รวม 7 โทนเนอร์น่าใช้ ดีต่อใจ ดีต่อหน้า

ขั้นตอนการบำรุงผิวถือว่าเป็นเรื่องสำคัญที่จะช่วยเสริมสร้างผิวของเราให้มีสุขภาพดี สว่างกระจ่างใส ซึ่งนอกเหนือจากการใช้ครีมบำรุงผิว หรือมอยเจอร์ไรเซอร์แล้ว การทำความสะอาดผิวหน้าก็เป็นสิ่งที่ไม่ควรละเลย เพราะถ้าผิวสกปรกอาจเป็นสาเหตุของการเกิดสิวได้ง่าย ดังนั้นโทนเนอร์ถือเป็นสกินแคร์อีกหนึ่งตัวที่จะมาช่วยยับยั้งการเกิดสิว ทำให้ผิวมันน้อยลง รูขุมขนกระชับมากขึ้น วันนี้ Central Inspirer จะพามารู้จักและรวบรวมสุดยอดโทนเนอร์น่าใช้มาให้ได้เลือกกันค่ะ

โทนเนอร์มีความสำคัญกับผิวหน้าเราอย่างไร?

โทนเนอร์เป็นผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้าลักษณะเป็นน้ำใสๆ มีหน้าที่ช่วยขจัดสิ่งสกปรกบนใบหน้า ซึ่งเกิดจากการล้างหน้าไม่สะอาด พร้อมทั้งปรับสภาพผิวให้พร้อมก่อนการทาครีมบำรุงต่างๆ เพื่อให้เนื้อครีมซึมเข้าสู่ผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ โทนเนอร์ที่ดีควรเลือกที่มีส่วนผสมของเกลือแร่และวิตามิน เพราะจะช่วยลดความมันบนใบหน้า กระชับรูขุมขน และเติมความชุ่มชื้นให้กับผิว

 

แนะนำผลิตภัณฑ์โทนเนอร์หน้าใช้ที่ต่อใจดีต่อหน้า

1.

KIEHL’S

Cucumber Herbal Alcohol-Free Toner

โทนเนอร์ Cucumber Herbal Alcohol-Free Toner ขนาด 250 มล.

โทนเนอร์สูตรแตงกว่าที่อ่อนโยนที่สุดในบรรดาโทนเนอร์ของ Kiehl’s เพราะนอกจากจะไม่มีแอลกอฮอล์แล้ว ยังทำจากสารสกัดจากธรรมชาติที่บริสุทธิ์และอ่อนโยนต่อผิว ช่วยปลอบประโลมและปรับสภาพผิว ให้ความรู้สึกผ่อนคลายหลังการใช้ ช่วยให้ผิวเรียบเนียนอย่างเป็นธรรมชาติ รักษาสมดุล และช่วยให้ผิวตึงกระชับขึ้น มอบผิวที่สะอาดหมดจด เนียนนุ่ม สีผิวสม่ำเสมอและผิวเรียบเนียน หากใช้เป็นประจำจะรู้สึกได้ว่าผิวมีสุขภาพดีและเปล่งปลั่งขึ้น เพียงใช้แผ่นสำลีฆ่าเชื้อชุบโทนเนอร์ให้เปียกชุ่ม จากนั้นเช็ดลงบนผิวในบริเวณที่ต้องการทำความสะอาด โดยหลีกเลี่ยงบริเวณรอบดวงตา และสำหรับใครที่ผิวแพ้ง่ายขอแนะนำตัวนี้เลยค่ะ

 

 

2.

SK-II

โทนเนอร์โลชั่น Facial Treatment Clear Lotion

โทนเนอร์ SK II

ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้า Facial Treatment Clear Lotion จาก SK-II โทนเนอร์โลชั่นปรับสภาพผิวที่ผสานคุณค่าจาก AHA พิเทร่า วิตามิน กรดอะมิโน แร่ธาตุและกรดผลไม้ ซึ่งทำงานร่วมกันเพื่อช่วยให้เกิดการผลัดเซลล์ผิวตามกระบวนการตามธรรมชาติ ที่นอกจากจะช่วยขจัดสิ่งสกปรกต่างๆ ออกจากผิวได้อย่างหมดจดแล้ว โทนเนอร์ตัวนี้ยังเตรียมผิวให้พร้อมกับการบำรุงในขั้นตอนต่อไปได้อย่างมีประสิทธิภาพมากๆ อีกด้วย เรียกได้ว่าทั้งทำความสะอาดหน้าอย่างหมดจดและบำรุงผิวในขั้นตอนเดียวกัน

 

3.

LANEIGE

Sparkle My Way Fresh Calming Balancing Toner

โทนเนอร์ Sparkle My Way Fresh Calming Balancing Toner ขนาด 250 มล.

