G2000 คอลเลคชั่นประจำฤดูร้อน 2022 อีกระดับของความคูล

คุณพร้อมหรือยังสำหรับซัมเมอร์อันร้อนแรง? หากเลือกเสื้อผ้าที่ใช่ ซัมเมอร์ที่ว่าร้อนก็สามารถเย็นสบายขึ้นได้แม้ในวันที่งานรุมเร้า G2000 หยิบเอาสไตล์และฟังก์ชั่นชุดทำงานมาตีความใหม่ผ่านทางดีไซน์ที่เรียกว่า  ‘flexi-fashion’ รวมถึงสไตล์ที่เชื่อมโยงรอยต่อระหว่างการประชุมทาง Zoom กับชีวิตหลังวิกฤติโรคระบาด มีความลำลอง คล่องตัว แต่แฝงด้วยความหรูหราสง่างาม

สำหรับฤดูร้อนนี้ เราได้เฟ้นหาเทคนิคและเนื้อผ้า พร้อมวิธีอัพเกรดให้คุณสวมใส่ชุดทำงานพร้อมความรู้สึกสดชื่นขึ้น ด้วยไอเท็มนวัตกรรม COOLMAX® ในคอลเลคชั่นซึ่งเหมาะกับสภาพอากาศในฤดูกาลนี้เป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นผ้าลินินที่อยู่คู่กับหน้าร้อนมานาน รวมถึงไอเท็มอันหลากหลายสำหรับสาวทำงานและสำหรับทุกๆ คน 

Cool to the Max

2022Mar12_G2000_0447 M&W

ในเมื่อเราใส่บิกินี่กับกางเกงขาสั้นไปประชุมที่ออฟฟิศไม่ได้ แถมยังร้อนไฟลุกทั้งสภาพอากาศทั้งงานด่วน งานร้อนขนาดนี้ แต่งก็ต้องดูดี แล้วจะทำงานยังไงให้สดชื่นได้ล่ะ? …. 

G2000 มีทริคดีๆ มาฝาก: เลิกยึดติดกับไอเดียที่ว่า “ต้องใส่อะไร” หรือ “ไม่ต้องใส่อะไร” โดยเฉพาะเมื่อต้องกลับไปทำงานที่ออฟฟิศ ที่ซึ่งรายล้อมไปด้วยคนสวมชุดสูท ผูกไทด์ กางเกงผ้าตัดกันเนี้ยบกริบ หรืออาจจะเบลเซอร์หรือสูทสวมทับเดรส ที่ฟังดูสวยแต่แอบร้อนไปนิด เราได้อัพเกรดเนื้อผ้าและการตัดเย็บที่จะช่วยให้คุณรู้สึกผ่อนคลายกับสภาพอากาศช่วงนี้ได้มากขึ้น ถึงขนาดว่าสามารถเลเยอร์ไอเท็มต่างๆ ได้ดังใจ ดังเช่น Women’s COOLMAX® Collection ที่คิดค้นพัฒนามาเพื่อให้คุณรู้สึกเย็นสบาย ไม่อึดอัดตลอดวันแม้ต้องทำงานกลางแจ้งก็ตาม ด้วยเนื้อผ้าที่ช่วยระบายความชื้นออกจากร่างกาย ช่วยให้คุณรู้สึกสบาย ผ่อนคลาย และสดชื่น 

2022Mar12_G2000_0689 MEN BLUE SHIRT

สำหรับผู้ชาย เสื้อเชิ้ตสูตร Dry Light ของเราขึ้นชื่อมากเรื่องความแห้งและเบาสบาย เหมาะกับอากาศช่วงซัมเมอร์เป็นอย่างยิ่ง อัพเกรดมาเพื่อช่วยให้ระบายความชื่นจากร่างกาย โดยที่ยังคงรักษาผืนผ้าให้มีสัมผัสแห้งสบาย พร้อมคุณสมบัติต่อต้านแบคทีเรีย ช่วยให้คุณรู้สึกสะอาดสดชื่นยาวนานตลอดวัน 

ในช่วงฤดูร้อนนี้ เนื้อผ้าที่มีความเบาสบาย พลิ้วไหวอย่างซาตินคือตัวเลือกที่ดี แม้กระทั่งในวันที่ต้องอยู่กลางแจ้ง ด้วยนวัตกรรมการเคลือบเนื้อผ้าของเราทำให้เดรสเชิ้ตแบบไม่ต้องรีดอย่าง Cotton Lyocell (ผ้าฝ้ายผสมไลโอเซลล์) Non-Iron Dress Shirts ยิ่งกลายเป็นไอเท็มโปรดที่ทุกคนต้องมี เพราะจะช่วยให้คุณรู้สึกเย็นสบายและดูเนี้ยบได้ในทุกๆ โอกาส 

