เสื้อแขนยาวแฟชั่น

เปลี่ยนการแต่งตัวลุคเดิมๆ ที่แสนน่าเบื่อด้วย เสื้อแขนยาว แฟชั่น

มีใครเคยเป็นกันบ้างไหม? ตื่นเช้ามาก็ไม่รู้จะแต่งตัวสไตล์ไหนดี ยิ่งพอเข้าหน้าหนาวบางคนก็เริ่มรู้สึกห่อเหี่ยวหัวใจกับฤดูกาลที่เปลี่ยนไป ไม่ต่างกับความเบื่อหน่ายในแฟชั่นการแต่งตัวแนวเดิมๆ ของตัวเอง วันนี้เราจึงต้องมาปรับเปลี่ยนสไตล์กันสักหน่อย เอาให้เป็นเปลี่ยนคุณเป็นคนใหม่ที่ดูเท่ห์และทันสมัยยิ่งกว่าเดิม เพราะคำว่าแฟชั่นมันไม่มีความจำเจ มันสามารถสร้างสรรค์ความสนุกในการแต่งตัวขึ้นมาใหม่ได้เรื่อยๆ และยิ่งช่วงนี้เริ่มเข้าสู่หน้าหนาวแล้ว สิ่งแรกที่เราต้องเตรียมการรับมือท้าลมหนาวนั่นก็คือการสวมใส่ เสื้อแขนยาว นั่นเอง จึงมีแฟชั่นเสื้อแขนยาว Mc  กับ เสื้อแขนยาว Nike และ Adidas มาเป็นตัวช่วยในการสร้างลุคใหม่ๆ ให้กับคุณ

เสื้อแขนยาว

ความคลาสสิคที่ลงตัวด้วยเสื้อแขนยาว Mc

เสื้อแขนยาว Mc มีเอกลักษณ์รูปแบบที่แตกต่างกันออกไป ให้ความทันสมัยกับผู้สวมใส่ได้เป็นอย่างดี และเสื้อแขนยาว Mc นั้น ออกแบบมาแต่ละคอลเล็คชั่นล้วนเรียกได้ว่าโดนใจใครหลายคนกันเลยทีเดียว จึงตอบสนองต่อความต้องการของตลาดแฟชั่นได้อย่างดีเยี่ยม ที่สำคัญคือจะเน้นโทนสีไปในทางเรียบหรู มีสไตล์ ซึ่งหากสาวๆคนไหนอยากดูเป็นสาวหวานแล้วล่ะก็ สามารถนำเสื้อแขนยาว Mc มามิกซ์แอนด์แมทช์กับกระโปรง สวมใส่กับรองเท้าผ้าใบคู่ใจ หรือ รองเท้าส้นสูงคู่โปรด ก็ให้คุณมีลุคส์สวยหวานได้ดั่งใจ หรือหากต้องการเปลี่ยนลุคเป็นสาวเปรี้ยว มีความมั่นใจเกินร้อย ก็ต้องนำเสื้อแขนยาว Mc มามิกซ์แอนด์แมทช์กับกางเกงสกินนี่ หรือ กางเกงแลคกิ้ง ก็ดูเปรี้ยวอยู่ไม่ใช่น้อยเลย แถมด้วยการใส่รองเท้าส้นสูงคู่เก๋อีกสักหน่อย แค่นี้คุณก็ได้ลุคสุดเริ่ด เรียกได้ว่าสะกดทุกสายตาคนดูได้อย่างแน่นอน หรือหากร้อนเกินไปจะเปลี่ยนเป็นกางเกงขาสั้นก็ดูเปรี้ยวเท่ห์ไปอีกแบบ แต่ไม่ว่าจะสไตล์ไหนความมั่นใจในการแต่งตัวจะเป็นจุดสำคัญที่จะทำให้คุณโดดเด่นไม่เป็นรองใคร

