15-ideal-gift-ideas-for-your-best-friends

15 ไอเดียของขวัญสุดปังสำหรับเพื่อนสนิทของคุณ

คนเราทุกคนย่อมมีเพื่อนสนิท โดยเฉพาะคุณสาวๆ ที่มีเพื่อนรัก หรือ Best Friend Forever (BFF) ที่คุณเชื่อใจ ไว้ใจในทุกๆ เรื่อง มีความสุขก็เล่าให้เพื่อนฟัง มีความทุกข์ก็ปรึกษาเพื่อน เพื่อนเองก็เช่นกัน มีอะไรก็พูดคุยกับเรา เรียกว่าเป็นเพื่อนซี้ เพื่อที่ร่วมทุกข์ร่วมสุข แทบจะตายแทนกันได้ด้วยซ้ำ

เราอาจมีเพื่อนที่สนิทเพียงคนเดียว หรือมีหลายๆ คน แต่ส่วนมากคนเราจะไว้เนื้อเชื่อใจกับเพื่อนได้ไม่กี่คน และหากคุณมีความรักและไว้เนื้อเชื่อใจเพื่อนสนิทของคุณ เมื่อถึงวันพิเศษ หรือเทศกาลสำคัญๆ เช่น วันคล้ายวันเกิด เทศกาลคริสต์มาส วันปีใหม่ หรือวันแต่งานของเพื่อนสาว คุณต้องอยากให้ของขวัญสุดพิเศษกับเพื่อนรัก เพื่อแทนความรู้สึก แทนใจให้รู้ว่าเพื่อนคนนี้สำคัญกับคุณมากแค่ไหน

เพื่อเป็นการแสดงความรักกับเพื่อนสนิทในโอกาสพิเศษ วันนี้ Central Inspirer มี 15 สุดยอดไอเดียของขวัญสำหรับ BFF ของคุณ มาดูกันเลยค่ะ

15 ไอเดียของขวัญสุดปังสำหรับเพื่อนสนิทของคุณ

1. PANDORA สร้อยข้อมือ Pandora Moments Snake Chain สีโรสโกลด์ สร้อยข้อมือแสนสวย ล้ำค่า มีคุณค่าทางใจแด่เพื่อนรักของคุณ

PANDORA ROSE GOLD BRACELETราคา 7,450 บาท 

Inspirer_Button_3_aug_shop_now_design2 (1)

สร้อยข้อมือแสนสวยจาก PANDORA ด้วยความเกลี้ยงเกลาของดีไซน์ Snake Chain ผสมผสานกับโทนสีสุดฮิต Rose Gold ทำให้สร้อยข้อมือเส้นนี้สวยโดดเด่นสะดุดตาเป็นที่สุด มีชาร์มเป็นตัวเชื่อมโดยมีคลิปเชื่อมด้านใน

2. SWATCH นาฬิกา Skin Irony Green Moire รุ่น SYXG113 สีเหลือง นาฬิกาเรือนเก๋เพื่อพื่อนรัก

SWATCHราคา 6,100 บาท

Inspirer_Button_3_aug_shop_now_design2 (1)

รังสรรค์ลุคสุดเท่ด้วยนาฬิกา SWATCH Skin Irony Green Moire รุ่น SYXG113 ที่มอบความโดดเด่นไม่เหมือนใคร กลไก ควอตซ์ เหมาะกับทุกสไตล์การแต่งตัว

3. KATE SPADE NEW YORK กระเป๋าสตางค์ Spencer Cabana Dot Zip Around Continental รุ่น PWRU7932 สี Black Multi กระเป๋าสตางค์ใบสวยช่วยเพื่อนรักเก็บเงิน

KATE SAPDE NEW YORK WALLET BLK0WHITE DOTราคา 9,350 บาท

Inspirer_Button_3_aug_shop_now_design2 (1)

