12-zodiac-horoscope-july-2022-central-inspirer

เช็คดวงชะตาโดยรวม 12 ราศี ประจำเดือนกรกฎาคมปี 2022

ดวงโดยรวมของ 12 ราศี ประจำเดือนกรกฎาคมในปี 2022 นี้จะเป็นอย่างไร ให้แม่หมอ Central Inspirer ไขความลับให้รู้กัน

ราศีเมษ (21 มี.ค. – 19 เม.ย.)

การงาน/การเงิน

ด้านการงานในเดือนนี้คุณมีเกณฑ์ว่าจะต้องทำงานหนักเป็นพิเศษ ซึ่งในช่วงแรกคุณอาจจะไม่เห็นผลของการกระทำนี้จนรู้สึกท้อไปเลย ความสัมพันธ์ของคุณกับหัวหน้าและเพื่อนร่วมงานก็ดูเหมือนจะไม่ดีเท่าที่ควร แต่ไม่ต้องกังวลไปเพราะในอนาคตอันใกล้คุณจะภูมิใจกับมัน และจะออกมาสำเร็จลุล่วงดี ความสัมพันธ์ของคุณกับหัวหน้าและเพื่อนร่วมงานจะกลับมาปกติ นอกจากนี้หากใครกำลังหางานอยู่ก็จะได้รับข่าวดีตามที่หวังไว้ ทางด้านคนทำธุรกิจช่วงครึ่งแรกของเดือน กำไรจะหลั่งใหลเข้ามาเข้ามา คุณจะมองเห็นเส้นทางใหม่ๆ สำหรับการพัฒนาบริษัทมากมาย และคุณยังได้รับความช่วยเหลือจากพันธมิตรทางธุรกิจอีกด้วย ทางด้านการเงินอยู่ในเกณฑ์ดี ไม่มีปัญหาอะไร แต่ให้ระมัดระวังเรื่องการใช้จ่ายเกินตัว

สุขภาพ

ในเดือนนี้คุณจะสบปัญหาทางด้านสุขภาพในเรื่องความเครียด จนทำให้พฤติกรรมในการรับประทานอาหารของคุณเปลี่ยนแปลงไป อาจจะกินมากขึ้นหรือน้อยลงกว่าปกติ จนทำให้เกิดโรคความดันสูงหรือเบาหวานในเวลาต่อมา เพราะฉะนั้นในช่วงนี้คุณต้องดูแลตัวเองให้มากเป็นพิเศษ หมั่นออกกำลังกาย และรับประทานอาหารให้พอดีและตรงเวลา

ความรัก/ความสัมพันธ์

สำหรับคนมีคู่ให้ระมัดระวังคำพูดของตัวเองให้มาก เพราะมันจะนำไปสู่การทะเลาะเบาะแว้ง พยายามตั้งสติก่อนทุกครั้ง หรือพูดให้น้อยลง ไม่อย่างนั้นคุณและเขาอาจจะต้องเหินห่างกัน ส่วนทางด้านคนโสดเองก็ต้องระวังเรื่องคำพูดเช่นกัน ให้ระวังคำพูดที่ดูเกินเลยกับคนที่คุณชอบ เพราะอาจทำให้ทะเลาะกันหรือยุติการพูดคุยกันไปเลย คิดก่อนที่จะพูดอะไรออกไปทุกครั้ง

2-taurus

ราศีพฤษภ (20 เม.ย. – 20 พ.ค.)

การงาน/การเงิน

ด้านการงานในเดือนนี้ของคุณไม่ได้แย่อะไร มีความสำเร็จและความก้าวหน้าให้เห็นอยู่บ้าง แต่ไม่ได้ถึงขั้นก้าวกระโดด คุณจะได้รับความไว้วางใจจากผู้ใหญ่ในที่ทำงานจนรับมอบหมายงานใหม่ๆ แต่ให้ระวังเพื่อนร่วมงานบางคนด้วย เพราะเขาจะอิจฉาและก่อความวุ่นวายให้คุณได้ ทางด้านคนกำลังหางานใหม่ก็จะสำเร็จไปได้ด้วยดี ไม่มีอะไรต้องกังวล ส่วนคนที่มีงานทำอยู่แล้วอยากหางานใหม่เองก็สามารถทำได้เช่นกัน โดยคุณจะพบกับความสำเร็จกับงานที่ต้องเดินทางไปต่างประเทศ ส่วนคนทำธุรกิจ ธุรกิจของคุณจะขยายตัวไปในทิศทางที่ดีขึ้นและจะประสบผลสำเร็จ ด้านการเงินจัดอยู่ในเกณฑ์ดีมาก มีรายได้เข้ามากขึ้น ค่าใช้จ่ายลดลง ส่งผลให้มีเงินเก็บมากขึ้น

