ใหม่! LANCÔME L’ABSOLU ROUGE QIXI LIMITED COLLECTION ลิปสติกเนื้อครีมปลอกหนัง คอลเล็กชั่นพิเศษจากลังโคม

ใหม่! LANCÔME L’ABSOLU ROUGE QIXI LIMITED COLLECTION ลิปสติกเนื้อครีม คอลเล็กชั่นพิเศษจากลังโคม ที่เพิ่มความหรูหราด้วยลายสลักโลโก้สีทองบนปลอกหนัง มาใน 3 สีที่ขายดีที่สุดของลังโคม ในรูปแบบเนื้อครีมสุดเนียนนุ่ม พร้อมกับปลอกหนังสีเดียวกับตัวลิปสติกดูสวยหรู

จาก 3 สีที่ขายดีที่สุดของลังโคม สู่ลิปสติกเนื้อครีม คอลเล็กชั่นพิเศษนี้ พิเศษที่ตัวปลอกหนังทำจากประเทศฝรั่งเศส โดยโอกูตูร์ที่มีชื่อเสียงในการผลิตหนังให้กับ Luxury Brand มากมายในประเทศฝรั่งเศสมาอย่างยาวนานกว่า 85 ปี


274 – FRENCH ROMANCE สีชมพูนู้ด อมน้ำตาลเล็กน้อย ใช้ได้ทุกโอกาสไม่ว่าจะออกงาน หรือใช้ในชีวิตประจำวันทาได้ทุกวัน เข้าได้กับทุกลุค เรียบหรู ดูแพง และยิ่งพิเศษกว่าเดิมด้วยปลอกหนังสีเดียวกับตัวแท่งลิปสติกใน คอลเล็กชั่นนี้

196 – FRENCH LOVER ลิปสติกสีส้ม ที่ขายดีที่สุดของลังโคม เติมความเซ็กซี่ ขี้เล่น และยังร้อนแรง เหมาะมากกับสาวเอเชีย เข้าได้กับทุกสีผิวเป็นลิปสติกสีส้มที่สาวๆควรมีไว้ติดกระเป๋า

525 – FRENCH BISOU ปิดท้ายด้วยสีแดง 525 จากลังโคม เป็นสีแดงอมชมพู เพิ่มเซ็กซี่ เย้ายวนให้กับริมฝีปาก และยังแฝงความขชี้เล่นไว้เล็กน้อย เป็นลิปสติกอีกสีที่สาวๆ ขาดไม่ได้เลย

สาวๆ พลาดไม่ได้แล้วกับลิปสติกเนื้อครีมปลอกหนัง คอลเล็กชั่นพิเศษจากลังโคม มารีบจับจองเป็นเจ้าของก่อนใคร วางขายพร้อมกันวันที่ 25 กันยายน 2563 เป็นต้นไป ทางเซ็นทรัล 8 สาขา* และ Central Online เท่านั้น!

*สาขาที่จัดจำหน่าย
เซ็นทรัล เซ็น/ เซ็นทรัล ชิดลม/ เซ็นทรัล ปิ่นเกล้า/ เซ็นทรัล ลาดพร้าว/
เซ็นทรัล บางนา/ เซ็นทรัล เวสเก็ต/ เซ็นทรัล อีสวิลล์/ เซ็นทรัล พระราม 2