ของใช้สำหรับเด็ก

Kidsme แบรนด์ผลิตภัณฑ์สำหรับป้อนอาหารเด็ก

Kidsme แบรนด์ผลิตภัณฑ์สำหรับป้อนอาหารเด็กที่มีความปลอดภัยและเป็นนวัตกรรมใหม่ ที่ทำให้ลูกน้อยของคุณมีส่วนร่วมในการรับประทานอาหาร พร้อมทั้งสร้างสรรค์วิธีการกินอาหารสำหรับเด็กเล็ก เพื่อให้ลูกน้อยได้เสริมสร้างพัฒนาการที่ดีไปพร้อมกับพ่อแม่

FOOD FEEDER ตัวช่วยอันดับหนึ่งของคุณแม่

Kidsme เป็นเจ้าแรกที่นำผลิตภัณฑ์สำหรับป้อนอาหารเข้ามาในตลาดการป้อนอาหารเด็ก คิดสร้างสรรค์วิธีใหม่ ๆ สำหรับการกินอาหารด้วยตัวเองของเด็กเล็ก จุกป้อนอาหารของเราเป็นการป้อนอาหารที่มีความสำคัญทางด้านนวัตกรรมและวิทยาศาสตร์ ที่พัฒนาขึ้นเพื่อเปลี่ยนแปลงพฤติกรรมการกินอาหารของเด็กแบบดั้งเดิมให้เป็นพฤติกรรมการกินแบบเชิงรุก และส่งเสริมให้เด็กกินอาหารสดที่มีประโยชน์ต่อพัฒนาการของเด็กทารกมากขึ้น

Background of Kidsme

Kidsme ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2007 เราเป็นบริษัทจำหน่ายผลิตภัณฑ์สำหรับเด็กเล็กที่มีความหลากหลายในตลาดการป้อนอาหารเด็กทารกช่วงอายุ 0 – 3 เดือน ผลิตภัณฑ์ดูแลช่องปาก และของเล่น หลายปีที่ผ่านมาเราให้ความสนใจกับการพัฒนาแบรนด์ (OBM) เป็นอย่างมาก เราสร้างช่องทางในการกระจายสินค้าหลากหลายในประเทศทั่วโลก ด้วยประสบการณ์กว่า 30 ปี และเป็นเจ้าแรกที่นำผลิตภัณฑ์สำหรับป้อนอาหารเข้าสู่ตลาด สร้างสรรค์วิธีใหม่สำหรับการกินอาหารด้วยตัวเองของเด็กเล็ก

จุกป้อนอาหารของ Kidsme ได้ปฏิวัติวงการการป้อนอาหารทั่วโลก ในการออกแบบที่ล้ำหน้าทันสมัยได้รับการยอมรับจากทั้งงานแสดงสินค้าต่าง ๆ และบรรดาพ่อแม่ ในปี 2011 จุกใส่อาหารได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลด้านนวัตกรรมในงานแสดงสินค้า Kind + Jugend show ที่จัดขึ้นที่ประเทศเยอรมัน และได้รับรางวัลชนะเลิศประเภทนวัตกรรมและความคิดสร้างสรรค์ที่ฮ่องกงในปีเดียวกันด้วย

อุปกรณ์ป้อนอาหารเด็กของเราได้จดสิทธิบัตรแล้วในยุโรป สหรัฐอเมริกา สหราชอาณาจักร จีน ฮ่องกง อเมริกาใต้ สิงคโปร์ และเกาหลี  เราได้ก้าวมาถึงความสำเร็จครั้งยิ่งใหญ่ ผลิตภัณฑ์จุกป้อนอาหารขายไปแล้วกว่า 5 ล้านชิ้นทั่วโลก เราเชื่อว่านวัตกรรมผลิตภัณฑ์จุกป้อนอาหารทารก ที่จะช่วยให้ลูกน้อยช่วยเหลือตัวเองได้ยังคงมีความต้องการที่เพิ่มขึ้น  และเราจะมุ่งพัฒนาต่อไป


SHOP NOW