ครีมทาหน้าผู้ชาย

7 ครีมทาหน้าผู้ชายที่รังสรรค์มาเพื่อฟื้นบำรุงผิว

คุณผู้ชายส่วนใหญ่มักจะชอบทำกิจกรรมแอดเวนเจอร์  เล่นกีฬาอย่างหนัก จนลืมที่จะดูแลผิวหน้าของตนเอง หรือเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้าของตนเองไม่ถูก วันนี้เราจึงมาแนะนำ 7 ครีมทาหน้าผู้ชาย ที่มีคุณสมบัติเหมาะกับทุกสภาพผิว ไปดูว่า ครีมทาหน้าผู้ชายตัวไหนดี ที่น่าใช้กันบ้าง

KIEHL’S Oil 24Hour AntiShine Moisturizer For Men

ครีมทาหน้าผู้ชายหน้าผิวมันในรูปแบบมอยส์เจอไรเซอร์ ที่ช่วยดูดซับความมัน ทีส่วนผสมที่เปี่ยมด้วยคุณสมบัติแอนติออกซิแดนท์ ฟื้นบำรุง ผิวของเราให้ชุ่มชื่น ดูเป็นธรรมชาติ เมื่อใช้อย่างต่อเนื่อง ผิวหน้าของเราจะดูมันเงาน้อยลงและรูขุมขนดูเล็กลงและกระชับยิ่งขึ้น แนะนำให้ทาครีมบนผิวหน้าที่สะอาดในเวลาเช้าและเย็น ซึ่งมีส่วนประกอบกลีเซอรีน เป็นผลพลอยได้จากการผลิตสบู่และเป็นสารเหลวใส มีความเหนียวและข้น  ซึ่งผลลัพธ์ที่ได้คือจะทำให้ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวอย่างครีมทาหน้าผู้ชายนั้นสามารถรักษาความชุ่มชื้นไว้ได้

KIEHL'S มอยส์เจอไรเซอร์ Oil Eliminate 24Hour AntiShine Moisturizer Men รุ่น S1348900 75 มล

KIEHL’S มอยส์เจอไรเซอร์ Oil Eliminate 24Hour AntiShine Moisturizer Men 75 มล.

SHOP NOW

KIEHL’S ผลิตภัณฑ์กันแดดเนื้อบางเบา Facial Fuel Daily UV Guard SPF50

ครีมทาหน้าผู้ชายของ KIEHL’S อีกทางเลือกหนึ่งเพื่อการปกป้องผิวจากอันตรายในแสงแดดสำหรับสุภาพบุรุษทุกท่านด้วย SPF 50/PA+++ สูตรนี้เหมาะกับผิวของคุณผู้ชายโดยเฉพาะ ให้เนื้อสัมผัสของครีมที่บางเบาเป็นพิเศษ และซึมซาบเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว ไม่เหนียวและเป็นคราบ ซึ่งสูตรนี้เป็นสูตรกันน้ำที่ไม่ผสมน้ำหอม เหมาะสำหรับคนที่มีผิวแพ้ง่าย ซึ่งได้ผ่านการทดสอบแล้วจากทางคลินิกสามารถเชื่อถือได้ 

KIEHL'S ผลิตภัณฑ์กันแดดเนื้อบางเบา Facial Fuel Daily UV Guard SPF50 รุ่น S0404000 ขนาด 30 มล.

KIEHL’S ผลิตภัณฑ์กันแดดเนื้อบางเบา Facial Fuel Daily UV Guard SPF50 ขนาด 30 มล.

SHOP NOW

BIOTHERM HOMME คลีนเซอร์ Force Supreme Cleanser

EXFOLIATING MICRO-PARTICLE Micro beat ครีมทาหน้าผู้ชายที่มีอณูขัดผิวเม็ดสีน้ำเงินใน Force Supreme Cleanser ครีมทาหน้าผู้ชายหน้าแห้งที่ช่วยขจัดสิ่งสกปรกหรือไขมันที่อุดตันในรูขุมขนและเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพแล้ว ช่วยทำความสะอาดผิวอย่างอ่อนโยน ประสานประสิทธิภาพลดเลือนริ้วรอย ฟื้นฟูสภาพเซลล์ผิวใหม่ให้มีสุขภาพดี เรียบเนียน ในทุกวัน BIOTHERM HOMME คลีนเซอร์ ให้ผลลัพธ์โดยช่วยเร่งฟื้นฟูและบำรุงเซลล์ใหม่ ลดเลือนริ้วรอยทำให้ใบหน้าดูเรียบเนียนราวกับมีผิวใหม่ทุกครั้งที่ใช้

BIOTHERM HOMME คลีนเซอร์ Force Supreme Cleanser 125 มล

BIOTHERM HOMME คลีนเซอร์ Force Supreme Cleanser 125 มล.

