8 บิวตี้ไอเทม ของมันต้องมี

ส่อง “8 บิวตี้ไอเทม” ดาวเด่นในวงการความงามย้ำว่า #ของมันต้องมี!

เมื่อพูดถึง Iconic Beauty Item ที่สาวๆ ทุกคนควรค่ามีไว้ในครอบครอง หลายคนคงอยากทราบว่าผลิตภัณฑ์ตัวไหนที่เป็นดาวเด่นครองใจผู้หญิงทั่วโลก การันตีจากยอดขายและการแนะนำจากบิวตี้กูรูมากมาย เราจึงอยากบอกต่อความดีงามของบิวตี้ไอเทมเหล่านี้ ว่าตัวไหนคือตัวแม่ หรือ ไอคอนนิค บิวตี้ ไอเทม ที่สาวๆ ต้องรีบจับจอง และมีรวบรวมไว้ที่ Central Online แห่งนี้ พร้อมโปรโมชั่นพิเศษลด 10% และของขวัญสุดเซอร์ไพรส์ในทุกออเดอร์ โปรโมชั่นดีงามขนาดนี้ จะมีบิวตี้ไอเทมตัวไหนที่น่าเปย์บ้าง!!

โปรโมชั่นเครื่องสำอาง เซล ราคาพิเศษ

1. ESTĒE LAUDER 1st ICONIC BEAUTY ITEM

1_เอสเต ลอเดอร์_Advanced Night Repair Eye Supercharged Complex

Advanced Night Repair Eye Supercharged Complex Synchronized Recovery

มาเริ่มกันที่ ไอคอนนิค บิวตี้ ไอเทม ตัวแรกจากแบรนด์ ESTĒE LAUDER (เอสเต ลอเดอร์) นั่นก็คือ Advanced Night Repair Eye Supercharged Complex เจลครีมบำรุงผิวรอบดวงตาตัวใหม่ของตระกูล Advanced Night Repair ที่จะช่วยลดเลือนสัญญาณความร่วงโรยของผิวรอบดวงตา รวมทั้งเส้นริ้ว ผิวใต้ตาที่ไม่กระชับ พร้อมลดเลือนรอยหมองคล้ำรอบดวงตา และให้ความชุ่มชื้นอย่างล้ำลึก ด้วยเทคโนโลยีฟื้นบำรุงผิวเข้มข้นขึ้นถึง 10 เท่า* ช่วยให้ผิวบริเวณรอบดวงตาที่อ่อนล้า จากการถูกทำร้ายด้วยแสง Blue light (แสงสีฟ้าจากอุปกรณ์อิเล็กโทรนิค) ให้ดูมีชีวิตชีวามากขึ้นราวกับได้นอนหลับพักผ่อนเพียงพอ ไอเทมนี้จึงจัดเป็น ไอคอนนิค บิวตี้ ไอเทม ที่สาว Working Woman ยุค 4.0 ไม่ควรพลาด

เจลบำรุงรอบดวงตา Advanced Night Repair Eye Supercharged Complex

เจลบำรุงรอบดวงตา Advanced Night Repair Eye
Supercharged Complex 15ml รับฟรีของขวัญสุดพิเศษ*
พิเศษ 2,430.- ปกติ 2,700.-

Shop Now Button (Black)

2. LAMER 1st ICONIC BEAUTY ITEM

Crème de la Mer

มอยส์เจอไรเซอร์เนื้อเข้มข้นอันโด่งดังจากแบรนด์ Hi-end สุดพรีเมี่ยม La Mer (ลา แมร์) ด้วย Miracle Broth หรือสารสกัดที่เข้มข้มจากท้องทะเลที่มีอยู่ใน Crème de la Mer ทำให้ครีมกระปุกนี้กลายเป็นไอคอนนิคของลาแมร์ไปโดยปริยาย เนื่องจาก Miracle Broth นี้มีส่วนช่วยในการบำรุงผิวของสาวๆ ในยามนอนหลับ เมื่อใช้อย่างต่อเนื่องจะเห็นได้ว่าสุขภาพผิวดูดีและรู้สึกกระชับมากยิ่งขึ้น รอยด่างดำ บนใบหน้าจางลงอย่างเห็นได้ชัด

