กระเป๋าสตางค์

กระเป๋าสตางค์ แบรนด์ดัง ที่สาวๆ หลงใหล

ไอเทมคู่กายที่คุณต้องมีพกติดตัวกันคงหนีไม่พ้น กระเป๋าสตางค์ ที่หลายคนพกกันทุกวันเป็นประจำ บางคนก็ชอบ กระเป๋าสตางค์หนังแท้ บางคนก็ชอบ กระเป๋าสตางค์แบบผ้า ซึ่งมีมากมายหลากแบบหลายสไตล์ ทั้งลายกราฟฟิก ลายเรียบๆ ลายดอกไม้ หรือสีสันสดใส ให้เพื่อนๆ ได้เลือกหากัน สำหรับเพื่อนๆ ที่มองหากระเป๋าสตางค์คู่ใจใบใหม่ วันนี้เรามี กระเป๋าสตางค์แบรนด์ดัง มาให้ได้เลือกชมเลือกหาเป็นของขวัญชิ้นใหม่ให้กับตัวเองกันเถอะ

 

เรียบหรูดูดีกับ “กระเป๋าสตางค์หนังแท้”

คนที่ชื่นชอบดีไซน์สวยเรียบหรู มีคุณภาพ หยิบมาใช้งานได้หลากหลายโอกาส มีความคงทนต่อการใช้งาน มีเอกลักษณ์ที่โดดเด่น ออกแบบให้เป็นไอเท็มเสริมในการแต่งตัวได้ดี มิกซ์แอนด์แมทช์กับชุดไหนก็ออกมาดูดีต้องยกให้กระเป๋าสตางค์หนังแท้ ถูกออกแบบมาทั้งสำหรับคุณผู้ชายและคุณผู้หญิง แบรนด์แรกที่เราหยิบยกมาคือ Gian Ferrente แบรนด์ดังชั้นนำจากประเทศอิตาลี เป็นกระเป๋าสตางค์หนังแท้ที่ทำจากหนังปลากระเบน 100% คัตติ้งเนี้ยบ ตัดเย็บด้วยความประณีต แพทเทิร์นหรูดูดี มีช่องใส่การ์ดที่จัดอย่างเป็นระเบียบ สวยเรียบหรูดูคลาสสิก เหมาะสำหรับคนเมืองเพื่อตอบโจทย์การใช้งานในชีวิตประจำวัน อีกหนึ่งแบรนด์ที่พลาดไม่ได้คือ แบรนด์ชั้นนำอย่าง Gucci มีลวดลายที่เป็นซิกเนเจอร์ของแบรนด์ เป็นกระเป๋าสตางค์ผู้ชายรุ่น Gucci GG Caleido Python Wallet ที่เน้นความสวยหรู โดยกระเป๋ารุ่นนี้ทำจากหนังงูเกรดพรีเมี่ยม พร้อมลายพิมพ์กราฟฟิกเท่ๆ ไม่ซ้ำแบบใคร สำหรับกระเป๋าสตางค์หนังแท้จากประเทศอังกฤษ อย่าง Paul Smith รุ่น Mini Graphic Edge เป็นกระเป๋าสตางค์ทรงยาว ด้านนอกของกระเป๋าอาจจะดูเรียบๆ แต่ด้านในพิมพ์กราฟฟิกลายรถเอาไว้ด้วย ตัวกระเป๋าทำจากหนังวัวเกรดดีมีคุณภาพ ภายในกระเป๋ามีช่องใส่บัตรมากกว่า 6 ช่อง การตัดเย็บงานด้วยความประณีต

ดีไซน์สวยหรูกับ “กระเป๋าสตางค์แบรนด์”

