ชุดของขวัญสุดเอ็กคลูซีฟ ที่ผู้รับต้องประทับใจในราคาเบาๆ

เข้าสู่ต้นปี 2017 กันแล้ว เทศกาลต่างๆ ก็วนมาอีกครั้งไม่ว่าจะเป็น ปีใหม่ ตรุษจีน วันแห่งความรักอย่าง วันวาเลนไทน์ รวมไปถึงวันเกิดของคนสำคัญ ดังนั้น ของขวัญ หรือ ของขวัญวันเกิด จึงเป็นสิ่งที่ทุกคนต่างตามหาและเลือกสรร เพื่อมอบสิ่งของให้แก่กัน แต่บางครั้งเราอาจเกิดความกังวลว่าสิ่งที่เราอยากมอบให้นั้น ผู้รับจะชอบหรือประทับใจหรือเปล่า ครั้งนี้เราจึงขอแนะนำ ชุดของขวัญสุดเอ็กคลูซีฟ ที่ผู้รับต้องประทับใจในจนไม่มีวันลืม ที่สำคัญยังเป็น ของขวัญดูดี ที่มาในราคาน่ารักน่าคบหา

ชุดของขวัญ GUERLAIN

เริ่มกันที่ชุดแรก La Petite Robe Noire Christmas Gift Set เป็นการรวมตัวกันระหว่าง น้ำหอม ลา เปอติท อ็อป นัว คริสมาสต์ เซ็ต เออ เดอ เพอร์ฟูม (Eau de Parfum 50 ml) มาพร้อมกับ ยาทาเล็บ A nail polish สี Red Heels และ ลิปสติก ลา เปอ ติส A lipstick สี Pink Tie สีสันสดใส อีกทั้งยังมาพร้อมกับแพ็คเกจสีชมพูต้อนรับเทศกาลวาเลนไทน์ ที่ได้รับการออกแบบมาอย่างพิเศษโดยศิลปินชื่อดังจากนิวยอร์ก เรียกได้ว่าเป็นของขวัญดูดี ที่สามารถนำไปมอบเป็นของขวัญวันเกิดหรือของขวัญเนื่องในโอกาสพิเศษได้เลย

ชุดน้ำหอม GUERLAIN

 

ชุดน้ำหอม GUERLAIN La Petite Robe Noire
Christmas Gift Set
 
ราคาพิเศษ 4,320.- ปกติ 4,800.-

Shop Now Button (Black)

ชุดของขวัญ SK-II

ไม่ว่าจะเป็น ของขวัญวันเกิด หรือของขวัญวันวาเลนไทน์ SK-II ก็เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่เหมาะสมอย่างยิ่ง เพราะไม่ว่าจะผู้หญิงคนไหนก็ต่างตกหลุมรักในผลิตภัณฑ์ของแบรนด์นี้ ด้วยผลิตภัณฑ์ยอดนิยมอย่าง Facial Treat  Essence (เฟเชียล ทรีทเมนท์ เอสเซนส์) ที่มีส่วนผสมของพิเทร่า เข้มข้นมากกว่า 90% ช่วยฟื้นบำรุงผิวของคุณผู้หญิงให้มีผิวที่กระจ่างใส อีกทั้งยังช่วยลดจุดด่างดำให้ดูลดเลือนลง รวมไปถึงริ้วรอย ผิวเรียบเนียนยิ่งขึ้น แลดูกระชับมากขึ้น และมีความเปล่งประกาย ที่สำคัญทำให้ใบหน้าของคุณดูกระจ่างใสขึ้นภายในสองสัปดาห์ที่คุณใช้ นอกจากเอสเซนส์แล้วยังมีอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์นั้นคือ แผ่นมาสก์หน้า ที่ใครๆ ต่างรู้จักในคุณสมบัติเรื่องความชุ่มชื่น  เพราะแผ่นมาสก์อุดมไปด้วยพิเทร่าที่ทำให้ผิวหน้าของคุณชุ่มชื่นและกระจ่างใส เพียงแค่แปะแผ่นมาสก์บนใบหน้าและทิ้งไว้ เท่านี้คุณก็จะมีผิวดีที่คุณอยากจะมี

SK-II ชุดผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้า Welcome Kit Spring Butterfly

ชุดผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้า SK-II Welcome Kit
ราคาพิเศษ 2,610.- ปกติ 4,135.-

Shop Now Button (Black)

