5-watches-for-couples-to-express-their-love-for-valentines-day-2024 (2)

5 นาฬิาคู่แสดงความรักรับวันวาเลนไทน์ 2024

Last updated:

“เวลา” ของวาเลนไทน์ใกล้เข้ามาแล้ว มาดามเชื่อว่าหลายคนกำลังตื่นเต้นกับเทศกาลนี้อยู่แน่นอน โดยเฉพาะกับเหล่าคู่ ที่เตรียมพร้อมจะไปหวานกันแล้วในช่วงวาเลนไทน์ และเริ่มกำลังมองหาของขวัญน่ารักๆ ให้กันแล้ว มาดามขอแนะนำเป็นนาฬิกาคู่สำหรับแสดงความรักรับวาเลนไทน์ในปีนี้กัน โดยคัดมาแล้วให้คุณ 5 รุ่นด้วยกัน

นาฬิกาคู่ที่ 1

Valentine watch 1

Inspirer_Button_3_aug_shop_now_design2 (1)

มาเริ่มกันด้วยคู่แรกกับนาฬิจาก G-Shock รุ่นลิมิเต็ด สุดเรียบหรู มาพร้อมสายเรซิน มาพร้อมกระจกมิเนอรัลที่ทนรอยข่วนได้อย่างดีเยี่ยม รับรองว่าถ้าได้ใส่คู่กับแฟนของคุณจะต้องน่ารักมากแน่ๆ

นาฬิกาคู่ที่ 2

Valentine watch 2

Inspirer_Button_3_aug_shop_now_design2 (1)

สำหรับคู่ไหนที่ชอบความโดดเด่น ขอแนะนำเป็นนาฬิกา G-Shock คู่นี้เลย มาพร้อมกับวัสดุแสตนเลสสตีลที่ช่วยเพิ่มพรีเมี่ยมหรูหรา ทนทานต่อแรงกระแทก นอกจากนี้ยังมาพร้อมกับการกันน้ำลึกได้ถึง 200 เมตร พร้อมกระจกมิเนอรัลที่ทนรอยข่วนได้อย่างดีเยี่ยม

นาฬิกาคู่ที่ 3

Valentine watch 3

Inspirer_Button_3_aug_shop_now_design2 (1)

สำหรับคู่รักสายมินิมอลขอแนะนำนาฬิกาคู่จาก Daniel Wellington กับรุ่น CLASSIC SHEFFIELD ที่คงความเป็นเอกลักษณ์ของทางแบรนด์เอาไว้อย่างครบถ้วน ไม่ว่าจะเป็นสายหนัง และหน้าปัดที่มีความคลีน

นาฬิกาคู่ที่ 4

Valentine watch 4

Inspirer_Button_3_aug_shop_now_design2 (1)

คู่นาฬิกาจาก Tissot กับรุ่น everytime ที่มาพร้อมกับดีไซน์ที่เรียบง่าย ชัดเจน และเหนือกาลเวลา เหมาะสำหรับทุกไลฟ์สไตล์และเสื้อผ้า เป็นนาฬิกาแบบสควอช์ ที่แม่นยำและเชื่อถือได้พร้อมตัวเรือนสเตนเลสสตีล 316L ที่ทนทาน และคริสตัลแซฟไฟร์คุณภาพสูงที่ทนทานต่อการขีดข่วน สายนาฬิกาที่แตกต่างกันช่วยเติมเต็มชุดนาฬิกาได้อย่างสมบูรณ์แบบ และช่วยให้ Tissot Everytime แต่ละเรือนมีรูปลักษณ์ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว

นาฬิกาคู่ที่ 5

Valentine watch 5

Inspirer_Button_3_aug_shop_now_design2 (1)

ปิดท้ายกันด้วยนาฬิกาสุด Luxury จาก ORIS กับรุ่น ORIS X BRACENET ความพิเศษของนาฬิกาเรือนนี้อยู่ตรงการนำเอา เศษอวนเฉพาะที่เป็นสีเขียว สีน้ำเงิน และสีขาว มาค่อยๆให้ความร้อนจนเกิดการหลอมละลายกลายเป็นวัตถุดิบ เมื่อเย็นตัวลงจะแข็งตัวเป็นแผ่นบางๆ จากนั้นจึงตัดให้ได้ขนาด ไส และขัดจนมีความหนาเพียง 0.3 มม. วัสดุนี้จะไม่มีสารเติมแต่ง สารตัวเติม หรือกาว จึงไม่มีหน้าปัดชิ้นใดที่เหมือนกัน

นี่ก็คือทั้งหมดที่มาดามนำมาฝากคุณในครั้งนี้ หวังว่าคงจะได้ไอเดียสำหรับการช้อปไอเท็มคู่สำหรับวาเลนไทน์นี้แล้ว สำหรับใครที่อยากหาไอเดียของขวัญวาเลนไทน์ชิ้นอื่นๆ สามารถไปดูไอเดียกันได้เลยที่ด้านล่างนี้ เพียงคลิ้กที่แบนเนอร์ และสำหรับใครที่อยากไปช้อปปิ้งกันต่อ สามารถไปช้อปกันได้เลยที่ Central Online แหล่งรวมสินค้าจากแบรนด์ชั้นนำ ที่มีให้คุณเลือกช้อปอย่างหลากหลาย

บทความที่เกี่ยวข้อง

central-inspirer-recommends-14-valentines-gifts-for-him

หาไอเดียของขวัญวาเลนไทน์สำหรับคุณผู้ชาย

central-inspirer-recommends-14-valentines-gifts-for-her

หาไอเดียของขวัญวาเลนไทน์สำหรับคุณผู้หญิง