15-white-sneakers-for-women-to-complete-look

15 รองเท้าผ้าใบสีขาวตัวจบสำหรับคุณผู้หญิงที่ใส่ไปได้ทุกที่

รองเท้าผ้าใบสีขาวนั้นถือว่าเป็นรองเท้าที่ได้รับความนิยมสูงมากๆ เพราะสามารถเข้ากันได้เกือบทุกชุด แถมยังทำให้ดูสุภาพอีกด้วย ทำให้ใส่ไปทำงานหรือไปเที่ยวก็ได้หมดเลย โดยวันนี้มาดามก็ได้ขนรองเท้าผ้าใบถึง 15 คู่มาแนะนำให้คุณผู้หญิงได้ลองเลือกไปสวมกันจะมีคู่ไหนบ้างนั้นตามมาดามมาดูกันเลย

รองเท้าผ้าใบสีขาวคู่ที่ 1 – Converse Chuck Taylor Low-Top Sneakers

 white sneaker for women 1 - Converse Chuck Taylor Low-Top Sneakers

ขอบคุณภาพจาก: vobmall

มาเริ่มกันด้วยรองเท้าจากแบรนด์ Converse ขวัญใจของหลายๆ คน เพราะสวมใส่ได้สบาย แถมยังทนอีกด้วย โดยในรุ่นนี้เป็นรุ่น Chuck Taylor Low-Top ที่เรียกได้ว่ามีความคลาสสิคและเป็นซิกเนเจอร์ของทางแบรนด์เลยทีเดียว

รองเท้าผ้าใบสีขาวคู่ที่ 2 – Kenneth Cole Kam Sneakers

 white sneaker for women 2 - Kenneth Cole Kam Sneakers

ขอบคุณภาพจาก: Pinterest

คู่ต่อมาเป็นรองเท้าจากแบรนด์ Kenneth Cole นั่นเอง เป็นรองเท้าสีขาวสุดมินิมอลที่อาจจะเป็นตัวจบได้เลยสำหรับใครหลายๆ คน โดยจุดเด่นอยู่ตรงทรงของรองเท้าที่ดูเก๋มากๆ และมีแถบสีทองที่ด้านหลังรองเท้าเพื่อช่วยให้รองเท้าคู่นี้ดูโดดเด่นมากยิ่งขึ้น และยังเป็นรองเท้าอีกคู่ที่สามารถเข้าได้กับทุกชุดเลย

รองเท้าผ้าใบสีขาวคู่ที่ 3 – Adidas Marimekko Stan Smiths Sneakers

 white sneaker for women 3 - Adidas Marimekko Stan Smiths Sneaker

ราคา: 3,800 2,600 บาท (ประหยัด 30%)

Inspirer_Button_3_aug_shop_now_design2 (1)

รองเท้าคู่ต่อมาต้องบอกเลยว่ามีความโดดเด่นมากๆ ซึ่งเป็นของแบรนด์ Adidas ในซีรีส์ Stan Smiths แต่รองเท้าคู่นี้มีความโดดเด่นตรงที่ทางแบรนด์ได้จับมือร่วมกับแบรนด์ Marimekko และได้รังสรรค์ลวดลายสุดพิเศษนี้ขึ้นมา

รองเท้าผ้าใบสีขาวคู่ที่ 4 – Superga Unisex 2750 Cotu Classic Sneakers

 white sneaker for women 4 - Superga Unisex 2750 Cotu Classic Sneakers

ขอบคุณภาพจาก: Crumpe

รองเท้าผ้าใบสีขาวคู่ต่อมานั้นมีความพิเศษมากๆ เพราะเป็นรองเท้าที่เจ้าหญิง Kate Middleton ที่ขึ้นชื่อเรื่องแฟชั่น โปรดปรานมากๆ เธอเลือกสวมใส่รองเท้าคู่นี้ทุกครั้งเมื่อมีโอกาส โดยจุดเด่นของรองเท้าคู่นี้อยู่ตรงความกว้างที่กว้างกว่า Keds และ Converse ทำให้สวมใส่ได้สบายหากคุณมีหน้าเท้าใหญ่

