ใหม่! G-Shock MTG-B3000 นาฬิการุ่นพิเศษฉลองปีมังกร 2024

กลับมาพบกับมาดามอีกครั้ง ในรอบนี้มีข่าวดีมาฝากคุณผู้ชายท์ที่เป็นแฟนตัวยงของนาฬิกาข้อมือจาก G-Shock ค่ะ เพราะทางแบรนด์ได้ส่งตรงรุ่นใหม่ ต้อนรับช่วงตรุษจีนด้วยการนำเอามังกรสีทองสุดอลังการเข้ามาห้อมล้อมตัวนาฬิดาเอาไว้ ซึ่งจะมีรายละเอียดอย่างไรนั้น ตามมาดามาดูกันเลยค่ะ

ภาพรวมของนาฬิการุ่นนี้

MTG-B3000 g-shock watch 2

ความงดงามทางโครงสร้างที่เป็นนวัตกรรมใหม่ของนาฬิกา MT-G เกิดขึ้นได้จากการผสมผสานวัสดุเรซินและโลหะเข้ากับการออกแบบสไตล์ดั้งเดิม สำหรับนาฬิการุ่นพิเศษ MTG-B3000 รุ่นนี้ได้สร้างขึ้นเพื่อเฉลิมฉลองการเริ่มต้นปี 2024

ขอบตัวเรือนและห่วงสายถูกแกะสลักเลเซอร์เพื่อสร้างพื้นผิวที่มี ลักษณะคล้ายเกล็ดมังกร จากนั้นจึงเคลือบด้วยอิออน (IP) สีทองหรูหรา นอกจากนี้ยังมีการพิมพ์ลายเกล็ดมังกรบนหน้าปัดของนาฬิกาด้วย และฝาหลัง ของรุ่นนี้ยังสลักรูปมังกรอันทรงพลัง

MTG-B3000 g-shock watch 3

นาฬิกากลุ่ม MT-G รุ่นใหม่ล่าสุด MTG-B3000 ซึ่งมีโครงสร้างป้องกันแบบดูอัลคอร์ ปกป้องด้วยตัวเรือนด้วยวัสดุเรซินเสริมคาร์บอนไฟเบอร์ และหุ้มด้านนอกของนาฬิกาด้วยชิ้นส่วนโลหะ ฝาหลัง สเตนเลสสตีลของรุ่นนี้ถูกกด ตัด และขัดเงาให้เป็นโครงสร้างสามมิติที่ซับซ้อน โครงสร้างและการออกแบบนี้เป็นนวัตกรรมใหม่ ทำให้ตัวเชื่อมที่ยึดสาย เม็ดมะยมและตัวป้องกันปุ่มสามารถรวมเข้ากับฝาหลังได้ โมดูลมัลติฟังก์ชั่นแบบบาง ทำให้สามารถลดความหนาของตัวเรือนลงเหลือ 12.1 มม. (ฝาหลังถึงกรอบ) ในแง่ของฟังก์ชันการใช้งาน นาฬิกาใช้ Bluetooth® เพื่อเชื่อมต่อกับแอป CASIO WATCHES ที่ทำงานบนสมาร์ทโฟนของคุณเพื่อรับข้อมูลเวลา คุณสมบัติอื่นๆ ได้แก่ MULTIBAND 6, Tough Solar และไฟ LED ความสว่างสูง

เตรียมช้อปนาฬิการุ่นนี้บน Central Online

MTG-B3000 g-shock watch

G-SHOCK

นาฬิกาข้อมือผู้ชาย MTG-B3000CXD-9ADR LIMITED สีทอง

ราคา: 42,000 บาท

Inspirer_Button_3_aug_shop_now_design2 (1)

สำหรับใครที่อยากเป็นเจ้าของนาฬืการุ่นนี้ สามารถคลิ้กที่ปุ่ม shop now ข้างต้น แล้วไปเลือกช้อปกันได้เลย

สำหรับใครที่อยากไปช้อปปิ้งกันต่อ สามารถไปเลือกไอเท็มชิ้นอื่นๆ กันต่อได้เลยที่ Central Online แหล่งรวมสินค้าจากแบรนด์ชั้นนำ ที่มีให้คุณเลือกช้อปอย่างหลากหลาย