mothers-corn-brand

MOTHER’S CORN ผลิตภัณฑ์จากข้าวโพด 100%

ผลิตภัณฑ์ออร์แกนิค ปลอดภัย ใส่ใจสิ่งแวดล้อม

เพราะลูกน้อยเป็นดั่งดวงใจของพ่อแม่ ทุกขั้นตอนในการดูแลจึงต้องพิถีพิถันและใส่ใจ MOTHER’S CORN พร้อมเป็นผู้ช่วยคนสำคัญ คัดสรรผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติเคียงคู่ทุกมื้ออาหาร ให้คุณพ่อคุณแม่อุ่นใจในทุกคำที่ป้อนลูกรัก

ของใช้เด็ก Mother's Corn

INSPIRATION

MOTHER’S CORN เป็นสินค้าที่ผลิตและนำเข้าจากประเทศเกาหลี เดิมเกิดขึ้นจากแรงบันดาลใจของคุณแม่ที่อยากให้ลูกน้อยได้ใช้ผลิตภัณฑ์ที่ปลอดภัย ขณะเดียวกันก็เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม จึงเป็นที่มาของการพัฒนาผลิตภัณฑ์และแบรนด์นี้ขึ้น โดยการเลือกใช้วัตถุดิบออร์แกนิคอย่างข้าวโพดเป็นหลัก และได้รับการออกแบบเป็นพิเศษเพื่อให้เหมาะสมกับการใช้งานของเด็กในแต่ละช่วงวัย ไม่ว่าจะเป็นเด็กอ่อนหรือเด็กวัยเตาะแตะ ผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นจึงสามารถตอบสนองโภชนาการของลูกรักได้อย่างแท้จริง

NON-TOXIC

ผลิตภัณฑ์ทำจากข้าวโพด 100% ผ่านกระบวนการคิดค้น สู่ผลิตภัณฑ์ที่มั่นใจได้ว่า ปลอดสารพิษที่ก่อให้เกิดมะเร็ง ปราศจากสารตกค้าง อาทิ สาร BPA-Bisphenol A, Carcinogeneric, Phthalate และ PVC อีกทั้งลวดลายสวยงามก็สกัดมาจากหมึกถั่วเหลือง จึงรับรองได้ว่าผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นปลอดภัยต่อลูกน้อยในทุกๆ มื้อที่รับประทาน

ของใช้สำหรับเด็ก Mother's Corn

ECO-FRIENDLY

ผลิตภัณฑ์ภายใต้แบรนด์ MOTHER’S CORN ผลิตจากวัตถุดิบธรรมชาติ 100% ก่อให้เกิดก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ ระหว่างการผลิตน้อยกว่าปกติ ปลอดสารที่ผลิตจากปิโตรเคมี ซึ่งเป็นอันตรายต่อสภาวะแวดล้อมของโลก อีกทั้งยังสามารถย่อยสลายได้เองตามธรรมชาติ โดยจุลินทรีย์ที่อยู่ในดิน ไม่เป็นอันตรายต่อสัตว์และพืช ดังนั้น นอกจากปลอดภัยต่อลูกน้อยแล้ว ยังเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมอีกด้วย

 

DIFFERENT CHOICES

MOTHER’S CORN ออกแบบผลิตภัณฑ์หลากหลายชนิด ด้วยดีไซน์และลวดลายที่สวยงาม พร้อมให้คุณแม่เลือกใช้ได้ตามความเหมาะสม ไม่ว่าจะเป็น จาน  ชาม ช้อนส้อม หรือแก้วน้ำ รวมถึงของใช้ในชีวิตประจำวันต่างๆ ที่ผ่านการออกแบบให้มีขนาดพอเหมาะและใช้งานได้จริง

MOTHER'S CORN ชุดของขวัญจานและช้อน สำหรับเด็กเล็ก

MOTHER’S CORN
ชุดของขวัญจานและช้อนสำหรับเด็กเล็ก 
ราคา 2,500.-

Shop Now Button (Black)

 

จุดเด่นของ BRAND

1. เนื่องจาก MOTHER’S CORN เป็นผลิตภัณฑ์ที่ทำมาจากข้าวโพด ผลิตภัณฑ์ทุกตัวจึงปลอดภัย ปลอดสารพิษ ไม่มีสารพิษปนเปื้อนไปในอาหารของลูกในทุกๆ กรณี

2. เข้าใจพฤติกรรมของเด็กในแต่ละช่วงวัยจริงๆ จึงได้มีการออกแบบผลิตภัณฑ์มาเพื่อให้เหมาะสมกับลูกน้อยในทุกช่วงวัย สามารถใช้งานได้จริง สะดวกทั้งต่อคุณพ่อคุณแม่และลูกน้อย

3. มีอุปกรณ์ทานอาหารสำหรับน้องๆทุกวัย ตั้งแต่เด็กเล็กที่เริ่มทานอาหาร สำหรับน้องๆที่กำลังเริ่มฝึกทานอาหารด้วยตัวเอง แลสำหรับเด็กโต

4. มีอุปกรณ์สำหรับใช้งานครัว เช่น เขียงซิลิโคน กล่อง หรือหลุมซิลิโคนสำหรับเก็บอาหารแช่แข็ง และหม้อที่ออกแบบพิเศษ เพื่อให้การทำอาหารแก่ลูกน้อยเป็นเรื่องที่ง่าย สารอาหารไม่ถูกทำลายอีกด้วย

MOTHER'S CORN ชุดเป่าลูกโป่ง ฟองเยอะ

 

MOTHER’S CORN
ชุดเป่าลูกโป่งรุ่นฟองเยอะ ราคา 780.-

Shop Now Button (Black)

5. ของเล่น บับเบิ้ลปลอดสารพิษ ตัวน้ำยาที่ผลิตมาจากใยพืช ปลอดภัย เข้าตา หรือเข้าปากได้ไม่เป็นอันตราย ความพิเศษอีกอย่างคือ ตัวเป่าของ MOTHER’S CORN สามารถผลิตฟองได้เยอะเป็นพิเศษ เด็กๆ จึงเล่นสนุก คุณพ่อคุณแม่ไม่ต้องกังวลเรื่องอันตราย

Mother's Corn ของใช้เด็ก