Central_Inspirer_Winter_Camping_Couple_01

12 ไอเดียชุดคู่ช่วงหน้าหนาว ที่น่าใส่ไปเที่ยวในปี 2023

เข้าสู่ช่วงหน้ากันแล้ว มาดามเชื่อว่าหลายๆ คนต้องเปลี่ยนแปลงหลายๆ อย่างเลยเมื่อเข้าสู่ช่วงนี้ของปี โดยเฉพาะเสื้อผ้าที่นอกจากจะใส่เพื่อแฟชั่นแล้วอาจจะต้องใช้เพื่อป้องกันความหนาวอีกด้วย ดังนั้น ในวันนี้มาดามจึงได้ขน 12 ไอเดียในการแต่งตัวชุดคู่มาฝากกัน ซึ่งจะมีแบบไหน สไตล์ไหนบ้างนั้น ตามมมาดามมาดูกันเลย

ไอเดียที่ 1 – เสื้อแขนยาวสีแดง

 Winter Couple Suit idea 1

ขอบคุณภาพจาก: Pinterest

หน้าหนาวทั้งทีก็เอาแบบแซ่บๆ ไปเลยด้วยการสวมเสื้อแขนยาวสีแดง โดยผู้ชายอาจจะเป็นเสื้อคอกลมและทางด้านผู้หญิงเป็นเสื้อเปิดไหล่ก็ดูน่ารักดี แต่ถ้าจะให้ดีที่สุดก็ใส่เขากวางแบบในภาพไปด้วยเลยจะดีที่สุด โดยเหมาะจะแต่งในช่วงคริสต์มาสต์สุดๆ

ไอเดียที่ 2 – เสื้อลายสก็อตสีแดง

 Winter Couple Suit idea 2

ขอบคุณภาพจาก: Pinterest

ยังคงอยู่ในธีมสีแดงอีกเช่นเคยแต่เปลี่ยนเป็นเสื้อลายสก็อตแทน ที่จะมอบลุคที่ดูคิวท์ให้กับคุณทั้งคู่ โดยคุณผู้ชายอาจจะเป็นเสื้อเชิ้ตลายสก็อต และคุณผู้หญิงอาจจะเป็นเสื้อเอวลอยเพิ่มความเซ็กซี่กรุบๆ

ไอเดียที่ 3 – เดรสแดงกับเสื้อเชิ้ตสีแดง

 Winter Couple Suit idea 3

ขอบคุณภาพจาก: Pinterest

เป็นอีกหนึ่งไอเดียที่น่าสนใจเช่นกับการสวมเดรสสีแดงจับคู่เชื้อสีแดงนั่นเอง โดยการสวมเดรดทางด้านฝ่ายหญิงนั้น จะไม่ใช่การสวมเดรสโดยตรงเลยแต่จะเป็นการสวมสับกับเสื้อแขนยาวสีดำ เพื่อให้เข้ากับความ winter นั่นเอง ส่วนทางด้านฝ่ายก็เช่นกัน ให้สวมเสื้อเขนยาวไว้ด้านใน และจากนั้นค่อยสวมเสิ้อเชิ้ตเข้าไปอีกที

ไอเดียที่ 4 – ชุดกระโปรงสั้นกับเสื้อเชิ้ตแขนยาว

Winter Couple Suit idea 4

ขอบคุณภาพจาก: Pinterest

ไสตล์ต่อมานี้เป็นสไตล์ง่ายๆ แต่ดูดีทั้งผู้ชายและผู้หญิง โดยฝ่ายชายนั้นจะสวมเป็นเสื้อเชิ้ตแขนยาวดีแดง และด้านในเป็นเสื้ออีกตัวซึ่งจะใส่กี่ชั้นก็ได้นะแล้วแต่คุณเลย ส่วนคุณผู้หญิงนั้นจะเป็นเสื้อแขนยาว และกระโปรงสั้นที่จะเป็นจุดเด่นของชุดนี้

ไอเดียที่ 5 – เสื้อแขนยาวเอิร์ธโทน

 Winter Couple Suit idea 5

ขอบคุณภาพจาก: Pinterest

เสื้อผ้าสีเอิร์ธโทนนั้นเป็นสีที่สามารถเข้ากันได้กับทุกลุค เป็นอีกหนึ่งสไตล์ที่น่าแต่งมากๆ ในช่วงหน้าหนาว โดยทั้งฝ่ายและฝ่ายหญิงจะใส่เสื้อคลุมแขนยาวแบบเอิร์ฑธโทนนั่นเองตามภาพได้เลย เหมาะจะใส่ไปเดินชิลล์ๆ ในสวนสาธารณะหรือห้างสรรพสินค้า

ไอเดียที่ 6 – เสื้อลายทาง

 Winter Couple Suit idea 6

ขอบคุณภาพจาก: Pinterest

สไตล์ต่อมานี้จะเน้นไปในด้านความน่ารักด้วยเสื้อลายทางนั่นเอง โดยทั้งฝ่ายชายและฝ่ายหญิงจะสวมเสื้อลายทางแบบเดียวกันนั่นเอง นอกจากจะได้สไตล์สุดคิวท์แล้วยังช่วยป้องกันความหนาวให้กับคุณได้อีกด้วย