ชุดของขวัญ THE BODY SHOP

เป็นอีกหนึ่ง ของขวัญดูดี ที่ผู้รับได้รับต้องรู้สึกดีไม่น้อย ชุดของขวัญ จาก THE BODY SHOP (เดอะ บอดี้ ช้อป) แบรนด์สกินแคร์และเครื่องสำอางที่ขึ้นชื่อในเรื่องใส่ใจธรรมชาติมายาวนานกว่า 40 ปี ซึ่งได้รับการยอมรับทั้งในและต่างประเทศ ส่วนใหญ่คนนิยมในเรื่องสกินแคร์กันมากกว่าเครื่องสำอาง ไม่ว่าจะเป็น Body Butter ที่ช่วยบำรุงผิวคืนความชุ่มชื้นให้แก่ผิวที่แห้ง และยังมีอีกหลายกลิ่นให้คุณผู้หญิงได้เลือกใช้ นอกจากนี้ ยังมีผลิตภัณฑ์บำรุงเส้นผมทั้ง แชมพู ครีมนวด เซรั่มบำรุง และอื่นๆ มากมาย ถ้าใครอยากได้ผลิตภัณฑ์จาก THE BODY SHOP เป็นของขวัญแล้วละก็ หาไม่ยากอย่างแน่นอน เพราะในช่วงปีใหม่หรือเทศกาลต่างๆ ทางแบรนด์มักจัดสินค้าเป็น เซ็ตของขวัญ ให้คุณเลือกซื้อไปมอบให้คนที่คุณรัก

THE BODY SHOP ชุดผลิตภัณฑ์ดูแลผิวกาย Vanilla Chai Festive Tin Set

ชุดผลิตภัณฑ์ดูแลผิวกาย THE BODY SHOP
Vanilla Chai 
Festive Tin Set
ราคาพิเศษ 1,097.- ปกติ 1,290.-

Shop Now Button (Black)

 

นอกจากสกินแคร์แล้ว ยังมีอีกหนึ่งสิ่งที่ผู้หญิงหลงรักและถูกอกถูกใจเป็นอย่างมาก ถ้าหากได้รับเป็น ของขวัญจากคนพิเศษ นั้นคือ เครื่องสำอาง แน่นอนว่าไม่มีผู้หญิงคนไหนไม่ชื่นชอบเครื่องสำอาง เรามีไอเดียแบรนด์เครื่องสำอางที่เหมาะแก่การมอบเป็นของขวัญมาฝากกัน

ชุดของขวัญ BENEFIT

BENEFIT (เบเนฟิต) แบรนด์เครื่องสำอางจากฝั่งอเมริกา ที่มีแพ็คเกจน่ารักถูกใจผู้หญิงอย่างแน่นอน ที่สำคัญยังโด่งดังในตัวผลิตภัณฑ์ทั้ง ไพรเมอร์ บรอนเซอร์ บลัชออน และ ทินท์ The POREfessional ไพร์เมอร์ที่โด่งดัง ช่วยในเรื่องการปกปิดรูขุมขนได้อย่างดี วิธีใช้ก็ไม่ยาก เพียงแค่คุณบีบไพรเมอร์เล็กน้อยแล้วทาให้ทั่วใบหน้า เพื่อเป็นการเติมร่องและหลุมต่างๆ บนใบหน้า ให้ดูเรียบเนียนมากกว่าที่เป็น และหลังจากนั้นก็แต่งหน้าได้ตามปกติ เรียกได้ว่าหากสาวๆ คนไหนได้รับเป็นของขวัญ คงปลื้มใจสุดๆ

 

benefit-operation-pore-proof-kit

 

 

 

ชุดกิฟต์เซ็ต BENEFIT Operation: Pore-Proof! Kit Set 
ราคาพิเศษ 1,305 ปกติ 1,450.-

Shop Now Button (Black)

ชุดของขวัญ CLINIQUE 

ถ้าหากถามถึงสไตล์หวานๆ น่ารักๆ คงต้องยกให้กับแบรนด์ CLINIQUE เพราะคลินีกข์มักดีไซน์แพ็คเกจจิ้งสีหวานๆ และด้วยแพ็คเกจของกิ๊ฟท์เซ็ตที่วางจำหน่ายเล่นสีชมพูคิ้วท์ๆ สาวๆ เห็นแล้วต้องชอบอย่างแน่นอน เพราะฉะนั้น คุณผู้ชายไม่ควรพลาดที่จะซื้อเป็นของขวัญนะ

clinique-chubby-family-set

เซ็ตเครื่องสำอาง CLINIQUE Chubby Family Set
ราคาพิเศษ 1,080.- ปกติ 1,200.-

 

Shop Now Button (Black)

 

ไม่ว่าจะเทศกาลไหนๆ วันปีใหม่ ตรุษจีน วาเลนไทน์ ของขวัญ ยังเป็นสิ่งที่ผู้คนมอบให้แก่กัน จนกลายเป็นสิ่งที่ทำสืบทอดต่อกันมา อย่างที่เห็นว่าของขวัญนั้นมีให้คุณเลือกอยู่มากมาย อยู่ที่คุณว่าจะถูกใจชิ้นไหน แต่ไม่ว่าอย่างไรหากคุณมีความตั้งใจที่จะหา ของขวัญดูดี หรือ ของขวัญพิเศษ แล้วละก็ ผู้รับต้องถูกใจอย่างแน่นอน