Garmin Fenix 5 ที่สุดของนาฬิกาออกกำลังกาย 2017

Garmin เปิดตัว Fenix 5 นาฬิกาออกกำลังกาย มัลติสปอร์ต มาพร้อมฟีเจอร์ที่ตอบรับกับกิจกรรมในชีวิตประจำวันและการออกกำลังกาย โดยแบ่งเป็น 3 รุ่น คือ Fenix 5S, Fenix 5 และ Fenix 5X เพื่อตอบรับกับสไตล์อันหลากหลาย รอคอยให้ได้มาสัมผัสกับความไฮเอนด์ที่จะอยู่คู่กับคุณทุกที่ทุกเวลา

ดีไซน์กับประสิทธิภาพอันยอดเยี่ยม

นาฬิกาออกกำลังกาย Garmin Fenix 5

Garmin Fenix 5 สมาร์ทวอทช์ รุ่นอัปเกรดต่อจาก Fenix 3 มาพร้อมเมนูแบบใหม่ สีสันจอแสดงผลแบบ 64 สี (จากเดิม 16 สี) บนหน้าจอแสดงผล 240 x 240 พิกเซล วัสดุตัวกรอบเป็นสเตนเลส ตัวกระจกหน้าจอมีทั้งแบบรุ่นธรรมดา และรุ่นแซฟไฟร์ (รองรับการเชื่อมต่อ Wi-Fi) แบตเตอรี่ที่พร้อมใช้งานได้ยาวนานถึง 2 สัปดาห์ หรือ 20 ชั่วโมง เมื่อเปิดใช้งานทุกฟีเจอร์ พร้อมด้วยเทคโนโลยีเปลี่ยนสายนาฬิกาอย่าง QuickFit

ระบบการทำงาน

ฟังก์ชั่นต่างๆ ที่ถูกใส่และพัฒนาเข้ามาใน นาฬิกาออกกำลังกาย Garmin รุ่นนี้ ประกอบด้วย ความสามารถในการวัดชีพจรต่อเนื่องทุกวินาทีได้ตลอด 24 ชั่วโมง เซนเซอร์ติดตามเส้นทางจาก GPS และ GLONASS (Global Navigation Satellite System) พร้อมคำนวนอย่างแม่นยำผ่านเซนเซอร์ Gyroscope สำหรับคนที่ใช้เป็น นาฬิกาออกกำลังกายว่ายน้ำ ในรุ่นนี้มีการเพิ่มสถิติให้ละเอียดมากขึ้น รวมถึงฟังก์ชั่นสำหรับกีฬาและการนออกกำลังกายอื่นๆ ไม่ว่าจะเป็น กอล์ฟ จักรยาน พายเรือ ก็ยังสามารถใช้งานได้เต็มรูปแบบ

Garmin Fenix 5S

garmin-fenix-5s

นาฬิกาออกกำลังกายรุ่นเล็กสุดจากซีรีส์นี้ ขนาดหน้าปัด 42 มิลลิเมตร ขนาดหน้าจอที่เล็กจึงรองรับการแสดงผลเพียง 218 x 218 พิกเซล ใช้งานเต็มรูปแบบนาน 13 ชั่วโมง ดีไซน์กะทัดรัด เหมาะสำหรับคนที่ใช้ นาฬิกาออกกำลังกาย ข้อมือเล็ก หรือใครที่กำลังมองหา นาฬิกาออกกำลังกายผู้หญิง

Garmin Fenix 5

garmin-fenix-5

Fenix 5 ถือเป็นรุ่นหลัก ที่มาพร้อมขนาดหน้าปัด 47 มิลลิเมตร ซึ่งเป็นขนาดพอเหมาะสำหรับผู้ใช้ทั่วไป หากใครกำลังสนใจ นาฬิกาวิ่ง ที่สามารถสรุปข้อมูลออกมาได้อย่างละเอียดแม่นยำ รวมถึงการออกกำลังกายอื่นๆ สมาร์ทวอทช์รุ่นนี้ สามารถตอบโจทย์การใช้งานได้ทุกรูปแบบ

Garmin Fenix 5X

garmin-fenix-5x

สมาร์ทวอทช์รุ่นใหญ่สุด ขนาดหน้าปัด 51 มิลลิเมตร พร้อมกระจกหน้าปัดแซฟไฟร์ ป้องกันรอยขีดข่วน สามารถเชื่อมต่อ Wi-Fi ได้ อีกทั้งความพิเศษของรุ่นนี้ คือ การดูแผนที่นำทางจากไฟล์ที่อัพโหลดเข้ามา เพื่อนำไปใช้เป็นเส้นทางในการปั่นจักรายน หรือแสดง POI (Point of Interest) ของสถานที่ต่างๆ 

ฟังก์ชั่นสุดล้ำ ฟีเจอร์ครบครัน ถูกผสานอยู่ใน Garmin Fenix 5 รุ่นใหม่ล่าสุด หากใครยังนึกไม่ออกว่าจะเลือก นาฬิกาออกกําลังกายยี่ห้อไหนดี Garmin ถือเป็นสมาร์ทวอทช์ที่อาจตอบโจทย์ของคุณได้อย่างลงตัว อีกทั้งสามารถเข้ามาเลือกดูรุ่นต่างๆ ของแบรนด์ได้อีกหลายรุ่นบน Central Online