สุขภาพ

ช่วงครึ่งเดือนแรก คุณต้องใส่ใจกับอาหารการกินให้ดี เพราะเสี่ยงที่จะเป็นโรคกระเพาะได้ นอกจากนี้ยังมีโอกาสมีปัญหาเกี่ยวกับดวงตาอีกด้วย แต่ก็ไม่ต้องกังวลไปเพราะเมื่อเข้าสู่ช่วงครึ่งหลังของเดือนสุขภาพของคุณจะกลับมาดีดังเดิม

ความรัก/ความสัมพันธ์

สำหรับคนมีคู่ เดือนนี้นับว่าเป็นช่วงเวลาที่ดีของคุณทั้งสอง ความสัมพันธ์จะเติบโตหรือแข็งแกร่งมากขึ้น เข้าอกเข้าใจกันมากขึ้น เรื่องที่เคยทะเลาะกันมาจะยุติลง แต่อย่างไรก็ตาม แนะนำว่าอย่าจับผิดคู่ของคุณมากนัก เพราะมันจะบานปลายจนถึงขั้นทะเลาะกันรุนแรงได้ สำหรับคนโสด คุณจะได้ทำความรู้จักกับใครบางคน และรู้สึกประทับใจในตัวเขาหรือเธอคนนั้นมากๆ

3-gemini

ราศีเมถุน (21 พ.ค. – 20 มิ.ย.)

การงาน/การเงิน

ด้านการงานในเดือนนี้จะพีคที่สุดในช่วงครึ่งแรกของเดือน โดยคุณมีเกณฑ์ที่จะได้รับการเลื่อนตำแหน่งใน และได้รับคำชื่นชมจากผู้ใหญ่ในที่ทำงาน จากความพยายามของคุณ และอาจได้รับมอบหมายงานใหม่ๆ ส่วนคนที่กำลังมองหางานใหม่ ก็จะสำเร็จด้วยดี ได้งานตามที่ต้องการ ส่วนทางด้านคนทำธุรกิจ ธุรกิจจะขยายตัว เติบโตขึ้น กำไรจะหลั่งไหลเข้ามาไม่ขาดสาย อย่างไรก็ตาม คุณควรมีคนให้คำปรึกษาด้วยจะดีที่สุด ด้านการเงิน ในเดือนนี้รายจ่ายจะเข้ามามาก แต่ก็ไม่ต้องกังวลไปเพราะ รายได้ก็เข้ามามากเช่นกัน ทำให้ไม่เกิดความเดือดร้อนอะไร

สุขภาพ

ภาพรวมของสุขภาพเดือนนี้ของชาวราศีเมถุนจัดอยู่ในเกณฑ์ปานกลาง ไม่มีการป่วยหนักแต่จะโดนโรคเล็กน้อยเข้ามาเล่นงาน อาทิ โรคกระเพาะ และโรคเครียด ซึ่งล้วนเป็นโรคที่ไม่ได้ร้ายแรงมากนัก เพียงทานยาหรือรอเวลาก็จะหายได้เอง

ความรัก/ความสัมพันธ์

ด้านคนมีคู่อาจจะไม่ค่อยดีเท่าไหร่นัก มีความเข้าใจผิดบางอย่างอาจเกิดขึ้นระหว่างคุณทั้งสอง ซึ่งอาจส่งผลให้ฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งโหยหาความรักครั้งใหม่ได้ ดังนั้น คุณต้องตั้งสติก่อนสตาร์ทบทสนทนากับอีกฝ่าย รวมไปอวัจนภาษาอื่นๆ ที่สื่อไปในทิศทางที่ไม่ดีด้วย จะช่วยป้องกันปัญหาระหว่างคุณทั้งสองได้ ส่วนทางด้านคนโสด เหมือนจะยังไม่มีใครผ่านเข้ามานะ ขอให้รอไปก่อน บริหารสเน่ห์ต่อไปก่อนนะ

4-cancer

ราศีกรกฎ (21 มิ.ย. – 22 ก.ค.)