LANEIGE Fresh Calming โทนเนอร์ที่ช่วยลดสิวอุดตันที่เป็นปัญหาใหญ่ของสาวๆ สามารถใช้ตัวนี้เป็น Toner Pack มาร์คหน้าได้ เพื่อลดโอกาสการเกิดสิว และช่วยปลอบประโลมผิวให้คืนสมดุล เนียนนุ่ม ให้ผิวคงความชุ่มชื้นได้ทันทีอย่างยาวนาน ปลุกผิวที่อ่อนแอให้กลับมาแข็งแรงสดชื่นและมีชีวิตชีวาอีกครั้ง แถมยังเป็นสูตรที่เหมาะสำหรับผิวบอบบางแพ้ง่ายอีกด้วย เพราะไม่มีทั้งกลิ่นและปราศจากน้ำมัน 

4.

CLARINS

Toning Lotion – Normal to Dry skin

โทนเนอร์ Clarins

            CLARINS โทนเนอร์ Toning Lotion Normal to Dry skin โทนเนอร์อีกตัวที่ไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอลล์ และอัดแน่นไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติเต็มเปี่ยม ทั้งสารสกัดของ Camomile และ Linden ช่วยบรรเทาและปลอบประโลมผิวที่มีอาการระคายเคือง และช่วยให้ผิวเปล่งปลั่ง นุ่มนวล เรียบเนียน แลดูมีสุขภาพดี เตรียมพร้อมผิวให้เปิดรับการบำรุงในขั้นตอนต่อไปได้อย่างดีเยี่ยม

 

5.

THE BODY SHOP

Seaweed Clarifying Toner

โทนเนอร์ The body shop

โทนเนอร์สูตรสดชื่นสำหรับเช็ดทำความสะอาดคราบสิ่งสกปรก และเครื่องสำอาง ปราศจากแอลกอฮอล์จาก THE BODY SHOP ตัวนี้มีสารสกัดจากสาหร่ายทะเล Bladderwrack ที่ช่วยปกป้องผิวให้แข็งแรงขึ้น ช่วยปรับสีผิวให้เรียบเนียนสม่ำเสมอ และมีสารสกัดจากแตงกวา ช่วยให้ผิวสดชื่นเปล่งปลั่ง และว่านหางจระเข้ที่ช่วยปลอบประโลมและเติมความชุมชื้นให้ผิวมีสุขภาพดีขึ้น สรรพคุณดีเลิศขนาดนี้คงต้องหาลองมาใช้สักขวดแล้วล่ะสาวๆ 

 

6.

SULWHASOO

โทนเนอร์ Essential Balancing Water EX

โทนเนอร์ Essential Balancing Water EX 125 ml.

สำหรับใครที่อยากมีผิวกระจ่างใสแบบสาวเกาหลีแท้ๆ ต้องนี่เลย Essential Balancing Water EX โทนเนอร์ที่มากด้วยประสิทธิภาพจาก SULWHASOO แบรนด์ดังระดับพรีเมี่ยมของดินแดนโสม ช่วยเตรียมผิวของคุณให้ชุ่มชื่นและสุขภาพดีจากภายใน เป็นโทนที่ช่วยเตรียมผิวให้ชุ่มฉ่ำจากส่วนลึกภายในผิว อุดมไปด้วยสารสกัดจาก โพสเลน (Purslane) ที่มอบความชุ่มชื่นจากภายใน ปลอบประโลมผิวให้ผ่อนคลาย ให้ผิวเนียนเรียบลื่น ชุ่มชื่นยาวนาน เนื้อผลิตภัณฑ์ซึมซาบอย่างรวดเร็ว รู้สึกสบายผิวและฟินสุดๆ

 

7.

MAMONDE
Flower Honey Toner

โทนเนอร์ Flower Honey Toner ขนาด 250 มล.

สำหรับสาวๆ ที่กำลังกังวลเรื่องริ้วรอยต่างๆ อยากให้ลองโทนเนอร์สูตร FLOWER HONEY TONER จาก MAMONDE โทนเนอร์ที่ช่วยปรับสมดุลผิว เนื้อเอสเซนส์ดุจน้ำผึ้ง ประกอบด้วยสารสกัดจากดอกบักวีต (Buckwheat) และมีปริมาณ Flower Honey™ เข้มข้นถึง 10,000 ppm อุดมไปด้วยสารกำจัดอนุมูลอิสระ ช่วยบำรุงผิวให้นุ่มชุ่มชื้น เสริมสร้างผิวให้ยืดหยุ่น พร้อมสร้างปราการผิวให้แข็งแรงขึ้น 

woman wearing white top

เป็นยังไงกันบ้างกับโทนเนอร์สูตรเด็ด ที่แนะนำกันในวันนี้ เลือกกันไม่ถูกเลยใช่ไหมคะ กับโทนเนอร์แบรนด์ดังที่เราคัดสรรมาให้ แต่ละตัวล้วนมีคุณสมบัติน่าใช้ เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว ถ้าคุณสาวๆ คนไหนอยากเตรียมผิวหน้าให้สะอาดหมดจดพร้อมรับการบำรุงผิวขั้นต่อๆ ไป ต้องรีบเข้าไปช้อปที่ Central Online เพราะมีผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้ามากมายรอคุณอยู่อีกกเยอะเลยค่า