10 ของขวัญแทนคำว่า “รัก” คุณพ่อ ที่น่ามอบให้ท่านในปี 2564

ใกล้เข้ามาแล้วกับอีกหนึ่งวันพิเศษสำหรับเราชาวไทยทุกคน นั่นคือ “วันพ่อแห่งชาติ” หรือวันคล้ายวันเฉลิมพระชนมพรรษาของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร รัชกาลที่ 9 ซึ่งตรงกับวันอาทิตย์ที่ 5 ธันวาคมนี้ เป็นวันที่เราชาวไทยไม่เคยลืม เพราะเราชาวไทยเคารพรักพ่อหลวงประหนึ่งท่านเป็นบิดาของเราทุกคน วันนี้ถือเป็นวันพิเศษที่สุดสำหรับลูกๆ ที่จะแสดงความรักต่อคุณพ่อ เป็นวันที่เราจะทดแทนความรักที่คุณพ่อมอบให้เราอย่างบริสุทธิ์ใจเสมอมา ไม่ว่าเราจะมีอายุเท่าไร่ เติบโตขึ้นเพียงใด เรายังคงเป็นลูกเล็ก ลูกตัวน้อยในสายตาคุณพ่ออยู่เสมอ

เพื่อเป็นการร่วมฉลองและแสดงออกถึงความรักที่มีแด่พ่อ Central Inspirer ขอแนะนำ 10 ของขวัญแทนคำว่า “รัก” คุณพ่อ ที่น่ามอบให้ท่านในปี 2564 นับเป็นไอเดียของขวัญที่น่าสนใจ เชิญมาเลือกชมกันได้เลยค่ะ

10 ไอเดียของขวัญแทนคำว่า “รัก” คุณพ่อ

1. เสื้อเชิ้ตตัวสวย

ให้คุณพ่อดูหล่อเหลาและภูมิฐาน ดูหนุ่มกว่าวัยด้วยเสื้อเชิ้ตตัวสวย ให้คุณพ่อแต่งหล่อออกไปทานเข้าวันพิเศษกับลูกๆ แต่งแล้วดูสมาร์ทเข้าคู่กันได้ดีกับสแลค หรือกางเกงขายาวตัวสวย คุณพ่อดูดีในทุกโอกาสทั้งวันทำงาน หรือวันหยุดสุดสัปดาห์ เลือกช้อปเสื้อเชิ้ตเป็นของขวัญวันพ่อนับเป็นไอเดียของขวัญที่เข้าท่านะคะ

Father' Day item 1MARKS & SPENCER เสื้อเชิ้ต รุ่น T111265U

ราคา 1,690 บาท

2. แจ็คเก็ตกันหนาว

ลมหนาวโชยเข้ามาแล้ว ไม่ว่าจะวางแผนท่องเที่ยว หรือจะจัดทริปพาคุณพ่อไปเที่ยวรับลมหนาวที่ไหน ต้องไม่ลืมเลือกแจ็คเก็ตตัวสวยสักตัวให้คุณพ่อได้แต่หล่อ แถมให้ร่างกายอบอุ่นในทุกที่ที่ไป อากาศดีๆ แบบนี้ คุณพ่อต้องแฮปปี้ที่ได้ของขวัญแทนความรักและความอบอุ่นใจจากลูกในเทศกาลวันพิเศษแบบนี้ อย่างแน่นอน จัดไปเลยค่ะ!

Father' Day item 2LACOSTE เสื้อแจ็กเก็ตลาคอสท์ มีซิป ผ้าคอตตอน น้ำหนักเบา สำหรับคุณผู้ชาย BH5314 W0QA 02S สีเบจ

ราคา 8,290 บาท พิเศษ 7,461 บาท (SAVE 10%)