แบรนด์นี้ที่ไม่พูดถึงไม่ได้คือกระเป๋าสตางค์แบรนด์ Louis Vuitton เป็นกระเป๋าแบรนด์ดังจากประเทศฝรั่งเศส กระเป๋าสุดคลาสสิกนี้ถูกออกแบบมาเน้นดีไซน์สวยหรู เหมาะกับคุณผู้ชายและคุณผู้หญิง มีแพทเทิร์นเป็นเอกลักษณ์ของตัวเอง ใช้ได้ทนทานหลายปี ใช้ผ้าใบลายตารางหมากรุกที่เรียกว่า Damier Cobalt รวมถึงใช้หนังวัวสีน้ำเงิน สีขาว และสีแดง สำหรับตกแต่งเพื่อให้ดูเป็นเอกลักษณ์ที่โดดเด่นของแบรนด์ มากันที่แบรนด์ดังสัญชาติประเทศอังกฤษกันบ้างกับ กระเป๋าสตางค์ Burberry รุ่น Geometric Appliqué Leather Ziparound Wallet ที่เน้นงานออกแบบมาให้ดูสวยเก๋ไม่เหมือนใคร ใช้หนังคุณภาพเยี่ยมมาผลิตกระเป๋า มาพร้อมกับซิปอย่างดี ด้านในดูหรูหราแบบเรียบๆ สีดำ มีช่องใส่บัตร ธนบัตร และช่องเก็บเหรียญแบบมีซิป ฉาบผิวด้านนอกด้วยลายกราฟฟิกสีขาว-ดำสุดคลาสสิก กระเป๋าสตางค์ผู้หญิงสุดหวานต้องยกให้กระเป๋าสตางค์ CATH KIDSTON รุ่น Bewmore Rose เป็นกระเป๋าพิมพ์ลาย Bewmore Rose แสนหวาน ผลิตจาก PVC coated cotton 100% และ cotton 100% ออกแบบด้วยการเปิด-ปิดกระเป๋าด้วยกระดุมแม่เหล็กเพื่อเสริมความแน่นหนา ปลอดภัย มีช่องใส่บัตรถึง 12 ช่อง รวมถึงช่องใส่โน้ตและใบเสร็จต่างๆ ที่ทำให้คุณไม่พลาดกับสิ่งสำคัญ ยังมีช่องใส่ธนบัตรและอื่นๆ 4 ช่อง เสริมด้วยช่องซิปที่มาพร้อมช่องใส่เหรียญอีก 2 ช่อง

 

กระเป๋าสตางค์ผู้หญิงยอดฮิต

 

สำหรับกระเป๋าสตางค์ยอดฮิตของสาวๆ หลายคนเทใจให้กับ Kipling กระเป๋าแบรนด์ดังจากราชอาณาจักรเบลเยี่ยม ด้วยเอกลักษณ์การดีไซน์ที่น่ารักดูโดดเด่นกว่าใคร โดยเฉพาะพวงกุญแจลิงที่ห้อยอยู่ข้างกระเป๋า เป็นกระเป๋าที่มีความทนทาน ทนต่อการใช้งานได้ดี สำหรับ รุ่น Uzario เป็นกระเป๋าสตางค์ใบยาว จาก Kipling ผลิตจาก เนื้อผ้า Nylon และซับใน Polyester ออกแบบความโดดเด่นด้วยดีไซน์ที่ตอบโจทย์การใช้งานได้ดี มีช่องใส่ของทั้งด้านหน้าและด้านหลัง ช่องด้านหน้าประกอบไปด้วยช่องขนาดใหญ่ 2 ช่อง ช่องใส่บัตรต่างๆ 11 ช่องพร้อมช่องใส่รูป 1 ช่อง เสริมช่องด้านหลังด้วยช่องซิป Slip Pocket แบบซ่อนสำหรับใส่ธนบัตร กระดาษโน้ต หรืออื่นๆ และช่องใส่ของ 4 ช่อง ออกแบบมาให้ใช้งานสะดวก เพียงแค่สาวๆมีกระเป๋าสตางค์ใบนี้ ชีวิตคุณจะง่ายกว่าที่เคย

เห็นอย่างนี้แล้ว สาวๆ จะพลาดไอเทมชิ้นนี้อย่างกระเป๋าสตางค์ไม่ได้ รีบไปหาไปจับจองกันดีกว่า ล้วนต่างมีดีไซน์ที่สวยเก๋ มีความโดดเด่นไม่ซ้ำแบบใคร และยังดูน่าใช้อีกต่างหาก ยิ่งหลากหลายกระเป๋าสตางค์แบรนด์ดังร่วมใจกันลดราคาแบบนี้ สาวๆอย่าได้พลาดเชียวล่ะ ชอบแบบไหน ถูกใจแบรนด์กระเป๋าสตางค์หนังแท้แบบไหน อย่าลืมรีบไปจับจองมาเป็นเจ้าของกัน