เสื้อแขนยาว Mc jeans

สปอร์ตเกิร์ลทั้งหลายต้องไม่พลาดเสื้อแขนยาว Adidas

แบรนด์คู่ใจสำหรับสาวๆ สปอร์ตเกิร์ล ที่จะทำให้คุณมีลุคส์สุดเท่ห์ ความมั่นใจเต็มเปี่ยม ด้วยดีไซน์ที่เรียบง่ายแต่ทันสมัย เน้นความทะมัดทะแมงของผู้สวมใส่ นอกจากคุณภาพของเสื้อผ้าจะดีเยี่ยมแล้ว ยังมีความประณีตและเนี๊ยบ สวยงามทุกตัว สีสันของแบรนด์นี้ก็มีให้เลือกอย่างหลากหลายไม่ว่าจะเป็น สีโทนเรียบหรู คลาสสิคอย่างดำหรือขาว หรือจะเป็นสีสันสดใสโดนใจวัยรุ่นอย่างสีชมพูหรือสีเขียว ก็สามารถเลือกสีในแบบที่คุณชอบแล้วนำมามิกซ์แอนด์แมทช์กับสไตล์การแต่งตัวที่เป็นคุณได้ เช่น อยากได้ลุคสาวสปอร์ตเกิร์ล ต้องการความสดใส มั่นใจพร้อมลุย สามารถเลือกเสื้อแขนยาว Adidas มาสวมใส่คู่กับกางเกงขายาวในแบบที่ชอบบวกกับรองเท้าผ้าใบเท่ห์ๆสักคู่ก็เพียงพอพร้อมลุยได้ทุกสถานการณ์ หากต้องการเป็นสาวหวานใส ก็ให้คุณเลือกสวมใส่เสื้อแขนยาว Adidas สีสันสดใส พร้อมนำมามิกซ์แอนด์แมตซ์กับกระโปรงมินิสเกิร์ต คู่กับรองเท้าผ้าใบ เพียงแค่นี้รับรองได้เลยว่า แฟชั่นหน้าหนาวของคุณในปีนี้จะไม่มีเอ้าท์อย่างแน่นอน

เสื้อแขนยาว Adidas

แฟชั่นในสไตล์ที่ใช่ด้วยเสื้อแขนยาว Nike  

เมื่อนึกถึงความถูก ต้องนึกถึง Nike ก็จะไม่ให้ถูกได้ไง ในเมื่อโลโก้แบรนด์ของ Nike คือสัญลักษณ์แห่งความถูกต้อง อย่างนี้ใครที่เลือกใส่เสื้อแขนยาวNike ก็เรียกได้ว่าคุณมาถูกทางหรือถูกต้องแล้วล่ะ นอกจากนั้น Nike ยังเป็นอีกแบรนด์หนึ่งที่มีเสื้อผ้าลุคสปอร์ตเกิร์ลเยอะมาก ดีไซน์ทันสมัย ทำให้สาวๆมั่นใจในความสวยทุกครั้งที่สวมใส่แบรนด์นี้ เรื่องคุณภาพไม่ต้องห่วงเพราะมีหลายอย่างการันตีได้อยู่แล้ว วันนี้เราจึงจะนำเสื้อแขนยาว Nike มิกซ์แอนด์แมตซ์กับกางเกงขายาวใส่คู่กับรองเท้าผ้าใบ พร้อมด้วยเครื่องประดับสุดเก๋ อย่างหมวก หรือแว่นกันแดด สักอันมาสวมใส่ด้วย แค่นี้ก็จะทำให้คุณได้มีลุคแบบเซเลปกันแล้ว หรือหากต้องการลุคหวานๆ ก็ต้องเปลี่ยนจากการใส่เสื้อแขนยาว Nike กับกางเกงมาเป็นกระโปรง ไม่ว่าจะเป็นกระโปรงทรงสอบหรือกระโปรงทรงสั้นต่างๆ ก็ทำให้คุณดูดี ลืมลุคเดิมที่แสนน่าเบื่อไปได้เลย

เสื้อแขนยาว Nike

เป็นอย่างไรกันบ้างกับสไตล์การแต่งตัวด้วยแฟชั่นเสื้อแขนยาว เห็นไหมล่ะว่าคุณสามารถสร้างลุคใหม่ๆให้เกิดขึ้นได้ในทุกวัน แถมยังทันสมัยและเท่ห์ด้วย อยากได้ความสปอร์ตเกิร์ลมากหน่อยก็ลองเลือกเสื้อแขนยาว Nike และ Adidas หากต้องการความวินเทจเสื้อแขนยาว Mc ก็ช่วยคุณเปลี่ยนลุคได้ รู้อย่างนี้แล้วสาวๆ อย่าลืมหาติดตู้กันไว้สักตัวแล้วมาใส่ท้าลมหนาวต้อนรับแฟชั่นในฤดูหนาวที่กำลังจะมาถึงนี้

CR: pinterest.com by Victoria Black / mike 6ood / Natalja Eekhoff / Faith Robinson / Mallorie Lynch