3. กระเป๋าสตางค์

ไอเทมของขวัญยอดนิยมอีกชิ้นสำหรับคุณพ่อ นั่นคือ “กระเป๋าสตางค์” นับเป็นของขวัญที่ทรงคุณค่าที่ให้คุณพ่อเก็บเงินสด การ์ดและของมีค่าให้อยู่ใกล้ตัวที่สุด เลือกกระเป๋าสตางค์คุณภาพที่มีพื้นที่มากมายสำหรับการ์ด ธนบัตร และใบเสร็จต่างๆ  กระเป๋าสตางค์ดีไซน์เรียบง่าย แต่ดูทันสมัย ฟังก์ชั่นหลากหลาย และผลิตจากวัตถุคุณภาพที่ให้ใช้งานได้สบายในชีวิตประจำวัน แถมทนทานและใช้ได้นานหลายปี  

Father' Day item 3TUMI กระเป๋าสตางค์ Global Double Billfold

ราคา 5,200 บาท

4. แว่นตากันแดด

อีกไอเทมสำคัญที่เหมาะเป็นของขวัญวันพ่อคือ แว่นตากันแดดช่วยปกป้องดวงตาคุณพ่อจากแสงแดดจ้าของเมืองไทย ช่วยปกป้องดวงตาจากรังสียูวี และรังสีอัลตร้าไวโอเล็ตในอากาศ เลือกแว่นตาที่เหมาะกับรูปหน้าของคุณพ่อเป็นของขวัญที่ทำให้คุณพ่อดูหล่อเฟี้ยว และหนุ่มกว่าวัย อีกทั้งยังช่วยดูแลสุขภาพทางสายตาให้กับคุณพ่อได้อีกด้วย

Father' Day item 4RAY-BAN แว่นกันแดด รุ่น FERRARI RB8313M เลนส์สีเขียว

ราคา 10,700 บาท พิเศษ 8,025 บาท (SAVE 25%)

5. รองเท้ากีฬา

สนับสนุนให้คุณพ่อตื่นเช้าๆ ออกไปวิ่ง จ๊อกกิ้ง ออกกำลังกาย เดินชมนกชมไม้ หรือใส่ลำลองด้วยรองเท้ากีฬาคุณภาพที่รองรับการกระแทกจากการเดิน หรือการวิ่งเหยาะๆ ได้ดี สวมใส่สบาย มอบสุขภาพดีให้กับคุณพ่อนับเป็นกิ๊ฟท์ไอเดียที่มีคุณค่า บ่งบอกความรักที่คุณมอบร่างกายที่แข็งแรงให้กับท่านนะคะ

Father' Day item 5NIKE รองเท้าวิ่งผู้ชาย React Miler รุ่น CW1777011

ราคา 5,000 บาท พิเศษ 2,995 บาท (SAVE 40%)

6. ครีมทาผิวหน้าและผิวกาย

อากาศหนาวย่างเข้ามาแล้ว มอบของขวัญที่ช่วยให้ผิวพรรณในหน้าหนาวของคุณพ่อไม่แห้งแตกด้วยผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้า และโลชั่นหรือครีมทาผิวคุณภาพดี ให้คุณพ่อทาผิวทุกวัน หากผิวกายคุณพ่อแห้งมาก เลือกใช้บอดี้ออยล์ควบคู่ไปกับโลชั่นทาผิว ใช้บอดี้ออยล์หลังการอาบน้ำ แล้วตามด้วยครีมทาผิว ชะโลมให้ทั่วตัว ช่วยให้ผิวคุณพ่อชุ่มชื้นและมีสุขภาพดีรับลมหนาวนี้นะคะ

ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าและผิวกายที่ควรเลือกเป็นของขวัญให้คุณพ่อ

Father' Day item 6SHISEIDO ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้า Men Total Revitalizer Cream ขนาด 50 มล.

ราคา 3,000 บาท พิเศษ 2,700 บาท (SAVE 10%)

Father' Day item 7BIOTHERM ครีมกันแดดสำหรับผู้ชาย Homme UV Defense SPF50/PA+++ ขนาด 30 มล.

ราคา 1,900 บาท พิเศษ 1,710 บาท (SAVE 10%)

Father' Day item 8HARNN ผลิตภัณฑ์สไปรย์น้ำมันบำรุงผิว WHITE TEA & CAMELLIA ขนาด 260 มล.

ราคา 2,490 บาท

Father' Day item 9L’OCCITANE EN PROVENCE ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวกาย Alm Delightful Body Balm ขนาด 100 มล.

