7 แบรนด์สตรีทแฟชั่นสุดเท่สำหรับสาวๆ ที่น่ามีเก็บในคอลเลคชั่น

สตรีทแฟชั่นนับว่าเป็นสไตล์การแต่งตัวที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในปัจจุบัน เพราะเป็นสไตล์การแต่งตัวที่ค่อนข้างกว้าง ไม่มีกรอบที่ตายตัว เพียงแค่เป็นชุดที่ใส่ออกมาแล้วเท่ โดดเด่น และมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวก็นับว่าเป็นแนวสตรีทแล้ว ซึ่งในครั้งนี้ Central Inspirer ได้นำ 7 แบรนด์สตรีทแฟชั่นที่น่ามีเก็บไว้ในคอลเลคชั่นมาแนะนำให้สาวๆ ได้รู้จักกัน ซึ่งจะมีแบรนด์อะไรบ้างนั้นมาดูกันเลย

  1. Lacoste

มาเริ่มต้นกันที่แบรนด์แรกอย่าง Lacoste ที่มาพร้อมกับโลโก้ลายจระเข้ซึ่งเป็น signature สำคัญของแบรนด์นี้ไปแล้ว หลายๆ คนอาจจะมีภาพจำของแบรนด์นี้ในเรื่องของเสื้อโปโลอันยอดเยี่ยม แต่จริงๆ แล้ว Lacoste ในปัจจุบันนั้นสร้างสรรค์เสื้อผ้าออกมาหลากหลายแบบ หลากหลายสไตล์มากๆ โดยเฉพาะกับเสื้อผ้าแนวสตรีท ที่ต้องบอกเลยว่าทางแบรนด์ทำออกมาได้ยอดเยี่ยมมากๆ มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวสุดๆ ทั้งด้านลวดลาย สีสันและเนื้อผ้าที่มีความพรีเมี่ยมสุดๆ ทำให้สวมใส่สบายและยังโดดเด่นตามแบบฉบับของลาคอสต์อีกด้วย

Steert-Wear-Lacoste-2

Women’s Polaroid Collaboration Striped Cotton Piqué Polo Dress
5,290 THB

Shop Now

Steert-Wear-Lacoste-1

Women’s Lacoste LIVE Checkerboard Pattern Cotton Piqué Polo Dress
4,590 THB

Shop Now
  1. Adidas

จริงๆ แล้ว Adidas เป็นแบรนด์สปอร์ตแวร์ แต่เพราะอย่างนั้นจึงทำให้แบรนด์นี้เหมาะสำหรับนำมาแต่งแนวสตรีทมากๆ โดยเฉพาะกับเสื้อฮู้ดหรือเสื้อแขนยาว และแทร็กแพนท์ของทางแบรนด์ที่มีเอกลักษณ์เป็นของตัวเองสูงมาก ซึ่ง Central Inspirer แนะนำว่าให้เลือกเสื้อหรือกางเกงของทางแบรนด์มาชิ้นเดียวพอ เพราะถ้านำมาใส่คู่กันจะออกเป็นแนวสปอร์ตมากเกินไปหน่อย

Steert-Wear-Adidas-1

เสื้อแขนยาวแนวสตรีทของ Adidas

Steert-Wear-Adidas-2

กางเกงขายาวแนวสตรีทของ adidas

Steert-Wear-Adidas-4

adidas ORIGINALS Large Logo Crop Hoodie Women Black GD2404

2,500 THB

Shop Now

Steert-Wear-Adidas-3

adidas ORIGINALS Daniëlle Cathari Track Pants Women pink GD2414

3,200 THB

Shop Now

3. MLB

สำหรับสาวๆ สายสตรีทน่าจะรู้จักแบรนด์ MLB กันเป็นอย่างดีอยู่แล้ว เพราะเสื้อผ้าของแบรนด์ได้รับการออกแบบมาเพื่อคนที่ชื่นชอบสตรีทแฟชั่นโดยเฉพาะ เหมาะสำหรับสาวๆ ที่อยากแต่งตัวแนวสตรีทแต่ยังคงไว้ซึ่งความหรูหรา อู้ฟู่ ซึ่งจะเห็นได้จากเสื้อผ้าลายโมโนแกรมอันโด่งดังของทางแบรนด์ที่ผสมผสานสองสิ่งนี้ไว้ได้อย่างลงตัว

