เสื้อผ้าเด็กน่ารักๆถูกใจคุณลูก

เสื้อผ้าเด็กน่ารักๆ ถูกใจคุณลูก

สำหรับคุณพ่อคุณแม่ท่านใดที่กำลังมีลูกน้อยในวัยเด็กเล็กกำลังน่ารัก การเลือกเครื่องแต่งกายให้พวกเขากลายเป็นเรื่องสนุกอยู่ไม่น้อยเหมือนกัน เพราะในช่วงอายุนี้ หากแต่งตัวให้น่ารักสมวัย น้องๆ หนูๆ จะกลายเป็นที่ถูกตาต้องใจของคนที่พบเห็นอย่างแน่นอน

เสื้อผ้าเด็กน่ารักๆ มีหลากหลายแบบ ซึ่งสามารถเลือกสวมใส่ให้ลูกน้อยตามความเหมาะสมของเวลาและสถานที่ได้เลย ไม่ว่าจะเป็นชุดหมี บอดี้สูท ชุดเด็ก โดยแยกออกเป็น ชุดเด็กผู้ชาย ชุดเด็กผู้หญิง เป็นต้น แล้วนับวันเสื้อผ้าเด็กก็มีตัวเลือกมากมายที่ทำให้เลือกซื้อกันได้ไม่หวาดไม่ไหว ยิ่งวันยิ่งดีไซน์ออกมาน่ารักมากขึ้นเรื่อยๆ สนุกแล้วล่ะสิคราวนี้ ถึงเวลาช้อปเสื้อผ้าให้ลูกอย่างเพลิดเพลินกันแล้ว!

 

วัยเด็กแรกเกิด เสื้อผ้าเครื่องแต่งกายที่จะต้องจัดเตรียมให้ก่อนนั้น เห็นจะหนีไม่พ้นชุดหมีหรือบอดี้สูทอย่างแน่นอน หรือหากชอบแบบแยกชิ้น ก็มีทั้งเสื้อป้ายสำหรับเด็กแรกเกิดและกางเกงขายาว โดยมากเสื้อผ้าเหล่านี้ใช้วัสดุเนื้อผ้าที่ดี อ่อนโยนต่อผิวของลูกน้อย ให้ลูกน้อยใส่สบายตัว จึงไม่ต้องกังวลว่าเมื่อลูกน้อยสวมใส่แล้วจะอึดอัดหรือไม่ สำหรับเสื้อผ้าเด็กเล็กนี้ขอแนะนำแบรนด์ ABSORBA ที่มีตัวเลือกมากมาย ตอบทุกโจทย์ในดีไซน์ทุกแบบที่ชื่นชอบ และ SANRIO เสื้อผ้าสำหรับลูกลายน่ารัก เชื่อว่าใครได้เห็นเป็นต้องสะดุดตาในความน่ารักอย่างแน่นอน

 

SANRIO เสื้อ+กางเกงเด็กเล็ก Hello KittySANRIO ชุดหมีเด็กเล็ก Hello Kitty

SANRIO
เสื้อและกางเกงเด็กเล็ก ราคา 1,090.-

Shop Now Button (Black)

SANRIO
ชุดหมีเด็กเล็ก คิตตี้ ราคา 990.-

Shop Now Button (Black)

เสริมแต่งด้วยเครื่องแต่งกายอื่นๆ เพิ่มเติมสำหรับเด็กแรกเกิด กับหมวก ถุงมือ ถุงเท้า ผ้ากันเปื้อน และอื่นๆ ที่จะช่วยดูแลลูกน้อยของคุณให้อบอุ่น ขณะเดียวกันก็นุ่มละมุนน่าสัมผัสกับเนื้อผ้าอย่างดีด้วย ซึ่งแบรนด์ ANGEL BABY ก็มีเครื่องแต่งกายเสริมเหล่านี้รองรับทุกความต้องการ นอกจากนี้ยังมีอีกหนึ่งแบรนด์ที่ช่วยซัพพอร์ตคุณพ่อคุณแม่ด้วย นั่นก็คือ IFLIN BABY ที่มีผ้าเช็ดปาก ผ้าพาดบ่า ผ้ากันเปื้อนต่างๆ ที่ใช้เนื้อผ้าอย่างดี อ่อนโยนต่อผิวของลูกน้อย

