รองเท้าบูท และ รองเท้าผ้าใบ น่าสนใจ

10 รองเท้าผ้าใบสวยๆ น่าใส่ไปเดินเล่นชิลๆ

การสวมใส่รองเท้าผ้าใบถือว่าเป็นเรื่องปกติสำหรับทุกคน แต่สำหรับบางคนแล้ว การได้สวมใส่รองเท้าที่ทั้งสวย คุณภาพเยี่ยมและเดินเล่นชิลได้ในทุกรูปแบบที่ต้องการถือเป็นความปรารถนาเลยก็ว่าได้ ซึ่งรองเท้าที่สามารถตอบได้ครบทุกโจทย์ความต้องการคงต้องยกให้รองเท้าจาก 2 แบรนด์ดัง ได้แก่ PALLADIUM และ NEW BALANCE

5 รุ่นรองเท้า PALLADIUM ใส่สบาย สไตล์สตรีท

ใครเป็นคนรักการสวมใส่รองเท้าผ้าใบจะทราบดีว่า 1 ในรองเท้าที่ได้รับความนิยมสูงสุดนอกจาก NEW BALANCE และ CONVERSE แล้ว PALLADIUM เป็นรองเท้าผ้าใบอีกหนึ่งแบรนด์ที่มีเอกลักษณ์และความพิเศษเฉพาะตัว ทั้งรูปแบบ ดีไซน์และความเหนือกว่าในด้านคุณภาพ ไม่ว่าจะเป็นความคงทนแข็งแรง ความมีน้ำหนักเบา การดูแลรักษาที่ง่ายกว่า มีให้เลือกหลากหลายรูปแบบและสามารถสวมใส่ได้ในทุกโอกาส ซึ่งหากใครกำลังมองหารองเท้าสวมใส่สบาย สไตล์สตรีทอยู่ละก็ ขอแนะนำ 5 รุ่นนี้เลย

รองเท้าหุ้มข้อ รุ่น Blanc Hi สีแดง-ขาว

รุ่นแรกขอจัดด้วยรองเท้าหุ้มขอสีแดง-ขาวสะดุดตากันก่อนเลย แน่นอนว่านอกจากสีสันจะสวยโดดเด่นเห็นแต่ไกลแล้ว รูปแบบของรองเท้ารุ่นนี้ยังมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่ไม่เหมือนใคร สวมใส่สบาย รับรองว่าใครเห็นก็ต้องทักเลยล่ะ

รองเท้า รุ่น Blanc OX สีเขียว-ขาว

รุ่นต่อมาที่อยากแนะนำก็ต้องรุ่นนี้เลย เพราะถ้าในเรื่องความชิลรุ่นนี้ไม่มีใครเกิน สวมใส่ได้ทุกโอกาส จะเดินเล่น เดินเที่ยว หรือสวมใส่ทำกิจกรรมในช่วงวันหยุดก็เวิร์ค ยิ่งสีเขียวเป็นสีที่สดใสด้วยแล้ว จะสวมใส่เมื่อไหร่กับชุดไหนก็ชิลได้ทุกเมื่อ

รองเท้าหุ้มข้อผู้ชาย รุ่น Pampa Hi Classic สีคราม-ดำ

ใครชื่นชอบความเท่ที่แฝงไปด้วยความเรียบหรูต้องรุ่นนี้เลย ด้วยสีครามดำทำให้รองเท้าคู่นี้ดูสวยเข้ม สะดุดตาและมีเสน่ห์จนใครเห็นก็อยากสวมใส่ รับรองไม่ว่าโอกาสไหนคุณก็ชิลได้เสมอ

รองเท้าผู้หญิง รุ่น Flex Lace สี PurpleAngora

มาถึงรองเท้าผู้หญิงกันบ้าง ถ้าเป็นรองเท้าผู้หญิงจากแบรนด์ PALLADIUM ก็ต้องรุ่นนี้เลย เพราะทั้งสีสันและรูปแบบรับรองได้เลยว่าชิลและน่าใส่ไปเดินเล่นที่สุด

รองเท้า รุ่น Baggy TX สี Turbulence

รุ่นสุดท้ายที่ไม่พูดถึงไม่ได้ก็ต้องรุ่นนี้ เพราะดีไซน์สวย เป็นเอกลักษณ์และไม่เหมือนใคร เชื่อเถอะว่าสวมใส่เมื่อไหร่เป็นต้องได้เรื่อง จะเที่ยวหรือเดินเล่นก็เหมาะสมทุกโอกาส

