new-nike-jordan-sneaker-23-7-special-design-for-kid-2023

เผยโฉม Nike Jordan Sneaker 23/7 ที่สร้างสรรค์มาเพื่อเด็กโดยเฉพาะ

Nike แบรนด์ยักษ์ใหญ่ที่ผลิตเสื้อผ้ากีฬาออกมามากมาย แต่ที่ได้รับความิยมมากที่สุดก็น่าจะเป็นรองเท้าซีรีส์ Jordan นั่นเอง โดยล่าสุดนั้นทาง Nike ได้ปล่อยรุ่นใหม่ออกมาเพื่อซัพพอร์ตกับคุณหนูๆ ได้กับรุ่น Nike Jordan Sneaker 23/7 ซึ่งรายละเอียดจะเป็นอย่างไรนั้น ตามมาดูก้นเลย

แรงบันดาลใจและการออกแบบ

jordan-23-7-gallery-1

ขอเปิดหัวข้อแรกด้วยแรงบันดาลใจและการออกแบบกันก่อนเลย โดยสำหรับการออกแบบนั้นถูกสร้างสรรค์โดย Tate Kuerbis ผู้ซึ่งเป็น Design Director รองเท้าเด็กของทาง Nike ซึ่งเคยมีผลงานมาแล้วใน Air Jordan 18, 19 และ 31 ไปจนถึง 36 ซึ่งแรงบันดาลใจของเขานั้นเรียบง่ายมากๆ สำหรับรองเท้าคู่นี้นั่นก็คือ ทำให้เด็กที่ต้องการออกไปเที่ยวเล่นหรือทำกิจกรรมต่างๆ กับครอบครัวได้เร็วที่สุด สำหรับดีไซน์ก็จะเน้นการใช้คู่สีอันเป็นเอกลักษณ์ของซีรีส์ Jordan นั่นก็คือ ดำ, แดง และขาวนั่นเอง และยังมีคู่สีอื่นๆ ซึ่งเป็นตามแบบฉบับของซีรีส์นี้

ความพิเศษของรองเท้า 23/7

jordan-23-7-gallery-2

อย่างที่ทราบกันดีว่ารองเท้าคู่นี้ ได้รับการออกแบบมาสำหรับเด็กโดยเฉพาะ ซึ่งความพิเศษจะอยู่ตรงที่ Nike เขาได้ออกแบบมาให้หนูๆ สามารถ “สวมใส่ได้ง่ายและรวดเร็ว” เพื่อลดเวลาในการสวมรองเท้าให้น้อยลง ประหยัดเวลา และเพื่อให้หนูน้อยนั้นสามารถสวมรองเท้าด้วยตัวเองได้

เบาบางแต่ทนทาน!!

jordan-23-7-gallery-3

คุณพ่อคุณแม่ไม่ต้องกังวลว่าถ้าให้ลูกน้อยใส่รองเท้าคู่นี้จะไม่คุ้มค่ากับเงินที่เสียไป เพราะทางแบรนด์เขาได้ออกแบบและคิดถึงตรงจุดนี้ไว้เรียบร้อยแล้ว โดยรองเท้า 23/7 ออกแบบมาให้มีน้ำหนักเบาเพื่อความคล่องตัว และมีความทนทาน นอกจากนี้ยังมีสายรัดตรงข้อเท้าเพื่อการสวมใส่ได้อย่างกระชับ มั่นคง ซึ่งฟังก์ชั่นนี้ใช้งานได้ง่ายมากๆ เพียงดึงสาย Pull tab ที่ส้นเท้าแล้วสอดเข้าไป  

วันวางจำหน่าย

สำหรับสีดำแดงทาง Nike ได้วางจำหน่ายเป็นที่เรียบร้อย ตั้งแต่วันที่ 16 มกราคม 2023 ที่ผ่านมา ส่วนสีม่วงหรือสี Sky Fundamental จะวางจำหน่ายช่วงปลายเดือนนี้ ส่วนสีส้มอาจจะต้องรอไปก่อน เพราะ Nike เขาจะปล่อยขายในช่วงกุมภาพันธ์ 2023 ที่จะมาถึงนี้ ทางด้านการวางจำหน่ายในไทย ยังไม่มีกำหนดอาจต้องรอไปก่อน!!

หวังว่าคงพอจะรู้จัก Nike รุ่นนี้กันเยอะมากขึ้นแล้ว สำหรับใครที่อยากไปช้อปปิ้งกันต่อ สามารถไปช้อปกันต่อได้เลยที่ Central Online แหล่งรวมสินค้าพรีเมี่ยมที่มีให้คุณเลือกอย่างหลากหลาย


ขอบคุณภาพจาก: Nike, เรียบเรียงโดย: MadameLisa