นอกจาก Crème de la Mer ที่เป็นสูตรยอดฮิตของลาแมร์แล้ว ยังมีมอยส์เจอไรเซอร์อีก 4 สูตร ที่ให้ผลลัพธ์เดียวกัน แตกต่างแค่เพียงรูปแบบของเนื้อผลิตภัณฑ์ เพื่อให้สาวๆ สามารถเลือกเนื้อให้เข้ากับไลฟ์สไตล์ได้ตามใจชอบทั้ง The Moisturizing Soft Cream, The Moisturizing Cool Gel Cream, The Moisturizing Soft Lotion และ The Moisturizing Matte Lotion

Creme de la mer

Crème de la Mer 30ml รับฟรีของขวัญสุดพิเศษ*
พิเศษ 6,570.- ปกติ 7,300.-

Shop Now Button (Black)

3. BOBBI BROWN 1st ICONIC BEAUTY ITEM

3_รองพื้นบ๊อบบี้บราวน์_Skin Long-Wear Weightless Foundation

Skin Long-Wear Weightless Foundation SPF15

หลายคนที่ประสบปัญหารอยด่างดำบนใบหน้าและความมัน ส่วนมากจะคุ้นชินกับการใช้ รองพื้นเนื้อแมตต์ ที่ให้การปกปิดขั้นสูง ยิ่งพยายามจะปกปิดรอยด่างดำมากเท่าไหร่ ก็ยิ่งรู้สึกหนักหน้า รู้สึกไม่สบายผิวมากเท่านั้น แต่ความรู้สึกเหล่านี้จะไม่เกิดขึ้นหากคุณได้รู้จักกับ BOBBI BROWN Skin Long-Wear Weightless Foundation SPF15 รองพื้นที่จะทำให้ผิวที่เคยอึดอัดจากการถูกรองพื้นหนาๆ ปิดทับได้กลับมายิ้มอีกครั้ง เพราะรองพื้นขวดนี้ให้ระดับการปกปิดเต็มรูปแบบ ในขณะเดียวกันกับที่ให้ความรู้สึกที่เบาสบาย

นอกจากจะช่วยในการปกปิดรอยด่างดำต่างๆ แล้ว ยังช่วยควบคุมความมันและเติมความชุ่มชื้นกลับเข้าสู่ผิวไปพร้อมๆ กัน ทำให้ผิวของคุณดูสดชื่น แลดูเป็นธรรมชาติ ไม่ไหลเยิ้ม ไม่หมองคล้ำระหว่างวัน ยิ่งไปกว่านั้นยังมีเฉดสีให้เลือกถึง 13 เฉดสี สรรค์สร้างโดยทีมเมคอัพอาร์ทติสมืออาชีพของ บ๊อบบี้ บราวน์ จึงมั่นใจได้ว่ารองพื้นสูตรนี้ จะช่วยเพิ่มรอยยิ้มที่มั่นใจให้กับคุณในทุกสถานการณ์

รองพื้นสูตรใหม่ บ๊อบบี้บราวน์ Skin Long-Wear Weightless Foundation SPF15

รองพื้น Skin Long-Wear Weightless
Foundation SPF15 รับฟรีของขวัญสุดพิเศษ*
พิเศษ 1,800.- ปกติ 2,000.-

Shop Now Button (Black)

 4. MAC 1st ICONIC BEAUTY ITEM

4_ลิปแมค_MAC Matte Lipstick Russian Red

M.A.C Matte Lipstick Russian Red

มาถึง ไอคอนนิค บิวตี้ ไอเทม ของ MAC Cosmetics จะเป็นอะไรไปไม่ได้นอกจาก “ลิปสติก” สุดฮิต โดยสีที่เป็น Must-have สุดๆ คือสี Russian Red ลิปสติกสีแดงเนื้อแมตต์ ที่ไม่ทำให้ปากแห้งตึง เพราะมีส่วนผสมของมอยเจอร์ไรเซอร์ช่วยบำรุงริมฝีปากในขณะเดียวกัน ในส่วนของสีนั่น ให้เนื้อสีชัด พิกเมนต์แน่นเข้มข้น ติดทนนาน

