ซื้อของขวัญรับปริญญาให้เพื่อน

เพื่อนรับปริญญา ซื้ออะไรให้ดี? 10 ของขวัญรับปริญญาให้เพื่อนๆ

เมื่อใกล้ถึงงานวันรับปริญญาของบรรดาเพื่อนๆ คงได้เวลาหาของขวัญแล้วสินะ เกิดคำถามแว้บขึ้นมาในใจว่า จะซื้ออะไรให้เพื่อนๆ ดี? อยากให้เพื่อนเห็นกล่องของขวัญรับปริญญา ที่เราซื้อให้แล้วเป็นอันต้องเซอร์ไพรส์สุดๆ เราขอนำเสนอไอเดีย ของขวัญรับปริญญา หลายแบบ หลายแนวจากการสำรวจ ว่ามีอะไรบ้างควรซื้อให้เป็นของขวัญแก่ว่าที่บัณฑิต

เพื่อนรับปริญญา

“แว่นตากันแดด” ของขวัญรับปริญญา

ให้ของขวัญชิ้นนี้ปุ๊บ กระซิบบอกให้เพื่อนที่รับปริญญารู้สักนิด จะได้แกะกล่องของขวัญมาใช้ในวันรับปริญญาได้เลย อย่าลืมว่าอากาศวันนั้นน่าจะร้อนมากเลยทีเดียว หลังจากรับปริญญาเสร็จก็มาถ่ายรูปรับปริญญาเท่ๆ สู้กับอากาศที่ร้อนจัด ระหว่างนั้นก็ใช้แว่นตากันแดดที่ซื้อให้ได้เลย

AUTRE แว่นกันแดด รุ่น SA LAURA-C5 สีดำ

แว่นกันแดด AUTRE รุ่น SA LAURA-C5 สีดำ
ราคาพิเศษ 2,750.- ปกติ 5,500.-

Shop Now Button (Black)

“นาฬิกาแฟชั่น” ของขวัญรับปริญญา

ของขวัญรับปริญญาอีกอย่างหนึ่งที่น่าสนใจนั่นก็คือ นาฬิกาแฟชั่น โดยเฉพาะนาฬิกา G-SHOCK และ BABY-G สองแบรนด์ฮิตไม่มีตกเทรนด์มายาวนาน แถมยังทนทานชนิดที่ว่าตกพื้นหรือโดนกระแทกก็ไม่เสียง่ายๆ ดีไซน์ที่ทั้งชิคและเท่ สีสันสดใสได้ใจวัยรุ่นตามสไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์ของ G-SHOCK และ BABY-G

BABY-G นาฬิกาข้อมือ รุ่น BGA-240L-7ADR สีขาว

นาฬิกาข้อมือ BABY-G รุ่น BGA-240L-7ADR
ราคาพิเศษ 3,920.- ปกติ 4,900.-

Shop Now Button (Black)

“กระเป๋าเป้” ของขวัญรับปริญญา

กระเป๋าเป้ ของขวัญอีกชิ้นที่น่าจะถูกใจเพื่อนฝูงวัยรุ่นวัยทำงาน เพราะสามารถสะพายไปไหนต่อไหนได้ง่าย ทั้งไปทำงาน ไปเที่ยว เล่นกีฬา กระเป๋าเป้หลายๆ แบรนด์ที่น่าสนใจและได้รับความนิยม มักเป็นแบรนด์กีฬาอย่าง Nike, Adidas, Converse, Fila เป็นต้น

CONVERSE กระเป๋าสะพายหลัง รุ่น CHUCK GRAPHIC สีดำ

กระเป๋าเป้ CONVERSE รุ่น CHUCK GRAPHIC
ราคา 1,590.-

Shop Now Button (Black)

“แจ็คเก็ตยีนส์” ของขวัญรับปริญญา

ของขวัญชิ้นนี้สามารถให้ได้ทั้งเพื่อนผู้ชายและเพื่อนผู้หญิง แจ็คเก็ตยีนส์เท่ๆ เป็นเสื้อผ้าแฟชั่นที่ฮิตอยู่เสมอ ควรมีติดตู้เสื้อผ้าไว้จะได้ใส่เวลาไปเที่ยว ช่วยอัพลุคให้ชิคขึ้นอีกต่างหาก เป็นอีกหนึ่งของขวัญที่เหมาะสำหรับให้เพื่อนๆ

LEE เสื้อแจ๊คเก็ตยีนส์ รุ่น LE 17028101 ไซส์ L สียีนส์

เสื้อแจ๊คเก็ตยีนส์ LEE
ราคาพิเศษ 2,232.- ปกติ 2,790.-

Shop Now Button (Black)

“ลิปสติก” ของขวัญรับปริญญา

สำหรับของขวัญรับปริญญาที่จะแนะนำต่อไป เหมาะสำหรับสาวๆ นั่นคือ ลิปสติก เครื่องสำอางชิ้นสำคัญของผู้หญิง เสริมความสวยของริมฝีปากให้กับเพื่อนๆ ในการแต่งตัวให้เจิดจรัส เมื่อเพื่อนหยิบลิปสติกขึ้นมาทาปากเป็นอันต้องคิดถึงเราแน่นอน

