mala-brand

Always Lucky with MALA

หากคุณกำลังมองหาเครื่องแต่งกายที่สนุกสดใสสมวัยสำหรับสาวๆ ทั้งยังแก่นเซี้ยวขี้เล่นในเวลาเดียวกันนั้น พลาดไม่ได้เลยกับอีกหนึ่งแบรนด์ไทยน้องใหม่ที่กำลังเป็นที่นิยมกันอย่างกว้างขวาง อย่าง MALA แบรนด์เสื้อผ้าสุดเฟมินีนที่โดดเด่นด้วยลายพิมพ์สุดคิ้วท์ ไม่เพียงแต่เป็นดีเอ็นเอแห่ง MALA ที่น่าตื่นตาตื่นใจเพราะมักมีเรื่องราวแฝงอยู่ในลวดลายเสมอๆ แต่ยังน่ารักแบบไม่อาจต้านทานจริงๆ

MALA แฟชั่นเสื้อผ้าวัยรุ่น MALA เสื้อครอป

MALA เริ่มต้นปี 2016 ด้วยเรื่องราวแห่งความ “โชคดี” กับคอลเลคชั่น Cutie go Lucky ที่ได้แรงบันดาลใจมากจากความเชื่อเรื่องความโชคดีและเครื่องรางนำโชคทั้งหลาย บอกเล่าเรื่องราวผ่านไอเท็มนำโชคจากทั่วทุกมุมโลก ไม่ว่าจะเป็น แมวดำ มาจากความเชื่อของประเทศอังกฤษและญี่ปุ่น ถูกใช้เป็นสัญลักษณ์มงคล, เกือกม้าเครื่องรางนำโชคและป้องกันภัยอันตราย, หัวใจ สมหวังในความรัก, เต่าทอง ช่วยคลี่คลายปัญหา หายจากการเจ็บป่วย และ ใบโคลเวอร์สี่กลีบ เครื่องรางนำโชค ที่ชาวตะวันตกเชื่อว่าเป็นใบไม้จากสวรรค์ ที่อีฟพกติดตัวมายังโลกมนุษย์

MALA_เสื้อผ้าผู้าวัยรุ่น

“Let every day be your lucky day with charms from around the world in this Cutie go Lucky Collection”

ลายพิมพ์ของคอลเลคชั่นนี้เป็นการนำไอเท็มโชคดีเหล่านั้นมาตีความผ่านรูปแบบของ Emoji-con ผสานกลิ่นอายแห่งป๊อบลงบนผ้าพื้นสีเบบี้บลูและชมพูพาสเทล ออกมาในรูปแบบเฉพาะของ MALA เท่านั้น  เพิ่มลูกเล่นให้ชุดน่าสนใจและสนุกสนานยิ่งขึ้น ด้วยอาร์ม กระดุม จิวเวอร์รี่ เพิ่มดีเทลด้วยการตัดต่อผ้าลูกไม้ ผ้าแก้วไดคัทลายหัวใจ เพื่อยังคงความหวานแบบเฟมินีน แต่นำเสนอในรูปแบบ Street Wear ในสไตล์ของ MALA อีกเช่นกัน

MALA เสื้อผ้าผู้หญิงวัยรุ่น MALAแฟชั่นเสื้อผ้าวัยรุ่นผู้หญิง MALA ชุดผู้หญิง

สำหรับผ้าที่ MALA เลือกใช้ในครั้งนี้คือ คอตตอนซาติน ที่มีความนุ่มลื่นและไม่ยับง่าย เพื่อการใส่สวยคงรูปตลอดทั้งวัน และผ้าทอ Woven สีสันสดใสนำเข้าจากญี่ปุ่น ซึ่งเสื้อผ้าของ MALA ทุกชิ้นล้วนผ่านกรรมวิธีตัดเย็บที่ละเอียดประณีต ลงบนแพทเทิร์นที่คิดมาอย่างดีเพื่อสาวไทย ช่วยเก็บรูปร่างและสัดส่วนให้มีความมั่นใจในทุกย่างก้าว