุรีไซเคิล และยังเป็นน้ำหอมที่ใส่ใจในสิ่งแวดล้มโดย 79% ของส่วนผสมมาจากธรรมชาติทั้งสิ้น

6. CALVIN KLEIN น้ำหอม Eternity Eau Fresh For Women EDP 100 มล.

CALVIN KLEIN Eternity Eau Fresh For Women Pinkราคา 4,480 บาท พิเศษ 4,032 บาท (SAVE 10%)

Inspirer_Button_3_aug_shop_now_design2 (1)

ความหอมระดับตำนานของน้ำหอม Eternity จาก CALVIN KLEIN อันเป็นเอกลักษณ์ได้รับการปรับโฉมใหม่สู่ Eternity Eau Fresh Women EDP ที่มีความโมเดิลร่าเริงสนุกสนานสำหรับคู่รักสมัยใหม่ด้วยความหอมของกลิ่นดอกไม้ที่แสนโรแมนติก อีกทั้งยังผสมสานความหอมสดชื่นของมหาสมุทรที่สื่อถึงความเป็นอิสระและความสุขขณะอยู่ท่ามกลางสวนดอกไม้ Eternity Eau Fresh Women EDP น้ำหอมกลิ่นใหม่ที่สร้างแรงบันดาลใจแห่งความรักให้เกิดขึ้นเพื่อสื่อความรักนิรันดร์

7. CALVIN KLEIN น้ำหอม Women EDP 50 มล.

CALVIN KLEIN Women EDP Pink (1)ราคา 4,000 บาท พิเศษ 3,600 บาท (SAVE 10%)

Inspirer_Button_3_aug_shop_now_design2 (1)

CALVIN KLEIN Women EDP น้ำหอมที่ถ่ายทอดความเป็นผู้หญิงสู่กลิ่นหอมนุ่มละมุนในแบบ Woody Floral ผสมผสานความแข็งแกร่งเข้ากับความอ่อนโยน ที่หอมสดชื่น เย้ายวนอารมณ์ ด้วยกลิ่นหอมจากกลีบดอกไม้สีส้ม ผลยูคาลิปตัสสด และซีดาร์วู้ดจากอลาสก้า สู่ความหอมอันงดงามแสนพิเศษโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ที่รังสรรค์เพื่อผู้หญิงโดยเฉพาะ

8. CALVIN KLEIN น้ำหอม CK Everyone Eau De Parfum 200 มล.

CALVIN KLEIN CK Everyone Eau De Parfum Blkราคา 4,700 บาท พิเศษ 4,230 บาท (SAVE 10%)

Inspirer_Button_3_aug_shop_now_design2 (1)

CALVIN KLEIN I am one, I am many. CK Everyone Eau de Parfum น้ำหอมที่สามารถใช้ได้โดยไม่จำกัดเพศ เป็นน้ำหอมแนววีแกน ทำจากธรรมชาติและส่วนผสม 77% ที่ได้มาจากแหล่งกำเนิดตามธรรมชาติ ด้วยแนวกลิ่นซิตรัส วู้ดดี้ เป็นนำหอมยูนิเซ็กซ์ ที่อุดมไปด้วยความสดชื่น

9. ALVIN KLEIN น้ำหอม Eternity Air for Women EDP 100 มล.

Eternity Air for Women EDP Blueราคา 4,350 บาท พิเศษ 3,915 บาท (SAVE 10%)

Inspirer_Button_3_aug_shop_now_design2 (1)

หอมสดชื่นไปกับน้ำหอมจาก CALVIN KLEIN ที่มอบกลิ่นหอมดั้งเดิมของมวลดอกไม้กับความสดชื่นที่กระจายตัวอยู่บนท้องฟ้าในห้วงบรรยากาศ ผนวกกับความเซ็กซี่จากกลิ่นหอมอันเย้ายวนของไม้ซีดาร์ หลอมรวมกันแสดงออกถึงความเป็นสาวสมัยใหม่ในแบบของ CALVIN KLEIN น้ำหอม Eternity Air for Women EDP มอบกลิ่นหอมสดชื่นทุกครั้งที่ใช้ ให้คุณสัมผัสกับความหอมที่โล่งสบายเหมือนกับท้องฟ้าในห้วงบรรยากาศ ผสมผสานกับน้ำมันสกัดของผลไม้จำพวกส้มและผลของแบล็คเคอแรนท์ แต่งแต้มเสริมเสน่ห์ให้น่าลุ่มหลง ด้วยกลิ่นหอมหวานจากหมู่มวลดอกไม้ มอบกลิ่นหอมสดชื่นจากลูกแพร์ โบตั๋น (Peony) และดอกมูเกต์ (Muguet) ผนวกกับความเซ็กซี่จากกลิ่นหอมอ่อน ๆ ที่แสนเย้ายวน

10. CALVIN KLEIN Euphoria Eau De Parfum 100 มล.

CALVIN KLEIN Euphoria Eau de Parfum purpleราคา 4,550 บาท

CALVIN KLEIN Euphoria EDP  กลิ่นหอมที่สร้างสรรค์มาเพื่อหญิงสาวที่กล้าลุกขึ้นมาแหกกฎจากชีวิตจำเจเดิมๆ ไปสู่โลกของความตื่นเต้น ที่เต็มไปด้วยความสนุกสนาน และความเย้ายวน ขวดสีม่วงรูปเหมือนดอกกล้วยไม้ มีความรู้สึกเป็นอิสระ เป็นแรงบันดาลใจ น้ำหอมขวดนี้คือกลิ่นของหญิงสาวที่ดูลึกลับ น่าค้นหา    น้ำหอม CALVIN KLEIN Euphoria For Women  (EDP) หอมเป็นเอกลักษณ์มากๆ ตัว Top Notes เป็นกลิ่นดอกไม้ป่า ผสานเปลือกไม้หอมต่างๆ ตัว Base Notes เป็นกลิ่นดอกไม้หอมต่างๆ หอมหวาน กลิ่นจะหอมโชยๆ สดชื่นและติดทนนานตลอดวัน

ครบครันกับ 10 น้ำหอมผู้หญิงรับซัมเมอร์จาก CALVIN KLEIN ที่มอบความสดชื่นแจ่มใสให้กับสาวๆ ในฤดูกาลที่ความร้อนคลืบคลานเข้ามา ให้ความหอมจากน้ำหอม CALVIN KLEIN ทำให้ฤดูร้อนนี้ของสาวๆ อบอวลไปด้วยความหอมที่สดใส หอมตรึงใจ และติดทนนานตลอดวัน