การงาน/การเงิน

ด้านการงานอาจไม่ดีเท่าไหร่นักสำหรับคุณในเดือนนี้ เพราะมีเกณฑ์ว่าคุณจะเกิดปัญหาในที่ทำงาน เนื่องจากความอารมณ์ร้อนของคุณ จากการที่คุณเห็นพฤติกรรมแย่ๆ บางอย่างในสำนักงาน ซึ่งอาจจะนำพาปัญหามาสู่คุณได้ แต่อย่างไรก็ตามก็ยังมีเรื่องดีอยู่บ้าง คือ ในช่วงครึ่งหลังของเดือนมีเกณฑ์ว่าคุณจะได้รับคำชื่นชมจากเจ้านาย ส่วนทางด้านคนที่กำลังมองหางานใหม่ เดือนนี้ถือว่าเป็นฤกษ์งามยามดี คุณจะได้งานตามที่ต้องการ ทางด้านคนทำธุรกิจ ถือว่าอยู่ในเกณฑ์ดีเลย จะมีผลกำไรเกิดขึ้น เป็นช่วงเวลาที่ดีในการวางแผนใหม่สำหรับธุรกิจ อย่างไรก็ตามนี่ไม่ใช่ช่วงเวลาที่ดีสำหรับการลงทุนขนาดใหญ่ เน้นรักษาความสัมพันธ์อันดีกับ Business Partner จะดีสำหรับคุณที่สุด ด้านการเงินอยู่ในเกณฑ์ดีมาก มีรายได้เข้ามามากขึ้น ทำให้มีเงินออมมากยิ่งขึ้นไปด้วย

สุขภาพ

เดือนนี้เป็นเดือนที่คุณไม่ต้องกังวลเรื่องสุขภาพเลย เพราะคุณจะแข็งแรงดี ไม่มีโรคภัยร้ายแรงเข้ามารบกวน อย่างไรก็ตามก็ควรออกกำลังกายให้สม่ำเสมอ และทานอาหารที่มีประโยชน์ด้วย เพื่อรักษาสุขภาพของคุณให้แข็งแรงต่อไป

ความรัก/ความสัมพันธ์

ในเดือนนี้ชาวกรกฏที่มีคู่แล้วต้องระวังให้ดี เพราะจะมีปัญหาเกิดขึ้นระหว่างคู่ของคุณได้ อาจเกิดการโต้เถียงกันอย่างรุนแรง จนทำให้เกิดความกระสับกระส่ายในความสัมพันธ์ เพราะฉะนั้นเพื่อหลีกเลี่ยงปัญหานี้ คุณจะต้องรับฟังเขาให้มากขึ้น และเรื่องไหนที่มองข้ามได้ก็ให้มองข้ามไปเลยจะดีที่สุด ส่วนทางด้านคนโสด ขอให้เตรียมตัวให้ดี เพราะคุณมีเกณฑ์สละโสดแบบสายฟ้าแล่บ ซึ่งอาจจะถึงขั้นต้องแต่งงานกับใครบางคนเลยทีเดียว

5-leo-1

ราศีสิงห์ (23 ก.ค. – 22 ส.ค)

