ผิวสวยแบบ Limited ด้วยสกินแคร์คอลเลกชันต้อนรับปีเสือ

ช่วงเทศกาลตรุษจีนใกล้เข้ามาแล้ว มาเสริมความเฮงให้ครบทุกด้านด้วยสกินแคร์จากแบรนด์ชั้นนำที่ต่างออกคอลเลกชันลิมิเต็ดสุดพิเศษ ที่เด่นทั้งแพ็กเกจจิงและสีสันที่สื่อถึงความหมายดีๆ เหมาะสำหรับซื้อไว้ใช้เอง เหมือนมีของมงคลมีติดตัว หรือมอบเป็นของขวัญแทนคำอวยพรในวันตรุษจีนที่ล้ำค่าและดีต่อใจกับผู้รับแน่นอน

มากันที่ชิ้นแรกแบรนด์ดัง Bobbi Brown เค้าก็ยกตัว Soothing Cleansing Oil รุ่นฮิตมาทำเป็นคอลเลกชันตรุษจีน นิยามคำว่า เรียบหรู และ สีแดง เสริมโชค เป็นสิริมงคลมากๆที่จะให้เป็นของขวัญ เพราะนอกจากสรรพคุณที่ทำความสะอาดได้หมดจด ยังมาพร้อมกับตัวบำรุงผิวจากสารสกัดธรรมชาติ ที่ช่วยทำความสะอาดผิวหน้าจากมลภาวะและเครื่องสำอาง โดยไม่ทำให้ผิวแห้งตึง สามารถใช้ได้ในตอนเช้าเพื่อปลุกผิวให้สดชื่น หรือตอนกลางคืนเพื่อชำระล้างสิ่งสกปรก พร้อมผ่อนคลายผิวปิดท้ายวันที่ยาวนาน

bobbibrown-soothing-cleansing-oil

BOBBI BROWN

Soothing Cleansing Oil Limited Edition 200 ml.

Price: 2,250 Baht

 

ใครกำลังมองหาสกินแคร์ที่ปลอบประโลมผิว เผยผิวที่สะอาดและสดชื่น ต้องยกให้ตัวโทนเนอร์เช็ดหน้าจากแบรนด์ดังอย่าง Kiehl’s กับโทนเนอร์สูตรไร้แอลกอฮอล์ที่ช่วยปลอบประโลมและปรับสภาพผิวให้เนียนนุ่ม ชุ่มชื่น สัมผัสได้ถึงความรู้สึกผ่อนคลายหลังใช้  และได้ออกโทนเนอร์คอลเลกชันพิเศษในเทศกาลตรุษจีนมาในแพ็กเกจจิงที่สวยงาม มีสีสันที่โดดเด่น

KIEHL‘S

Calendula Herbal Extract Toner Alcohol-Free Lunar New Year 2022 Limited Edition 250 ml.

Price: Normal 1,500 Baht Special 1,350 Baht (SAVE 10%)

 

แบรนด์ดังกู้ผิวชั่วข้ามคืนอย่าง Estee Lauder เค้าก็ไม่พลาดที่จะออกคอลเลกชันรับตรุษจีน โดยเลือก Advanced Night Repair Eye Supercharged Complex มาปรับโฉม เป็นขวดสีแดงและทองรับทรัพย์ต้อนรับปีเสือ ดูหรูหรา น่าใช้มากๆ นอกจากแพ็กเกจจิงจะดูสวยสะดุดตาแล้ว สกินแคร์ตัวนี้ก็เริ่ดไม่แพ้กัน ด้วยสัมผัสที่บางเบาแต่ให้ชุ่มชื้นและช่วยฟื้นบำรุง ลดเลือนสัญญาณความร่วงโรยของผิวรอบดวงตา รวมถึงเส้นริ้ว พร้อมช่วยให้ผิวรอบดวงตาแลดูสว่างขึ้นอย่างล้ำลึกขึ้นในเพียงสามสัปดาห์*

ESTÉE LAUDER

Advanced Night Repair Eye Supercharged Complex Chinese New Year 2022 Limited Red Edition 15 ml.

Price: Normal 2,850 Baht Special 2,565 Baht (SAVE 10%)

 

ไอเทมรับตรุษจีนจาก Biotherm ออกคอลเลกชันตรุษจีนปี 2022 มาเอาใจหนุ่มสาวที่รักในเซรั่มแพลงตอน เรียกได้ว่าเป็นที่สุดของการฟื้นบำรุงผิว เปลี่ยนผิวหน้าให้อิ่มเอิบ ฉ่ำน้ำ ปรับผิวให้แข็งแรงจากภายในสู่ภายนอก อีกทั้งยังช่วยทำให้ผิวดูอ่อนเยาว์กว่าเดิม

BIOTHERM

Life Plankton™ Elixir Chinese New Year Limited Edition Limited Edition 75 ml.

Price: Normal 3,950 Baht Special 3,555 Baht (SAVE 10%)

 

ตัวเสริมสร้างปราการผิวให้แข็งแรงขึ้น มาแรงจนต้องยกให้กับเซรั่ม Advanced Génifique Chinese New Year 2022 คอลเลกชันลิมิเต็ดจากแบรนด์ LANCOME ช่วยปรับสมดุลแก่ผิว เพื่อผิวที่อ่อนเยาว์ เรียบเนียน และสวยอย่างที่เคย พร้อมฟื้นบำรุงผิวอย่างรวดเร็ว กว่าปกติถึง 3 เท่า ต้อนรับปีเสือด้วยเซรั่มขวดสีแดงเลอค่าเหมือนการอวยพรให้โชคดี มีความสุขตลอดปี

LANCÔME

Advanced Génifique Chinese New Year 2022 Limited Edition 30 ml.

Price: Normal 3,200 Baht Special 2,880 Baht (SAVE 10%)