ของขวัญตรุษจีน2560

ของขวัญตรุษจีนที่นิยมมอบให้แก่กัน

ต้อนรับปีใหม่ 2560 ไปกันแล้วคราวนี้มาถึงปีใหม่ของคนจีนกันบ้าง นั้นคือ วันตรุษจีน ซึ่งในปีนี้ตรงกับวันเสาร์ที่ 28 มกราคม 2560 ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งวันที่คนไทยเชื้อสายจีนต่างตื่นตาตื่นใจช่วยกันจับจ่ายซื้อของเพื่อไหว้เจ้าและไหว้บรรพบุรุษ แต่ยังไม่พอไหนๆ ก็เป็นช่วงตรุษจีนแล้วหลายคนคงต้องหา ของขวัญวันตรุษจีน เพื่อเป็นของขวัญตรุษจีนให้ผู้ใหญ่และญาติพี่น้อง เราจึงนำของขวัญตรุษจีนที่คนส่วนใหญ่นิยมมอบให้แก่กันมาแนะนำ เพื่อเป็นไอเดียในการเลือกซื้อของขวัญ

GARMIN สมาร์ทวอทช์ 

Garmin-สมาร์มวอทช์

นาฬิกาแห่งยุคสมัยใหม่ที่เรียกว่าสมาร์วอทช์ จากแบรนด์ Garmin รุ่น Forerunner 235 เป็นนาฬิกาที่มาพร้อมกับเทคโนโลยีวัดการเต้นหัวใจที่ข้อมือ Elevate™ โดยวัดอัตราการเต้นหัวใจที่ข้อมือตลอดเวลา อีกทั้งยังมีมาตรวัดที่มีสีสันระบุโซนอัตราการเต้นหัวใจและจังหวะการเต้นของหัวใจต่อนาทีในแบบเรียลไทม์ เหมาะแก่การเป็นของขวัญตรุษจีนให้ผู้ใหญ่หรือคนที่คุณรัก

PRIMA ART แผ่นภาพทองคำ

แผ่นภาพทองคำ-ของขวัญตุรุษจีน-2560ของขวัญมงคล จาก PRIMA ART (พรีม่า อาร์ต) แผ่นภาพทองคำลวดลายมังกร สร้างสรรค์งานหัตถศิลป์จากทองคำบริสุทธิ์ 99.9% จนกลายเป็นของขวัญอันทรงคุณค่าในทุกวาระสำคัญอย่าง วันตรุษจีน 2560 ด้วยสัญลักษณ์มังกรที่จะนำโชคมาสู่ผู้รับ รับรองว่าของขวัญชิ้นนี้ถูกใจผู้รับอย่างแน่นอน

 

SK-II เอสเซนส์ Facial Treatment Essence

SK-II-ของขวัญวันตรุษจีนเฉลิมฉลองให้กับการเริ่มต้นใหม่ในช่วงตรุษจีนนี้ด้วย SK-II Facial Treatment Essence รุ่นลิมิเต็ด เอดิชั่น กับขวดดีไซน์ใหม่ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากงานหัตถศิลป์โบราณจากญี่ปุ่นอย่าง ซูมินากาชิ ศิลปะของการกวนสีที่ลอยอยู่เหนือน้ำให้เกิดเป็นลวดลายอันโดดเด่น ลายนกฟินิกซ์อันงามสง่า นอกจากเป็นของขวัญที่เข้ากับวันตรุษจีนแล้วยังเป็นของขวัญที่ถูกใจคุณผู้หญิงอย่างแน่นอน

RABEANCO กระเป๋าสะพายข้าง

กระเป๋าสะพายข้าง-ของขวัญวันตรุษจีนมอบกระเป๋าสะพายข้าง แบรนด์ RABEANCO ให้เป็นของขวัญวันตรุษจีน 2560 เป็นอีกหนึ่งแอคเซสเซอรี่ชิ้นโปรดของคุณผู้หญิง ด้วยดีไซน์กระเป๋าแบบทันสมัย ขนาดกะทัดรัด ที่ผลิตจากหนังแท้คุณภาพดีสีแดงสดใส จึงเป็นอีกหนึ่งไอเท็มที่คุณไม่ควรพลาด

AURORA จี้ 12 นักษัตร – ปีระกา

จี้-12-นักษัตรปีระกา-ของขวัญมงคล

ของขวัญมงคลจี้ห้อยคอ 12 นักษัตร ปีระกา จาก AURORA แบรนด์เครื่องประดับเพชรคุณภาพดีที่ได้รับการรับรองจากสถาบันอัญมณีศาสตร์ชั้นนำของโลก ดีไซน์สวยงามทันสมัย พร้อมประดับเพชรรัสเซีย กรอบทำจากทองคำแท้ 75%

IMARFLEX กระทะไฟฟ้า 2 ชั้นพร้อมฝาแก้ว 

IMARFLEX-กระทะไฟฟ้ากระทะไฟฟ้า อีกหนึ่งของขวัญวันตุรษจีนที่ให้ความอิ่มอร่อยกับอาหารทุกมื้อ กระทะไฟฟ้าพร้อมฝาแก้ว IMARFLEX หม้อขนาดใหญ่ ใส่อาหารได้จุใจคนทั้งครอบครัว สามารถประกอบอาหารได้หลากหลายรูปแบบ เช่น ทอด ต้ม นึ่ง มีขนาดใหญ่เส้นผ่าศูนย์กลาง 30 ซม. และสามารถจุได้ถึง 3 ลิตร

 

ของขวัญวันตรุษจีน เป็นสิ่งที่ทำให้รู้สึกดีทั้งผู้ให้ปละผู้รับ เพราะฉะนั้น เราจึงต้องควรใส่ใจกับการเลือกสิ่งของเหล่านั้น เพื่อรักษามิตรภาพระหว่างกันให้ยาวนาน หากใครยังหาของขวัญตรุษจีนแล้วละก็เพียงแค่คลิกเข้าไปที่ Central Online คุณจะพบกับเหล่ากองทัพสินค้าที่สามารถเลือกซื้อนำมาเป็นของขวัญให้แก่กัน