ใหม่!! Vichy Mineral 89 PROBIOTIC FRACTIONS ฟื้นผิวอ่อนล้า คืนความอ่อนเยาว์ ผิวฉ่ำโกลว์ สุขภาพดีใน 7 วัน

สำหรับใครที่เป็นแฟนตัวยงของแบรนด์ Vichy ทาง Central Inspirer มีข่าวดีมาบอก!! เพราะในที่สุดทางแบนรนด์ก็ออกโปรดักส์ใหม่มาให้เราได้ยลโฉม ที่ยังคงความปังไว้อีกเช่นเคย!! กับ Vichy Mineral 89 PROBIOTIC FRACTIONS ที่ช่วยฟื้นผิวอ่อนล้า คืนความอ่อนเยาว์ ผิวฉ่ำโกลว์ สุขภาพดีใน 7 วัน คงสงสัยกันแล้วใช่ไหมว่า น้องมีที่มายังไง มีส่วนผสมอะไรบ้าง เรามาดูกันเลย

จุดเริ่มต้นก่อนมาเป็น Vichy Mineral 89 PROBIOTIC FRACTIONS

Vichy 1

สำหรับจุดเริ่มต้นนั้น ทางแบรนด์เล่าว่า ในปัจจุบันชีวิตของคนทำงานต้องเจอกับความเครียดหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นรถติดตอนเช้า ฝุ่นควัน มลภาวะระหว่างวัน งานที่ได้รับมอบหมาย แถมยังมีการประชุมที่แทรกเข้ามาตั้งแต่เช้าจรดเย็นจนแทบไม่มีเวลาพักผ่อน รู้ตัวอีกทีสัญญาณของผิวอ่อนล้า ก็ปรากฏบนใบหน้าแล้ว!! ไม่ว่าจะเป็น ผิวโทรมดูหมองคล้ำ ผิวแห้งกร้านขาดน้ำ และริ้วรอยก่อนวัยเริ่มปรากฏ

ซึ่งล่าสุดวิชี่ได้ทำการวิจัยเกี่ยวกับ Acute Exposome Stressor หรือก็คือการที่เราจะต้องเผชิญกับเอ็กซ์โพโซม (ผลรวมของปัจจัยต่างๆ ที่ส่งผลกระทบต่อสุขภาพผิว) หลายๆ อย่างพร้อมๆ กันในระยะเวลาอันสั้น เช่น ความเครียดที่เพิ่มขึ้นมากกว่าปกติจากสถานการณ์ในโลกปัจจุบันนี้ การนอนหลับพักผ่อนที่น้อยกว่า 7 ชั่วโมง สิ่งเหล่านี้ส่งผลเสียต่อผิวมากยิ่งกว่าการเผชิญกับเอ็กโพโซมจำนวนน้อยๆ ในระยะยาวซะอีก เพราะหลายๆ คนอาจจะสังเกตได้ว่า ช่วงหลังๆมานี้ ทำไมเราถึงมีผิวที่บอบบางและแพ้ง่าย ผิวมีรอยแดง เป็นสิวง่าย และแห้งกร้าน ขาดน้ำหรือลอกเป็นขุยง่ายขึ้น ใบหน้าดูหมองคล้ำ ไม่อ่อนเยาว์เหมือนเคย

