เตารีดไอน้ำพกพา

เตารีดไอน้ำพกพา ไอเทมสำคัญของคนรักการเดินทาง

การสวมใส่เสื้อผ้าที่ผ่านการรีดให้เรียบสวยนั้น ถือว่าเป็นเรื่องที่หลายคนให้ความสำคัญเพราะการสวมใส่เสื้อผ้าที่สะอาดและรีดเรียบ ช่วยส่งเสริมให้ผู้ที่สวมใส่มีบุคลิกภาพที่ดีและน่าเชื่อถือ ส่งผลให้อุปกรณ์สำคัญอย่างเตารีดไอน้ำกลายเป็นตัวช่วยที่ขาดไม่ได้และทุกคนต้องมีไว้ติดบ้าน ไม่เว้นแม้กระทั่งในยามที่ต้องเดินทาง หลายคนก็ยังเลือกที่จะหยิบ เตารีดไอน้ำพกพา Delonghi ติดกระเป๋าไปด้วย เพื่อใช้รีดเสื้อผ้าให้เรียบสวยและสวมใส่แล้วดูดีที่สุดนั่นเอง

 

เตารีดไอน้ำแบบพกพา    

ให้คุณได้สวมใส่ผ้าเรียบสวยเสมอ ด้วยเตารีดไอน้ำพกพา

หากให้พูดกันตามความเป็นจริงแล้ว เตารีดที่ถือว่าได้รับความนิยมสูงมากที่สุดในตอนนี้ คงต้องยกให้เตารีดไอน้ำ ด้วยคุณสมบัติและฟังก์ชั่นในการใช้งานที่ง่าย แต่ช่วยให้รีดผ้าได้เรียบและรีดได้ทุกเนื้อผ้า ส่งผลให้เตารีดไอน้ำเป็นตัวเลือกแรกที่หลายคนนึกถึง ยิ่งในปัจจุบัน เตารีดไอน้ำได้รับการพัฒนาคุณสมบัติให้สามารถรีดผ้าได้เรียบ แถมยังพกพาไปยังที่ต่างๆได้ อย่างเช่น เตารีดไอน้ำพกพา Delonghi หรือ Philips คราวนี้ไม่ว่าคุณจะเดินทางไปที่ไหน การสวมใส่เสื้อผ้าที่เรียบสวยก็ไม่ใช่ปัญหาสำหรับคุณอีกต่อไป

โดยในส่วนของการเลือกซื้อเตารีดแบบไอน้ำนั้น แม้คุณสมบัติส่วนใหญ่จะดีและมีประสิทธิภาพมากกว่าแต่ก่อนก็จริง แต่การเลือกซื้อเตารีดแบบไอน้ำสำหรับการพกพา จำเป็นต้องพิจารณาคุณสมบัติเหล่านี้เพิ่มเติมด้วย ได้แก่

เตารีดไอน้ำใช้พกพา

ขนาดและน้ำหนักของเตารีดแบบไอน้ำ

เป็นคุณสมบัติแรกที่คุณต้องคำนึงถึง หากจะเลือกเพื่อพกพาไปยังสถานที่ต่างๆ เพราะถึงแม้ว่าเตารีดแบบไอน้ำส่วนใหญ่จะมีน้ำหนักเบากว่าเตารีดทั่วไปก็จริง แต่หากเป็นเตารีดแบบไอน้ำสำหรับการพกพา จะมีน้ำหนักที่เบากว่า

หน้าเตารีดและจุดพ่น

เพราะเตารีดที่มีจุดพ่นไอน้ำ จะช่วยให้การรีดผ้าที่ทำจากวัสดุธรรมชาติ สามารถรีดได้ดีกว่า ไม่ว่าจะเป็นผ้าลินินหรือผ้าเนื้อแข็ง อย่างผ้าเดนิม ก็สามารถรีดให้เรียบได้ง่ายๆ