ราคา 1,490 บาท

8. เครื่องออกกำลังกาย

ไอเดียของขวัญชั้นเลิศอีกชิ้นที่คุณสามารถมอบให้กับคุณพ่อได้ในวันพ่อนี้คือ มอบสุขภาพดีให้กับท่านด้วยอุปกรณ์และเครื่องออกกำลังกายที่คุณพ่อสามารถออกกำลังกายได้ง่ายๆ ทำได้ทุกวันที่บ้าน เลือกเครื่องออกกำลังกายที่เหมาะกับคุณพ่อของคุณ และชวนกันออกกำลังกายอย่าสม่ำเสมอเพื่อให้คุณพ่อมีสุขภาพสมบูรณ์แช็งแรง อยู่ดูแลลูกหลานและเป็นดวงใจของเราไปอีกนานๆ นะคะ

Father' Day item 10HORIZON Spinning Bike GR3 จักรยานออกกำลังกาย

ราคา 19,900 บาท พิเศษ 16,900 บาท (SAVE 15%)

9. แท็บเล็ต

อีกของขวัญล้ำค่าที่มั่นใจว่าคุณพ่อจะพึงพอใจอย่างที่สุด เลือกแท็บเล็ตแบรนด์คุณภาพที่ไม่ว่าคุณพ่อจะไปที่ไหน สามารถดูหนัง ทำกิจกรรมโซเชียลมีเดียได้สบายๆ ไม่ต้องเพ่ง เลือกแท็บเล็ตที่ใช่งานง่าย มีน้ำหนักเบาเอื้อต่อความสะดวกสบายของผู้สูงอายุ นับเป็นไอเทมของขวัญวันพ่อที่ดีที่สุดประจำปีนี้เลยค่ะ

Father' Day item 11APPLE iPad Pro Wi-Fi (12.9″, 256GB, Space Grey) 2021

ราคา 41,400 บาท พิเศษ 39,900 บาท (SAVE 4%)

10. Central Gift Card

อะไรจะดีไปกว่าการส่งมอบความสะดวกสบายในการจับจ่ายใช้สอยให้กับคุณพ่อผ่านบัตรของขวัญจากห้างเซ็นทรัลที่มอบโอกาสในการจับจ่ายให้กับคุณพ่อ มีให้เลือกหลากหลายมูลค่าและราคาที่ช่วยเพิ่มโอกาสในการเลือกซื้อหาของที่คุณพ่อต้องการได้อย่างสบายใจ เมื่อคุณพ่อมีความสุข ลูกๆ ก็ดีใจกับของขวัญที่คัดสรรให้คุณพ่อในโอกาสดีๆ แบบนี้

Father' Day item 12

E-GIFT CARDS Central Gift Card บัตรของขวัญอิเล็กทรอนิกส์

มูลค่า 30,000 บาท

ถูกใจมั๊ยคะกับ 10 ไอเดียของขวัญวันพ่อ นอกจากโอกาสพิเศษในวันเกิดของคุณพ่อแล้ว ก็มีวันนี้อีกหนึ่งวันที่คุณสามารถแสดงความรักด้วยการพาคุณพ่อและคุณแม่ไปทานข้าว ทานขนม จิบน้ำชากาแฟ ส่งต่อความรักและความขอบคุณที่คุณพ่อดูแล ทะนุถนอมและมอบความรักให้เราทุกวันจนเราเติบใหญ่และประสบความสำเร็จในชีวิตมาตราบจนทุกวันนี้ สำหรับดิฉันที่ไม่มีโอกาสได้กอดคุณพ่อแน่นๆ และบอกรักท่านอีกต่อไปแล้ว ในวันพ่อแห่งชาติ วันเกิดคุณพ่อและวันสำคัญๆ ดิฉันต้องหาโอกาสไปทำบุญ และระลึกถึงคุณพ่อ ส่งความรักถึงคุณพ่อทุกวัน ดิฉันทราบดีว่าความรักของคุณพ่อไม่เคยหายไปไหน ยังอยู่ในหัวใจของดิฉันเสมอ สุขสันต์วันพ่อแห่งชาติ Happy Father’s Day ค่ะ