SHOP NOW

BIOTHERM UV Defense SPF50/PA+++

ครีมทาหน้าผู้ชายจาก “ไบโอเธิร์ม” ที่ช่วยปกป้องคุณจากแสงแดดด้วยเนื้อครีมที่ ไม่เหนียวเหนอหนะ  ซึมซาบได้อย่างรวดเร็ว และไม่ทิ้งคราบบนใบหน้า  ให้เนื้อสัมผัสที่บางเบาไม่หนักหน้า  และทำให้ผิวหน้ามีสีที่สม่ำเสมอ ตอบโจทย์ทุกความต้องการของคุณผู้ชาย แนะนำให้ใช้เป็นประจำหลังการบำรุงผิวด้วยมอยส์เจอไรเซอร์  เป็นผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสำหรับทุกสภาพผิวหรือแม้แต่ผิวที่แพ้ง่าย

BIOTHERM ครีมกันแดดสำหรับผู้ชาย UV Defense SPF50-PA+++ 30 ml.

BIOTHERM ครีมกันแดดสำหรับผู้ชาย UV Defense SPF50/PA+++ 30 มล.

SHOP NOW

BIOTHERM HOMME Force Supreme Youth Architect Serum

ครีมทาหน้าผู้ชายรูปแบบเซรั่มที่ช่วยคืนความกระชับให้ผิวกลับมาสดใสดูเด็กอีกครั้ง และลดเลือนรอยจุดด่างดำที่เกิดจากสิว อีกทั้งยังช่วยกระชับรูขุมขนให้ผิวหน้าเรียบเนียนอย่างเห็นได้ชัด เซรั่มบำรุงผิวสูตรนี้จะช่วยซ่อมแซมเซลล์ผิวเก่าที่ถูกทำลายให้กลับมามีประสิทธิภาพอีกครั้ง รวมทั้งลดเลือนริ้วรอยให้ดูจางลง ปรับสภาพสีผิวให้สม่ำเสมอ ทำให้มีผิวที่กระจ่างใสดูมีสุขภาพดี ตามแบบฉบับของผู้ชายที่ดูแลตัวเองให้ดูดีขึ้นเสมอ

BIOTHERM HOMME เซรั่มบำรุงผิว Force Supreme Youth Architect Serum 50มล.

BIOTHERM HOMME เซรั่มบำรุงผิว Force Supreme Youth Architect Serum 50 มล.

SHOP NOW

SULWHASOO Energizing Cream for Men

โซลวาซู Energizing Cream for Men ครีมทาหน้าผู้ชายที่อุดมด้วยส่วนผสมของสมุนไพรตามแบบฉบับของเกาหลี ช่วยเพิ่มความชุ่มชื่น มีชีวิตชีวาให้กับผิวของเรา กระชับผิวหน้าให้ยืดหยุ่น ช่วยฟื้นฟูสภาพผิวที่ถูกทำลาย ทำให้ผิวของเรามีสุขภาพดีเหมือนอย่างหนุ่มเกาหลี แนะนำให้ใช้ผลิตภัณฑ์หลังจากลงสกินแคร์ในรูปแบบของมอยส์เจอไรเซอร์  จากนั้นให้กดผลิตภัณฑ์ประมาณ 1-2 ปั๊ม ลงบนฝ่ามือแล้วลูบไล้ให้ทั่วใบหน้าอย่างเบามือ

EUCERIN แอนตี้เอจรีไวทัลไลซิ่งแคร์ เมน อินเทนส์

ครีมทาหน้าผู้ชาย ที่ช่วยลดเลือนริ้วรอย เข้าเติมร่องลึกให้เห็นผลได้อย่างชัดเจน และยังช่วยให้ผิวมีความนุ่มเรียบเนียน ในเนื้อครีมมีส่วนผสมของโคเอนไซม์ คิวเทน ที่ช่วยฟื้นฟูสภาพผิวให้กลับมาชุ่มชื่นอีก  เป็นครีมทาหน้าผู้ชายที่ช่วยฟื้นบำรุงผิวเสื่อมสภาพ ให้กลับมีชีวิตชีวา พร้อมให้ผิวหน้ากระจ่างใส ดูเรียบเนียน

EUCERIN แอนตี้เอจรีไวทัลไลซิ่งแคร์ เมน อินเทนส์ ขนาด 50 มล.

EUCERIN แอนตี้เอจรีไวทัลไลซิ่งแคร์ เมน อินเทนส์ ขนาด 50 มล.

SHOP NOW

ครีมทาหน้าผู้ชายที่เรานำมาให้ดูกันในวันนี้ คงจะเป็นอีกหนึ่งทางเลือกเอาไว้ให้หนุ่มๆ บำรุงผิวหน้าให้ขาวใส ไม่ว่าจะเป็นสูตรครีมทาหน้าผู้ชายหน้าผิวมัน หรือ ครีมทาหน้าผู้ชายหน้าแห้งและสำหรับผู้ชายนั้นควรเลือกผลิตภัณฑ์ที่เน้นเรื่องควบคุมความมันเป็นสำคัญ หากเราใช้ครีมทาหน้าผู้ชายให้เหมาะสมกับสภาพผิวหน้าของตัวเองแล้ว เราก็จะมีใบหน้าขาวใส หล่อๆ เท่ๆ ดูดีมีสไตล์ในแบบฉบับของตนเอง