ช่องสำหรับเติมน้ำ

ช่องสำหรับเติมน้ำที่ดีควรเป็นช่องแบบใสที่สามารถมองเห็นระดับของน้ำภายในได้ เพราะจะส่งผลดีต่อการเช็คประมาณของน้ำนั่นเอง ซึ่งโดยส่วนใหญ่แล้วเตารีดแบบไอน้ำแต่ละรุ่นและแต่ละแบรนด์จะมีขนาดช่องใส่น้ำที่ไม่เท่านั้น  ดังนั้น คุณจึงจำเป็นต้องพิจารณาทั้งขนาดและความโปร่งใสของช่องใส่น้ำร่วมด้วย

movable steam iron

ระบบกำจัดคราบตะครัน

เพราะข้อเสียของการใช้เตารีดแบบไอน้ำ คือการเกิดตะครันสะสม ซึ่งหากเตารีดที่คุณเลือกไม่มีระบบกำจัดตะครัน ขอบอกเลยว่า เตารีดเครื่องนั้นจะเสียเร็วและใช้งานไม่ได้ประสิทธิภาพดีอย่างที่คุณตั้งใจเพราะคราบตะครันจะทำให้เสื้อผ้าของคุณมีคราบสีเหลืองและทำให้จุดพ่นน้ำอุดตันเร็วกว่าที่ควรจะเป็น

ทั้งหมดนี้คือคุณสมบัติที่นักเดินทางต้องนำมาพิจารณาเลือกเตารีดแบบไอน้ำสำหรับพกพา เพื่อให้คุณสามารถนำเตารีดพกพาไปใช้งานได้อย่างสะดวกและมีประสิทธิภาพดีที่สุดนั่นเอง

แนะนำเตารีดไอน้ำ Delonghi ที่คนรักการเดินทางต้องมีติดกระเป๋า

มาถึงเตารีดไอน้ำแนะนำกันบ้าง หากเป็นคนรักการเดินทาง ต้องเดินทางไปไหนมาไหนบ่อยๆ เตารีดแบบไอน้ำที่เหมาะสมสำหรับคุณ ต้องยกให้เตารีดไอน้ำพกพา Delonghi เพราะ Delonghi มาครบในทุกคุณสมบัติอย่างที่เรากล่าวไปแล้วข้างต้น เช่นเดียวกับเตารีดแบรนด์ดังอย่าง Philips ไม่ว่าจะเป็น

  • ขนาดเล็ก กะทัดรัดเพียง 301 × 126 x 148 มม.
  • สามารถเก็บน้ำในแทงค์ได้ถึง 400 มม.
  • ใช้กำลังไฟ 2,500 วัตต์
  • สามารถกำจัดรอยยับทุกอย่างได้อย่างทรงประสิทธิภาพ ช่วยให้ผ้ารีดเรียบ แม้เป็นผ้าที่มีรอยยับมากและรีดยาก
  • มีแผ่นความร้อน Gemini Titanium ทำให้ร้อนเร็วและกระจายความร้อนได้ดี
  • มีระบบป้องกันน้ำหยดและการเกิดคราบตะครัน

เป็นอย่างไรบ้าง สำหรับคุณสมบัติของเตารีด Delonghi ที่เรานำมาฝาก มีครบทุกคุณสมบัติอย่างที่ทุกคนต้องการเลยใช่หรือไม่ เพราะฉะนั้นจะรอช้าอยู่ทำไม ใครกำลังมองหาเตารีดเอาไว้พกพายามเดินทางแล้วละก็ รับรองว่าไม่มีผิดหวังอย่างแน่นอน

แนะนำเตารีดไอน้ำพกพา

คราวนี้ใครกำลังมองหา เตารีดไอน้ำ คุณสมบัติดีและมีประสิทธิภาพอยู่ คงไม่พลาดที่จะเลือกเตารีดไอน้ำพกพาที่เราแนะนำ เพราะขอบอกเลยว่าคุณสมบัติของเตารีดข้างต้นนี้ ไม่แตกต่างจากแบรนด์ดังอย่าง Philips เลย ใช้งานได้ดีมากและรีดผ้าได้เรียบเช่นเดียวกัน เพราะฉะนั้น หากใครอยากได้ไว้ใช้งานสักเครื่อง สามารถหาซื้อได้ตามร้านขายเรื่องใช้ไฟฟ้าทั่วไปหรือที่ Central Online