Clinique iD ยกระดับผิวสวยด้วยมอยส์เจอไรเซอร์ที่เราออกแบบได้เอง

เชื่อว่าหลายคนน่าจะเคยเจอปัญหาผิวเฉพาะตัวที่สร้างความกังวลใจ จนต้องหาครีมบำรุงผิวหลายๆ สูตรมาฟื้นบำรุงผิวกันให้วุ่น เมื่อขั้นตอนการทาครีมเพิ่มขึ้นก็ยุ่งยากต่อชีวิตที่ต้องเร่งรีบในปัจจุบัน แต่วันนี้สาวๆ เตรียมเฮกันได้เลย เพราะ Clinique (คลีนิกข์) แบรนด์สกินแคร์ในดวงใจของใครหลายคนได้ออกผลิตภัณฑ์ตัวใหม่ล่าสุดอย่าง Clinique iD มอยส์เจอไรเซอร์ที่ให้คุณเลือกจับคู่กับสารบำรุงเข้มข้นสูตรเฉพาะจากคลินิกข์ได้เอง เพื่อฟื้นฟูและบำรุงผิวของคุณให้แข็งแรงขึ้นได้อย่างตรงจุดที่สุด

 ลดขั้นตอนการบำรุงผิวที่ยุ่งยากให้เหลือเพียงขั้นตอนเดียวที่เห็นผลลัพธ์ได้อย่างแตกต่างด้วย Clinique iD มอยส์เจอไรเซอร์ที่ยกระดับการบำรุงผิวได้อย่างตรงจุดตามที่ผิวของคุณต้องการ โดยที่คุณสามารถสร้างสรรค์สูตรได้เองถึง 15 สูตร! 

ขั้นตอนแรก

เลือกสูตรมอยส์เจอไรเซอร์ที่ช่วยบำรุงให้ผิวแข็งแรงขึ้นได้อย่างอ่อนโยนด้วยสูตร Dramatically Different™ ของคลีนิกข์ที่เหมาะกับสภาพผิวของคุณ

Dramatically Different™ Moisturizing Lotion+ เหมาะสำหรับผิวแห้งมากถึงผิวผสมค่อนข้างแห้ง มีเนื้อโลชั่นบางเบา แต่เติมความชุ่มชื้นให้ผิวได้อย่างล้ำลึก ซึมเข้าสู่ผิวได้ง่าย และช่วยปรับสมดุลผิวได้อย่างอ่อนโยน

Dramatically Different™ Oil-Control Gel เหมาะสำหรับผิวผสม ผิวมันถึงมันมาก เป็นเนื้อเจล ปราศจากน้ำมัน ไม่เหนียวเหนอะหนะ ให้ความชุ่มชื้นและช่วยปรับสมดุลผิวที่มันอย่างเหมาะสม 

Dramatically Different™ Hydrating Jelly เหมาะสำหรับผิวทุกประเภท เพราะเป็นเนื้อเจลใสบางเบา ซึมเข้าสู่ผิวได้ง่าย ไม่เหนอะหนะ ให้ความชุ่มชื้นผิวได้ยาวนานถึง 24 ชั่วโมง และช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะ

ขั้นตอนที่สอง

เลือกบูสเตอร์ (Active Cartridge Concentrate) ที่มีอยู่ 5 สูตร ซึ่งเป็นสารสำคัญเข้มข้นสูตรเฉพาะจากคลีนิกข์เพื่อแก้ปัญหาผิวของคุณให้ตรงจุด

บูสเตอร์สีเขียว สำหรับผิวบอบบางหรือแพ้ง่าย  มาพร้อมสารสกัดจากสาหร่ายและใบชาขาว มอบความชุ่มชื้นให้กับผิวที่บอบบางอย่างอ่อนโยน พร้อมบรรเทารอยแดงและผิวที่ระคายเคืองอย่างเห็นผล