การงาน/การเงิน

สำหรับชาวราศีสิงห์ นี่จะเป็นเดือนที่การทำงานของคุณจะไหลลื่นเป็นอย่างมาก โปรเจคที่รอดำเนินการ จะสำเร็จ ได้รับการเลื่อนตำแหน่งในที่ทำงานของคุณ และมีโอกาสถูกโยกย้าย หรือได้รับข้อเสนอจากงานในสาขาใหม่ ถ้าหากเป็นผู้ที่กำลังมองหางานในต่างประเทศก็จะสำเร็จไปได้ด้วยดีเช่นกัน สำหรับคนทำธุรกิจจะได้ผลกำไรดี และสามารถขยายธุรกิจออกไปได้สำเร็จ ไม่ว่าจะเจอกี่ปัญหาก็แก้ได้ทั้งหมดและมีประสิทธิภาพ และห้ามรับคำแนะนำเด็ดขาดเพราะอาจจะนำพาไปสู่ความล้มเหลวได้ ด้านการเงินในเดือนนี้จัดว่าอยู่ในเกณฑ์ดี มีรายได้เข้ามามากขึ้น ปัญหาต่างๆ ทางการเงินจะหมดลงไป

สุขภาพ

ในช่วงครึ่งแรกของเดือน โรคที่เคยเป็นมาในเดือนที่แล้วจะยังคงติดตามคุณมาในเดือนนี้ เรียกได้ว่าเป็นช่วงที่คุณต้องดูแลสุขภาพของตัวเองให้ดีเลย แนะนำว่าให้ปรึกษาแพทย์จะดีที่สุด แต่เมื่อเข้าสู่ช่วงหลังของเดือนแล้ว คุณจะฟื้นตัวจากอาการป่วยทั้งหมด และกลับมาแข็งแรง

ความรัก/ความสัมพันธ์

สำหรับคนมีคู่ในช่วงครึ่งแรกของเดือน ให้ระวังการทะเลาะเบาะแว้งกับคู่ของคุณ จากความเข้าใจผิดในเรื่องบางอย่าง แต่เมื่อเข้าสู่ช่วงครึ่งหลังของเดือนแล้ว อะไรๆ ก็จะคลี่คลายลง ความรักของคุณจะดีขึ้น ส่วนทางด้านคนโสด จะมีการเปลี่ยนความสัมพันธ์ครั้งใหญ่ คืออาจจะขยับความสัมพันธ์กับใครบางคนไปอีกขั้น หรืออาจจะยุติความสัมพันธ์กับใครบางไปเลย

6-virgo

ราศีกันย์ (23 ส.ค. – 22 ก.ย.)

การงาน/การเงิน

การงานในช่วงแรกของเดือนจัดว่าอยู่ในเกณฑ์ดีเลยทีเดียว มีความก้าวหน้า ได้รับการเลื่อนตำแหน่งในที่ทำงาน คุณจะได้รับคำชมจากเจ้านายอย่างไม่ขาดสาย ส่วนในช่วงครึ่งหลังของเดือน จะถึงคิวของผู้ที่กำลังมองหางานใหม่ จะสำเร็จไปได้ด้วยดี ส่วนทางด้านคนทำธุรกิจ จะก้าวหน้าและประสบความสำเร็จ จะพบโอกาสทางธุรกิจใหม่ๆ หากขยายธุรกิจก็จะสำเร็จเช่นกัน แต่อย่างไรก็ตามเวลาตัดสินใจอย่าเร่งรีบหรือใจร้อนเด็ดขาด ควรปรึกษาผู้มีประสบการณ์ก่อนเสมอ ทางด้านการเงิน ไม่ดีไม่แย่อะไร หากมีคนเคยติดหนี้ หรือคุณรอให้เกิดการดำเนินการบางอย่างเกี่ยวกับเรื่องเงิน จะได้รับตามที่ต้องการ แต่อย่างไรก็ตาม ปัญหาทางการเงินก็ยังคงมีอยู่เช่นกัน

สุขภาพ

ในเดือนนี้คุณอาจค้นพบว่าคุณจะประสบปัญหาเกี่ยวกับเลือด ขอให้รักษาสุขภาพให้ดี เพื่อให้อาการไม่รุนแรง แต่สิ่งที่คุณจะต้องระวังที่สุดคือเรื่องการขับรถ ระมัดระวังให้เป็นพิเศษ อย่าขับรถด้วยความเร่งรีบเกินไป เพราะมีเกณฑ์ว่าจะเกิดอุบัติเหตุ

