glowy-star-brand

GLOWY ผลิตภัณฑ์ของใช้สำหรับคุณแม่และลูกน้อย

ปัจจุบัน มีสินค้าสำหรับแม่และเด็กมากมาย คุณแม่มือใหม่ย่อมต้องกังวลใจในการเลือกใช้อยู่ไม่น้อย แต่สิ่งสำคัญในการคัดสรรนั้นต้องคำนึงถึงความปลอดภัยของลูกเป็นหลัก ขอแนะนำ GLOWY แบรนด์ของคนไทยที่มีคุณภาพดีเทียบเท่าแบรนด์นอก ทุกๆ ผลิตภัณฑ์ออกแบบมาด้วยความใส่ใจในรายละเอียด ผ่านมาตรฐานความปลอดภัยระดับสากล ที่คุณแม่ไว้วางใจ อีกทั้งมีประโยชน์และปลอดภัย เพื่อเสริมสร้างพัฒนาการที่ดีสำหรับลูกน้อยได้ในทุกๆ วัน

จุดเริ่มต้นของแบรนด์

GLOWY Star (โกลวี่ สตาร์) ก่อตั้งเมื่อเดือนตุลาคม 2553 โดยคุณพ่อ-คุณแม่ลูกสาม (น้องปันปัน-สกาย-สโนว์) ดีกรีนักการตลาดและเภสัชกร ในช่วงที่ “น้องปันปัน” ลูกคนแรก อายุเกือบ 2 ขวบ สิ่งที่ผู้เป็นพ่อแม่มือใหม่ต้องทำ คือ การเลือกซื้อของใช้สำหรับลูกที่มีคุณภาพ เป็นประโยชน์ ปลอดภัย และคุ้มราคา ท่ามกลางของใช้เด็กจำนวนมากในท้องตลาด ทำให้ต้องค้นหาข้อมูลมากมาย เพื่อจะได้เลือกซื้อของที่ดีที่สุดมาใช้งาน ซึ่งบางอย่างไม่จำเป็น หรือไม่ต้องมีราคาแพง ขณะที่บางอย่างควรลงทุนเพราะคุ้มค่า และนี่คือแบรนด์คุณภาพ GLOWY ที่พร้อมไปด้วยของใช้จำเป็นและปลอดภัย เตรียมมาให้คุณพ่อคุณแม่เลือกสรร เพื่อพัฒนาการที่ดีในอนาคตของลูกทุกคน

เป้อุ้ม Glowy Star

แนวคิดที่มาจากความใส่ใจ

เราให้ความสำคัญกับการค้นหาผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ ได้มาตรฐาน เพื่อคุณแม่และลูกน้อย โดยเรายึดมั่น 3 หลักการในการเลือกสินค้า

1. ความปลอดภัย: สินค้าของเราผ่านมาตรฐานความปลอดภัยสูงสุด

2. สร้างเสริมพัฒนาการ: สินค้าของเราต้องมีส่วนช่วยในการเสริมสร้างพัฒนาการที่ดีให้กับลูกน้อยของคุณ

3. ราคาสมเหตุสมผล: สินค้าของเราต้องมีราคาที่ทุกๆ คนสามารถเข้าถึงได้

หมอนคนท้อง Glowy Star

ผลิตภัณฑ์สำหรับคุณแม่และลูกน้อย

ผลิตภัณฑ์ของใช้สำหรับคุณแม่และลูกน้อย ภายใต้แบรนด์ GLOWY Star อาทิ คาร์ซีท ไอเท็มหลักที่ขาดไม่ได้ เพื่อเพิ่มความปลอดภัยให้กับลูกน้อยขณะเดินทาง หมอนกอด สำหรับคุณแม่ตั้งครรภ์ ซึ่งออกแบบมาให้เหมาะกับการนอนของคุณแม่ เพื่อช่วยบรรเทาอาการอึดอัดและปวดหลังขณะตั้งครรภ์ รถเข็นและเป้อุ้มเด็ก อีกตัวช่วยที่ให้ความสะดวกสบายเวลาคุณแม่เดินทางไปกับลูกน้อย

รถเข็นเด็ก Glowy Star

นอกจากนี้ยังมีสินค้าอีกมากมาย เช่น เครื่องนึ่งขวดนม เก้าอี้ทานข้าวเด็ก ที่กั้นเตียง สินค้าทั้งหมดนี้ผ่านมาตรฐานความปลอดภัยระดับสากล ฉะนั้น คุณแม่จึงวางใจได้ว่า ได้เลือกสรรสิ่งที่ดีที่สุดให้กับลูกน้อยของคุณ

เรียบเรียง: CloudyBoy

เราให้คำมั่นว่า เราจะไม่นำสินค้าใดๆ มาจำหน่ายเป็นอันขาด หากสินค้าชิ้นนั้นเราไม่กล้าให้ลูกของเราใช้เอง เพราะเรามุ่งมั่นที่จะเห็นเด็กเติบโตเป็นผู้ใหญ่ที่สมบูรณ์แบบ โดยมีผลิตภัณฑ์ของเราร่วมเป็นส่วนหนึ่งในทุกๆ ย่างก้าว

“Made by Heart, For your little ones”

SHOP NOW