ไม่ว่าจะกำลังเร่งรีบหรืออยู่ในช่วงชิลๆ ก่อนเริ่มวันทำงาน เดรสเชิ้ตแบบไม่ต้องรีดของเรา Non-Iron Dress Shirts คือตัวเลือกที่เหมาะมากสำหรับทุกๆ วัน เพราะเนื้อผ้าที่นุ่มสบาย ระบายอากาศได้ดีด้วยการใช้ผ้าฝ้ายผสมไลโอเซลล์ หรือหากคุณมีไลฟ์สไตล์ที่ไม่หยุดนิ่ง ต้องการความคล่องตัวมากเป็นพิเศษ Non-Iron Stretch Cotton ของเราก็มีให้เลือกสวมใส่ได้ด้วยเช่นกัน 

Let’s Get Linen Loud!

2022Mar13_G2000_0295 MEN&WOMAN WHITE BLUE

สำหรับซัมเมอร์นี้ ผ้าลินินเรียกได้ว่าเป็นคีย์ไอเท็มประจำฤดูกาล เพราะความบางเบา พลิ้วไหวบนผิวกาย และยังแห้งไวกว่าเนื้อผ้าชนิดอื่น ทั้งยังขึ้นชื่อเรื่องความทนทานและยืดหยุ่น จึงถือได้ว่าเป็นเนื้อผ้าที่เหมาะกับสภาพอากาศในช่วงนี้เป็นที่สุด! 

ด้วยการถักทออย่างบางเบาโดใช้ไฟเบอร์ธรรมชาติ คอลเลคชั่นผ้าลินินสำหรับผู้ชายจึงเวิร์คมากสำหรับหนุ่มนักทำงาน ทั้งความเนี้ยบ เบาสบาย และระบายอากาศได้ดี เหมาะสำหรับวันที่ต้องการลุคสมาร์ทคล่องตัวแม้ในช่วงที่อากาศร้อนระอุ 

2022Mar12_G2000_0221 MAN WITH SUITS เลเยอร์ด้วยเบลเซอร์ จับชุดแมทช์กับกางเกงและเสื้อที่ไม่ทางการมาก ทำให้คอลเลคชั่นนี้สามารถสวมใส่ได้ทั้งสำหรับวันทำงานท่ามกลางอุณหภูมิแบบซัมเมอร์ และในวันที่ต้องไปกิจกรรมเอาท์ดอร์อย่างการล่องเรือยอตช์ ปาร์ตี้ชิลๆ โดยไม่ต้องกังวลเรื่องเหงื่อซึม แค่คว้าเอาไอเท็มสูทผ้าลินินกับรองเท้าโลเฟอร์สักคู่ เท่านี้ก็พร้อม! 

2022Mar12_G2000_0818 WOMEN BLK DRESS

สำหรับสาวทำงาน คอลเลคชั่นผ้าลินินนั้นประกอบไปด้วยเบลเซอร์ เดรส และกระโปรง ที่จะช่วยเพิ่มสไตล์ให้กับลุคทำงานในหน้าร้อนได้เป็นอย่างดี  ไม่เพียงแค่ความสบายและสดชื่นเท่านั้นที่จะทำให้สาวๆ ติดใจ แต่แต่ละชิ้นนั้นสามารถนำมามิกซ์แอนด์แมทช์กันได้อย่างสนุกสนาน สวมใส่ได้ทั้งวันทำงานและวันสบายๆ  

Summer Cuts

2022Mar12_G2000_0955 MAN HAWAII

คาดว่าปี 2020 น่าจะเป็นปีของกางเกงชิโนสีเบจ แต่สำหรับปีนี้เราจะเห็นได้ว่าหนุ่มๆ มีความกล้าลองกล้าใส่กางเกงที่แตกต่างไปจากเดิมมากขึ้น อย่างดีไซเนอร์ทั่วโลกได้หันมาเติมสีสันและความสนุกให้กับดีไซน์กางเกงด้วยผ้าพลีต 