รองเท้าผ้าใบสีขาวคู่ที่ 5 – Cariuma Oca Low Stripe White Canvas Sneakers

white sneaker for women 5 - Cariuma Oca Low Stripe White Canvas Sneakers

ขอบคุณภาพจาก: Insider

คู่ต่อมานี้เป็นของแบรนด์ Cariuma นั่นเอง โดยแบรนด์นี้เขามีจุดเด่นในการเลือกใช้วัสดุที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมและยังมีอายุการใช้งานที่ยาวนานอีกด้วย เป็นความสวยงามสไตล์มินิมอล ส่วนด้านพื้นยางจะให้ฟีลลิ่งแบบ Vans ในแง่ของความนุ่มสบายเมื่อใส่ไปไหนมาไหน

รองเท้าผ้าใบสีขาวคู่ที่ 6 – Vans Slip-Ons

 white sneaker for women 6 - Vans Slip-Ons

ขอบคุณภาพจาก: Vans

มาดูแนวชิลล์ๆ สบายๆ กันบ้างโดยรองเท้าคู่นี้เป็นของ Vans ในรุ่น Slip-Ons ซึ่งเป็นหนึ่งในรองเท้าที่ได้รับความนิยมมาตลอด โดยจุดเด่นของรองเท้าแบรนด์ก็คือความสบายในการสวมใส่นั่นเอง ถ้าใครเน้นนำไปใช้ใส่เดินนานๆ แนะนำเลย

รองเท้าผ้าใบสีขาวคู่ที่ 7 – Keds Chillax Basics

white sneaker for women 7 - Keds Chillax Basics

ราคา: 2,050 บาท

Inspirer_Button_3_aug_shop_now_design2 (1)

รองเท้าจาก Keds ก็น่าสนใจเช่นกั โดยเป็นรองเท้าในรูปแบบสบายๆ เรียบๆ เหมาะจะใส่ในหลายๆ โอกาส โดยเฉพาะการไปเที่ยวพักผ่อน แถมัยงเหมาะกับอากาศร้อนอีกด้วย เพราะมีน้ำหนักเบา และระบายอากาศได้ดี

รองเท้าผ้าใบสีขาวคู่ที่ 8 – Nike Air Max Pre-Day

white sneaker for women 8 - Nike Air Max Pre-Day

ขอบคุณภาพจาก: Nike

เป็นอีกหนึ่งคู่ที่น่าสนใจเช่นกันกับ Nike Air Max Pre-Day ซึ่งมาในรูปหลักแบบสปอร์ต มีจุดเด่นในด้านการสวมใส่ได้สบาย ด้วยเทคโนโลยีเฉพาะของ Nike แม้ว่าจะไม่ใช่สีขาว ออกไปทางครีมๆ แต่ก็ยังมีข้อดีในการสวมใส่ได้กับทุกชุด

รองเท้าผ้าใบสีขาวคู่ที่ 9 – Hoka Clifton 8

 white sneaker for women 9 - Hoka Clifton 8

ขอบคุณภาพจาก: Hoka

สำหรับคู่ต่อมานี้นอกจากจะใส่เพื่อแฟชั่นได้แล้ว ยังออกแบบมาให้ใช้ในการวิ่งได้อีกด้วย โดยเป็นที่ได้รับความนิยมมากๆ ในยุโรปอย่าง Hoka ซึ่งมาในรุ่น Clifton 8 ที่มีคุณสมบัติในการลดแรงกระแทก ระบายอากาศได้ดี และสวมใส่ได้สบาย เพราะมีส่วนโค้งเว้าตามสรีระของเท้า

รองเท้าผ้าใบสีขาวคู่ที่ 10 – Allbirds Wool Runners

 white sneaker for women 10 - Allbirds Wool Runners

ขอบคุณภาพจาก: Allbirds

รองเท้าคู่นี้ได้รับการขนานนามว่าเป็น “รองเท้าที่ใส่สบายที่สุดในโลก”  โดยเป็นรองเท้าจากผ้า Wool ที่มีความนุ่มสบายสุดๆ ตัวพื้นรองเท้าออกแบบมาให้คุใส่ได้ตลอดวัน แถมยังให้สัมผัสที่เย็นสบายเหมาะกับอากาศประเทศไทยสุดๆ อีกด้วย