นอกจากนี้ บอกเลยว่าลิปสติกสี Russian Red เป็นสีที่ได้รับการคอนเฟิร์มจากบิวตี้บล็อกเกอร์ฝั่งตะวันตกมาแล้วว่า เป็นลิปสติกสีแดงที่เข้ากับทุกสีผิว ไม่ว่าคุณจะมีผิวสีน้ำผึ้ง ผิวเหลือง ผิวขาว จะผิวสีไหนๆ ทายังไงก็สวย จัดว่าเป็นสีกันตายที่สาวๆ ควรพกติดกระเป๋า เพราะนอกจากลิปสติกสีแดงจะช่วยคุณเปลี่ยนลุคให้คุณดูโดดเด่นทันตาเห็นแล้ว ยังช่วยให้ฟันดูขาวขึ้นอีกด้วย

ลิปแมค MAC Matte Lipstick Russian Red

ลิปสติก MAC Russian Red รับฟรีของขวัญสุดพิเศษ*
พิเศษ 765.- ปกติ 850.-

Shop Now Button (Black)

5. CLINIQUE 1st ICONIC BEAUTY ITEM

5_คลินีกข์_เซรั่ม Repairwear Smooths

Clinique Repairwear Smooths, Restores, Corrects

“เซรั่มลดริ้วรอย” ที่โด่งดังของคลินิกข์ เพราะเซรั่มขวดนี้จะช่วยให้ผิวของคุณดูเด็กลงด้วยประสิทธิภาพแบบทวีคูณ ช่วยลดเลือนริ้วรอย ฟื้นบำรุงให้ผิวดูกระชับ เรียบเนียน ลดอายุผิวไปได้หลายปีเลยทีเดียว นอกจากนี้ ยังมั่นใจได้อีกว่าเซรั่มขวดนี้เป็นมิตรกับคนที่มีผิวบอบบางแพ้ง่ายอย่างแน่นอน เพราะเป็นสกินแคร์เวชสำอางที่ผ่านการทดสอบว่า ไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้ เนื่องจากไม่มีส่วนประกอบที่เป็นสาเหตุทำให้ผิวระคายเคือง เช่น แอลกอฮอลล์ พาราเบน หรือ น้ำหอม เป็นต้น

เซรั่ม Clinique Repairwear Smooths,Restores,Corrects

เซรั่ม Repairwear Smooths, Restores,
Corrects 50ml รับฟรีของขวัญสุดพิเศษ*
พิเศษ 3,330.- ปกติ 3,700.-

Shop Now Button (Black)

6. JO MALONE LONDON 1st ICONIC BEAUTY ITEM

6_โจมาโลน_English Pear&Freesia Cologne

English Pear & Freesia Cologne

หากพูดถึง “น้ำหอม” ที่สาวๆ ควรมีไว้ในครอบครอง จะเป็นแบรนด์ไหนไปไม่ได้เลยนอกจาก Jo Malone London แบรนด์จากประเทศอังกฤษ สะท้อนความเป็น บริติชสไตล์ขนานแท้ ด้วยกลิ่นหอมที่เปี่ยมเอกลักษณ์ จนกลายมาเป็น Favorite Fragrance ที่หลายคนตกหลุมรัก

โดยกลิ่นที่เป็นไอคอนนิคของ น้ำหอมโจมาโลน นั้นคือกลิ่น English Pear & Freesia ที่ให้กลิ่นแห่งความสดใหม่ของลูกแพร์ที่ห้อมล้อมด้วยช่อดอกไม้ฟรีเซียสีขาว กลิ่นกรุ่นหลอมรวมกับความนุ่มนวลในแบบของ amber, patchouli และ wood ได้กลิ่นที่สะท้อนถึงรสสัมผัสอันน่าลิ้มลอง งดงามราวกับสีทองของฟ้าย่ำรุ่ง

โคโลญจน์ กลิ่น English Pear & Freesia จึงเหมาะสำหรับสาวๆ ที่กำลังมองหาน้ำหอมกลิ่นใหม่เป็นอย่างยิ่ง เพราะนอกจากจะใช้เดี่ยวๆ ได้แล้ว ยังสามารถครีเอทความหอมที่เป็นกลิ่นซิกเนเจอร์ของคุณเองได้ โดยการผสมผสานน้ำหอมเข้ากันกับกลิ่นอื่น (Fragrance Combining™) ได้น้ำหอมกลิ่นใหม่ที่ไม่ซ้ำใครแล้วยังเปลี่ยนการใช้น้ำหอมในแบบเดิมๆ ให้มีสีสันขึ้นในสไตล์ของคุณ

