สองคอลเลคชั่นใหม่!! SFERA 80S MOROCCO&Jellyfish Island 2021

ทาง Central Inspirer เชื่อว่าหลายๆ คนกำลังรอคอลเลคชั่นใหม่ของ Sfera กันอยู่แน่ๆ ซึ่งเราก็ขอแจ้งให้แฟนๆ ของเราทราบโดยทั่วกันว่าทางแบรนด์ได้ส่งคอลเลคชั่นใหม่มาให้คุณได้พิจารณากันแล้ว โดยส่งมาถึง 2 คอลเลคชั่นกันเลยทีเดียว นั่นก็คือ 80S MOROCCO และ Jellyfish Island ซึ่งแต่ละคอลเลคชั่นจะมีจุดเด่นอย่างไรบ้างนั้น ตาม Central Inspirer มาดูกันเลย

ความเป็นมาของแบรนด์ Sfera

ก่อนเราจะไปดูที่สองคอลเลคชั่น เรามาดูกันที่ประวัติความเป็นมาของทางแบรนด์เสียก่อน โดยแบรนด์ Sfera เป็นแบรนด์เสื้อผ้าแฟชั่นนำเข้าจากประเทศสเปน ที่มีแรงบันดาลใจในการผลิตเสื้อผ้าที่ตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้ทันทีตามกระแสแฟชั่น คุณภาพดี คัตติ้งเนี้ยบ มีความหลากหลายในคอลเลคชั่น รวมถึงมีราคาที่เข้าถึงได้ง่าย เน้นความเฟมินีนที่แต่ละคอลเลคชั่นนั้นจะมีทั้งความหวานและความเท่ห์ที่ผสมผสานกันอย่างลงตัว

ที่มาของแต่ละคอลเลคชั่นของแบรนด์ Sfera

สำหรับคอลเลคชั่น ที่จะพูดถึงจะเป็นแฟชั่นคอลเลคชั่น Spring & Summer 2021 ซึ่งมีหลายตีม แต่จะพูดถึงเพียง 2 ตีม ที่มีดีไซน์และแรงบันดาลใจในการออกแบบที่น่าสนใจ และสามารถแต่งตามได้ในทุกโอกาส

คอลเลคชั่นหมายเลข 1: 80S MOROCCO

คอลเลคชั่นนี้ได้แรงบันดาลใจมาจากประเทศโมรอคโค ที่มีโทนสีเป็นโทนบ้านเมืองในประเทศโมรอคโค ซึ่งจุดเด่นของคอลเลคชั่นนี้ คือลายพิมพ์กราฟิกและโครงชุดที่มีความทะมัดทะแมง เช่น Coat เสริมไหล่ และชุดมีทรงที่ชัดเจน

เสื้อผ้าในคอลเลคชั่น

Sfera

ชุดเดรสลายพิมพ์ DRESS LO SS21 OR

PRICE: 2,290 2,061 THB

Sfera

เสื้อเบลาส์ รุ่น 116895D

PRICE: 990 891 THB

คอลเลคชั่นหมายเลข 2: Jellyfish Island

คอลเลคชั่นนี้จะเน้นสีโทนเย็นพลาสเทล เบส ขาว เขียวและฟ้าน้ำทะเล ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจมาจากเกาะในฝัน โครงชุดจะเป็นทรงหลวม ใส่สบาย ตีมนี้สามารถใส่ได้หลายโอกาส ทั้งลุคสบายๆ สไตล์ WFH แบบชิคๆ หรือจะใส่ออกไปช้อปปิ้งแบบเลิศๆ ก็ได้ ซึ่งมี Key items คือเดรสอัดพลีท ที่มีแรงบันดาลใจมาจากเกลียวคลื่นทะเลนั่นเอง

เสื้อผ้าในคอลเลคชั่น

Sfera

Blouse รุ่น 11D89C1

PRICE: 1,450 1,305 THB

Sfera

ชุดกระโปรงสั้นรุ่น 11D26D8

PRICE: 2,290 THB

Sfera

ชุดกระโปรงแขนยาวมัดย้อม รุ่น 11D26F7

PRICE: 2,290 2,061 THB

และนี่ก็คือทั้งหมดที่เรานำมาฝากคุณในครั้งนี้ สำหรับใครที่ต้องการช้อปสินค้าจากแบรนด์ SFERA ชิ้นอื่นๆ สามารถไปช้อปต่อกันได้เลยที่ Central Online แหล่งรวมสินค้าพรีเมี่ยมที่มีให้คุณเลือกอย่างหลากหลาย