BENEFIT ลิปคัลเลอร์ Punch Pop Liquid Lip Color สี Bubblegum

ลิปคัลเลอร์ BENEFIT
Punch Pop Liquid Lip Color สี Bubblegum

ราคา 800.-

Shop Now Button (Black)

“ตุ๊กตาน่ารัก” ของขวัญรับปริญญา

เผื่อให้เข้ากับบรรยากาศรับปริญญา เลือกตุ๊กตาที่ใส่ชุดครุยมหาวิทยาลัยของเพื่อน ซึ่งตุ๊กตาที่ใส่ชุดครุยก็มีหลายแบบให้เลือก ทั้งแบบเป็นตุ๊กตาที่ทำสำเร็จแล้ว หรือจะนำมาถักไหมพรมเป็นตุ๊กตาพร้อมถักชื่อผู้รับด้วยตัวเอง ก็เป็นไอเดียที่ดีได้ของขวัญ D.I.Y ไปในตัว

BUDDY BOX ตุ๊กตาหมี THE BEAR ไซส์ XL

ตุ๊กตาหมี THE BEAR ไซส์ XL ราคา 950.-

Shop Now Button (Black)

“อายแชโดว์พาเลตต์” ของขวัญรับปริญญา

ผู้หญิงคู่ควรกับความสวยความงาม ของขวัญชิ้นนี้ต้องถูกใจเพื่อนสาวอย่างแน่นอนกับ อายแชโดว์พาเลตต์ เหมาะกับเพื่อนผู้หญิงที่ชื่นชอบการแต่งหน้า มาเป็นเซ็ตให้ได้เลือกใช้แต่งตาได้อย่างจุใจ เพิ่มเสน่ห์ให้ดวงตาของเพื่อนคุณ

LANEIGE พาเลตต์อายแชโดว์ 17 Holiday Ideal Shadow Quad No.1

พาเลตต์อายแชโดว์ LANEIGE
17 Holiday Ideal Shadow Quad สี No.1
ราคาพิเศษ 840.- ปกติ 1,050.-

Shop Now Button (Black)

“เคสสมาร์ทโฟน” ของขวัญรับปริญญา

เคสสมาร์ทโฟนเก๋ๆ ก็เป็นอีกอย่างที่น่าเลือกให้เพื่อนได้ใช้ ทั้งเพื่อนหญิงและเพื่อนชาย เคสสวยๆ ช่วยเพิ่มความชิคให้สมาร์ทโฟนของเพื่อน อาจเพิ่มเติมสีสันและความเก๋ด้วยชื่อของเพื่อนเรา เมื่อหยิบสมาร์ทโฟนขึ้นมาเล่นเป็นอันต้องคิดถึงกัน

LUCIEN เคส iPhone 7 สี Clear Gold

เคสโทรศัพท์ iPhone 7
LUCIEN L’AMOUR PLAY CHROME
ราคาพิเศษ 693.- ปกติ 990.-

Shop Now Button (Black)

 

“ของกุ๊กกิ๊กน่ารักๆ” ของขวัญรับปริญญา

ของขวัญน่ารักกุ๊กกิ๊กจาก Sanrio มีของน่ารักๆ มากมายให้เลือก แถมยังเป็นตัวการ์ตูนที่มีความคิ้วท์มากอย่าง Hello Kitty, My Melody ขวัญใจสาวๆ ทั่วโลก หรือ Bad Badtz-Maru, Gudetama คาแรคเตอร์กวนๆ ตลกๆ ถ้าเพื่อนคุณมาสายแบ๊ว ของขวัญน่ารักๆ ของ Sanrio น่าจะถูกใจกัน

ตุ๊กตานุ่มนิ่ม SANRIO Fluffy คิตตี้ แบดแบด กุเดทามะ

ตุ๊กตานุ่มนิ่ม SANRIO Fluffy
ราคาตัวละ 795.- ปกติ 1,200.-

Shop Now Button (Black)

“อัดรูปภาพขนาดใหญ่” ของขวัญรับปริญญา

ภาพแห่งความทรงจำของเพื่อนในวันสำคัญ เลือกมาอัดเป็นรูปภาพขนาดใหญ่ หรือนำหลายๆ ภาพของเพื่อนมามิกซ์ให้เข้ากันแล้วอัดรูปใหญ่ ให้เพื่อนรักได้ประทับใจกับของขวัญชิ้นพิเศษของเรา

รับปริญญา

ไอเดียของขวัญรับปริญญาที่แนะนำนี้ คงจะทำให้ผู้ที่เตรียมของขวัญรับปริญญาให้เพื่อนอยู่นั้นได้ไอเดียไปไม่มากก็น้อย และเมื่อเตรียมของให้แล้ว อย่าลืมเขียนการ์ดอวยพรเก๋ๆ สักใบ อุตส่าห์เตรียมของขวัญชิ้นพิเศษแล้วก็บอกความในใจกันสักนิด เพื่อนจำไม่ลืมแน่นอนเลยทีเดียว ถูกใจของขวัญประเภทไหน มาช้อปกันได้ที่ Central Online พบกับของขวัญอีกมากมายที่นี่