ความรัก/ความสัมพันธ์

สำหรับคนมีคู่ คุณมีเกณฑ์ว่าจะเกิดระยะห่าง และการนอกใจกันจากความคิดเห็นที่แตกต่าง หรือท้าทายกันในเรื่องไม่เป็นเรื่อง เพราะฉะนั้นขอให้คุณใจเย็นๆ และยอมเขาในบางเรื่องก็ได้ ปัญหาจะได้ไม่ลุกลามจนใหญ่โต แต่ก็ไม่ต้องเป็นกังวลเพราะในช่วงครึ่งหลังของเดือน สถานการณ์จะคลี่คลายเอง ส่วนทางด้านคนโสดอาจจะต้องอดทนรอไปก่อน เพราะยังไม่มีเกณฑ์ที่จะได้พบใครนะ

7-libra

ราศีตุลย์ (23 ก.ย. – 22 ต.ค.)

การงาน/การเงิน

การงานของชาวราศีตุลย์เรียกได้ว่าอยู่ในเกณฑ์ดีทีเดียวในเดือนนี้ มีโอกาสได้เลื่อนตำแหน่งในที่ทำงาน ผู้ใหญ่ในที่ทำงานจะประทับใจในงานคุณมาก และมอบหมายงานที่ท้าทายให้ ซึ่งจะเป็นงานที่เรียกได้ว่าขาดคุณไม่ได้เลย ส่วนทางด้านคนทำธุรกิจจะต้องทำงานหนักมากขึ้น แต่อย่างไรก็ตามมันจะคุ้มค่าและเป็นไปได้ด้วยดี ทางด้านการเงินช่วงครึ่งแรกเดือนไม่ค่อยดีเท่าไหร่นัก การเงินจะไม่ค่อยก้าวหน้า หรืออยู่ในฐานะที่อ่อนแอดสุดๆ ถ้ามีคนมาหยิบยืมคุณในช่วงนี้ห้ามให้ยืมเด็ดขาด แต่เมื่อเข้าสู่ช่วงกลางเดือนแล้วการเงินของคุณจะฟื้นตัว และมีรายได้เข้ามามากขึ้น

สุขภาพ

ภาพรวมของสุขภาพคุณในเดือนนี้จัดอยู่ในเกณฑ์ที่ดีนะ เพียงแต่ว่าในช่วงครึ่งหลังของเดือนจะได้พบเจอกับปัญหาผิวหนังบ้าง แต่ไม่ร้ายอะไร อย่างไรก็ตามอย่าลืมรักษาสุขภาพด้วยการทานอาหารให้ครบ 5 หมู่และออกกำลังกายให้สม่ำเสมอ

ความรัก/ความสัมพันธ์

คนมีคู่ เดือนนี้ถือว่าเป็นเดือนที่หนักเอาเรื่องเลยสำหรับคุณ ความสัมพันธ์ของคุณจะอยู่บนความไม่แน่นอน อาจเกิดการทะเลาะเบาะแว้งกันจากความเข้าใจผิดได้ เพราะฉะนั้นนี่เป็นเดือนที่คุณต้องระมัดระวังคำพูดให้ดี ส่วนทางด้านคนโสดคุณจะอยู่ในสถานะที่อธิบายยากและอึดอัด เพราะไม่รู้ว่าอีกฝ่ายคิดอะไรกันแน่

8-scorpio

ราศีพิจิก (23 ต.ค. – 21 พ.ย.)

การงาน/การเงิน

ในเดือนนี้การงานของชาวราศีพิจอยู่ในเกณฑ์กลางๆ ไม่ดีไม่แย่อะไร โดยคุณมีเกณฑ์ว่าจะเกิดปัญหา หรือขัดแย้งกับใครบางคนในสำนักงาน แต่แม่หมอแนะนำให้อดทนนะ พยายามรักษาบรรยากาศการทำงานเอาไว้ให้ดีที่สุด แต่อย่างไรก็ตามในเดือนนี้ก็ยังพอมีเรื่องดีอยู่บ้าง เพราะมีเกณฑ์ว่าคุณจะถูกส่งไปทำงานที่ต่างประเทศและประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก ส่วนทางด้านคนทำธุรกิจอยู่ในเกณฑ์กลางๆ ไม่ดีไม่แย่อะไร ในเดือนนี้คุณจะได้กลยุทธ์ใหม่ๆ ในการขยายธุรกิจ และความสัมพันธ์ของคุณและหุ้นส่วนจะยังคงดีตามเดิม ส่วนทางด้านการเงินอยู่ในเกณฑ์ดี มีรายได้เข้ามามากขึ้น แต่ต้องระมัดระวังเกี่ยวกับการยืมเงินหรือให้ยืมเงิน เพราะมีโอกาสที่จะประสบปัญหาได้

