เครื่องเขียน Sanrio คิตตี้

7 ไอเทมจาก Sanrio ที่โดนใจสาวกตัวการ์ตูน!

เชื่อว่าถ้าถามเด็กๆ ถึงเหล่าการ์ตูนตัวโปรดของพวกเขา ส่วนใหญ่น่าจะตอบเป็นการ์ตูนสุดน่ารักจาก Sanrio อย่างแน่นอน เพราะมีทั้งตัวการ์ตูนในตำนานอย่าง Hello Kitty กระต่ายสายแบ๊ว My Melody เจ้าน้องหมา Snoopy หรือที่กำลังมาแรงในช่วงนี้อย่าง เจ้าไข่ขี้เกียจ Gudetama วันนี้เราจึงมาเอาใจน้องๆ หนูๆ กับ 7 ไอเทมสุดฮิตจาก Sanrio ที่โดนใจเหล่าสาวกตัวการ์ตูน มีอะไรกันบ้างไปดูกันเลย

 

Sanrio ดินสอกด Cinnamoroll

Shop Now Button (Black)

1. Sanrio ดินสอกด Cinnamoroll

ให้น้องๆ หนูๆ รู้สึกเพลิดเพลินไปกับการทำการบ้าน หรือพกพาไปใช้งานเมื่อเรียนหนังสือ เรียนพิเศษ ด้วยเครื่องเขียนสีสันสดใส มีลวดลายที่ทุกคนชื่นชอบ มาพร้อมคาแร็กเตอร์สุดน่ารักของน้องหมา Cinnamoroll จาก Sanrio ดินสอกดดีไซน์สวยงาม แข็งแรง ทนทาน ขนาดพอเหมาะ พกพาสะดวก ให้เส้นที่คมชัด เขียนลื่นทุกครั้งที่ใช้

 

Sanrio ดินสอกด Cinnamoroll

Shop Now Button (Black)

2. Sanrio กระเป๋าดินสอ My Melody

กระเป๋าดินสอ จาก Sanrio ลาย กระต่าย My Melody พร้อมมาเป็นตัวช่วยให้น้องๆ หนูๆ ไว้ใช้สำหรับเก็บปากกา ดินสอ หรืออุปกรณ์เครื่องเขียนต่างๆ ให้เป็นระเบียบเรียบร้อยภายในที่เดียว ขนาดพอเหมาะ สามารถพกพาไปเรียนได้อย่างสะดวกสบาย กระเป๋าดินสอมีดีไซน์สวยงาม ที่สามารถพกพาไปไหนได้สะดวก ผลิตจากหนัง PU ที่มีคุณภาพดี

 

Sanrio หมอนหนุน Gudetama

Shop Now Button (Black)

3. Sanrio หมอนหนุน Gudetama

ให้น้องๆ ได้อวดความน่ารักสดใสที่ใครๆ เห็นก็ต้องหลงรักด้วยหมอนกอดลายเจ้าไข่ขี้เกียจ Gudetama ที่มาพร้อมกับลวดลายน่ารักที่สะกดใจทุกคนในบ้านจาก Sanrio อีกทั้งยังสามารถนำมาใช้เป็นหมอนหนุนได้อีกด้วย หมอนหนุนลายไข่ขี้เกียจ เอาไว้สำหรับกอด หรือ ใช้หนุนนอนจะในบ้านหรือบนรถก็สะดวกไม่แพ้กัน มีลักษณะพิเศษคือ หมอนสามารถกลับด้านเพื่อเปลี่ยนหน้าได้ ลวดลายน่ารัก สีสันสดใส ที่มีขนาดกระทัดรัดกำลังดีไม่เล็กหรือไม่ใหญ่จนเกินไป เหมาะสำหรับน้องๆ ไว้นอนกอดช่วยทำให้นอนหลับได้สบายตลอดทั้งคืน

 

Sanrio กระติกเก็บน้ำ Snoopy

Shop Now Button (Black)