 

Shop Now Button (Black)

เวลาหมุนผ่าน เมื่อลูกน้อยเติบโตขึ้นมาสักหน่อย โดยเฉพาะในวัยหัดเดิน วัยนี้เป็นวัยกำลังน่าเอ็นดู ชุดเด็กผู้หญิงและเด็กผู้ชายก็ดีไซน์ออกมาน่ารักมากเช่นกัน อีกทั้งเป็นวัยที่แต่งตัวอย่างไรก็ดูดี คุณพ่อคุณแม่ที่ชื่นชอบแฟชั่นอาจจะถูกใจชุดคุณลูกมากกว่าในช่วงเวลานี้ก็ได้ ไม่ว่าจะเป็นชุดเดรส ชุดคอสตูม ชุดเท่ๆ ดีไซน์ทะมัดทะแมงสมวัย นอกจากคุณพ่อคุณแม่ที่อารมณ์ดีแล้ว เชื่อว่าลูกๆ ที่ได้สวมใส่ชุดน่ารักๆ เหล่านี้จะต้องยิ้มร่าเริงไม่แพ้กัน หากยังไม่รู้จะมองหาเสื้อผ้าจากแบรนด์ใดดี ขอแนะนำ DISNEY BABY รับรองว่าต้องถูกใจกันยกครอบครัวชัวร์!

DISNEY BABY ชุดกระโปรงเด็กเล็ก รุ่น 1W16H190DISNEY BABY ชุดกระโปรงเด็กเล็ก รุ่น 1W16A010

DISNEY BABY
ชุดกระโปรง มินนี่เม้าส์ ราคา 1,074.-

Shop Now Button (Black)

DISNEY BABY
ชุดกระโปรง มินนี่เม้าส์ ราคา 990.

Shop Now Button (Black)

 

ทิ้งท้ายอีกสักหน่อยกับเสื้อผ้าเด็กน่ารักๆ จากแบรนด์ LITTLE WACOAL โดยเน้นไปทางชุดเด็กผู้หญิง ที่แฝงไว้ด้วยความน่ารัก พร้อมจะให้นางฟ้าตัวน้อยของคุณน่ารักอย่าบอกใคร ไม่ว่าจะเป็นชุดหมี บอดี้สูท หรือแม้แต่จะเป็นชุดเดรส ก็ออกแบบมาอย่างดีและสวยงาม เนื้อผ้านุ่มละมุน สวมใส่สบายตัว นอกจากนี้ แบรนด์นี้ยังมีเครื่องแต่งกายอื่นๆ อย่างกางเกงในเด็ก และสินค้าประเภทอื่นๆ เช่น ผ้าห่อตัว ผ้าห่ม กระเป๋า พร้อมไว้ให้เลือกซื้อเพิ่มเติมในคราวเดียวกันด้วย

LITTLE WACOAL ชุดเด็ก ชุดหมีเด็กเล็กLITTLE WACOAL ชุดเด็ก ชุดกระโปรงเด็กหญิง

LITTLE WACOAL
ชุดหมีเด็กเล็ก ราคา 950.-

Shop Now Button (Black)

LITTLE WACOAL
ชุดกระโปรง ราคา 1,790.-

Shop Now Button (Black)

สำหรับเด็กๆ แล้ว แม้ว่าเราจะมองเขาเป็นเด็กไร้เดียงสา แต่แท้จริงแล้วเขาก็มีความรู้สึกและต้องการความมั่นใจเช่นเดียวกัน เสื้อผ้าเครื่องแต่งกายจึงนับเป็นหนึ่งสิ่งที่จะเสริมสร้างความมั่นใจ เติมเต็มวัยสดใสให้กับพวกเขาได้ดี เมื่อพวกเขาถูกใจก็จะใช้ชีวิตอย่างร่าเริงมีความสุข สร้างรอยยิ้มให้กับคุณและครอบครัวได้อย่างเป็นธรรมชาติที่สุด

CR: central.co.th/i.cbc.ca/
shopandbox/pinterest