น้ำหอมผู้ชาย 8 กลิ่นที่ดีที่สุดในขณะนี้

ปฏิเสธไม่ได้ว่าผู้ชายกับกลิ่นกายหอมๆ เป็นเสน่ห์อย่างหนึ่งที่สาวหลายคนสามารถตกหลุมรักกันได้ง่ายๆ เพียงแค่เดินผ่านและได้กลิ่นหอมถูกใจ ก็ทำให้สาวทั้งหลายต้องเหลียวหันมองว่าชายคนนี้เป็นใคร

นี่คือเสน่ห์ของ “กลิ่น” ที่พิเศษกว่าทุกสัมผัสเพราะไม่จำเป็นต้องมองเห็นก็ทำให้คนเราเกิดความรู้สึกได้หลากหลาย

น้ำหอมจึงกลายเป็นไอเท็มที่ผู้ชายหลายคนขาดไม่ได้ เพราะนอกจากความหอมที่ติดกายแล้ว น้ำหอมยังเพิ่มเสน่ห์ บ่งบอกถึงรสนิยมและเอกลักษณ์เฉพาะตัวของคนๆ นั้นได้เป็นอย่างดี วันนี้ Central Inspirer จึงขออาสามาช่วยหนุ่มๆ เลือกกลิ่นน้ำหอมผู้ชายให้เหมาะกับตัวตนของตัวเอง รวมถึงสาวๆ ที่ชอบฉีดน้ำหอมผู้ชายด้วยเช่นกัน มาดูกันเลยว่า น้ำหอมผู้ชายที่ถูกจัดอันดับว่าดีที่สุด 8 กลิ่นในขณะนี้คือกลิ่นไหนกันบ้าง

 

1

VERSACE
Eros Eau De Toilette Spray

น้ำหอมจาก VERSACE ขวดนี้ได้รับแรงบันดาลใจมาจากอีรอส (Eros) หรือเทพเจ้าแห่งความรักสมัยกรีก ให้กลิ่นสดชื่นและอบอุ่น เพราะเกิดจากการผสมผสานระหว่างน้ำมันมิ้นต์ แอปเปิ้ลเขียว และเลม่อนจากอาลี ความอบอุ่นจากถั่วทองก้า แอมบร็อกซานจากเวเนซูเอลา และดอกเจอราเนียม

 

2

GIORGIO ARMANI
Acqua Di Gio For Men Eau de Toilette


สำหรับหนุ่มๆ ที่ชอบกลิ่นแบบสดชื่น แต่ยังอยากแฝงความลึกลับน่าค้นหา แนะนำน้ำหอมจากจิออร์จิโอ อาร์มานี่ ขวดนี้ที่ให้กลิ่นอควาติก เหมาะสำหรับหนุ่มที่ชื่นชอบการผจญภัยและดื่มด่ำกับธรรมชาติ
สื่อถึงความเป็นชายที่เท่แต่เรียบง่าย ผ่อนคลาย อบอุ่น ให้ความรู้สึกสบายๆ สามารถใช้ได้ทุกโอกาส

 

3

DAVIDOFF
Cool Water Eau de Toilette

หากหนุ่มๆ คนไหนอยากได้กลิ่นเฟรชเหมือนอยู่ท่ามกลางท้องทะเลกว้าง ขอแนะนำน้ำหอม Cool Water จาก DAVIDOFF ที่ได้แรงบันดาลใจจากทะเลเมดิเตอร์เรเนียน ฉีดแล้วให้ความรู้สึกสดชื่นมากๆ เพราะมีกลิ่นหลักประกอบด้วยกลิ่นน้ำทะเล มิ้นต์ ลาเวนเดอร์ และโรสแมรี่ เหมาะสำหรับฉีดในวันสบายๆ เพิ่มความมั่นใจและเสน่ห์ที่อ่อนโยน 

4

COACH
Platinum

น้ำหอมขวดนี้จาก Coach ให้กลิ่นโทนอบอุ่น เพราะเป็นการผสมของกลิ่นวานิลลาแบบดิบๆ ไม่หวานเลี่ยนเกินไป กลิ่นไม้จันทร์หอมที่ให้ความรู้สึกสะอาด และกลิ่นที่ให้ความสดชื่นอย่าง juniper พืชสมุนไพรรวมทั้งสับปะรด ส่วนดีไซน์ของขวดน้ำหอมก็ได้รับการออกแบบอย่างดีเข้ากับสไตล์ Coach แบบคลาสสิก