สุขภาพ

เดือนนี้เหมือนจะมีเรื่องเครียดเข้ามากวนใจคุณนะ ซึ่งมันจะรุมเร้ามากจนทำให้เกิดปัญหาสุขภาพได้เลย เพราะฉะนั้นถ้าเป็นไปได้ให้หลีกเลี่ยงการทำงานจนดึก นอกจากนี้ให้ระวังเรื่องการทานอาหารด้วย เนื่องจากถ้าเลือกทานของไม่เลือกอาจจะเกิดปัญหาเกี่ยวกับเลือดได้

ความรัก/ความสัมพันธ์

สำหรับคนมีคู่ก็ยังไม่มีเกณฑ์อะไรที่โดดเด่นนะ ยังรักใคร่กลมเกลียวกันเหมือนเดิม แต่อาจจะมีทะเลาะกันบ้างแต่ไม่ได้ร้ายแรงอะไรนะ ส่วนทางด้านคนโสดมีเกณฑ์จะได้พบคู่คีอง เพราะเสน่ห์ของคุณในเดือนนี้จะแพรวพราวสุดๆ ในเดือนนี้ จนทำให้ใครหลายๆ คนเข้ามาหาคุณ

9-sag

ราศีธนู (22 พ.ย. -21 ธ.ค.)

การงาน/การเงิน

เดือนนี้ถือว่าเป็นเดือนที่ดีเลยนะสำหรับชาวราศีธนู การงานที่ทำอยู่มีความก้าวหน้า ผ้าอาวุโสและเพื่อนร่วมงานจะให้ความเคารพคุณเป็นอย่างมาก นอกจากนี้ยังจะมีการเปลี่ยนแปลงครั้งยิ่งใหญ่ ซึ่งอาจจะเป็นการได้โอกาสย้ายที่ทำงานที่ดีกว่า หรือได้เลื่อนตำแหน่ง แต่อย่างไรก็ตาม อย่ามั่นใจในบางเรื่องจนเกินไป หรือจงใจทะเลาะกับใครบางในสำนักงาน เพราะจะส่งผลร้ายต่อตัวคุณเอง ทางด้านคนทำธุรกิจ จะประสบความสำเร็จดีโดยเฉพาะกับผู้ที่ทำธุรกิจเกี่ยวกับต่างประเทศ และจะมีเพื่อนเก่าของคุณมาช่วยให้การทำธุรกิจของคุณง่ายขึ้น ด้านการเงิน มีรายได้เพิ่ม ใช้จ่ายได้คล่องมือ เรียกได้ว่าไม่ต้องกังวลเรื่องเงินเลยในเดือนนี้

สุขภาพ

สำหรับสุขภาพของชาวราศีธนูในช่วงต้นเดือน อยู่ในเกณฑ์ที่ดีเลย อาการเจ็บป่วยต่างๆ ที่เป็นมาจะหายไป แต่เมื่อเข้าสู่ช่วงกลางเดือน ปัญหาสุขภาพจะเริ่มถามหาคุณ โดยจะเรื่องเครียดเข้ามา จนนำความหงุดหงิดมาสู่คุณมากขึ้น ซึ่งบางคนอาจทำให้เกิดอาการโรคซึมเศร้าเลยทีเดียว แนะนำว่าให้หาเวลาว่างให้กับตัวเองบ้าง ออกไปเดิน ไปเดินช้อป และเลิกนอนดึก แต่ก็ยังมีเรื่องดีอยู่บ้างเพราะ สุขภาพของครอบครัวคุณจะดี ไม่มีโรคภัยรุมเร้า โดยเฉพาะคุณพ่อ อาการจะดีขึ้นอย่างมาก