รองเท้า NEW BALANCE5 สไตล์ ใส่เดินชิลได้ทุกโอกาส

มาถึงรองเท้าผ้าใบที่ครองใจทุกคนมาแล้วนับไม่ถ้วนกันบ้าง จะเป็นใครไปไม่ได้นอกเสียจาก NEW BALANCE เพราะถึงแม้ว่ารองเท้าจากแบรนด์ PALLADIUM และ CONVERSE จะได้รับความนิยมสูงมากเช่นกัน แต่ถ้าในเรื่องของสีสัน ความชิลและความเหมาะสมในการสวมใส่ทุกโอกาสแล้ว คงต้องยกให้ NEW BALANCE เท่านั้น โดยเฉพาะรองเท้า 5 สไตล์นี้ รับรองเลยว่าใส่สบาย เดินชิลได้ทุกโอกาสอย่างแน่นอน

รองเท้ารุ่นWL373SNG B LFSTY

รุ่นแรกของแบรนด์นี้ต้อง WL373SNG B LFSTY3  เพราะดีไซน์ถือว่าโดน สีสันสวยและสวมใส่สบาย จะสวมใส่ไปไหน เดินเล่นหรือเดินชิลก็เวิร์คทั้งหมด

รองเท้าผู้ชายสีเทา ML574CPQ UK 6.5

สำหรับผู้ชายที่ชื่นชอบความเท่ เรียบหรู แต่ใส่ได้ชิลทุกโอกาสต้องยกให้รุ่นนี้ ด้วยสีเทาเป็นสีกลางที่เหมาะสมกับการแต่งกายทุกรูปแบบ ทำให้รองเท้าผ้าใบคู่นี้เป็นรองเท้าคู่ใจผู้ชายหลายคนเลยก็ว่าได้

รองเท้าผู้ชาย MRUSHPA 2E CUSH

รุ่นนี้เป็นรองเท้าผู้ชายอีกรุ่นที่ขอแนะนำ ด้วยสีสันที่โดดเด่นสะดุดตา ความสามารถในการใช้งานที่เหนือกว่า รวมกับดีไซน์ที่ไม่เป็นสองรองใคร ส่งผลให้รองเท้าคู่นี้สวมใส่ได้ทุกเมื่อไม่เว้นแม้แต่การเดินเล่นชิล

รองเท้ารุ่น M720RF3 UK6.5-10.5 09′

มาถึงรองเท้าดีไซน์สวยล้ำกันบ้าง ถ้าเป็นเรื่องของความสวยสะดุดตา รุ่นนี้กินขาด ทั้งสีสันและดีไซน์ โดยเฉพาะคุณสมบัติและความสบายเมื่อสวมใส่แล้ว ขอบอกเลยว่าคุณจะหลงรักและอยากสวมใส่เดินเล่นทุกวันเลยล่ะ

รองเท้า รุ่น WR996JT(US:6)

รุ่นสุดท้ายที่สีสันสวย ซอฟและน่าสวมใส่ที่สุด ก็ต้องรุ่นนี้ ด้วยสีน้ำตาลอ่อนทำให้สวมใส่ได้ง่ายและเหมาะสมกับทุกชุดที่สวมใส่ ทำให้ใครต่อใครต่างหลงรักและเลือกสวมใส่ในทุกโอกาส โดยเฉพาะการเดินเล่นชิลพักผ่อน

เป็นอย่างไรกันบ้างกับรองเท้าผ้าใบจาก 2 แบรนด์ที่เรานำมาฝาก โดยเฉพาะ PALLADIUM ด้วยแล้ว คงถูกใจคนรักรองเท้าสไตล์สตรีทสไตล์ไม่น้อย แม้ในครั้งนี้เราอาจไม่ได้พูดถึงรองเท้าจากแบรนด์ CONVERSE เลยก็ตาม แต่เชื่อได้เลยว่า ใครเป็นแฟนตัวจริงของรองเท้าแบรนด์นี้ คงไม่พลาดไปหามาสวมใส่เช่นกัน เพราะในเรื่องของความชิล แบรนด์นี้ก็ไม่เป็นสองรองใคร ดังนั้น หากใครสนใจอยากหารองเท้าจากแบรนด์เหล่านี้มาสวมใส่ สามารถหาซื้อได้ตามร้านขายรองเท้าหรือที่ Central Online แล้วคุณจะได้พบกับรองเท้าที่ทั้งสวยและเดินชิลมากมายจนเลือกไม่ถูกเลยล่ะ