บูสเตอร์สีฟ้า สำหรับผิวที่มีรูขุมขนกว้าง ไม่เรียบเนียน ด้วยสารบำรุงเข้มข้นจากกรดอัลฟ่า ไฮโดรซิล มีประสิทธิภาพในการผลัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพอย่างรวดเร็ว ให้รูขุมขนกระชับ ผิวเรียบเนียน สัมผัสนวลนุ่มกว่าเคย

บูสเตอร์สีขาว สำหรับสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอ มีสารบำรุงเข้มข้นจากรากสมุนไพรเจแปนนิส เเองเจลิก้า จากญี่ปุ่น (หรือโสมตังกุย) ช่วยฟื้นฟูสีผิวให้ดูสม่ำเสมอ ลดจุดด่างดำ เพิ่มความสว่างกระจ่างใส 

บูสเตอร์สีส้ม สำหรับผิวเหนื่อยล้าไม่สดใส มีสารบำรุงเข้มข้นจากอะมิโนเทอรีนและคาเฟอีน ช่วยกระตุ้นและคืนความเปล่งประกายให้ผิวที่อ่อนล้ากลับมามีชีวิตชีวาอีกครั้ง

บูสเตอร์สีม่วง สำหรับผิวที่มีริ้วรอย มาพร้อมสารบำรุงเข้มข้นจากเวย์โปรตีน ช่วยเสริมสร้างเซลล์ผิวใหม่ เติมเต็มริ้วรอยแห่งวัย ฟื้นฟูและปรับสภาพผิวที่แห้งกร้านให้เปล่งปลั่งและเรียบเนียน

ขั้นตอนสุดท้าย

ใส่หลอดบูสเตอร์ที่เลือกลงในขวดมอยส์เจอไรเซอร์ที่เหมาะกับสภาพผิวของคุณ เพื่อสร้างสรรค์ Clinique iD ในแบบของตัวเอง 

เพียงเท่านี้ก็ได้มอยส์เจอไรเซอร์ที่คุณออกแบบได้เอง เพื่อช่วยจัดการปัญหาผิวกวนใจได้อย่างตรงจุด เพียงใช้ Clinique iD ในการบำรุงผิวเพียงขั้นตอนเดียว ที่ให้ทั้งความชุ่มชื้นและแก้ปัญหาผิวเฉพาะตัวได้อย่างมีประสิทธิภาพ แถมไม่ต้องกังวลว่าจะแพ้ เพราะผลิตภัณฑ์จากคลินิกข์ผ่านการทดสอบแล้วว่าปราศจากน้ำหอม  ปราศจากพาราเบน และพาทาเลต จึงไม่ก่อให้เกิดการแพ้ แม้ผู้มีผิวที่บอบบาง

 

ตัวอย่างสูตร Clinique iD ที่ออกแบบได้เอง

Dramatically Different™ Hydrating Jelly + บูสเตอร์สีส้ม มอยส์เจอไรเซอร์ที่เหมาะสำหรับผิวทุกประเภท ให้ความชุ่มชื้นผิวได้ยาวนาน ซึมเข้าสู่ผิวง่าย ไม่เหนียวเหนอะหนะ ฟื้นฟูผิวอ่อนล้าและหมองคล้ำจากมลภาวะ ให้คืนความกระจ่างใส เปล่งประกาย และกลับมามีชีวิตชีวาอีกครั้ง

Dramatically Different™ Oil-Control Gel + บูสเตอร์สีฟ้า มอยส์เจอไรเซอร์ที่เหมาะสำหรับผิวผสมถึงผิวมัน เบาสบายไม่หนักหน้า ให้ความชุ่มชื้นและช่วยปรับสมดุลผิวที่มัน พร้อมช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน ช่วยกระชับรูขุมขน ทำให้ผิวเรียบเนียน และนุ่มชุ่มชื้นตลอดวัน

เชิญมาสร้างสรรค์ Clinique iD มอยส์เจอไรเซอร์ที่เหมาะสำหรับผิวของคุณเองได้แล้ววันนี้ที่ Central Online