Steert-Wear-MLB-1

MONOGRAM UNISEX OVERSIZED T-SHIRT 31TSM4131 50P

3,290 THB

Shop Now

Steert-Wear-MLB-2

SUMMER MONOGRAM UNISEX OVERSIZED T-SHIRT 31TSMC131 50R

3,590 THB

Shop Now
  1. Guess

Guess เป็นเสื้อผ้าอีกหนึ่งแบรนด์ที่น่าสนใจเป็นอย่างมาก สำหรับการหยิบมาแต่งตัวแนวสตรีทแฟชั่น ที่เหมาะสำหรับสายฝอสุดๆ โดยจุดเด่นของ Guess นั้นจะอยู่ตรงโลโก้ของแบรนด์ที่จะมีการดีไซน์ให้แตกต่างกันออกไป และแพทเทิร์นของผ้าที่ไม่เหมือนใคร เรียกได้ว่าสวมแล้วคุณจะดูโดดเด่นเป็นอย่างมาก เหมาะสำหรับสวมใส่ไปสังสรรค์สุดๆ.

Steert-Wear-Guess-1

Guess Crop O0BA41K8HM0

1,790 THB

Shop Now

Steert-Wear-Guess-2

Guess T-shirt W0BP04K68D2

2,990 THB

Shop Now
  1. Tommy Hilfiger

จะไม่พูดถึงแบรนด์ Tommy Hilfiger ก็คงไม่ได้ เพราะเป็นอีกแบรนด์ที่ยอดเยี่ยมมากๆ จุดเด่นจะอยู่ตรงโลโก้ที่ใช้สีแดงกับน้ำเงินที่ผสมผสานกันได้อย่างลงตัว แต่อย่างไรก็ตามเสื้อผ้าแนวสตรีทของทางแบรนด์จะได้รับการออกแบบมาไม่ให้ดูหวือหวานจนเกินเหตุ อยู่ในระดับกลมกล่อม ลงตัว เหมาะสำหรับสาวๆ ที่อยากสวมใส่เสื้อผ้าแนวสตรีทแต่ไม่อยากดูโดดเด่นจนเกินไป

Steert-Wear-Tommy-1

Tommy Hilfiger ORGANIC COTTON HOODY DRESSWW0WW29661

6,990 THB

Shop Now

Steert-Wear-Tommy-2

Tommy Hilfiger LOGO HEM SWEATSHIRT DRESSDW0DW08886

5,990 THB

Shop Now
  1. Calvin-Klein

หากนึกถึงสตรีทแฟชั่นที่เน้นความเรียบหรู สาวๆ หลายคนน่าจะนึกถึง Calvin Klein เป็นอันดับต้นๆ อย่างแน่นอน เพราะศิลปะการออกแบบเสื้อผ้าในแบบ Calvin Klein นั้นจะไม่ใช่การใช้สีสันที่ฉูดฉาด แต่จะเน้นไปที่การออกแบบโลโก้ CK ให้โดดเด่น การตัดเย็บและการเลือกใช้เนื้อผ้าที่มีความพรีเมี่ยมสุดๆ

Steert-Wear-Calvin-Klein-1

Calvin Klein BLACK LS KNIT QS6607AD

2,990 THB

Shop Now

Steert-Wear-Calvin-Klein-2

Calvin Klein BLACK A-GLITTER MONO OS J215155 

7,900 THB

Shop Now
  1. Topshop

มาต่อกันที่แบรนด์ Topshop ซึ่งต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจมากๆ สำหรับการแต่งตัวแนวสตรีท โดยจุดเด่นของแบรนด์นี้จะอยู่ตรงการตัดเย็บที่เนี้ยบสุดๆ เข้ารูปได้อย่างยอดเยี่ยม ซึ่งรูปแบบของเสื้อผ้านั้นมีตั้งแต่เรียบหรูไปจนถึงสีสันฉูดฉาด อยากให้สตรีทลุคของคุณเป็นแบบไหนก็ลองเลือกซื้อผ้าจากแบรนด์นี้ไปสวมใส่ดู รับรองว่าไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน!!

Steert-Wear-Topshop-1

Topshop Red Leopard Print Gathered Bust Mini Dress

1,790 THB

Shop Now

Steert-Wear-Topshop-2

Topshop PETITE Grey Sports Club Sweatshirt 

1,550 THB

Shop Now

และนี่ก็คือทั้งหมดที่ Central Inspirer นำมาฝากสาวๆ กันในครั้งนี้ และสำหรับใครที่กำลังมองหาเสื้อผ้าสำหรับการแต่งตัวแบบอื่นๆ สามารถไปช้อปต่อกันได้เลยที่ Central Online แหล่งรวมเสื้อผ้าสุดพรีเมี่ยม การันตีของแท้ 100%