แฟชั่นชุดว่ายน้ำยอดนิยม

ชุดว่ายน้ำผู้หญิง แบบไหนที่ใส่กันมากที่สุด

แฟชั่นชุดว่ายน้ำ จัดเป็นแฟชั่นที่มาคู่กับอากาศอันแสนร้อนแรงของเมืองไทย พอลมร้อนเริ่มพัดมาทีไร ก็ชวนให้หลายคนนึกถึงชายหาดและแสงแดด ซึ่งไอเทมชิ้นสำคัญที่ขาดไม่ได้ คือ ชุดว่ายน้ำบิกินี่ ที่สาวๆ จะต้องมีไว้ใส่อวดหุ่นสวย เดินหาดทราย รับลมร้อน กันสักตัว บวกกับเทรนด์ แฟชั่นชุดว่ายน้ำ ที่กำลังมาแรงแล้วด้วย สาวๆ หลายคนคงไม่พลาดที่จะสลัดผ้า อวดหุ่นสวยในชุดว่ายน้ำ ยิ่งปัจจุบันสาวๆ หลายคนเริ่มหันมารักสุขภาพและออกกำลังกายกันมากขึ้น ส่งผลให้ชุดสไตล์สปอร์ตอย่าง ชุดว่ายน้ำ Speedo หรือ Arena ได้รับความนิยมมากขึ้น เพราะนอกจากจะสวมใส่เพื่อว่ายน้ำตลอดจนเล่นกีฬาทางน้ำได้แล้วนั้น ปัจจุบันยังมีดีไซน์สวยงาม ทันสมัย และมีลวดลายให้เลือกมากขึ้น หลายคนจึงเริ่มนำไปใช้เป็นชุดสำหรับออกกำลังกายหรือเข้าฟิตเนส เรียกได้ว่า ให้ความเซ็กซี่สไตล์สปอร์ตเกิร์ลกันเลยทีเดียว

แฟชั่นชุดว่ายน้ำ

ชุดว่ายน้ำ Speedo และ Arena ที่ผู้หญิงนิยมใส่มากที่สุดในปี 2016

Speedo และ Arena จัดเป็นแบรนด์ชั้นนำด้านชุดว่ายน้ำและอุปกรณ์ว่ายน้ำที่ให้คุณได้อวดหุ่นสวยในชุดว่ายน้ำ Speedo และใน ชุดว่ายน้ำ Arena ไปพร้อมๆ กับการออกแบบมาเพื่อให้รองรับกับสรีระและทรวดทรงของคุณได้อย่างพอดี พร้อมให้สาวๆ ได้เลือกสวมใส่ได้อย่างหลากหลายสไตล์ มีทั้งแบบทูพีช และวันพีช กันเลยทีเดียว แต่สำหรับชุดว่ายน้ำสุดฮิตในปี 2016 ที่สาวๆ นิยมใส่กันมากที่สุดนั้นจะมีสไตล์ไหนบ้าง เราไปดูกันเลยดีกว่า

ชุดว่ายน้ำทูพีชเอวสูง

ชุดว่ายน้ำแบบทูพีชเอวสูง

จัดเป็นชุดที่กำลังได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในหมู่เซเลบริตี้ต่างประเทศตั้งแต่ช่วงปี 2015 มาจนถึงปี 2016 กันเลย จุดเด่นของชุดว่ายน้ำสไตล์นี้คือช่วงท่อนล่าง จะมีส่วนเว้ามากขึ้น และเอวจะสูงขึ้นไปเกือบจะปิดสะดือ ทำให้สาวๆ ไม่ว่าจะมีหุ่นแบบใดก็สามารถสวมใส่ได้ และยังเป็นชุดที่ช่วยอำพรางหุ่นได้ดีอีกด้วย และชุดว่ายน้ำ Speedo สไตล์นี้ก็มีให้คุณได้เลือกซื้อกัน