น้ำหอมโจมาโลน English Pear&Freesia Cologne

English Pear & Freesia Cologne 100ml
รับฟรีของขวัญสุดพิเศษ*
พิเศษ 4,680.- ปกติ 5,200.-

Shop Now Button (Black)

7. ORIGINS 1st ICONIC BEAUTY ITEM

7_ออริจินส์_Mega-Mushroom Relief&Resilience

Origins™ Mega-Mushroom Relief & Resilience Advanced Face Serum

ออริจินส์ เป็นแบรนด์ที่ขึ้นชื่อเรื่อง Natural Skin Care เป็นอย่างมาก เนื่องจากผลิตภัณฑ์ทุกตัวของออริจินส์นั้นเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ตั้งแต่ส่วนผสมที่สกัดจากธรรมชาติ รวมไปถึงบรรจุภัณฑ์ทุกชนิดที่ทำจากวัสดุรีไซเคิล สำหรับไอคอนนิค บิวตี้ ไอเทม ของ Origins จะเป็นตัวไหนไปไม่ได้นอกจาก Origins Mega-Mushroom Relief & Resilience Advanced Face Serum เซรั่มสูตรใหม่ที่รวมคุณประโยชน์ของเห็ดนานาชนิดอย่าง เห็ดหลินจือ (Reishi), เห็ดถั่งเฉ้า (Cordyceps), เห็ด Chaga ที่ผ่านกระบวนการหมักเพื่อให้ได้สูตรที่ดีที่สุดต่อผิว ยิ่งไปกว่านั้นสูตรเอกสิทธิ์ใหม่นี้ยังมีส่วนผสมของเห็ด Coprinus ที่อุดมด้วยคุณประโยชน์ในการปกป้องผิวและมีคุณสมบัติในการต่อต้านอาการระคายเคือง เมื่อใช้อย่างต่อเนื่องจะสัมผัสได้ว่าผิวมีความชุ่มชื้น ยืดหยุ่น เปล่งปลั่งขึ้นอย่างเห็นได้ชัด

เซรั่มออริจินส์ Mega-Mushroom Relief&Resilience

เซรั่ม Mega-Mushroom Relief & Resilience
Advanced Face Serum 50ml รับฟรีของขวัญสุดพิเศษ*
พิเศษ 3,510.- ปกติ 3,900.-

Shop Now Button (Black)

8. AVEDA 1st ICONIC BEAUTY ITEM

8_อเวนด้า_AVEDA Invati Advanced Solutions

Invati Advanced™ Solutions for Thinning Hair

หลายคนต่างหันมาใส่ใจสุขภาพดูแลตัวเองกันมากขึ้น เพราะยิ่งอายุมากขึ้น ร่างกายในส่วนต่างๆ ยิ่งต้องการการดูแลมากขึ้นเช่นกัน โดยเฉพาะในส่วน “เส้นผม” ที่เมื่อเราอายุมากขึ้นทั้งผู้หญิงและผู้ชายต่างพบปัญหาเดียวกันนั่นคือ ปัญหาผมร่วงผมบาง ทำให้หลายคนสูญเสียความมั่นใจเป็นอย่างมาก

AVEDA Invati Advanced™ Solutions จึงกลายเป็น ไอคอนนิค บิวตี้ ไอเทม ที่จะมาช่วยทำให้ผมของคุณกลับมาสวยงามอีกครั้ง เนื่องจากผลิตภัณฑ์บำรุงเส้นผมและหนังศีรษะตัวนี้ มีส่วนผสมที่อุดมไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติอย่าง โสม ขมิ้น และ มะขามป้อมออร์แกนิค ผสมผสานเข้ากับส่วนผสมลับอันทรงพลังของ Aveda ที่จะช่วยบำรุงหนังศีรษะในทันทีที่นวดผลิตภัณฑ์เข้าสู่หนังศีรษะ เมื่อใช้อย่างต่อเนื่องเส้นผมดูหนาขึ้นอย่างรวดเร็ว

บำรุงผม AVEDA Invati Advanced Solutions

ผลิตภัณฑ์บำรุงเส้นผม Invati Advanced
Scalp Revitalizer 150ml รับฟรีของขวัญสุดพิเศษ*
พิเศษ 3,240.- ปกติ 3,600.-

Shop Now Button (Black)

 

โปรโมชั่นเครื่องสำอาง เซล ราคาพิเศษ