กระเป๋าสตางค์สไตล์ยุโรปรุ่น Spencer Zip-Around ผลิตจากหนังเทียมที่ทนทาน พิมพ์ด้วยจุดคาบาน่าสุดคลาสสิค เมื่อคลายซิปจะเผยให้เห็นช่องมากมาย ช่องใส่ของ และกระเป๋าซิปสำหรับการ์ดและใบเสร็จรับเงินต่างๆ ของเพื่อนสาว

4. MLB กระเป๋าทรงโท้ท Ethnic Stripe Tote Bag 3AORL0323 43NYL Boston Red Sock Light Navy กระเป๋าโททใบสวย ให้เพื่อนหิ้วเท่ในวันสบายๆ

MLB TOTE BAGราคา 5,590 บาท 

Inspirer_Button_3_aug_shop_now_design2 (1)

กระเป๋าโท้ทแบรนด์ดังจากประเทศเกาหลี ผลิตจากเนื้อผ้าคอตตอน 100% ตัดขอบด้วยหนัง แถมมีกระเป๋าใบเล็กให้ใส่กุญแจ เศษสตางค์ หรือของสำคัญยามออกเดินทางท่องเที่ยวในวันหยุด

5. YVES SAINT LAURENT น้ำหอมสำหรับคุณผู้หญิง Libre ขนาด 50 มล. มอบความหอมสุดเย้ายวนใจให้กับเพื่อนรักของคุณ

YSL LIBREราคา 5,000 บาท พิเศษ 4,500 บาท (SAVE 10%)

Inspirer_Button_3_aug_shop_now_design2 (1)

น้ำหอมใหม่ในตระกูลกลิ่นฟลอรัลที่ทั้งเท่และเซ็กซี่ หลอมรวมส่วนผสมที่ปลูกในฝรั่งเศสและโมร็อกโก ผสมผสานความหรูหราของปารีสและความมีชีวิตชีวาของนิวยอร์ก อยู่กึ่งกลางระหว่างความเป็นชายกับความเป็นหญิง… Libre มอบกลิ่นที่สดใสเจิดจ้าด้วยกลิ่นดอกส้มหอมเซ็กซี่และกลิ่นดอกลาเวนเดอร์หอมเย็น ชวนเบิกบานด้วยน้ำมันหอมจากดอกส้มหอมระรื่นชื่นใจและส้มแมนดารินฉ่ำน้ำ ร้อนแรงด้วยกลิ่นหอมกรุ่นของเมล็ดถั่วทองกา (Tonka bean) และกลิ่นหอมของอำพันที่หอมติดทนนานตลอดวัน

6. NARS อายแชโดว์พาเลตต์ Ho21 Bijoux Eyeshadow Palette Limited Edition ขนาด 16 กรัม ของขวัญสุดประทับใจสำหรับเพื่อนรักผู้หลงใหลการเมคอัพ

NARSราคา 2,500 บาท พิเศษ 2,250 บาท (SAVE 10%)

Inspirer_Button_3_aug_shop_now_design2 (1)

อายแชโดว์พาเลตต์ Ho21 Bijoux Eyeshadow Palette จาก NARS ประดับความหรูหราเลอค่าให้ดวงตาจากพาเล็ตต์รุ่นพิเศษ ประกอบไปด้วยอายแชโดว์สูตรอุดมเม็ดสีเข้มข้นสิบหกเฉด

7. MAC เซ็ตแปรงแต่งหน้า Premium Essentials Brush Kit ของขวัญสุดพิเศษสำหรับสาวผู้รักการแต่งหน้า

MAC BRUSH SETราคา 3,750 บาท พิเศษ 3,375 บาท (SAVE 10%)

Inspirer_Button_3_aug_shop_now_design2 (1)

แต่งแต้ม Everyday Looks ด้วยเซ็ตแปรงแต่งหน้า Limited-edition แบบพกพา 4 ชิ้น บรรจุในกระเป๋าเครื่องสำอางสุดเก๋ที่สามารถนำกลับมาใช้ใหม่ได้บ่อยครั้งตามต้องการ

