แฟชั่นรองเท้าผ้าใบยอดฮิต

เรียกได้ว่าในขณะนี้กระแสรองเท้าผ้าใบกำลังมาแรงแซงโค้งจริงๆ  ซึ่งไม่ว่าจะมองไปทางไหนก็จะเจอแต่คนใส่รองเท้าผ้าใบแฟชั่นคู่สวยกันทั้งนั้น วันนี้ทาง Central Online ขอแนะนำรองเท้าผ้าใบยอดฮิต ที่เรียกได้ว่ามีติดตู้รองเท้าไว้ยังไงก็ไม่มีเอ้าท์!

1. Adidas NMD R1 Runner

Adidas Consortium NMD Runner_R1 PK | CR: hypebeast.com

ความฮอตในนาทีนี้ ต้องยกให้รองเท้าผ้าใบจาก Adidas ตระกูล NMD ที่โดดเด่นด้วยดีไซน์รองเท้าผ้าใบแบบสตรีทแฟชั่นในรูปแบบอนาคต ด้านหลังรองเท้าแต่งด้วยแถบผ้าพิมพ์ตัวอักษร “Brand With The 3 Stripes” หลายภาษา มาพร้อมเทคโนโลยี BOOST ที่พื้นรองเท้าให้ความนุ่มสบาย สามารถรองรับแรงกระแทกได้ดี และเสริมความแข็งแรงอีกชั้นด้วย EVA Plugs ที่ครองใจสาวกสนีกเกอร์หลายคน

2. Nike Air Huarache Run Ultra

CR: 43einhalb.com

ด้วยดีไซน์สุดล้ำของ Nike Air Huarache Run Ultra อันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะแบบที่ไม่มีใครเหมือน โดย Nike Sportwear ได้พัฒนารองเท้าด้วยการใช้เทคโนโลยีใหม่ล่าสุด ซึ่งทำให้รองเท้ามีน้ำหนักเบาลง  แต่ก็ยังคงความเป็น Nike Air Huarache ที่ทุกคนคุ้นเคยกันนั่นก็คือ สายคาดรัดส้นเท้าสุดเท่นั่นเอง

3. Onitsuka Tiger Mexico 66

ไม่มีใครไม่รู้จักแบรนด์รองเท้าอย่าง โอนิซึกะ ไทเกอร์ เพียงแค่มองป๊าดเดียวก็รู้ทันที เนื่องจากความโดดเด่นของลวดลายเฉพาะอย่าง Tiger Stripes ที่ดูเป็นเอกลักษณ์เฉพาะสุดๆ บวกกับทรงของรองเท้าที่ดูเพรียว นุ่ม กระชับ สวมใส่สบาย ซึ่งรุ่นยอดฮิตตลอดกาลคงหนีไม่พ้น รุ่น Mexico 66

4. New Balance 574

รองเท้าผ้าใบสัญชาติอเมริกัน ที่มาพร้อมกับโลโก้ตัว N ซึ่งรุ่นที่ถูกขนานนามว่าเป็นหนึ่งในรองเท้าที่ได้รับความนิยมมากที่สุดของ New Balance นั้นก็คือ รุ่น 574 เป็นรุ่นคลาสสิก ที่ไม่ว่าจะออกมากี่คอลเลกชั่น ผู้คนต่างก็ยังหลงรัก เนื่องจากสีสันที่มีให้เลือกมากมาย แถมใส่สบาย เดินเยอะแค่ไหนก็ไม่มีเมื่อย

5. Nanyang Sugar

กลับมาฝั่งบ้านเรากันบ้าง แบรนด์ดังระดับตำนานเจ้าเก่าที่เก๋ามาตั้งแต่รุ่นพ่ออย่าง นันยาง ที่มีกระแสรองเท้าผ้าใบผู้หญิง ซึ่งสามารถใส่ทั้งไปเรียนและไปเที่ยวได้ในราคาสบายกระเป๋า นันยาง ชูการ์ คู่นี้ มีความเก๋ตรงที่สามารถเปลี่ยนจากเชือกเป็นริบบิ้นสี โดยสีริบบิ้นและพื้นรองเท้าแต่ละไซส์จะไม่เหมือนกัน

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ มีรองเท้าคู่ไหนติดอันดับในใจคุณกันบ้าง? แล้วมีไว้ครอบครองแล้วหรือยัง? ถ้ายัง…อย่าช้า รีบตามเก็บกันให้ครบนะคะ

ภาพประกอบ : Pinterest