ใหม่! Hello Kitty Watch สุดคิวท์ ฉลองครบรอบ 30 ปีจากแบรนด์ Baby-G

Last updated:

กลับมาพบกับมาดามอีกครั้ง ในรอบนี้มีข่าวดีมาฝากคุณผู้หญิงสายคิวท์ที่เลิฟนาฬิกาข้อมือจาก Baby-G ค่ะ เพราะทางแบรนด์ได้ส่งตรงรุ่นใหม่ ลายน่ารัก ด้วยการนำเอาตัวการ์ตูน HELLO KITTY เข้ามาเป็นตัวชูโรง ซึ่งจะมีรายละเอียดอย่างไรนั้น ตามมาดามาดูกันเลยค่ะ

ภาพรวมของนาฬิการุ่นนี้

BABY-G ฉลองการครบรอบ 30 ปีของ BABY-G และ 50 ปีของ HELLO KITTY ในปี 2024 BGD-565 คือนาฬิกา BABY-G คลาสสิกรุ่นแรก ได้นำมาตกแต่งใหม่ด้วยสีขาว สีแดง และสีน้ำเงินที่เหมือนกับสีของ HELLO KITTY ที่เปิดตัวในปี 1974 สายนาฬิกาเต็มไปด้วยใบหน้าสุดน่ารักของ HELLO KITTY ตัวการ์ตูนจากยุค 70 ในลักษณะต่างๆ ทั้งตอนหัวเราะ ขยิบตา ตกใจ และเศร้า สนุกไปกับอารมณ์ที่หลากหลายของตัวการ์ตูนที่เป็นที่รักของทุกคน

จุดเด่นของนาฬิการุ่นนี้

การแกะสลักที่ด้านหลังตัวเรือน

hello kitty back watch

ด้านหลังตัวเรือนถูกออกแบบด้วยลายแกะสลักเป็นรูปใบหน้าของ HELLO KITTY และเพิ่มรายละเอียดด้วยเข็มนาฬิกาและตัวเลข

การออกแบบสาย

hello kitty strip

สายนาฬิกาเต็มไปด้วยใบหน้าของ HELLO KITTY ตัวการ์ตูนสุดน่ารักจากยุค 70 ในลักษณะต่างๆ ทั้งตอนหัวเราะ ขยิบตา ตกใจ และเศร้า รายละเอียดโบว์แบบไดคัทที่ห่วงสายสีขาวเสริมลูกเล่นให้กับการออกแบบให้มีความโดดเด่น

แพ็กเกจสุดพิเศษ

kitty watch packgage 1

แพ็กเกจสุดพิเศษได้รับการออกแบบในรูปแบบดั้งเดิมทั้งสีและดีไซน์ เพื่อเอาใจแฟนๆของ HELLO KITTY

เตรียมช้อปนาฬิการุ่นนี้บน Central Online

hello kitty watch

BABY-G

นาฬิกาข้อมือผู้หญิง BGD-565KT-7DR สีขาว

ราคา: 5,000 บาท

Inspirer_Button_3_aug_shop_now_design2 (1)

สำหรับใครที่อยากเป็นเจ้าของนาฬืการุ่นนี้ ต้องบอกเลยว่า Exclusive เฉพาะที่ Central Online เท่านั้น! ไม่มีวางจำหน่ายที่อื่นอย่างแน่นอน คลิ้ก shop now ด้านบน แล้วไปช้อปกันเลย

สำหรับใครที่อยากไปช้อปปิ้งกันต่อ สามารถไปเลือกไอเท็มชิ้นอื่นๆ กันต่อได้เลยที่ Central Online แหล่งรวมสินค้าจากแบรนด์ชั้นนำ ที่มีให้คุณเลือกช้อปอย่างหลากหลาย