8. MARIMEKKO ผ้าพันคอ Fiore Unikko สีน้ำเงินเข้ม เลือกผ้าพันคอแสนสวยให้เพื่อนรักของคุณ

MARIMEKKO SCARFราคา 6,200 บาท

Inspirer_Button_3_aug_shop_now_design2 (1)

ผ้าพันคอแสนสวยจาก MARIMEKKO ประเทศฟินแลนด์ที่นอกจากจะมอบความอบอุ่นให้ในทุกฤดูกาลแล้ว ยังมอบความเก๋ ความหวาน และความคลาสสิค เหมาะกับสไตล์แต่งตัวในทุกโอกาส

9. BEATS หูฟังตัดเสียงรบกวนแบบไร้สายที่แท้จริง Beats Studio Buds – สี บีส แดง ของขวัญถูกใจสำหรับเพื่อนผู้รักในเสียงเพลง และความเป็นส่วนตัวอย่างสูงสุด

BEATS REDราคา 5,500 บาท พิเศษ 5,400 บาท (SAVE 2%)

Inspirer_Button_3_aug_shop_now_design2 (1)

หูฟังไร้สายคุณภาพที่ช่วยปรับแต่งแพลตฟอร์มเสียงเพื่อฟังเพลงที่ให้เสียงสมดุลแต่ทรงพลัง เทคโนโลยีการตัดเสียงรบกวนแบบแอ็คทีฟ (ANC) จะปิดกั้นเสียงภายนอกเพื่อการฟังที่เต็มอิ่มสมจริง สลับไปใช้งานโหมดฟังเสียงภายนอกได้ง่ายๆ เพื่อฟังเสียงจากโลกรอบตัวคุณ

10. LESASHA หวีไดร์เป่าผม VOLUMIZING HOT AIR STYLER 1200W รุ่น LS1366- สีขาว เพื่อผมนุ่มสลวย มีวอลลุ่ม และจัดทรงได้ดูดีตลอดทั้งวัน

LESASHA HAIR DRYERราคา 2,190 บาท พิเศษ 1,550 บาท (SAVE 25%)

Inspirer_Button_3_aug_shop_now_design2 (1)

LESASHA หวีไดร์เป่าผม รุ่น Volumizing Hot Air Styler LS1366 สำหรับคนผมสั้นที่ต้องการงุ้มปลายและยกโคนผม รวมทั้งคนผมบาง หรือผมเส้นเล็กที่ต้องการให้ผมหนามีวอลลุ่มเพื่ออำพรางรูปหน้า จัดแต่งทรงผมแบบ Everyday Look ไดร์สร้างวอลลุ่มให้ผมดูหนาด้วยรูปทรงที่สามารถยกโคนและงุ้มปลายได้อย่างมืออาชีพ ถนอมเส้นผมจากความร้อนด้วยทัวร์มาลีนและลดการชี้ฟูของเส้นผมด้วยไอออนิก

11. JO MALONE LONDON English Pear & Freesia Diffuser ขนาด 165 มล. มอบความหอมแสนสดชื่นสำหรับบ้านหลังงามของเพื่อนรัก

JO MALONE LONDON DIFFUSERราคา 4,300 บาท

Inspirer_Button_3_aug_shop_now_design2 (1)

JO MALONE LONDON มอบความหอมให้ฟุ้งกระจายด้วยดิฟฟิวเซอร์ที่สร้างความสดชื่นให้กับห้องต่างๆ ภายในบ้านของเพื่อนรักด้วยกลิ่นหอมหวานของ English Pear & Freesia สดชื่น แจ่มใสได้ตลอดทั้งวัน

