samo-ondoh-now-arrive-thailand-shop-now-at-central-online

มาแรง! กระเป๋า Samo Ondoh เปิดช้อปในไทยแล้วบน Central Online

มาถึงไทยอย่างเป็นทางการแล้วกับแบรนด์ SAMO ONDOH (เซโม ออนโด) แบรนด์สัญชาติเกาหลีที่โดดเด่นในเรื่องของดีไซน์สุดมินิมอล โดยสองดีไซน์เนอร์ชาวเกาหลี Hyun jin SA และ Sueyon KANG ขับเน้นทั้งสไตล์ไม่เหมือนใครและฟังก์ชั่นการทำช่องให้ใส่ของใช้จุกจิกแบบสะดวกหยิบสะดวกใช้ คู่ควรขึ้นเป็น Everyday Bag ที่ต้องมีติดตู้เอาไว้แค่สะพายก็เสริมลุคให้ดูดีขึ้นทันที แถมช่วงนี้ช้อปที่ Central Online ได้ราคาดี ไม่ต้องรอพรีออเดอร์ ช้อปออนไลน์เจ้าแรกของประเทศไทย” ให้ช้อปแล้วเอาไปใช้เลย

รับจบครบทุกเทรนด์ – SANO ONDOH Pocket Mug Bag Mini Chrome

SAMO ONDOH 1

ราคา: 3,690 3,321 บาท (ประหยัด 10%)

Inspirer_Button_3_aug_shop_now_design2 (1)

จิ๋วแต่จุต้องยกให้กระเป๋าสีเงินเหมือนชุบโครเมียมใบนี้เท่านั้น พร้อมจุโทรศัพท์ กุญแจรถ กระเป๋าสตางค์ ลิปสติกและสารพัดของกุ๊กกิ๊กในช่องที่จัดสรรมาให้เลือกใช้ได้ครบครัน

น้อยแต่มาก เรียบแต่หรู SAMO ONDOH Pocket Utility Bag M in Nappa Chocolate

SAMO ONDOH 2

ราคา: 4,290 3,861 บาท (ประหยัด 10%)

Inspirer_Button_3_aug_shop_now_design2 (1)

เทรนด์ Brown is a new black จะมาแรงในปีนี้แน่ๆ กระเป๋าขนาดกลางในสีน้ำตาลเข้มใบนี้จึงเป็นอีกหนึ่งชิ้นที่อยากแนะนำให้มีไว้ นอกจากทรงบุนวมเล็กน้อยที่กำลังดีไม่ดูเทอะทะ ยังคงเสน่ห์ของการใส่ของได้เยอะ แม้แต่ iPad Mini หรือหนังสือซักเล่มก็ยังไหว ในเฉดที่ไม่น่าเบื่อเหมือนเคยหรือหวือหวาจนเกินไป

ฟังก์ชั่นเล่นใหญ่ ใส่ได้ทุกอย่าง SAMO ONDOH Pocket Mug Bag L in Nappa Ivory

SAMO ONDOH 3

ราคา: 4,990 4,491 บาท (ประหยัด 10%)

Inspirer_Button_3_aug_shop_now_design2 (1)

สายหอบฟองต้องขยับมาเป็นไซส์ L ใหญ่จุใจใส่โน๊ตบุ๊ตขนาด 11 นิ้วได้สบายๆ เหลือพื้นที่เอาไว้ใส่อุปกรณ์เสริมหรืออุปกรณ์เครื่องเขียนและกระติกน้ำได้ เรียกว่าเอาใจวัยเรียนและวัยทำงานที่ต้องเดินทางหรืออยากเปลี่ยนบรรยากาศสุดๆ แถมยังคงคอนเซปต์เก็บของในกระเป๋าได้รอบด้าน สายสะพายก็ปรับสั้นยาวได้ จะสะพายข้างเพื่อความคล่องตัวหรือกระชับให้สั้นเพื่อความมั่นใจก็ได้ทุกทรง

เติมความสนุกเล็กๆ SAMO ONDOH Tokiyom Keychain Eco Fur Yellow

SAMO ONDOH 4

ราคา: 450 405 บาท (ประหยัด 10%)

Inspirer_Button_3_aug_shop_now_design2 (1)

สร้างความสนุกสนานและความแตกต่างให้กับกระเป๋าด้วยพวงกุญแจน้องลูกเจี๊ยบแสนก๋ากั่น ในขนสังเคราะห์ที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม หรือจะแขวนไว้กับกุญแจและแอลกฮอล์ล้างมือให้เด่นชัดไม่ลืมง่ายก็ได้เหมือนกัน

นอกจากระเป๋า SAMO ONDOH หากใครกำลังมองหาไอเท็มชิ้นอื่นๆ ก็สามารถกดกลับไปช้อปกันได้เลยตอนนี้ที่ Central Online แหล่งรวมสินค้าจากแบรนด์ชั้นนำ ที่มีให้คุณเลือกช้อปอย่างหลากหลาย