สายชาบูอิ่มสบายด้วยหม้อไฟฟ้าอเนกประสงค์จาก CUIZIMATE

สายชาบูไม่ควรพลาด! อยู่ติดบ้าน ต้ม นึ่ง หรือทำชาบูทานกันได้อย่างง่ายดายภายในครอบครัวด้วย “หม้อไฟฟ้าอเนกประสงค์” พร้อมชั้นรองอาหารเลื่อนขึ้นลงอัตโนมัติจาก CUIZIMATE รุ่น RBSMFS1500 ที่ให้สมาชิกทุกคนในครอบครัวสนุกกับการทานชาบู เรียกว่าอยากทานต้องได้ทาน มาดูกันดีกว่าว่า หม้อไฟฟ้าอเนกประสงค์พร้อมชั้นรองอาหารเลื่อนขึ้น-ลงอัตโนมัติจาก CUIZIMATE ใบนี้มีดีอย่างไร ตาม Central Inspirer มาดูกันเลย

.

1. มีปุ่มกดสำหรับยกตระแกรงขึ้น-ลง

CUIZIMATE Item 1

หยิบทานได้ง่าย สบายใจด้วยระบบยกตระแกงที่ชวยให้คุณหยิบผัก หรือเนื้อสัตว์ที่คุณต้มได้ง่ายๆ ไม่ต้องเสียเวลาควานหา หรือต้องต้มใหม่เรื่อยๆ เพราะสิ่งที่คุณต้มไว้หายไปในน้ำซุป

2. ต้มและนึ่งได้ในเวลาเดียวกัน

CUIZIMATE Item 2

ไม่ต้องเสียเวลารอต้มหรือนึ่ง เพราะหม้อไฟฟ้าอเนกประสงค์ใบนี้ช่วยให้คุณต้มและนึ่งไปในเวลาเดียวกัน อิ่มอร่อยได้สบายใจไม่ต้องเสียเวลารอ

3. ปรับความร้อนได้มากถึง 5 ระดับ

CUIZIMATE Item 3

อยากได้อาหารร้อนมากแค่ไหน ปรับความร้อนได้สบายๆ ตามความต้องการของคุณ แถมหมดห่วงเรื่องความปลอดภัยด้วยระบบตัดไฟอัตโนมัติ

4. ขนาดกำลังดี วัสดุพรีเมี่ยม ใช้งานทนทาน

CUIZIMATE Item 4

หม้อไฟฟ้าอเนกประสงค์ CUIZIMATE ผลิตจากวัตถุดิบคุณภาพ ใช้งานได้อย่างทนทาน แถมมีขนาดกำลังดี ทานได้สบายๆ กับสมาชิกทุกคนในครอบครัว

5. แยกชิ้นได้

CUIZIMATE Item 5

สะดวกสบายในการทำความสะอาด เพราะสามารถแยกชิ้นได้ ล้างง่าย ปลอดภัย หายห่วง

จับจองเป็นเจ้าของกันเลย!!

CUIZIMATE

หม้อไฟฟ้าอเนกประสงค์พร้อมชั้นรองอาหารเลื่อนขึ้นลงอัตโนมัติ รุ่น RBSMFS1500

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งไอเท็มที่น่าสนใจ ช่วยให้คุณอร่อยได้ในทุกที่ ทุกเวลาเลยทีเดียว ไม่ว่าจะอยากกินชาบู อยากต้ม อยากทำซุป หรือดัดแปลงทำอาหารแบบน้ำๆ ก็ทำได้ง่ายๆ สะดวกสบายด้วย หม้อไฟฟ้าอเนกประสงค์พร้อมชั้นรองอาหารเลื่อนขึ้นลงอัตโนมัติจาก CUIZIMATE – Bon Appetite! ถ้าใครสนใจสามารถคลิ้กปุ่ม Shop Now ด้านบนแล้วไปช้อปกันเลย!