รองเท้าผ้าใบสีขาวคู่ที่ 11 – Reebok Club C 85 Leather Sneakers

 white sneaker for women 11 - Reebok Club C 85 Leather Sneakers

ขอบคุณภาพจาก: Reebok

Reebok ในช่วงนี้ได้รับความนิยมสุดๆ ไปเลย โดยที่จะพูดถึงนั่นก็คือรองเท้าผ้าใบรุ่น Club C 85 ที่มาพร้อมกับดีไซน์สุดปัง ใส่สบาย ไม่เจ็บเท้าตลอดทั้งวัน รองรับแรงกระแทกและระบายอากาศได้ดีอีกด้วย

รองเท้าผ้าใบสีขาวคู่ที่ 12 – Rothy’s The Lace-Ups

 white sneaker for women 12 - Rothy’s The Lace-Ups

ขอบคุณภาพจาก: Rothy

เป็นอีกหนึ่งคู่ที่น่าสนใจมากๆ โดยเป็นรองเท้าผ้าใบแบบผูกเชือกที่ทำมาจากขวดน้ำรีไซเคิล และพื้นรองเท้าทำจากวัสดุจากพืชอีกด้วย เรียกได้ว่าได้ความสวยงามแล้ว ยังได้ในเรื่องของการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมด้วย

รองเท้าผ้าใบสีขาวคู่ที่ 13 – Athleta Saysh One Sneakers

white sneaker for women 13 - Athleta Saysh One Sneakers

ขอบคุณภาพจาก: Athleta

ถ้าใครอยากได้สนีกเกอร์ที่ใส่ได้ทั้งแฟชั่นและการออกกำลังกายต้องรุ่นนี้เลย Saysh One จาก Athleta ที่มาในสไตล์มินิมอล จุดเด่นของรองเท้าอยู่ตรงลิ้นที่มีความยืดหยุ่นสูง ทำให้สวมใส่ได้สบาย แต่อย่างไรก็ตามใส่ออกกำลังกายได้เฉพาะที่มี่แรงกระแทกต่ำเท่านั้นนะ

รองเท้าผ้าใบสีขาวคู่ที่ 14 – Everlane The Re-Leather Velcro Court Sneaker

 white sneaker for women 14 - Everlane The Re-Leather Velcro Court

ขอบคุณภาพจาก: Everlane

 สำหรับคู่ต่อมานี้ก็น่าสนใจอีกเช่นกัน โดยเป็นรองเท้าจากแบรนด์ Everlane ที่มาพร้อมกับดีไซน์อันโดดเด่น เรียบหรู จุดเด่นคงจะหนีไม่พ้นเรื่องเชือกรองเท้าที่จะถูกปรับเปลี่ยนมาเป็นแบบตีนตุ๊กแกแทน ซึ่งเหมาะเลยกับสาวๆ ที่ไม่อยากก้มลงไปผูกเชือกรองเท้าบ่อยๆ

รองเท้าผ้าใบสีขาวคู่ที่ 15 – Levi’s Naya Lo-Top Skate Sneakers

 white sneaker for women 15 - Levi’s Naya Lo-Top Skate Sneakers

ขอบคุณภาพจาก: Target

เมื่อพูดถึง Levi’s หลายคนอาจจะเข้าใจว่าแบรนด์เขามีแต่ยีนส์หรือเสื้อฟ้าแฟชั่นต่างๆ แต่ไม่ใช่เลย เพราะทางแบรนด์เขามีรองเท้าผ้าใบให้จับจองเป็นเจ้าของกันด้วย โดยในรุ่นนี้มาในชื่อว่า Naya Lo-Top Skate ที่ดีไซน์ออกมาได้ลงตัวสุดๆ ยิ่งถ้าคุณใส่คู่กับยีนส์ 501 รับรองว่าปังแน่นอน

และนี่ก็คือทั้งหมดที่มาดามนำมาฝากคุณในครั้งนี้ หวังว่าคงพอจะได้ไอเดียในการเลือกรองเท้าผ้าใบสีขาวกันแล้ว สำหรับใครที่อยากไปช้อปปิ้งกันต่อ สามารถไปช้อปกันได้เลยที่ Central Online แหล่งรวมสินค้าพรีเมี่ยมที่มีให้คุณเลือกอย่างหลากหลาย