นี่เองจึงกลายมาเป็นนวัตกรรมล่าสุดจากวิชี่ที่ใช้เวลาค้นคว้าวิจัยมากว่า 25 ปี และมีการจดสิทธิบัตรถึง 6 ฉบับ กับส่วนผสมพิเศษที่เป็นสารสกัดจากจุลินทรีย์ Vitreoscilla Filiformis ที่ผ่านการเจริญเติบโตในน้ำแร่ภูเขาไฟวิชี่นานถึง 28 วัน ควบคุมการผลิตทุกขั้นตอนอย่างเข้มงวด ภายใต้สภาวะปลอดเชื้อ (Sterile) ผ่านการสกัดจนได้ โพรไบโอติก แฟรกชั่น (Probiotic Fractions) เข้มข้น 5% ที่อุดมไปด้วยสารอาหารผิวและแร่ธาตุโดยโพรไบโอติก แฟรกชั่น (Probiotic Fractions) ถือเป็นสิทธิบัตรเฉพาะของวิชี่ พิสูจน์แล้วว่าช่วยเสริมปราการผิวให้แข็งแรง ปรับสมดุลไมโครไบโอมนอกจากนี้ยังพบอีกว่า โพรไบโอติก แฟรกชั่น (Probiotic Fractions) สามารถฟื้นบำรุงกลไกภูมิคุ้มกัน ปกป้องเซลล์ภูมิคุ้มกันผิว หรือที่เรารู้จักกันในนามว่า แลงเกอฮานส์เซลส์ (Langerhans Cells) และยังช่วยลดการอักเสบโดยการไปเพิ่มอินเตอร์ลิวคิน 10 (Interleukin-10) ซึ่งเป็นสารกลุ่มโพลีเพ็พไทด์ที่มีฤทธิ์ช่วยต้านการอักเสบ

Vichy 2

จนในที่สุดก็กลายมาเป็น วิชี่ มิเนอรัล 89 โพรไบโอติก แฟรกชั่น (Mineral 89 Probiotic Fractions) ขวดนี้ที่ผสานการทำงานของส่วนผสมสำคัญหลากหลายชนิด ไม่ว่าจะเป็นโพรไบโอติก แฟรกชั่น (Probiotic Fractions) เข้มข้น 5% เป็น SUPERCHARGE เซรั่ม ผสาน 3 Antioxidant Complex ที่ใช้วงการแพทย์

.

ส่วนผสมสำคัญของ Vichy Mineral 89 PROBIOTIC FRACTIONS

หลังจากได้รู้ที่มา เชื่อว่าหลายๆ คนต้องรู้สึกว้าวและรู้สึกทึ่งเหมือน Central Inspirer แน่ๆ แต่เพื่อให้คุณรู้สึกว้าวไปกว่าเดิม เรามาลงลึกถึงส่วนผสมของ Vichy Mineral 89 PROBIOTIC FRACTIONS ขวดนี้กันดีกว่า

โดยสารสำคัญหลักของวิชี่ มิเนอรัล 89 โพรไบโอติก แฟรกชั่น (Mineral 89 Probiotic Fractions) แต่ละตัวจะมีคุณสมบัติเฉพาะเพื่อมารับมือกับสัญญานผิวอ่อนล้าซึ่งประกอบไปด้วย Probiotic Fractions เข้มข้น 5%, น้ำแร่ภูเขาไฟวิชี่, ไนอะซินาไมด์, วิตามินอี และไฮยาลูรอนจากธรรมชาติ ซึ่งทำงานร่วมกันอย่างลงตัวที่สามารถฟื้นผิวอ่อนล้า พร้อมคืนความอ่อนเยาว์ ให้ผิวฉ่ำโกลว์ สุขภาพดีใน 7 วัน* โดยมีรายละเอียดังนี้

1

Probiotic Fractions เข้มข้น 5%*

ช่วยฟื้นบำรุงกลไกภูมิคุ้มกันของผิวให้แข็งแรงตามธรรมชาติพร้อมปกป้องเซลล์ภูมิคุ้มกันผิว (Langerhans Cells) พร้อมเสริมปราการผิวให้แข็งแรง

2

น้ำแร่ภูเขาไฟวิชี่

อุดมด้วยแร่ธาตุ 15 ชนิดซึ่งล้วนแล้วจำเป็นต่อทั้งสิ้น ยืนยันด้วยงานวิจัยพบว่าช่วยกระตุ้นการสร้างโปรตีนในผิวเพิ่มยิ่งขึ้น และกระตุ้นการทำงานของเอนไซม์ที่มีฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระได้กว่า 100% ฟื้นบำรุงเซลล์ผิวใหม่ให้ปราการผิวแข็งแรงและปรับสมดุล pH

