ผ้าปูที่นอน-midori

รวมคอลเลกชั่นชุดผ้าปูที่นอน Midori นุ่มสวยน่านอน

เมื่อการพักผ่อนเป็นเรื่องสำคัญของคนเรา เราจึงต้องใส่ใจและนอนหลับให้เพียงพอ เพราะในหนึ่งวันเราต้องออกไปเผชิญสิ่งต่างๆ นอกบ้าน ซึ่งอาจทำให้เหนื่อยล้าจากการเรียนหรือการทำงาน Midori แบรนด์ชุดผ้าปูที่นอน จึงใส่ใจเรื่องการนอนหรือการพักผ่อนของทุกคน ฉะนั้นเราควรมองหาชุดผ้าปูที่นอนที่ให้สัมผัสที่นุ่มนวลไม่ระคายเคือง พร้อมทั้งผ้านวมที่ให้ความอบอุ่นในยามที่คุณหลับ

Midori ชุดผ้าปูที่นอนที่มีความโดดเด่นในเรื่องของลวดลายมีให้เลือกมากมายตามไลฟ์สไตล์ของแต่ละคน ซึ่งลวดลายต่างๆ นั้นก็สามารถตอบโจทย์ผู้ใช้ได้ทุกเพศทุกวัย ทั้งนี้ยังมีสินค้าอื่นนอกจากชุดผ้าปูที่นอนแล้วยังมี ผ้านวม ปลอกหมอน ที่เน้นคุณภาพในเรื่องเนื้อผ้าที่เนียนนุ่ม รู้สึกดีทุกครั้งเมื่อล้มตัวลงนอนบนเตียงที่มีชุดผ้าปูที่นอนของ Midori เราจึงรวบรวมคอลเลกชั่นชุดผ้าปูที่นอนแบรนด์ Midori มาฝากผู้อ่าน

ผ้าปูที่นอน 3.5 ฟุต

ผ้าปูที่นอนลายสวยๆ

ชุดผ้าปูที่นอน Midori ลาย Union Jack

ลวดลายโดดเด่น สีสันไม่จัดจ้านจนเกินไป ป้าปูรัดมุมทั้ง 4 มุม ประกอบไปด้วย ผ้าปูที่นอน 1 ชิ้น, ปลอกหมอนหนุน 1 ชิ้น, ปลอกหมอนข้าง 1 ชิ้น, ผ้านวม 1 ชิ้น 

Shop Now Button (Black)

ชุดผ้าปูที่นอน-Midori

ชุดผ้าปูที่นอน Midori ทวินไซส์ ลาย รุ่น San Francisco

ลวดลายทันสมัย มาพร้อมความนุ่มของเนื้อผ้า ซึ่่งในชุดประกอบไปด้วย ผ้าปูที่นอน 1 ชิ้น, ปลอกหมอน 1 ชิ้น, ปลอกหมอนข้าง 1 ชิ้น

Shop Now Button (Black)

ผ้าปูที่นอนเดี่ยว

ชุดผ้าปูที่นอน Midori ทวินไซส์ ลาย New York

เติมความหวานยามที่คุณพักผ่อน ด้วยลวดลายดอกกุหลาบสีชมพูให้อารามณ์คิดถึง New york ในชุดประกอบไปด้วย ผ้าปูที่นอน 1 ชิ้น, ปลอกหมอน 1 ชิ้น, ปลอกหมอนข้าง 1 ชิ้น

 Shop Now Button (Black)

ผ้าปูที่นอน 5 ฟุต และ 6 ฟุต

ผ้าปูที่นอน-6-ฟุต

ชุดผ้าปูที่นอน MIDORI คิงส์ไซส์ ลาย NY Riberty

ผ้าปูที่นอน 6 ฟุต หรือคิงส์ไซส์นั้นเอง ลวดลายสีสันสดใส ผ่านการพิมส์ลายอย่างพิถีพิถันจึงได้ลายที่สวยงามและสีไม่ตก ใน 1 ชุด ประกอบไปด้วย ผ้าปูที่นอน 1 ชิ้น, ปลอกหมอน 2 ชิ้น, ปลอกหมอนข้าง 2 ชิ้น

Shop Now Button (Black)

ผ้าปูที่นอนสวยๆ

ผ้านวม Midori คิงส์ไซส์ ลาย Hippy Car 

นอนหลับอุ่นสบายไปกับผ้านวมลวดลายน่ารัก ผลิตจากผ้าคุณภาพดีให้สัมผัสที่นุ่มนวล ดูแลรักษาง่ายสามารถซักด้วยเครื่องซักผ้าได้  ขนาด 90 x 100

Shop Now Button (Black)

ผ้าปูที่นอนลายดอกไม้

ชุดผ้าปูที่นอน MIDORI คิงส์ไซส์ ลาย Bird Cage 

ชุดผ้าปูที่นอน ขนาด 6 ฟุต 5 ชิ้น ลวดลายดอกไม้สีฟ้า เหมาะแก่การพักผ่อนมากที่สุด มาพร้อมกันใน 1 ชุด ประกอบไปด้วย ผ้าปูที่นอน 1 ชิ้น, ปลอกหมอน 2 ชิ้น, ปลอกหมอนข้าง 2 ชิ้น

Shop Now Button (Black)

 เรียบร้อยกันไปแล้วกับคอลเลกชั่นชุดผ้าปูที่นอนของ Midori ที่เรานำมาให้ผู้อ่านได้ดูกัน ซึ่งจะเห็นได้ว่าลวดลายโดดเด่น สีสันสนใส และให้การพักผ่อนอย่างเต็มที่เพราะเนื้อผ้าคุณภาพดีนุ่มนวลจนคุณต้องหลงใหล ซึ่งสินค้าทั้งหมดนี้สามารถหาซื้อได้ที่ Central Online