เครื่องปั๊มนมยี่ห้อไหนดี

เครื่องปั๊มนมแบรนด์ไหนดี ปั๊มนมได้เยอะ เหมาะกับคุณแม่มือใหม่

การเลี้ยงลูกในวัยเด็กทารกเป็นเรื่องละเอียดอ่อนที่สุดเรื่องหนึ่งในชีวิตของคุณแม่ทุกคน โดยเฉพาะเรื่องการเลี้ยงลูกด้วยน้ำนมแม่ ซึ่งเป็นที่รู้ดีกันอยู่แล้วว่า น้ำนมแม่คืออาหารที่ดีที่สุดสำหรับเด็กทารก แต่ในยุคสมัยนี้ที่ทุกอย่างดูเร่งรีบตลอดเวลา สิ่งรอบตัวล้วนทำให้ชีวิตประจำวันของเรายุ่งเหยิง คุณแม่มือใหม่อาจกำลังกังวลเป็นพิเศษว่าจะจัดการทุกเรื่องอย่างไรให้อยู่หมัด ฉะนั้นแล้ว เครื่องปั๊มนมจึงกลายมาเป็นอุปกรณ์สำคัญที่ติดตัวคุณแม่เพิ่งคลอดใหม่ๆ และพกพาไปด้วยในทุกๆ ที่ เพราะสามารถช่วยให้ปั๊มน้ำนมเก็บไว้ได้ตลอด ไม่เสียเวลาโดยเปล่าประโยชน์ แต่คำถามที่ตามมาคือ แล้วรุ่นไหนหรือแบรนด์ไหนบ้างนะที่น่าสนใจ วันนี้ Central Inspirer มีตัวเลือกมาแนะนำคุณแม่นักปั๊มทั้งหลายกัน

 

เครื่องปั๊มนม ATTITUDE MOM รุ่น Galaxy 15902 
พิเศษ 17,336.- ปกติ 21,670.-

Shop Now Button (Black)

 

คุณแม่มือใหม่ท่านใดที่ต้องการความคล่องตัวโปรดหันมาทางนี้! นี่คือ เครื่องปั๊มนม ATTITUDE MOM ที่ผ่านการออกแบบและพัฒนาให้เหมาะสำหรับการใช้งานของคุณแม่ในยุคปัจจุบันได้เป็นอย่างดี ด้วยขนาดเครื่องที่กะทัดรัด จึงช่วยให้พกพาไปไหนต่อไหนได้ง่าย โดดเด่นด้วยระบบการทำงานแบบแยกซ้ายและขวาได้ ทำให้เลือกปั๊มน้ำนมได้ตามต้องการ มาพร้อมการใช้งานข้างละ 4 โหมด ที่พร้อมตอบโจทย์รอบด้าน อุปกรณ์ภายในชุดก็ครบครัน เรียกได้ว่าเป็นการลงทุนที่คุ้มค่าภายในครั้งเดียว

พิเศษสุดด้วยชุดของแถมพรีเมี่ยม ที่รวมตัวกันมาเพื่อตอบสนองการใช้งานเครื่องปั๊มนมอย่างเต็มที่ ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋าสัมภาระ ถุงเก็บน้ำนม ผ้าคลุมให้นม และอื่นๆ อีกมากมาย ที่เตรียมซัปพอร์ตการปั๊มนมให้คุณแม่ทุกท่านแบบจัดเต็ม ไม่ต้องห่วงหน้าพะวงหลังว่าขาดอะไรหรือลืมอะไรในทุกครั้งที่ออกจากบ้าน เพราะเพียงแค่เซ็ตนี้ คุณแม่นักปั๊มทุกคนก็สามารถตะลุยไปได้ทุกที่แล้ว

 

เครื่องปั๊มนมไฟฟ้าแบบปั๊มคู่ CAMERA ราคา 7,790.-

Shop Now Button (Black)

 

ขึ้นชื่อเรื่องฟังก์ชั่นการใช้งานง่าย ก็ต้องเป็นแบรนด์ CAMERA ที่คุณแม่หลายๆ ท่านคุ้นเคยกันดี สำหรับรุ่นนี้ก็มาแบบปั๊มคู่ พร้อมแบตเตอรี่คุณภาพสูงในตัวที่มีความจุมากถึง 2250 mAh จึงช่วยให้สามารถใช้งานได้นาน ไม่ต้องกังวลว่าใช้ไปได้ครู่เดียวแบตเตอรี่จะหมด