ความรัก/ความสัมพันธ์

เดือนนี้ด้านความรักของของคนมีคู่และคนโสดต่างก็อยู่ในอาการน่าเป็นห่วงด้วยกันทั้งคู่ โดยคนมีคู่นั้น คุณทั้งสองจะทะเลาะกันรุงแรงมากจากคำพูดแย่ๆ จากฝั่งใดฝั่งหนึ่ง ซึ่งมันจะสร้างผลกระทบให้คุณทั้งสองเป็นอย่างมาก จนห่างกัน เพราะฉะนั้นคุณต้องใส่ใจกับคำพูดของคุณทุกคำ คิดก่อนพูดเสมอ ส่วนทางคนโสด คุณมีโอกาสที่จะยุติความสัมพันธ์หรือหยุดพูดคุยกับคนที่คุณมีใจให้ อันเนื่องมาจาก การยุแยงจากคนนอก ขอให้ระวังให้ดี และเตรียมรับมือด้วย

10-capricorn

ราศีมังกร (22 ธ.ค. -19 ม.ค.)

การงาน/การเงิน

การงานสำหรับชาวราศีมังกรจัดว่าอยู่ในเกณฑ์ดีเลยมีโอกาสได้เลื่อนตำแหน่งสูงขึ้น จากการทำงานอย่างหนักของคุณในเดือนนี้ นอกจากนี้คุณยังอาจได้รับข้อเสนองานใหม่ที่ดีกว่าเดิมอีกด้วย ส่วนคนที่ยังไม่มีงาน ก็จะได้ทำงานที่ตั้งใจไว้ในเดือนนี้ ส่วนทางด้านคนทำธุรกิจ จะมีโอกาสใหม่ๆ เข้ามา พร้อมกับกลยุทธ์ใหม่ๆ ที่จะทำให้คุณได้รับชัยชนะการแข่งขันทางธุรกิจ ทางด้านการเงินอยู่ในเกณฑ์ดีมาก มีเข้ามาอย่างไม่ขาดสาย ใช้จ่ายได้อย่างไม่มีติดขัด

สุขภาพ

ด้านสุขภาพในเดือนนี้คุณไม่ต้องเป็นกังวลไปหรอก เพราะเดือนนี้คุณจะแข็งแรงมากๆ ไม่มีโรคร้ายแรงเข้ามากวนใจ แต่อย่างไรก็ตามคุณควรจะออกกำลังกาย พร้อมกับรับประทานอาหารที่มีประโยชน์สม่ำเสมอด้วยนะ เพื่อรักษาสุขภาพของตัวเอง

ความรัก/ความสัมพันธ์

คนมีคู่ในช่วงครึ่งแรกของเดือนไม่มีอะไรที่น่าเป็นห่วง แต่พอเข้าสู่ช่วงครึ่งหลังของเดือนแล้ว ขอให้ระวังให้ดี เพราะมีเกณฑ์ว่าคุณทั้งสองจะทะเลาะกันจากความเข้าใจผิดในบางเรื่อง ที่ตัวคุณทั้งสองมีต่อกัน เพราะฉะนั้นแม่หมอแนะนำว่าให้พูดกันไปตรงๆ เลยจะดีกว่า เพื่อป้องกันเรื่องเข้าใจผิด ทางด้านคนโสดยังไม่มีเกณฑ์ที่จะได้พบคู่ในเดือนนี้นะ ขอให้อดทนรอต่อไปอีกนิด

11-aquarius

ราศีกุมภ์ (20 ม.ค. – 18 ก.พ.)

การงาน/การเงิน

ด้านการงานของชาวราศีกุมภ์ในเดือนนี้จัดว่าอยู่ในเกณฑ์ดีเลยทีเดียว มีโอกาสได้รับการเลื่อนตำแหน่ง รางวัล และคำชื่นชมจากผู้บริหาร นอกจากนี้ยังมีโอกาสได้ข้อเสนอจากต่างบริษัทอีกด้วย ส่วนใครที่กำลังมองหางานใหม่ ก็ทำได้เช่นกัน มีโอกาสสำเร็จสูงพร้อมเงินเดือนที่สูงขึ้น ส่วนทางด้านคนทำธุรกิจ จะมีกำไรมากยิ่งขึ้น มีการขยับขยายไปในทิศทางที่ดี ทางด้านการเงิน จะมีรายได้เข้ามาไม่ขาดสาย ไม่ต้องกังวลเรื่องนี้เลยในเดือนนี้