 

5

RALPH LAUREN
Polo Ultra Blue


สำหรับชายหนุ่มสไตล์นักกีฬาน่าจะชอบน้ำหอมขายดีติดอับดับจากราล์ฟ ลอเรน (Ralph Lauren) สีฟ้าขวดนี้ ที่หอมสดชื่นปนเซ็กซี่นิดๆ และติดทนยาวนาน โดยผสานกลิ่นที่ชวนให้รู้สึกกระปรี้กระเปร่าของพืชตระกูลส้ม (citrus) เข้ากับกลิ่นเกลือ (salt accord) ที่มีชีวิตชีวาเพื่อให้ได้กลิ่นหอมแบบผู้ชายที่เฟรชและสะอาดชวนให้หลงเสน่ห์แบบสุดๆ

 

6

DOLCE GABBANA
The One For Men 

หนุ่มๆ ที่อยากมีกลิ่นหอมแบบอบอุ่น ต้องลองน้ำหอม The One for Men จากโดลเช่ แอนด์ กาบบาน่า ที่ให้กลิ่นหอมแฝงเสน่ห์เซ็กซี่ สมเป็นผู้ชายสไตล์คลาสสิกและมาดมั่นในแบบ Dolce & Gabbana น้ำหอมขวดนี้มีแนวกลิ่นเครื่องเทศ และอำพันตะวันออกที่หลอมรวมเป็นกลิ่นหอมอันเต็มไปด้วยเสน่ห์ลึกลับและเย้ายวนใจ 

 

7

JOHN VARVATOS
Artisan Pure

น้ำหอมดีไซน์เก๋ขวดนี้จากจอห์น วาร์วาโทส อาร์ทิซาน เพียว ได้แรงบันดาลใจจากเทือกเขาซาลาปาในประเทศเม็กซิโก ซึ่งเป็นเทือกเขาที่เต็มไปด้วยกาแฟ และพืชประเภทซีตรัส ให้กลิ่นที่สดชื่นเหมือนไปเดินเล่นในวันที่แดดดีๆ กลิ่นท็อปโน้ตประกอบด้วยกลิ่นส้มแมนดาริน มาร์จอแรม เลม่อน มะกรูด และยังคงเสน่ห์ชายหนุ่มน่าค้นหาด้วยกลิ่นโทนไม้แฝงอีกด้วย

 

8

GIORGIO ARMANI
Emporio Armani Stronger With You

น้ำหอมอีกขวดจาก GIORGIO ARMANI เหมาะสำหรับคุณผู้ชายที่ชอบความลึกลับและแหวกแนว เพราะผสานด้วยกลิ่นเครื่องเทศ ลูกกระวาน พิ้งก์เป๊ปเปอร์คอร์น และใบไวโอเล็ต ให้กลิ่นอายของความมั่นอกมั่นใจ ไร้กังวลแบบคนหนุ่ม แต่ยังแฝงความอ่อนโยนด้วยกลิ่นวานิลลาและความหอมของกลิ่นเกาลัดฉาบน้ำตาล ใครได้กลิ่นรับรองต้องหลงเสน่ห์แน่นอน

 

เป็นยังไงกันบ้างกับน้ำหอมผู้ชายตัวท็อปทั้ง 8 กลิ่นที่เราแนะนำกันวันนี้ หวังว่าจะถูกใจหนุ่มๆ หรือสาวๆ ที่ชอบฉีดน้ำหอมผู้ชายกันไม่มากก็น้อย เมื่อรู้แล้วว่าน้ำหอมตัวไหนดีและมีกลิ่นอะไรเด่น

ก็อย่าลืมมาเลือกช้อปน้ำหอมผู้ชายไปฉีดเพิ่มความมั่นใจและให้น้ำหอมบอกตัวตนถึงความเป็นคุณได้เลยที่ Central Online 

 

ที่มา: independent.co.uk / imbringingbloggingback.com/ forbes.com