ไอเดียที่ 7 – เสื้อไหมพรมเอิร์ธโทน

 Winter Couple Suit idea 7

ขอบคุณภาพจาก: Pinterest

ยังคงอยู่กับแนวเอิร์ธโทน แต่ในรอบนี้จะมาสวมเป็นเสื้อไหมพรมแทน ซึ่งสไตล์นี้จะช่วยป้องกันความหนาวได้มากกว่าด้านบนและให้ลุคที่แตกต่างกันออกไป ที่จะออกแนวอบอุ่นๆ ถ้าคุณทั้งสองชอบแนวๆ นี้ก็น่าลองแต่งในปีนี้นะ

ไอเดียที่ 8 – เสื้อฮู้ดสีอ่อน

 Winter Couple Suit idea 8

ขอบคุณภาพจาก: Pinterest

แค่มองก็รู้เลยว่านี่มันธีมหน้าหนาวชัดๆ เป็นอีกหนึ่งไอเดียที่น่าสนใจเช่นกัน โดยไม่ต้องแต่งอะไรให้มากมาย เพียงสวมเสื้อฮู้ดสีอ่อนๆ หรือพาสเทล ในรูปแบบเดียวกันก็เพียงพอแล้ว รับรองเลยว่าน่ารักอย่างบอกไม่ถูกเมื่อสวมคู่กัน

ไอเดียที่ 9 – สลับสีเสื้อผ้าทั้งด้านบนและด้านล่าง

 Winter Couple Suit idea 9

ขอบคุณภาพจาก: Pinterest

สไตล์นี้ก็เป็นอีกหนึ่งไอเดียที่น่ารักสุดๆ โดยเป็นสลับสีเสื้อและกระโปรงกัน อย่างในภาพผู้ชายจะเลือกสวมเป็นเสื้อสีฟ้าและกางเกงสีขาว ส่วนผู้หญิงจะใส่เป็นเสื้อสีขาวและกระโปรงสีฟ้านั่นเอง อย่างไรก็ตามสไตล์ที่มาดามหามานี้ทางฝ่ายหญิงอาจจะยังไม่เข้ากับหน้าหนาวมากนัก แนะนำให้สวมเสื้อแขนยาวอีกชั้นจะเหมาะที่สุด

ไอเดียที่ 10 – แจ็คเก็ตยีนส์

 Winter Couple Suit idea 10

ขอบคุณภาพจาก: Pinterest

สำหรับลุคแจ็คเก็ตยีนส์นั้นต้องบอกว่าเข้าได้กับทุกซีซั่นจริงๆ ไม่เว้นแม้แต่หน้าหนาวด้วย โดยการแต่งคู่กันนั้นไม่ยากเลย โดยให้พวกคุณทั้งสองสวมเสื้อแจ็คเก็ตในสไตล์เดียวกันก็เพียงพอแล้ว แต่อย่างไรก็ตามถ้าหากหนาวมากๆ ก็อาจจะสวมฮู้ดไว้ชั้นในก่อนสวมเสื้อแจ็คเก็ตก็สามารถทำได้

ไอเดียที่ 11 – สไตล์ Contrast

 Winter Couple Suit idea 11

ขอบคุณภาพจาก: Pinterest

สีขาวกับสีดำนั้นไม่ว่าใครจะแต่งก็ออกมาดูดีแทบทุกคนเลย ดังนั้น ชุดคู่ช่วงหน้าหนาว การหยิบโทนสีเหล่านี้มามิกซ์กัน อย่างเสื้อผ้าในภาพนั้นเป็นไอเดียที่ดีมากๆ โดยให้ทั้งคู่ที่ใส่เสื้อของโทนสีเหล่านี้สลับกันนั่นเอง

ไอเดียที่ 12 – ชุดกระโปรงยาวกับสเวตเตอร์โทนสีเขียว

 Winter Couple Suit idea 12

ขอบคุณภาพจาก: Pinterest

มาถึงสไตล์สุดท้ายที่จะเน้นไปในความมุ้งมิ้งแบบ Korean Style โดยการใช้โทนสีเขียวในชุดของทั้งสองฝ่ายโดย จุดเด่นจะอยู่ตรงที่ฝ่ายหญิงจะแต่งชุดกระโปรงยาวนั่นเอง ส่วนฝ่ายนั้นให้สวมเป็นสเวตเตอร์ที่มีลักษณะเดียวกัน เมื่ออยู่รวมกันแล้วก็จะออกมาน่ารักสุดๆ แบบในภาพเลย

ช้อปเสื้อกันหนาวจาก Central App

หลังจากได้ทั้ง 12 ไอเดียไปแล้วมาดามเชื่อว่า คงอยากจะได้ “เสื้อกันหนาว” สักชุดกันแล้ว สามารถไปช้อปกันได้เลยที่ Central Online เรารวบรวมแบรนด์ดังมาให้คุณแล้ว สามารถคลิ้ก Shop Now เพื่อไปดูกันได้เลย

Winter Couple Suit Banner 1

ช้อป “เสื้อกันหนาวผู้ชาย” จาก Central App

Inspirer_Button_3_aug_shop_now_design2 (1)

Winter Couple Suit Banner 2

ช้อป “เสื้อกันหนาวผู้หญิง” จาก Central App

Inspirer_Button_3_aug_shop_now_design2 (1)

และนี่ก็คือทั้ง 12 ไอเดียที่มาดามนำฝากคุณในครั้งนี้ หวังว่าคงพอจะได้ไอเดียชุดคู่สำหรับ Winter นี้กันแล้ว สำหรับใครที่อยากไปช้อปปิ้งกันต่อ สามารถไปช้อปกันได้เลยที่ Central App แหล่งรวมสินค้าพรีเมี่ยมที่มีให้คุณเลือกอย่างหลากหลาย