ซึ่งหากคุณเองก็สนใจอยากจะซื้อกางเกงผ้าพลีตมาสักตัว ขอแนะนำว่าให้เลือกรอยอัดกลีบที่พอเหมาะพอดี คมกริบจริงๆ เพื่อให้รูปทรงและซิลูเอตต์ดูลงตัวที่สุด หรือถ้าจะเพิ่มกลิ่นอายความเป็นหน้าร้อนก็อาจจะเป็นกางเกงขาสั้นที่แคชวลขึ้นไปอีก อาจเลือก Double Pleated Shorts ของเราที่ใช้เทคโนโลยี TENCEL ที่เย็นสบายและแห้งไว เพื่อความคูลในทุกๆ วัน 

2022Mar12_G2000_1714 man polo

เราเข้าใจหากคุณยังอินกับชุดลำลองไม่เลิก เพราะชื่นชอบในความสบายและคล่องตัว เราจึงได้คิดค้นพัฒนาไอเท็มที่อยู่ระหว่างความลำลองแบบชุดกีฬากับชุดทำงานอันแสนสมาร์ท อย่างเช่นไอเท็มในคอลเลคชั่น Men’s Techno Collection ที่ผสมผสานความชิลล์ของชุดกีฬาให้มีความหลากหลาย ใส่ง่าย ได้หลายโอกาสมากขึ้น พร้อมคุณสมบัติ “no-iron, no-wrinkles’ หรือเนื้อผ้าแบบที่เรียกว่า “ไม่ยับและไม่(ต้อง)รีด” ซึ่งถือได้ว่าตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนทำงานในปัจจุบันได้อย่างดีเยี่ยมในทุกแง่มุม 

G2000 Women

I’m Every Woman

2022Mar13_G2000_0835 WOMAN BEIGE

สาวๆ บางคนอาจจะยังชื่นชอบการใส่กางเกงทำงานในช่วงซัมเมอร์ แต่ต้องยอมรับว่าการสวมใส่ยีนส์หรือจ๊อกเกอร์นั้นสบายและคล่องตัวกว่ามาก โดยเฉพาะหลังจากการทำงานออนไลน์กันนับปีที่ไม่ต้องซีเรียสกับท่อนล่างมากนัก แถมอากาศบ้านเรายังไม่เอื้ออำนวยต่อการสวมใส่กางเกงทำงานที่ทั้งร้อนและน่าอึดอัดอีกต่างหาก ยังไงดีล่ะทีนี้? 

G2000 คิดมาให้ครบหมดแล้วจริงๆ เพราะในซีซั่นนี้ G2000 ขอเสนอกางเกงรุ่นพิเศษที่เป็นมิตรต่อชีวิตในเมืองใหญ่ช่วงหน้าร้อนเป็นอย่างมาก ด้วยกางเกงขาบานที่พลิ้วไหวและสวมใส่สบาย นอกจากเอวแล้วก็โคร่งสบายตัวไปหมด สวมใส่ง่าย เคลื่อนไหวสะดวก แถมยังระบายอากาศได้ดี มาพร้อมกับกางเกงทรงใหม่ Easy Fit Tapered มอบซิลูเอตต์ที่เพรียวลงมาหน่อยแต่ยังใส่สบายในทุกโอกาส ไม่หลุดเลื่อนหรือแน่นเปรี๊ยะ เพราะช่วงเอวเป็นยางยืดอิลาสติก 

คุณอาจคุ้นเคยกับไอเท็มชิ้นโปรดในช่วงซัมเมอร์อย่าง Ankle Cigarette กางเกงทรงเก๋ที่เหมาะกับทั้งวันทำงานและวันเที่ยว หรือ Relaxed Tapered ทรงพอดีตัว มีความกว้างช่วงสะโพกและต้นขาขึ้นมาหน่อยเพื่อความสะดวกคล่องตัว ก่อนจะสอบลงจนถึงช่วงข้อเท้า เหมาะกับลุควันทำงานเนี้ยบๆ

และ Ankle Skinny ที่ถือเป็นไอเท็มต้องมีสำหรับสาวชิคที่หลงใหลในความมินิมัล น้อยๆ แต่สวยเท่ ให้ฟีลลิ่งแบบออเดรย์ เฮปเบิร์น เมื่อสวมคู่กับรองเท้าส้นแบนแบบนักบัลเลต์ ส่วน Slim Boot นั้นทรงกว้างขึ้นมาเล็กน้อยช่วงเข่าลงมาสำหรับสาวที่ปลื้มในการสวมใส่รองเท้าบูทที่ต้องการความสบายและลุคที่มีสไตล์ เลือกช้อปชุดโปรดของคุณจาก G2000 ได้แล้ววันนี้ที่ Central App