12. MAISON MARGIELA เทียนหอม วิสเปอร์อินเดอะไลบรารี่ รุ่น LB769000 ขนาด 165 กรัม ความหอมที่มอบความรู้สึกสงบ ผ่อนคลาย เพื่อการพักผ่อนของเพื่อนรัก

MAISON MARGIELA CANDLE

ราคา 2,350 บาท

Inspirer_Button_3_aug_shop_now_design2 (1)

ความหอมที่ชวนให้คิดถึงบรรยากาศอันเงียบสงบในห้องสมุด ที่เต็มไปด้วยกลิ่นของหนังสือกับเสียงการพลิกหน้ากระดาษไปมา เทียนหอมที่มอบความหอมที่ฟุ้งกระจาย มอบความสงบ และผ่อนคลายภายในบ้าน

13. AIRTAMER เครื่องฟอกอากาศแบบพกติดตัว รุ่น A320 สีขาว มอบอากาศที่สะอาดบริสุทธิ์ให้กับเพื่อนรักของคุณ

AIRTAMER AIR PURIFIERราคา 5,990 บาท พิเศษ 5,391 บาท (SAVE 10%)

Inspirer_Button_3_aug_shop_now_design2 (1)

ปกป้องคนที่คุณรักด้วย เครื่องฟอกอากาศแบบพกติดตัว จากแบรนด์ AIRTAMER สุดยอดเทคโนโลยีจากอเมริกา รุ่นใหม่ล่าสุด 

14. BREO เครื่องนวดหลัง รุ่น iBack 2 สีเทา ให้เพื่อนรักได้นวดผ่อนคลายได้อย่างมีความสุขยามพักผ่อนอยู่ที่บ้าน

BREO BACK MASSAGERราคา 4,200 บาท พิเศษ 3,900 บาท (SAVE 7%)

Inspirer_Button_3_aug_shop_now_design2 (1)

 

เครื่องนวดหลังที่ช่วยบรรเทาอาการเมื่อยล้า พร้อมผ่อนคลายความตึงเครียด เน้นการนวดกล้ามเนื้อในตำแหน่งสำคัญๆ ตามศาสตร์แพทย์แผนจีน มีระบบการสั่นกระตุ้นกล้ามเนื้อ ระบบการนวดกดจุดเสมือนนวดด้วยมือมนุษย์ ระบบประคบอุ่นเพื่อความผ่อนคลาย ช่วยบรรเทาอาการปวดตึงกล้ามเนื้อจากการทำงานหนัก ช่วยบรรเทาอาการออฟฟิศซินโดรม หรือการนั่งท่าเดิมหรือขับรถเป็นเวลานานๆ

15. NESPRESSO เครื่องชงกาแฟ Pixie C61 Titan ของขวัญสุดพิเศษสำหรับเพื่อนรักคอกาแฟ

NESPRESSO PIXIEราคา 7,000 บาท พิเศษ 6,200 บาท (SAVE 11%)

Inspirer_Button_3_aug_shop_now_design2 (1)

 

เครื่องชงกาแฟรุ่น Pixie ที่มีการปรับเปลี่ยนปุ่มเปิดเครื่อง และฟังก์ชั่นการใช้งานให้ง่ายขึ้นกว่าเดิมภายใน 2 ปุ่ม พร้อมเปี่ยมด้วยประสิทธิภาพ และรวมความหลากหลายของนวัตกรรมไว้ในเครื่องเดียว

ครบครันกับ 15 ไอเดียของขวัญสุดพิเศษสำหรับเพื่อนรักในโอกาสสำคัญต่างๆ ยังมีไอเดียของขวัญอีกมากมายที่รอคอยให้คุณได้เลือกหาสำหรับเพื่อนคนพิเศษ และคนสำคัญจาก Central App ช้อปของดี ของแท้จากแบรนด์ชั้นนำ ช้อปง่ายๆ เพียงปลายนิ้วคลิ๊ก Enjoy Shopping ค่ะ