4. Sanrio กระติกเก็บน้ำร้อน-เย็น Snoopy Balloon

กระติกน้ำร้อน น้ำเย็นที่จะทำให้น้องๆ เปลี่ยนทุกวันให้มีชีวิตชีวามากขึ้น ด้วยกระติกน้ำที่มีคาแร็กเตอร์สุดน่ารักลายเจ้าหมา Snoopy จาก Sanrio ที่มีสีสันสดใส สามารถแมตช์กับเสื้อผ้าของเด็กๆ ได้ง่าย อีกทั้งยังใช้งานได้สะดวก สามารถพกพาไปได้ทุกๆ ที่ กระติกเก็บน้ำร้อน เย็น มาพร้อมกับสายสะพายข้างและกระเป๋าใส่กระติกน้ำเพื่อให้น้องๆ สามารถสะพายไปไหนมาไหนได้อย่างสะดวก ฝากระติกสามารถใช้แทนเป็นถ้วยน้ำได้ สีสันสดใส ดีไซน์สวยงามถูกใจคุณหนูๆ เก็บได้ทั้งเครื่องดื่มแบบร้อนและแบบเย็น ซึ่งตัวกระติกน้ำผลิตมาจากสเตนเลสสตีล และพอลิโพรพิลีน (PP) สามารถจุน้ำได้ถึง 670 มิลลิลิตร

 

Sanrio เคสไอโฟน 7 พลัส Hello Kitty

Shop Now Button (Black)

5. Sanrio เคสไอโฟน 7 พลัส Hello Kitty Apple

เติมความน่ารักสดใสให้กับสมาร์ทโฟนของคุณด้วย เคสไอโฟน 7 พลัส ลายน้องแมวสุดฮิต Hello Kitty Apple จาก Sanrio ออกแบบมาโดยเฉพาะให้โทรศัพท์มือถือของคุณไม่ซ้ำใคร เคสโทรศัพท์มือถือ เหมาะสำหรับสมาร์ทโฟนรุ่น iPhone 7 Plus สามารถช่วยป้องกันการกระแทกและรอยขีดข่วน หน้าจอและตัวเคสมีความพิเศษคือ สามารถปรับเป็นที่ตั้งดูวิดีโอได้ ทำให้สะดวกสบายเหมาะสำหรับใครที่ชอบดูซีรี่ย์ยาวๆ เป็นอีกหนึ่งไอเทมที่แนะนำเคสไอโฟน ผลิตจากหนัง PU ลาย Hello Kitty Apple มีให้เลือกทั้งสีขาวและสีดำ

 

Sanrio แฟ้มกระดุม A4 Pompompurin

Shop Now Button (Black)

6. Sanrio แฟ้มกระดุม A4 Pompompurin

แฟ้มกระดุมไซต์ A4 ดีไซน์น่ารักๆ จาก Sanrio ออกแบบมาในลาย Pompompurin เอาใจคุณหนูๆ ด้วยความตั้งใจ ที่จะทำให้ทุกคนต้องตกหลุมรักและอยากจับจองเป็นเจ้าของ แฟ้มเอกสาร SANRIO ลายน้องหมาสุดน่ารัก Pompompurin ที่มีกระดุมแป้กเปิดปิด ไม่ทำให้เอกสารหลุดร่วงอย่างแน่นอน ลายสกรีนมีความคมชัด ไม่หลุดลอก สีสันสวยสดใส เอาไว้สำหรับใส่เอกสารที่มีขนาด A4 เหมาะกับน้องๆ ที่กำลังศึกษาในวัยเรียน

 

Sanrio เทปตกแต่ง Hello Kitty

Shop Now Button (Black)

7. Sanrio เทปตกแต่ง Hello Kitty

มีดินสอกด แฟ้ม กระเป๋าใส่ดินสอ แล้ว Sanrio เอาใจสาวกการ์ตูนในตำนานอย่าง Hello Kitty หรือนักสะสม ด้วยเทปตกแต่ง เส้น ดีไซน์น่ารักที่มาให้เลือกเติมความเก๋ได้ถึง 2 ลายด้วยกัน ให้น้องๆ ไว้สะสมให้ครบชุด เหมาะกับน้องนักเรียนนักศึกษาที่ต้องใช้อุปกรณ์เครื่องเขียน

เป็นอย่างไรกันบ้างสำหรับ 7 ไอเทมสุดชิคจาก Sanrio ที่มาเอาใจเหล่าสาวกตัวการ์ตูนโดยเฉพาะ มีทั้งดินสอกดลาย Cinnamoroll แฟ้มกระดุม A4 ลาย Pompompurin หมอนหนุนเจ้า Gudetama หรือจะเป็นไม้บรรทัดลาย Hello Kitty ยังไงน้องๆ ก็อย่าลืมหาซื้อมาใช้เอาไว้อวดเพื่อน หรืออาจซื้อเตรียมไว้รอสำหรับเปิดเทอมก็ถือเป็นไอเดียที่ดี รับรองว่าเปิดเทอมนี้เพื่อนๆ จะต้องอิจฉากันอย่างแน่นอน