how-to-nourish-and-rehydrate-your-lips-with-ysl-loveshine-lipstick

วิธีบำรุงและคืนความชุ่มชื้นให้กับริมฝีปากด้วยลิปสติก YSL Loveshine

สำหรับผู้หญิงทุกคนแล้ว หนึ่งในองค์ประกอบของร่างกายอย่างริมฝีปาก นั้นมีความสำคัญเป็นอย่างมาก เพราะริมฝีปากที่อวบอิ่มฉ่ำน้ำ จะทำให้ดูเป็นผู้หญิงที่มีสุขภาพดีและน่าสัมผัส ในทางกลับกันหากหญิงสาวคนใดที่ริมฝีปากลอกแห้ง จะทำให้สูญเสียบุคลิกและไม่น่าดึงดูด ดังนั้นการรู้สาเหตุ วิธีบำรุง การเลือก ลิปสติก ที่เพิ่มความชุ่มชื่นให้ริมฝีปาก จะช่วยสร้างภาพลักษณ์ที่น่าสนใจแก่ผู้ที่พบผ่านไปมา

ริมฝีปากแห้ง สาเหตุเกิดจากอะไร

อาการปากแห้งเป็นสิ่งหนึ่งที่สร้างความทุกข์ใจให้กับหญิงสาวหลายคน เพราะจะทำให้การทาลิปสติกไม่ติดทนและส่งผลให้ขาดความมั่นใจ โดยริมฝีปากแห้งมีสาเหตุหลัก ๆ ดังนี้

 • ภาวะขาดน้ำ ที่เกิดจากการ ดื่มน้ำไม่เพียงพอ
 • ขาดวิตามิน โดยเฉพาะวิตามินซี วิตามินบี เป็นต้น
 • การบำรุงริมฝีปากผิดวิธี การเลือกลิปสติกที่มีส่วนผสมที่ก่อให้เกิดการระคายเคือง
 • สาเหตุอื่น ๆ ที่พึงระวังอาการปากแห้ง คือ การดื่มแอลกอฮอล์ การสูบบุหรี่

ysl loveshine content (1)

วิธีบำรุงริมฝีปาก

 1. หมั่นทาลิปที่ใช้ความชุ่มชื้น
  การทาลิป เป็นวิธีช่วยบำรุงริมฝีปากได้รวดเร็วและตรงจุด โดยเลือกใช้ลิปบาล์มหรือลิปสติกที่มีส่วนผสมของไฮยาลูรอนิค แอซิด วิตามินอี และสารต้านอนุมูลอิสระ ที่มีคุณสมบัติเพิ่มความชุ่มชื้น
 2. เลือกอยู่ในสภาพแวดล้อมที่เหมาะสม
  ไม่เพียงแต่การใช้ส่วนผสมที่ช่วยบำรุงริมฝีปากให้ชุ่มชื้นเท่านั้น การอาศัยอยู่ในสภาพแวดล้อมก็สำคัญไม่ต่างกัน สำหรับคนผิวแห้ง ไม่เหมาะที่จะอาศัยอยู่ในห้องแอร์เป็นเวลานาน เพราะจะทำให้ผิวและริมฝีปากแห้งเพิ่มขึ้น
 3. รับประทานอาหารที่เพิ่มการบำรุงความชุ่มชื้น
  ความลับสำคัญของการบำรุงริมฝีปากให้ชุ่มชื้น นั่นคือการรับประทานอาหารที่เร่งการบำรุง และมีส่วนช่วยโดยตรงในการฟื้นฟูผิวให้อวบอิ่มผ่องใส โดยอาหารที่ช่วยให้เกิดความชุ่มชื้นในร่างกาย ได้แก่ ปลา ไข่ไก่ ผลไม้สด นม ชีส หรืออาหารที่มีธาตุเหล็กสูง นอกจากนี้การดื่มน้ำเยอะ ๆ ก็เป็นอีกหนึ่งตัวช่วยเช่นกัน

เป็นเจ้าของลิปสติก YSL Loveshine ได้แล้วที่ Central Online

Ysl Product

ราคา: 1,700 บาท

Inspirer_Button_3_aug_shop_now_design2 (1)

จะเห็นได้ว่าลิปสติก YSL Loveshine ตอบโจทย์ในการบำรุงริมฝีปากเป็นอย่างมาก มาดามเชื่อว่ามีหลายๆ คนอยากเป็นเจ้าของกันแล้ว สามารถคลิ้กที่ Shop Now แล้วไปเลือกช้อปกันได้เลย รับประกันสินค้าของแท้ ส่งตรงจากแบรนด์ค่ะ

นี่ก็คือทั้งหมดที่มาดามนำมาฝากค่ะ หวังว่าคงจะได้รู้ประโยชน์ของ YSL Loveshine กันมากยิ่งขึ้นแล้ว สำหรับใครที่อยากไปช้อปปิ้งกันต่อ สามารถไปช้อปกันได้เลยที่ Central Online แหล่งรวมสินค้าจากแบรนด์ดัง ที่มีให้คุณเลือกช้อปอย่างหลากหลาย