ที่เหนือกว่าใครก็ด้วยสามารถปรับแรงดึงดูดได้ถึง9 ระดับ อีกทั้งมีระบบนวดกระตุ้นน้ำนม ทำให้คุณแม่สามารถปั๊มน้ำนมได้อย่างง่ายดาย แสดงผลบนหน้าจอบนตัวเครื่องสีสันสดใส นอกจากนี้ยังทำความสะอาดสะดวก เพียงแค่มีเครื่องปั๊มนมนี้ จะช่วยให้เบาแรงและร่นระยะเวลาไปได้มากทีเดียว

 

เครื่องปั๊มน้ำนมอัตโนมัติขนาดเล็ก MEDELA
รุ่น Swing ราคา 11,500.-

Shop Now Button (Black)

 

เครื่องปั๊มนมนำเข้าจากสวิตเซอร์แลนด์ เน้นย้ำด้านการใช้งานที่สะดวกและง่ายดาย สามารถใช้ได้ทั้งไฟฟ้าและแบตเตอรี่ คุณแม่สามารถใช้งานเครื่องปั๊มนมนี้ไปพร้อมกับการทำธุระปะปังอื่นๆ ไปพร้อมกันได้ด้วย จากการทำงานที่มีประสิทธิภาพสูงของเครื่องนี้ทำให้ได้น้ำนมในปริมาณมากอย่างรวดเร็ว ในขณะที่คุณแม่ก็ไม่รู้สึกเจ็บ เนื่องจากออกแบบมาให้การทำงานมีลักษณะคล้ายกับการดูดนมของทารก จึงให้สัมผัสนุ่มนวล รวมถึงสามารถปรับแรงดูด และระดับจังหวะดูดได้ตามความต้องการ

ข้อดีของเครื่องปั๊มนมนี้ยังมีอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการทำงานเงียบ และไม่สั่นสะเทือนมาก กำลังไฟที่ใช้ก็ปกติ ผลิตจากวัสดุเกรดพรีเมียม ไม่เป็นสนิม ตัวเครื่องมีขนาดเล็กกะทัดรัด พกพาสะดวก มีคลิปติดเข็มขัด เหน็บมอเตอร์ไว้กับเอวง่ายดาย จึงช่วยให้พกไปใช้งานที่ไหนต่อไหนก็ได้ดั่งใจ เมื่อคุณสมบัติครบครันขนาดนี้ ก็ถือว่าเป็นเครื่องปั๊มนมอีกรุ่นหนึ่งที่ไม่ควรมองข้าม

สำหรับคุณแม่ท่านใดที่กังวลถึงวิธีการใช้หรือไม่แน่ใจว่าควรปั๊มนมอย่างไรให้ถูกต้อง ควรศึกษาการใช้งานให้ละเอียดก่อนการใช้งานจริง หากต้องการความมั่นใจจริงๆ สามารถปรึกษาแพทย์ พยาบาล หรือผู้เชี่ยวชาญก็จะช่วยให้ได้ผลลัพธ์ที่ดียิ่งขึ้น

 

เมื่อปัจจุบันนี้มีสินค้าประเภทเดียวกันออกมาจำหน่ายมากมาย แบรนด์ก็หลากหลายโดยมีคุณสมบัติของสินค้าที่ดีแตกต่างกันไป ประกอบกับในยุคที่โซเชียลเฟื่องฟูอย่างทุกวันนี้ ก็มีผลกับการรับรู้ข้อมูลและการตัดสินใจอยู่มาก การเลือกซื้อสินค้ามาใช้แต่ละชิ้นจึงจำเป็นต้องผ่านการศึกษาข้อมูลทางเทคนิคและการใช้งานเบื้องต้นเป็นอย่างน้อย สำหรับเครื่องปั๊มนมนี้ก็เช่นเดียวกัน ยิ่งเป็นของใช้เพื่อลูกน้อยแล้ว เชื่อว่าคุณแม่ยิ่งพิถีพิถันเป็นพิเศษ จึงควรพิจารณาอย่างละเอียดเพื่อให้รู้ว่าแบบไหนถึงจะเหมาะสมกับตัวคุณแม่เองและให้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด

CR: central.co.th / thebump.com