ใหม่! YSL LE CUSHION ENCRE DE PEAU LEATHER EDITION เผยผิวเรียบเนียนเลอค่าในตลับหนังจระเข้สุดหรู

หากพูดถึง “งานผิว” แบรนด์เครื่องสำอางสุดหรูจากฝรั่งเศส YVES SAINT LAURENT BEAUTÉ  (อีฟส์ แซ็งต์ โลร็องต์ โบเต้ ) ไม่เคยทำให้สาวๆ ผิดหวัง เพราะด้วยคุณภาพของเบสเมคอัพที่ได้รับการยอมรับจากทั่วโลก ซึ่งมีผลิตภัณฑ์ตัวดัง อาทิ รองพื้น แป้งผสมรองพื้น ปากกาคอนซีลเลอร์และไฮไลท์เตอร์ ฯลฯ ช่วยเนรมิตผิวเรียบสวย เนียนละเอียด อวดงานผิวสวยเป๊ะได้อย่างเป็นธรรมชาติ จนไม่น่าแปลกใจว่าทำไมผู้ที่รักงานผิวถึงเทใจให้ YSL กันอย่างท่วมท้น

โดยหนึ่งในบิวตี้ไอเท็มชนิด Must Have! ของสาวๆ คงหนีไม่พ้น คุชชั่น LE CUSHION ENCRE DE PEAU ที่เปรียบเสมือนลูกรักของเหล่าบิวตี้บล็อกเกอร์ทั่วโลก เพราะเป็นคุชชั่นที่ใช้งานง่าย ช่วยให้ผิวหน้าของสาวๆ เนียนสวยดูเป็นธรรมชาติได้อย่างรวดเร็ว แถมตลับยังสวยหรู พกพาสะดวก จนขึ้นแท่นเป็นไอเท็มที่อยู่คู่กระเป๋าเครื่องสำอางของสาวๆ ได้ไม่ยากเย็น

ทำไมสาวๆ ถึงหลงรัก YSL LE CUSHION ENCRE DE PEAU

เพราะเป็นคุชชั่นที่เบาบาง เกาะผิวได้อย่างเรียบเนียนเสมือนเป็นหนึ่งเดียวกัน ด้วยการใช้นวัตกรรม ink-in-cushion ในสูตรลิควิด-ทู-พิกเม้นต์ (liquid-to-pigment) คุชชั่นตลับนี้จึงอัดแน่นด้วยพิกเม้นต์สีชัดเจน ช่วยปกปิดจุดบกพร่องได้อย่างเนียนสนิท แต่ให้สัมผัสบางเบาราวขนนก มอบความชุ่มชื้นกับผิว ทำให้รู้สึกสบาย สดชื่น ให้งานผิวแบบ Luminous Matte เรียบเนียน เปล่งประกาย ไม่มันวาว แลดูเป็นงานผิวที่สวยเป็นธรรมชาติอย่างลงตัว 

นอกจากนี้ ตัวคุชชั่นยังประกอบด้วยแผ่นพัฟฟ์ (pillow applicator) ที่จับเนื้อรองพื้นได้ดี หมึกรองพื้น (foundation ink) ซึ่งบรรจุอยู่ในแผ่นฟองน้ำ (cushion-stamp) เมื่อแตะลงบนผิวจะมอบปริมาณที่เหมาะสมพอดี สามารถถอดเปลี่ยนเฉพาะถาดผลิตภัณฑ์ชั้นในได้เมื่อใช้หมด และดีไซน์ตลับยังสวยหรู รองพื้นในรูปแบบคุชชั่นสูตรแรกของแบรนด์ YSL ตัวนี้ จึงจัดได้ว่าเป็นไอเท็มที่สามารถบ่งบอกสไตล์ที่ดูดีมีระดับได้อีกด้วย

และล่าสุด YSL ได้ทำให้สาวๆ ใจสั่นอีกครั้งกับการเปิดตัว LE CUSHION ENCRE DE PEAU LEATHER EDITION 2019 ตลับลายหนังจระเข้ หรูหราที่สุด นับเป็นบิวตี้ไอเท็มอันเลอค่าสำหรับเหล่านักสะสมที่ต้องรีบคว้าและต้องมีไว้ในครอบครอง ตัวตลับออกแบบมาอย่างสวยหรู ตัวอักษร YSL สีทองเปล่งประกายโดดเด่นบนแผ่นหนังจระเข้สีดำหรูหรามีสไตล์ น่าพกพาและเก็บสะสมอย่างยิ่ง!

 

YVES SAINT LAURENT
Le Cushion Encre De Peau Leather Edition 2019
 

฿2,250

(ปกติ ฿2,500)

มาจับจองเป็นเจ้าของคุชชั่น YSL LE CUSHION ENCRE DE PEAU LEATHER EDITION ตลับลายหนังจระเข้อันเลอค่า กันได้แล้วที่ Central Online นะคะ

#yslbeautyth #iwantitnow

 

***ราคาสินค้าอาจมีการเปลี่ยนแปลงตามโปรโมชั่นแต่ละเดือน***