3

ไนอะซินาไมด์

ปลอบประโลมผิวอย่างล้ำลึก ช่วยลดอาการอักเสบและลดการระคายเคืองผิว พร้อมต้านการอักเสบต่างๆ ลดการสร้างเม็ดสีผิวเมลานิน จึงช่วยเผยผิวกระจ่างใสได้อย่างอ่อนโยน

4

วิตามินอี

ช่วยปรับสภาพผิวและเพิ่มความอ่อนนุ่ม มีคุณสมบัติเป็นสารต้านอนุมูลอิสระพร้อมปกป้องผิวที่เกิดจากสารก่ออนุมูลอิสระซึ่งเป็นปัจจัยที่ก่อให้เกิดริ้วรอยก่อนวัย

5

ไฮยาลูรอนจากธรรมชาติ

ช่วยกักเก็บน้ำในชั้นผิวได้อย่างล้ำลึก พร้อมเติมเต็มความชุ่มชื้นเพื่อผิวดูอ่อนเยาว์ มอบผิวดูเด้งอิ่มฟู

**สื่อถึงความเข้มข้นของสารตั้งต้น Vitreoscilla ที่ใส่ในสูตรผลิตภัณฑ์ 0.21%

ผลทดสอบความพึงพอใจหลังการใช้จริงอย่างต่อเนื่องพบว่า

98% ผิวดูเรียบเนียนขึ้น*

96% ผิวดูสุขภาพดีขึ้น*

94% สีผิวดูสม่ำเสมอขึ้น*

92% จุดด่างดำดูลดเลือนลง*

92% ผิวดูโกลว์ใสขึ้น**

 

 

ผลการทดสอบความพึงพอใจในอาสาสมัคร 53 คน หลังใช้ผลิตภัณฑ์ต่อเนื่อง 4 สัปดาห์ โดยสถาบันวิจัยลอรีอัลประเทศฝรั่งเศส เมื่อ กุมพาพันธ์ 2021

ผลการทดสอบความพึงพอใจในอาสาสมัคร 51คน หลังใช้ผลิตภัณฑ์ต่อเนื่อง 4 สัปดาห์ โดยสถาบันวิจัยลอรีอัลประเทศฝรั่งเศส เมื่อ กุมพาพันธ์ 2021

MINERAL89_PROBIOTIC

นอกจากนี้ SUPERCHARGE เซรั่ม โพรไบโอติก แฟรกชั่น (Probiotic Fractions) ยังตอบโจทย์ผู้ที่ใส่ใจในเรื่องความปลอดภัยต่อผิว ด้วยสูตรที่มินิมอลที่ผ่านการทดสอบความปลอดภัยโดยแพทย์ผิวหนังที่ปราศจากน้ำหอม แอลกอฮอล์ พาราเบน สารให้สี ซิลิโคน อ่อนโยนต่อผิวบอบบางแพ้ง่าย แม้ผู้ที่เผชิญปัจจัยทำร้ายผิว (Exposome) ที่รุนแรงมาก็สามารถใช้ได้อย่างมั่นใจ

 

เป็นอย่างไรกันบ้าง ทาง Central Inspirer เชื่อว่า Vichy Mineral 89 PROBIOTIC FRACTIONS คงเข้าไปอยู่ในใจของใครหลายๆ คนแล้วอย่างแน่นอน ถึงเวลาที่ต้องเพิ่มสกินแคร์คุณภาพสูงเข้าไปในคอลเลคชั่นของคุณแล้วล่ะ สำหรับใครที่สนใจสามารถคลิ้กลิงก์ด้านล่างนี้เพื่อไปช้อปต่อกันที่ Central Online ได้เลย!!

Vichy 89

เซรั่ม Mineral 89 Probiotic Fractions 30 มล.

Price: 1,500 THB