ชุดว่ายน้ำวันพีชแขนยาว

ชุดว่ายน้ำวันพีชแขนยาว

เป็นเทรนด์ชุดว่ายน้ำที่มาแรงมากๆ ตั้งแต่ช่วงกลางปี 2015 เลยทีเดียว ด้วยดีไซน์ที่แตกต่างจากชุดว่ายน้ำแบบเดิมๆ ทำให้ชุดว่ายน้ำสไตล์นี้ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ทั้งในเรื่องของชุดที่ปกปิดช่วงบน ตั้งแต่หน้าอก ไปจนถึงแขน ทำให้ช่วยป้องกันอันตรายจากแสงแดดได้เป็นอย่างดี ทำให้ผิวสวยๆ ของสาวๆ ไม่คล้ำเสีย นอกจากนี้ยังดูเป็นสปอร์ตเกิร์ลสุดๆ อีกด้วย เราจึงมักเห็นสาวๆ เกาหลีหรือญี่ปุ่นนิยมใส่ชุดว่ายน้ำสไตล์นี้เป็นจำนวนมาก หากอยากได้ที่ราคาไม่แพงจนเกินไปลองดูชุดว่ายน้ำ Arena ก็เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ดี

ชุดว่ายน้ำสีขาว

ชุดว่ายน้ำสีขาวและสีนู้ด

จัดเป็นสีที่เรียบง่าย ที่ให้คุณมีลุคที่สวยหรูดูแพงมาก เพราะไม่ว่าจะเป็นชุดว่ายน้ำบิกินี่หรือวันพีช ที่มีสีขาวและสีโทนนู้ดๆ นี่แหละ ที่มาแรงสุดในปี 2016

ชุดว่ายน้ำลายโบฮีเมียน

เทรนด์แฟชั่นโบฮีเมียนนั้นไม่ได้มาแรงเฉพาะแค่กับเสื้อผ้าเท่านั้น เพราะว่าชุดว่ายน้ำโบฮีเมียนก็ได้รับความนิยมเช่นกัน ด้วยเอกลักษณ์ของลาย และสีสันสะดุดตา จึงเหมาะเป็นแฟชั่นในฤดูร้อนที่สุด

ชุดว่ายน้ำลายโบฮีเมียน

ชุดว่ายน้ำแบบคล้องคอ

เรียกได้ว่าเป็นสไตล์ที่ยังฮิตอยู่ตลอดเวลา ไม่ว่าจะกี่ปีก็ยังคงมาแรง เพราะชุดว่ายน้ำแบบคล้องคอนี้นอกจากจะช่วยพรางหุ่นให้สาวๆ ได้แล้ว ยังช่วยเซฟไม่ให้คุณรู้สึกโป๊จนเกินไปได้อีกด้วย

ชุดว่ายน้ำแบบคล้องคอ

ทุกเทรนด์แฟชั่นชุดว่ายน้ำเหล่านี้ ล้วนเป็นสไตล์สุดฮิตในปี 2016 ที่จะยังคงความฮิตไปได้อีกนานอย่างแน่นอน ฉะนั้นแล้วสาวๆ ก็ไม่ควรพลาดที่จะตามเทรนด์แฟชั่นนี้กัน และหากสาวๆ ต้องการใส่ให้สวยและดูดีที่สุดนั้น สิ่งแรกเลยคือจะต้องสำรวจหุ่นตัวเองก่อนว่า มีลักษณะหุ่นแบบไหน แล้วจึงไปเลือกซื้อชุดว่ายน้ำให้เหมาะสมกับตัวเอง พร้อมกับอย่าลืมว่า ไม่ว่าคุณจะสวมใส่ชุดว่ายน้ำบิกินี่ หรือในสไตล์ใด เราต้องมีความมั่นใจในตัวเอง อย่ามัวแต่เขินอายเพราะนั่นจะยิ่งทำให้คุณหมดเสน่ห์ในการสวมใส่ชุดไปเลยทีเดียวล่ะ และหากคุณเป็นสาวๆ สปอร์ตเกิร์ลแล้วล่ะก็ อย่าลืมไปดูชุดว่ายน้ำ Speedo หรือ Arena เพราะเรามั่นใจว่า ทั้งสองแบรนด์นี้จะตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์สาวๆ ได้อย่างแน่นอนเลยทีเดียว

CR: pinterest.com by Kali Teixeira / Palytte / Katherine A / MelaniePerez / ShopMaude / Leesi Molloy / Who What Wear / Vivian Prado / BibbieD / Skinny Ms.