สุขภาพ

ด้านสุขภาพในเดือนนี้คุณไม่ต้องเป็นกังวลไปหรอก เพราะเดือนนี้คุณจะแข็งแรงมากๆ ไม่มีโรคร้ายแรงเข้ามากวนใจ แต่อย่างไรก็ตามคุณควรจะออกกำลังกาย พร้อมกับรับประทานอาหารที่มีประโยชน์สม่ำเสมอด้วยนะ เพื่อรักษาสุขภาพของตัวเอง

ความรัก/ความสัมพันธ์

สำหรับคนมีคู่ในเดือนนี้จัดว่าอยู่ในเกณฑ์ที่ดีเลย คุณทั้งสองจะรักมากขึ้น เรื่องที่เคยทะเลาะกัน จะถูกทำให้หายไปในเดือนนี้ มีความไว้วางใจซึ่งกันและกันมากขึ้น เข้าใจกันในทุกๆ เรื่อง ส่วนทางด้านคนโสด คุณจะตกหลุมรักคนที่รู้จักกันมานาน ที่ก่อนหน้านี้ไม่เคยแม้แต่จะเหลียวแล จนทำให้คุณต้องรู้สึกประหลาดใจ

12-pisce

ราศีมีน (19 ก.พ. – 20 มี.ค.)

การงาน/การเงิน

สำหรับชาวราศีมีน เดือนนี้ถือว่าเป็นเดือนที่ดีของคุณเลยทีเดียว มีความก้าวหน้าในหน้าที่การงาน มีแนวโน้มจะได้เลื่อนตำแหน่ง และไปประจำตำแหน่งที่ต่างประเทศ หรือสาขาอื่นๆ นอกจากนี้ความนิยมในที่ทำงานของคุณยังเพิ่มมากขึ้น แม้แต่คนที่เคยเกลียดคุณ ก็จะกลับมาชื่นชมเช่นกัน ส่วนคนทำธุรกิจ ธุรกิจของคุณจะได้แผนใหม่และขยายตัวมากขึ้น ด้านการเงิน รายจ่ายของคุณจะเพิ่มมากยิ่งขึ้นในเดือนนี้ และอาจใช้จ่ายเกินตัวได้ เพราะฉะนั้นคุณต้องไตร่ตรองให้ดีก่อนจะจ่ายออกไป

สุขภาพ

ให้ระวังอาการปวดข้อที่อาจเกิดขึ้นได้ทุกเมื่อได้เดือนนี้ หากเกิดอาการขึ้นมาต้องรีบปรึกษาแพทย์ทันที เพราะมีแนวโน้มว่าสิ่งนี้จะกระทบกับชีวิตประจำวันของคุณ นอกจากนี้ให้หลีกเลี่ยงอาหารทอดเพราะมันจะทำให้คุณท้องอืดได้                                                

ความรัก/ความสัมพันธ์

สำหรับคนมีคู่ในช่วงครึ่งเดือนแรก อยู่ในเกณฑ์ที่ไม่ดีเท่าไหร่นัก คุณจะทะเลาะวิวาทกันอยู่เนื้องในช่วงนี้ โดยสาเหตุอาจจะมาจากการยุแยงของเพื่อนคุณเอง เพราะฉะนั้นอย่าเชื่อคำพูดคนนอกเด็ดขาด ฟังคู่ของคุณและไตร่ตรองอย่างชาญฉลาด แต่เมื่อเข้าสู่ช่วงครึ่งหลังของเดือนแล้วทุกอย่างจะคลี่คลาย ความสัมพันธ์ของคุณทั้งสองจะกลับมาแข็งแกร่งดังเดิม เป็นช่วงเวลาที่ดีสำหรับการพาคนรักออกไปดินเนอร์ ทางด้านคนโสดก็มีข่าวดีเช่นกัน เพราะมีเกณฑ์ว่าจะได้พบคู่ในเดือนนี้ จากการเดินทางไปต่างจังหวัดหรือต่างประเทศ