ใหม่! G-SHOCK x EVERLAST นาฬิกาข้อมือสำหรับสายสปอร์ตสุดคูล

เอาใจสายสปอร์ตสุดคูลด้วย G-SHOCK x EVERLAST นาฬิกาข้อมือ LIMITED GBA-800EL-4ADR สีแดง รุ่นใหม่ล่าสุดที่มาพร้อมฟังก์ชั่นการใช้งานฉลาดล้ำ ครบครัน และตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ที่รักการออกกำลังกายเป็นที่สุด!

เพราะการบอกเวลาก็สามารถบ่งบอกความเป็นตัวคุณได้ G-SHOCK ได้ร่วมมือกับ EVERLAST หนึ่งในแบรนด์อุปกรณ์มวยและการออกกำลังกายชั้นนำของโลกที่โดดเด่นมาตั้งแต่ปี 1910 สร้างสรรค์นาฬิการุ่นพิเศษนี้ขึ้นในสไตล์สตรีทแฟชั่น ที่ยังคงคุณภาพของการบอกเวลาและฟังก์ชั่นการใช้งานอื่นๆ ได้ดีเยี่ยมในแบบของ G-SHOCK เช่นเคย


นาฬิการุ่นนี้มีรุ่นพื้นฐานคือ G-SQUAD GBA-800 มีจุดเด่นที่สามารถสื่อสารด้วย Bluetooth® ให้คุณสวมใส่ได้ในขณะเล่นกีฬาทั้งอินดอร์และเอ้าท์ดอร์ ทำให้ทุกกิจกรรมที่คุณทำสนุกและมีสไตล์มากยิ่งขึ้น สีของรุ่นนี้เป็นสีแดงด้าน เข้ากันกับเสื้อคลุมนักมวยและทำให้คุณดูโดดเด่นในทุกลุค หน้าปัด สายและฝาหลังประดับด้วยโลโก้ EVERLAST และมีไฟ EL ให้แสงสว่างพื้นหลังที่ขับเน้นข้อความ “Choice Of Champions” ซึ่งเป็นปรัชญาของ EVERLAST ให้แสดงขึ้นที่หน้าปัด


นาฬิการุ่น G-SQUAD Series นี้สามารถเชื่อมต่อกับแอปมือถือ G-SHOCK Connected ทำให้เข้าถึงฟังก์ชั่นมากมายที่ช่วยให้คุณออกกำลังกายได้ง่ายดายขึ้น อาทิ ฟังก์ชั่นการวัดอัตราเร่งแบบ 3 แกนที่นับจำนวนก้าว ฟังก์ชันตัวจับเวลาที่สามารถสร้างชุดตัวจับเวลาได้สูงสุด 20 ตัว ด้วยตัวจับเวลาห้าตัวต่อหนึ่งครั้ง และหน่วยความจำที่บันทึกได้สูงสุด 200 รอบ และอีกมากมาย

แอปยังช่วยบันทึกการนับก้าวด้วยความหนักหน่วงในการออกกำลังกายทั้งหมดห้าระดับ คำนวณแคลอรี่ที่เผาผลาญ กำหนดเป้าหมายประจำวัน สร้างการจับเวลาแบบรวมและส่งข้อมูลไปยังนาฬิกา จัดเก็บข้อมูลการจับเวลา ดูข้อมูล และอื่นๆ ได้อีกมากมาย

ทั้งหมดนี้เพื่อช่วยคุณในการวางแผนและบันทึกการออกกำลังกาย ซึ่งทำให้การออกกำลังกายมีประสิทธิภาพและสนุกมากยิ่งขึ้น คุณสมบัติอื่นๆ ประกอบด้วยการแก้ไขเวลาให้ถูกต้องโดยอัตโนมัติเพื่อการบอกเวลาที่มีประสิทธิภาพ และไฟ LED อัตโนมัติแบบคู่ เพื่อช่วยในการออกกำลังกายในที่ที่มีแสงไม่เพียงพอ

ตัวเรือนขนาดเล็กของรุ่นนี้เหมาะสำหรับสวมใส่ขณะเล่นกีฬา พร้อมส่วนเชื่อมด้านในของสายกับตัวเรือน ห่วงรัดสายรูปทรงใหม่ที่ช่วยป้องกันการเลื่อนหลุด รูบนสายที่มากขึ้น ทำให้ปรับความกระชับของสายได้มากกว่า สายยูรีเทนแบบนุ่มช่วยโอบรับข้อมือพร้อมมอบความสบายแม้สวมใส่เป็นระยะเวลานาน

สายเรซิน
สายเรซิน
กันน้ำลึก 200 เมตร
กันน้ำลึก 200 เมตร
Mobile Link (การเชื่อมต่อแบบไร้สายโดยใช้ Bluetooth(R))
Mobile Link (การเชื่อมต่อแบบไร้สายโดยใช้ Bluetooth(R))
แอป G-SHOCK Connected
แอป G-SHOCK Connected

 

มาสัมผัสการดูเวลาแบบสุดคูลด้วย G-SHOCK x EVERLAST ได้แล้ววันนี้ที่ Central Online

 

นาฬิกาข้อมือ LIMITED รุ่น GBA-800EL-4ADR สีแดง

G-SHOCK
นาฬิกาข้อมือ LIMITED รุ่น GBA-800EL-4ADR สีแดง
 
฿6,700